|
|

Chương 29: Khí hải hoàn mỹ!


Huyền Mẫu Đan sau khi vào miệng thì tan đi, ba dòng năng lượng hòa vào nhau rồi lan ra khắp các xương khớp tay chân, cuối cùng đi đến khí hải đan điền của Lăng Tiêu, cứ như sấm sét trong hư không, cuồng bạo mở rộng phạm vi khí hải.

Răng rắc!

Thoang thoảng tiếng sét vang lên, tràn ngập chớp vàng lập lòe trong hư không, một hơi thở Tiên Thiên trong veo ra đời trong khí hải, lan ra nhẹ nhàng nhưng lại có sức mạnh cực lớn, cứ thế khối năng lượng lan ra toàn thân Lăng Tiêu.

Đan điền khí hải của Lăng Tiêu như là một thế giới nhỏ, chậm rãi di động. Năng lượng dồi dào rót vào trong đó, nháy mắt khoảng không đã mở ra bốn mươi chính trượng.

Một võ giả Chân Khí cảnh bình thường đột phá, ít nhất sẽ có chín trượng khí hải, ở thế hệ thiên tài thì lên đến hơn hai mươi trượng, thậm chí ba mươi mấy trượng cũng có.

Không gian khí hải của Lăng Tiêu là bốn mươi chín trượng cũng đã coi là thiên tài tuyệt thế rồi. Nhưng mà nguyên nhân chủ yếu là vì hắn đang ở Khai Mạch cảnh đại viên mãn.

Dù sao thân thể của Lăng Tiêu ở kiếp này hết sức bình thường, không phải là thể chất đặc biệt gì cả.

"Bốn mươi chín trượng khí hải sao? Chỉ bằng kiếp trước của ta! Thân thể này thật sự kém quá! Nhưng mà như thế vẫn chưa đủ."

Lăng Tiêu cảm nhận được khí hải của mình, trên mặt hiện ra nụ cười khổ.

"Huyền Mẫu Đan, nhờ cả vào vật này!"

Trong ánh mắt, Lăng Tiêu có chút mong đợi, hắn dẫn dắt hiệu lực của Huyền Mẫu Đan.

Kiếp trước, thời điểm Lăng Tiêu đột phá Chân Khí cảnh cũng không dùng Huyền Mẫu Đan, nhưng bốn mươi chín trượng khí hải là đủ biến thái rồi.

Ở kiếp này, mỗi một bước của hắn đi đều cực kỳ vững chắc, mỗi một cảnh giới đều mong muốn đạt được sự hoàn mỹ nhất.

OÀ..ÀNH!

Hiệu lực của Huyền Mẫu Đan phát ra như cơn bão tố đập vào đan điền khí hải của Lăng Tiêu, ba khối khí từ trong đó tràn ra, chậm rãi thúc đẩy khí hải của Lăng Tiêu, tiếp tục mở ra bốn phía.

Năm mươi trượng! Năm mốt trượng!...

Khí hải của Lăng Tiêu chậm rãi lớn mạnh, đến cuối cùng khi khí hải biến thành chín mươi chín trượng thì ba khối khí này mới hoàn toàn tan hết!

"Chín mươi chín sao? Đây là mức cuối cùng, xem ra đan điền khí hải của ta đã đến cực hạn."

Trong ánh mắt của Lăng Tiêu lộ ra vẻ hài lòng.

Chân khí đơn thuần rất hùng hậu, Lăng Tiêu tin tưởng dù là võ giả Chân Khí cảnh tầng chín cũng không phải là đối thủ của hắn!

"Nhưng mà mặc dù hoàn mỹ sẽ rất mạnh mẽ, nhưng càng về sau muốn đột phá sẽ rất khó khăn. Sẽ tốn rất nhiều nguyên liệu!"

Lăng Tiêu âm thầm suy nghĩ, quanh người xuất hiện một cơn bão năng lượng, bí thuật Thôn Thiên tự động vận chuyển lại, linh thạch xung quanh rối rít hóa thành linh khí dồi dào, tràn vào tứ chi của hắn.

Chờ thời điểm khí hải của Lăng Tiêu hoàn toàn tràn ngập, ngay trung tâm hiện ra một luồng khí xoay chuyển, sáng chói như ngân hà, tu vị của Lăng Tiêu cũng đạt được Chân Khí cảnh tầng một đỉnh phong!

Chỉ kém một chút là có thể tạo ra một luồng khí nữa, đột phá thành Chân Khí cảnh tầng hai!

"Tốt, tu luyện ra chân khí, đã có thể thi triển ra võ học rất mạnh mẽ."

Cảm giác sức mạnh của bản thân, Lăng Tiêu rất hài lòng.

"Thân thể này của ta thật sự vô dụng, mất mấy năm mà vẫn không mở được một đường kinh mạch! Nhưng mà may có bí thuật Tổ Long, tất cả đều không là vấn đề!"

Lăng Tiêu nhớ tới Chân Long Chí tôn, mặc dù Chân Long Chí tôn phản bội hắn, nhưng không thể chối bỏ thiên phú của Chân Long Chí tôn. Có thể trở thành Chiến Thần Đại lục trong Thập đại phong hào chí tôn, hơn một nửa công lao cũng nhờ có bí thuật Tổ Long.

