|

Chương 563: Đều là cố nhânTrải quá một thời gian ngắn ngủi trầm mặc cùng khiếp sợ, Liệt Hỏa Vũ Đấu Gia Mạt Khắc đột nhiên đi tới, lập tức bị Luân Hồi cùng Kiệt Tư giữ chặt lại, nhưng hắn vẫn phẫn nộ nhìn ta nói: "Ngươi không phải là đang gạt ta đấy chứ? Quang Minh Giáo đình vì cái gì mà muốn làm như vậy, bọn họ hoàn toàn không có lý do gì để làm như vậy! Ngươi đang dối gạt ta, ngươi nhất định là đang gạt ta"

"Tỉnh tỉnh lại đi các hạ! "Nhược nhục cường thực" đây chính là lý do tốt nhất, Quang Minh Giáo đình cũng cần tín đồ nhiều hơn, cần nắm càng nhiều tài nguyên và đất đai vào trong tay, như vậy là đủ rồi" Bần đạo không thể không nghiêm túc giải thích.

Liệt Hỏa Vũ Đấu Gia Mạt Khắc sau khi nghe xong lời của ta, liền đặt mông ngồi bệch xuống đất, cả người ngây ngốc ra. Bằng hữu của hắn vội chạy đến an ủi hắn.

Đồng thời còn có Hoàng Kim kỵ sĩ Kiệt Tư đứng bật dậy, nhìn ta tức giận trách cứ: "Ngươi khẳng định là đang nói bậy, người Quang Minh Giáo đình theo đuổi nhân từ cùng bác ái, như thế nào vì chút gia tăng tín đồ cùng đất đai mà giơ đao chém giết, một ngàn năm trăm vạn người đó, ngươi nói giết người là như giết gà sao?" Kiệt Tư nói xong câu cuối cùng cơ hồ đều muốn hét đựng lên.

"Một chút tín đồ cùng thổ địa sao?" Bần đạo dở khóc dở cười lắc đầu thở dài nói: "Nếu ngươi cho rằng toàn bộ chủng tộc trên đại lục tụ tập nhau cùng một chỗ còn chưa đủ nhiều trong lời nói, đích xác là có thể nói như vậy!"

"Ngươi nói cái gì?" Lần này là Khắc Ngoại đột nhiên khiếp sợ hỏi: "Ngươi nói là, toàn bộ đại lục sao? Chẳng lẻ Giáo đình đã thống trị toàn bộ đại lục?" Trong câu hỏi của hắn, tất cả mọi người đều khẩn trương nhìn chăm chú ta.

"Đúng vậy, hơn một ngàn năm trước kia, bọn họ sau khi tiêu diệt xong một người cuối cùng Tự Nhiên Thần Giáo, cũng đã nhất thống đại lục!" Bần đạo gật đầu khẳng định.

"Ngươi nói cái gì?" Tật Phong đột nhiên nổi cơn điên, hướng về phía ta lớn tiếng chất vấn, nói: "Tự Nhiên Thần Giáo cũng bị diệt sao? Vậy Thần Ngữ giả chúng ta ở đâu? Chẳng lẻ nàng không biết hướng Tự Nhiên Nữ Thần đến can thiệp sao chứ?"

"Lúc đó Thần Ngữ giả của các ngươi vì bệnh mà chết, còn tân Thần Ngữ giả, ân, tại thời điểm tìm được cũng bị người ta ám sát" Bần đạo nhún vai nói: "Cho nên, Giáo đình chính là thừa dịp cơ hội này mà tiêu diệt Tự Nhiên Thần Giáo. Bọn họ đem mấy trăm vạn tín đồ đang còn sống đóng đinh trên Thập Tự Giá, đặt từ tổng bộ Tự Nhiên Thần Giáo chạy thẳng tới tổng bộ Quang Minh Giáo đình. Tín đồ còn sót lại của các ngươi phải "Huyết Chi Hành Hương" đi hết con đường máu huyết này mới có thể được tha thứ, bằng không mỗi một người được đính trên Thập Tự Giá rồi"

"Bần đạo cố ý làm cho đoạn lịch sử này thê thảm hơn, liền tái hiện lại, chính là vì kích khởi lửa giận tại trong lòng bọn họ. Nhìn thấy bọn họ đang lắng nghe chăm chú, vì thế bần thế nói tiếp: "Sau lại những thi cốt này được tập hợp lại, xây dựng nên một tòa Bạch Cốt giáo đường, trở thành nơi danh thắng nổi bậc nhất tại Thánh Sơn tổng bộ"

"A! Khinh người quá đáng" Tật Phong rống giận một tiếng, sau đó một quyền đập lên mặt đất, cả người run rẩy không ngừng.

