|

Quyển 4 - Chương 25: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

"Đây không phải là di nương của Tả Tướng Phủ sao!" Thế nhưng vẫn còn có đại thần tinh mắt, trước kia thường đi phủ Tả Tướng, vị Hòa Quý nhân này ông vẫn hay gặp mặt, cũng không được tính là mỹ lệ, trên mặt vĩnh viễn không có vẻ mặt gì, mặc dù không dễ dàng bị người nhớ kỹ, chỉ khi nào nhớ, thì sẽ không quên mất!

"Hừ, ta còn tưởng Vương Gia cùng Vương phi có chuyện gì quan trọng, hóa ra là dẫn theo một cái nô tài tới!" Dương Quốc công hừ lạnh một tiếng, luôn luôn tìm kiếm có cơ hội là tới châm chọc Kiếm Thiếu Niệm cùng Nạp Lan Tĩnh!

Nạp Lan Tĩnh cười lạnh một tiếng, hi vọng lát nữa Dương Quốc công vẫn còn có thể cười tự tại như vậy, "Hả? Vậy thì hãy nhìn cho kỹ!" Nạp Lan Tĩnh khẽ mở bước sen (ý bả tác giả chị này bước đi thôi mà), thế nhưng ngón tay ngọc cũng là ở trên mặt Hòa Quý nhân sờ sờ giống như tìm gì đó, không đến phút chốc, nàng nhẹ nhàng nâng lên khóe miệng, khẽ dùng lực, thấy nàng vậy mà xé rách mặt của Hòa Quý nhân, mọi người hơi há miệng, vào lúc này rơi vào trong mắt mọi người, khuôn mặt cũng không tính là tuyệt lệ, lại có vẻ yêu mị nhàn nhạt, hoàn toàn không bình thường giống như vừa rồi!

Nhìn thấy gương mặt này, sắc mặt của Dương Quốc công chợt trầm xuống, ngay cả sắc mặt của Thái Hoàng Thái hậu cũng cực kỳ mất tự nhiên, "Hóa ra là Hòa Quý nhân!" Lúc này ở trong các đại thần cũng không thiếu lão nhân, ngày trước Hòa Quý nhân vinh sủng một thời, tự nhiên là có không ít người nhận biết đấy!

"Không sai, đây chính là Hòa Quý nhân mà Quy Tư nước đưa tới hòa thân, mười sáu năm trước Hòa Quý nhân nên vùi thân trong biển lửa, khiến Vương Gia lưng đeo tội thập lục sát tinh!" Giọng nói Nạp Lan Tĩnh càng ngày càng lạnh, ngày trước Cung Quý phi sinh con, đột nhiên trong cung Hòa Quý nhân nổi lên hỏa hoạn, toàn bộ người trong cung đều chết cháy, đúng lúc Kiếm Thiếu Niệm chào đời, mọi người liền đồn đãi Kiếm Thiếu Niệm là sát tinh, hơn nữa còn do Giám Chính kết luận, bao nhiêu người cũng giương mắt ngóng nhìn Kiếm Thiếu Niệm chết!

Tất cả mọi người không nói lời nào, ban đầu trong lòng bọn họ Kiếm Thiếu Niệm chính là một vị sát tinh, "Hừ, vậy cũng kỳ lạ, chuyện trong cung Hòa Quý nhân đột nhiên bị hỏa hoạn, toàn bộ cung nhân không ai thoát khỏi, nhưng Hòa Quý nhân lại còn sống, lại cố tình ở trong Tả Tướng phủ làm một di nương, rõ ràng chính là Hòa Quý nhân cùng Tả Tướng cấu kết, dâm loạn cung đình, loại dâm phụ này nên lăng trì xử ===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top