Ban đầu thể chất cả Chân Long Chí tôn cực kỳ bình thường. Nhưng hắn tu luyện bí thuật Tổ Long, đi từ thân thể Giao Long tới thân thể Địa Long, thân thể Phi Long, thân thể Thiên Long, cuối cùng là thân thể Chân Long. Có thể nói mỗi lầm đột phá một tầng của bí thuật Tổ Long, tư chất Chân Long Chí tôn tăng lên một mảng lớn, thân thể càng rắn chắc.

Sau khi đạt được thân thể Chân Long, Chân Long Chí tôn đã có thể lấy cơ thể chống lại binh khí chí tôn, chính xác là cực kỳ mạnh mẽ.

Vai đỡ núi cao, dời núi lấp biển, hái sao nắm mặt trăng, tia máu có thể làm nứt vỡ trời đất!

Thân thể Chân Long thậm chí còn khiến huyết mạch trở nên biến thái hơn so với những thứ ở trong truyền thuyết.

"Hiện giờ ta đã có đủ cả Hóa Long Đan và linh thạch thượng phẩm, vừa đủ đề đột phá luôn đến thân thể Giao Long!"

Trong ánh mắt của Lăng Tiêu có ánh sáng lóe lên, trong lòng quyết định.

Trong căn phòng, Tụ Linh Trận này Lăng Tiêu nhìn thấy phẩm cấp cực kém, nhưng mà có thể tăng ba lần tốc độ tu luyện.

Hắn sửa đổi Tụ Linh Trận một lần, còn lấy thêm năm mươi vạn linh thạch thượng phẩm bố trí vào, để cho linh khí bên trong Tụ Linh Trận nhiều gấp mười lần bên ngoài.

"Giao Long giả, hành thiên địa chi biến, tập nhật nguyệt chi tinh, diễn ngũ hành chi bí, diễn huyết nhục chi thần, hóa ngũ tạng khí, dựng tiên thiên hoa, tráng giao long thân..."

(Người Giao Long, được trời đất biến hóa, được mặt trăng tinh luyện, dựa theo ngũ hành, biến máu như thần, đè nén lại ngũ tạng, Thiên Tiên thai nghén, thân thể Giao Long cường tráng...)

Trong đầu của Lăng Tiêu hiện lên văn tự của bí thuật Tổ Long, bắt đầu vận chuyển.

OÀ..ÀNH!

Thân thể Giao Long chính là vận chuyển khí huyết trong cơ thể, đúc kết thành các đường cơ tuyệt thế, thoát thai hoán cốt, gắn kết bí cảnh và cơ thể, cực kỳ huyền ảo.

Lúc này Lăng Tiêu vừa mới vận chuyển, khí huyết quanh người bắt đầu sôi trào.

Các huyệt đạo trên cơ thể hắn giống như ngôi sao trên trời, từ từ hình thành những hình thù thần bí, sau đó linh khí nồng đượm bên ngoài lại bắt đầu vọt vào các huyệt đạo một cách điên cuồng, chuyển hóa thành lực lượng khí huyết dồi dào.

Tận sâu bên trong, giống như có tiếng rồng ngâm chấn động trời đất.

GÀO!!

Một hơi thở thần uy tràn ra từ bên trong cơ thể Lăng Tiêu, hắn chuyển động trong vô thức, run rẩy, các tạp chất đen xì cũng bị tống ra.

OÀ..ÀNH!

Ngọn lửa nóng bỏng thiêu đốt trong cơ thể Lăng Tiêu, lục phủ ngũ tạng đều là lửa, quyết pháp của thân thể Giao Long vẫn đang dẫn động, bắt đầu đốt cơ thể Lăng Tiêu để chế tạo ra một hơi thở mạnh mẽ khác.

Hơn nữa, theo nhịp thở của Lăng Tiêu, một viên Hóa Long Đan màu vàng kim nhạt bắt đầu lơ lửng, các sợi khí màu vàng óng theo mũi miệng của Lăng Tiêu bắt đầu đi vào cơ thể hắn.

Sợi khí màu vàng óng kia như hóa thành một con Giao Long nhỏ bé mảnh dài.

"Đau quá đi mất!"

Ngũ tạng đang bị đốt cháy, mà hình như linh hồn cũng bắt đầu cháy rừng rực, toàn thân chịu đựng trận tập kích nhưng đọt xé rách, hơn nữa còn bắt hắn phải duy trì sự tỉnh táo.

Nếu là người bình thường, chỉ sợ sớm hôn mê vì nỗi đau đớn này.

Hắn cảm giác được rất nhỏ rằng các tạp chất trong cơ thể mình có từ khi sinh ra đến nay bắt đầu bị loại bỏ, bị đốt cháy thành hư vô.

Máu và thịt Lăng Tiêu bắt đầu sáng lên như ngọc bóng, kinh mạch, cơ bắp toàn thân rắn chắc như rồng, bách mạch được đả thông, rất giống ngọc lưu ly.

Xương trắng như ngọc, khí chất cũng có sự biến hóa, càng thêm xuất trần.

Thân thể Giao Long, không đơn giản là khí chất rồng hay hồn rồng mà cái quan trọng nhất là máu rồng. Tu luyện thành công thân thể Giao Long chính là muốn ngưng tụ ra máu Giao Long trong người.

Tạp chất trong cơ thể Lăng Tiêu bị đẩy ra, công dụng của Hóa Long Đan cũng tràn ngập cơ thể, kinh mạch nối liền như một con rồng bắt đầu phát ra tiếng ngâm

===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top