"Xin hỏi, Mỹ Đặc Lặc đế quốc còn tồn tại không?" Khắc Ngoại lại run rẩy hỏi ta.

"Thật có lỗi" Bần đạo lúc sau cẩn thận suy nghĩ nửa ngày, mới bất đắc dĩ nói: "Chỉ sợ ta học thức không đủ, ta không có nghe nói qua có đế quốc thế này. Chẳng qua, ta nghĩ đế quốc này tuyệt đối sẽ không còn tồn tại sau khi Ma tộc xâm lấn, bởi vì tất cả các đế quốc sau lần đó, ta khẳng định đều biết hết"

"Như thế nào có thể! Mỹ Đặc Lặc đế quốc tại thời điểm người Ma tộc xâm lấn là một trong Tứ đại đế quốc, cho dù là bị diệt, cũng không có thể một chút di tích cũng đều không có? Chẳng lẻ một đế quốc lớn như vậy, ngay cả danh tính ở trong bản ghi chép lịch sử cùng không tồn tại sao?" Khắc Ngoại vẻ mặt khiếp sợ nói.

"Quốc giá quý quốc khẳng định sẽ không thờ phụng Quang Minh Thần đó chứ?" Bần đạo cười khổ hỏi.Nguồn truyện: Truyện FULL

"Đúng vậy, chúng ta thờ phụng Đại Địa Mẫu Thần" Khắc Ngoại gật đầu nói.

"Chiến tranh với Ma tộc giằng co đến trăm năm, từng có mấy quốc gia bị Ma tộc chiếm cứ khoảng vài chục năm. Cơ hồ khiến cho mọi người cùng với di chỉ của những quốc gia này toàn bộ đều bị phá hư" Bần đạo vô cùng đau đớn nói: "Sau khi chiến thắng, Giáo đình đưa người trong những quốc gia này vào bẫy rập của địch thủ không chỉ không có chiến đấu mà chết ngược lại đối với Ma tộc có trợ giúp nhiều hơn, cho nên tuyệt định đem lịch sử của những quốc gia này niêm phong hoàn toàn và cất vào kho. Không ghi lại bất cứ văn hiến lịch sử nào, hơn nữa bọn họ tiêu hủy tất cả vật phẩm có liên quan. Hôm nay nếu ngươi không nói ra, ta thật sự không biết đến trên đại lục có "Mỹ Đặc Lặc đế quốc" này"

"Đáng giận, Giáo đình thật sự là hơi quá đáng" Khắc Ngoại thân run lẩy bẩy nói: "Mỹ Đặc Lặc đế quốc chúng ta vì chống cự Ma tộc mà chết trận mấy trăm vạn chiến sĩ, cả đế quốc cơ hồ đều không còn một tráng đinh nào, chẳng lẻ bằng những công tích cùng nhiệt huyết này, còn không đủ lưu danh vào sử sách sao chứ?"

"Chậm đã, ta hoài nghi tên gia hỏa này là địch nhân của Giáo đình, cho nên mới ở trong này nói dối lừa gạt chúng ta, với những ý đồ đen tối để đạt được mục đích" Hoàng Kim kỵ sĩ Kiệt Tư đột nhiên đứng lên nói: "Ngươi nói đi, có đúng thế không?"

"Thân sinh muội muội của Giáo hoàng đương nhiệm chính là tổ mẫu của ta" Bần đạo mỉm cười nói: "Không tin, ngươi có thể hỏi vị Thiên sứ kia" Ta chỉ chỉ Lệ Nhược Nhã.

"Ân?" Tất cả mọi người giật mình nhìn về phía Lệ Nhược Nhã, và đợi câu trả lời của nàng.

"Ngươi thật sự là tôn tử của thân muội muội Giáo hoàng, nhưng ngươi đích xác cũng chính là địch nhân của Giáo đình" Lệ Nhược Nhã chính nghĩa lẫm nhiên nói. Bổn ý của ta chẳng qua là, muốn trước tiên tạm thời giấu diếm quan hệ đối địch với Giáo đình, sau khi cùng với mọi người có tín nhiệm sơ thành thì công khai, nhưng không ngờ bị Lệ Nhược Nhã đâm chọc thủng.

"A!" Tất cả mọi người nghe được thân phận kỳ quái của ta làm cho ngây ngẩn. Chỉ duy nhất Kiệt Tư lại phi thường hưng phấn nói: "Ha ha, ta nói đúng mà, hắn nhất định là địch nhân Giáo hoàng, cho nên mới tới nơi này lừa gạt chúng ta"

"Đáng giận" Tất cả mọi người với vẻ mặt bị chọc giận nhìn chằm chằm ta, dường như muốn tiến lên chém ta vậy. Bần đạo ngoại trừ sờ sờ cái mũi cười khổ ra, thật sự cũng không nghĩ ra cái biện pháp gì đó có thể lập tức chứng minh bản thân mình trong sạch.

Ngược lại, ngoài dự đoán của mọi người là Lệ Nhược Nhã nhìn mọi người nói tiếp: "Bất quá, như lời tên này vừa nói, đều là sự thật" Nói xong, nàng phi thường uể oải cuối thấp đầu, hiển nhiên nàng rất là không quen nhìn cách làm của Giáo đình.

"Ặc!" Một lần nữa, ánh mắt bọn họ nhìn ta có phần dịu đi, chỉ có Hoàng Kim kỵ sĩ Kiệt Tư vẫn không cam lòng nói: "Tôn kính Thiên sứ các hạ, nếu tên này có gan bức hiếp ngài trong lời nói, chúng ta cho dù hợp lại tất cả tánh mạng cũng khẳng định muốn giải cứu ngài ra ngoài, thỉnh ngài cần phải nói lời chân thật a" Còn những người khác có vẻ mặt cũng đều nóng bỏng nhìn Lệ Nhược Nhã, và cùng đợi câu trả lời thuyết phục của nàng.

"Ta và hắn có quan hệ rất phức tạp, cũng không phải đơn thuần là bị bức hiếp" Lệ Nhược Nhã cười khổ nói: "Ta tại thời điểm đuổi giết hắn mà bị bại ở trong tay hắn, hắn không có giết ta, cho nên ta tạm thời xem như là tù binh của hắn đi"

"Ngài… ngài bại ở trong tay hắn?" Khắc Ngoại khiếp sợ nói, "Thực lực của ngài chỉ sợ đã đạt đến Thiên sứ sáu cánh đỉnh phong a? Ta tập hợp toàn bộ lực lượng trong tòa Pháp Sư Tháp này cũng chưa có thể làm gì được ngài. Kia … nhưng mà tuyệt đối có thể tranh đua công kích với Thiên sứ tám cánh a. Ngài cường hãn như thế làm sao có thể bại bởi hắn là một nhân loại chứ?" Cùng lúc này bần đạo đột nhiên xuất ra Hỗn Thiên Lăng, đồng thời cũng đột nhiên thu lại biến mất. Cho nên bọn họ còn tưởng rằng đó là lực lượng của Lệ Nhược Nhã.

"Ai! Ta không muốn nhiều lời nữa" Lệ Nhược Nhã lắc đầu thở dài nói. Ngay lập tức không bao giờ … muốn nói chuyện nữa, hiển nhiên nàng không muốn làm bại lộ bảo bối của ta, nàng coi như là có lương tâm.

"Hừ, tóm lại vô luận như thế nào, ta cũng không tin tưởng bất cứ lời nói của tên gia hỏa này" Hoàng Kim kỵ sĩ Kiệt Tư cố chấp nói: "Cùng là đồng bọn với nhau, ta và các ngươi nói chuyện với thời gian lâu như vậy, các ngươi xem ta giống như là người đê tiện tiểu nhân vô liêm sao? Ta đại biểu cho Giáo đình có thể bỉ ổi như lời của hắn vậy sao? Cái gì là Huyết Chi Hành Hương, cái gì là Bạch Cốt giáo đường, hoàn toàn là bịa đặt"

"Ta tin ngươi Kiệt Tư, ngươi là đồng bọn đáng tín nhiệm nhất của chúng ta! Tại chiến đấu, ngươi luôn luôn xông tới trước mặt nhất, lúc lui lại ngươi là người ở phía sau nhất, vết thương trên người ngươi vĩnh viễn là nhiều nặng nhất của chúng ta" Khắc Ngoại bình luận rất đúng trọng tâm.

"Không sai, tất cả toàn bộ chúng ta đều hữu mục cộng đổ (rõ như ban ngày)" Địa Tinh tộc trưởng Mạt Mạt Lạp cũng đứng ra nói. Những người khác cũng đều gật đầu không ngừng, tỏ vẻ khẳng định.

"Cám ơn các ngươi" Kiệt Tư rất cảm động gật gật nhìn mọi người, "Cho nên, mời các ngươi xem Giáo đình chúng ta hoàn toàn trong sạch, tên gia hỏa này khẳng định là nói bậy bạ".

"Không… thành thật xin lỗi, Kiệt Tư, ta cho rằng ngươi sai lầm rồi" Khắc Ngoại lại đột nhiên phản bác, nói: "Bởi vì ta nghĩ nghĩ thấy lời nói của hắn đều rất thật"

"Ta cũng có cảm giác giống như vậy" Địa Tinh tộc trưởng Mạt Mạt Lạp cũng gật đầu nói.

"Vì cái gì?" Kiệt Tư khiếp sợ nói: "Chẳng lẻ các ngươi không tin tưởng ta sao?"

"Tin tưởng ngươi cùng với tin tưởng Giáo đình là hai chuyện hoàn toàn khác nhau" Khắc Ngoại trầm giọng nói: "Chúng ta những người này đều là thế lực kiệt xuất tinh anh nhất. Lúc trước ở thời điểm được các ngươi triệu tập, nói là muốn trợ giúp Địa Tinh bộ tộc, Giáo hoàng luôn mồm bảo đảm, nội trong ba tháng, quân đoàn Thiên sứ sẽ đến đây, nhưng trên thực tế, chúng ta đợi những ba năm, cuối cùng cũng tới nhưng là đắm chìm trong pháp thuật siêu cấp cấm chú của Ma tộc"

"Nhưng, có lẽ là bọn hắn chậm trễ cũng không nhất định a? Lại nói, không phải ta vẫn cùng ở cùng nhau với các ngươi sao? Ta thân là ứng cử viên sáng giá nhất thừa kế Giáo hoàng, hơn nữa tại trong Giáo đình là Kiếm Thánh tuổi nhỏ nhất, chẳng lẻ thân phận của ta còn chưa đủ tôn quý sao? Chẳng lẻ bọn họ vứt bỏ ta sao?" Kiệt Tư nói cái gì đi nữa cũng không tin.

Ngược lại bần đạo sẽ tin, Kiệt Tư là một hài tử đơn thuần như thế đó, khẳng định không có khả năng là lựa chọn tốt nhất của Giáo hoàng, hắn rất đơn thuần, rất dễ bị lừa gạt. Nếu hắn vẫn còn ở trong tay Giáo đình, khẳng định nói không chừng tiền đồ sẽ bị hủy hoại. Vì không muốn hắn hủy hoại Giáo đình, Giáo đình liền xuất thủ hắn trước, điều này là tự nhiên, chẳng qua, huống chi còn có rất nhiều thế lực tinh anh khác cùng chôn cùng với hắn, khẳng định Giáo hoàng hủy đi, dù sao con của hắn rất nhiều, thiếu mất một người cũng không sao mà.

Đạo lý này hiển nhiên được biết đến không ít, ngoại trừ Kiệt Tư đơn thuần đáng thương ra, cơ hồ mọi người ở trong này đều biết đến đạo lý này. Nhưng mà mọi người ai cũng không muốn nói ra thôi, sợ sẽ làm thương tổn đến Kiệt Tư. Điều này có thể thấy được Kiệt Tư đơn thuần tinh khiết và đáng yêu ở trong này vẫn chiếm được không ít tôn kính a. Cho nên trong nhất thời mọi người đều tĩnh lặng.

Im lặng kéo dài được một lúc, Chiến Phủ Đấu Sĩ Luân Hồi lại đột nhiên đánh vỡ vẻ trầm lắng nhìn ta nói: "Ta cũng muốn hỏi một câu, xin hỏi ngài biết một nơi có tên là Mạt La tiểu vương quốc không? Ở bên bờ sông Lưu Hòa, là láng giềng Tiên Hoa Thảo Nguyên không"

"Ha hả" Nhắc tới địa phương này, bần đạo như thế nào lại không biết được? Nơi đó hiện tại là địa bàn của ta mà. Cái được gọi là Mạt La tiểu vương quốc chính là tổ quốc của Phù Nghê Nhã. Vì thế bần đạo xấu hổ nói: "Vài chục năm trước, nó đã bị Tạp Đặc đế quốc tiêu diệt rồi!"

"Ân?" Luân Hồi trên người nhất thời bộc phát ra một cổ sát khí lạnh thấu xương đồng thời nhìn ta hỏi: "Thành viên Vương thất bọn họ còn sống không?"

"Chỉ còn lại một vị công chúa mất nước Phù Nghê Nhã là còn khỏe mạnh, những người khác … " Bần đạo bất đắc dĩ nhún vai.

"Nàng ở đâu?" Luân Hồi vội vàng truy vấn nói.

"Là thủ hạ ta, là phụ tá đắc lực nhất của ta" Bần đạo lập tức khen ngợi nói: "Năng lực của nàng tương đối xuất chúng, hiện tại thay ta chấp chưởng ấn tín Lĩnh chủ, sau khi ta đi ra, nàng là người ra lệnh tại lãnh địa của ta"

"Sặc, công chúa mất nước cũng là công chúa, có thể cam tâm làm phụ tá cho ngươi? Hơn nữa, cũng thật sự đủ xảo hợp a, Luân Hồi vừa hỏi, ngươi hãy mang phụ tá đó đến đây đi" Kiệt Tư khinh thường nói: "Ai biết được lời ngươi nói là thật hay giả?"

"Sự tình đích xác quá xảo hợp, cho nên Luân Hồi nghi hoặc nhìn ta, trong nhất thời cũng không biết có nên tin tưởng ta hay không. Nhưng, Khắc Ngoại lại xen mồn vào nói: "Xin hỏi ngài lấy cái gì để chứng minh thân phận phụ tá của ngài? Tỷ như nhẫn truyền thừa gia tộc hoặc là vòng cổ (hạnh liên) gì đó"

"Không có nhẫn cũng không có vòng cổ, nhưng thật ra có một đôi vòng tai đen thui" Bần đạo mỉm cười nói.

"A!" Luân Hồi kêu to lên một tiếng, vội vàng kích động truy vấn đến cùng: "Nó có cái hình dáng gì? Có văn tự gì không?"

"Dường như có mấy chữ, tên là "Phỉ Lâm Đạt*** Tây Lôi Mạn"" Bần đạo nhớ lại nói.

"Úc, trời ạ, đúng là nó rồi" Luân Hồi kinh động hôn mê, ngũ quan trên mặt bị kích động dồn đến cùng một chỗ, lời nói gian nan.

"Các hạ có phải là vị tay cầm Thần khí Chiến Phủ không?" Bần đạo cười nói: "Chuyện xưa của ngươi ta đã nghe Phù Nghê Nhã nói qua, Luân Hồi phải là tên vũ khí của ngươi"

"Không sai, bất quá, sau này tên của ta cũng là Luân Hồi. Vốn tên của ta là Phỉ Lâm Đạt đã chết rồi" Luân Hồi cười khổ nói. Lập tức sắc mặt hắn đột nhiên biến thành nghiêm trang hẳn lên, chính thức đối với mọi người nói: "Ta hiện tại tin tưởng rằng, lời hắn nói đều là sự thật, bởi vì cái vòng tai sẽ không giả"

Sau khi nghe lời hắn nói xong, sắc mặt mọi người cũng rất là khó nhìn. Bởi vì nếu lời của ta là giả, vậy đối với mọi người mà nói, còn có một đường hy vọng, còn nếu lời ta đều là sự thật. Như vậy bọn họ liền không thể không đối mặt với chính bản thân mình vì đó mà nguyện ý trung thành, là một tin dữ, vì đó là thế lực của cả đời bọn họ phấn đấu mà có lại bị Giáo đình tiêu diệt sạch sẽ. Cho nên bọn họ trong chốc lát lâm vào tĩnh mịch bi thương.

"Từ từ, từ từ" Hoàng Kim kỵ sĩ Kiệt Tư lại cố chấp đứng dậy, lớn tiếng nói: "Ta cho rằng, việc này có lẽ là do trùng hợp thôi, đừng quên, có được thanh danh như Thần khí Luân Hồi có bao nhiêu cự đại, khó tránh khỏi sẽ có người đối với nó tiến hành điều tra. Do đó, tìm được một chút chuyện quan hệ giữa Luân Hồi với người nhà của nó cũng không phải không có khả năng, chúng ta cũng không chỉ bằng vào một cái tên mà tin nhầm hắn, như vậy cũng quá khinh suất đi?"

Ta kháo, bần đạo buồn bực nghĩ thầm, tên gia hỏa này nhìn thì có vẻ như đơn thuần yểu mệnh, làm sao lại đột nhiên biến thành thông minh thế, chẳng lẻ một khi liên lụy đến Giáo đình, chỉ số thông minh của phần tử cuồng nhiệt này được đề tăng sao? Cái này cũng quá bất khả tư nghị đi.

Mà tiểu tử này sau khi phát ra mấy câu này, thật đúng là làm cho những người này đều ngẩng đầu lên, cùng nhau nhìn về phía ta.

"Các hạ, ngài còn có cái gì khác để chứng minh cho việc này không?" Khắc Ngoại ngượng ngừng nói: "Thực xin lỗi, không phải chúng ta hoài nghi ngài, nhưng đúng là chuyện tình quá lớn, một khi ngài nói chính là sự thật, chúng ta mấy người này là đồng bạn cùng chờ đợi đã mấy ngàn năm, đối mặt đả kích như thế, chỉ sợ cũng muốn mất đi động lực sống sót! Cho nên, thỉnh ngài cần phải xuất ra chứng cứ chứng minh rõ ràng hơn? Cứ xem chúng ta cầu xin ngài vậy"

Khắc Ngoại nói xong đối với ta cung kính, những người khác cũng đều như thế đối với ta xin lỗi, thậm chí Kiệt Tư cũng giống thế, hiển nhiên tên tiểu tử này chính là bị Giáo đình quán thâu tư tưởng làm cho đầu óc có điểm ngu ngốc, nhưng tâm địa lại không phá hư, nhìn thấy hắn, càng làm ta nghĩ đến một người đơn thuần khác – Mễ Nặc Á.

Bần đạo vội vàng nâng hắn dậy, khuyên giải an ủi nói: "Mau mau đứng lên đi, tâm tình các ngươi ta có thể hiểu được, được rồi, ta nghĩ ta có biện pháp chứng minh lời ta nói đều là sự thật"

"Úc, biện pháp gì?" Khắc Ngoại vội vàng truy vấn nói.

"Xin hỏi, nếu là người phát ngôn của Tự Nhiên Thần Nữ tại Nhân Gian giới, Thần Ngữ giả theo như lời các ngươi nói, vậy các ngươi có tin hay không?" Bần đạo cười hỏi.

"Tin, chúng ta tuyệt đối tin tưởng" Mọi người trăm miệng một lời.

"Chẳng lẻ Thần Ngữ giả cũng đến cùng ngươi sao? Ngươi không phải nói Tự Nhiên Thần Giáo bị diệt rồi mà?" Tật Phong là người kích động đầu tiên nhanh nhạy chất vấn ta. Nói xong hắn còn bắn qua dò xét Vong Ưu, những người khác cũng đều làm như thế.

"Đừng nhìn ta, ta không phải đâu nha" Vong Ưu nói thật, "Tự Nhiên Thần Giáo đúng là bị diệt, nhưng bọn hắn đã có chuẩn bị trước, cho nên có một số Đức Lỗ Y chạy sâu vào bên trong Tinh Lâm Chi Sâm ẩn trốn, tránh được kiếp nạn, vài năm trước bọn họ đã tìm được truyền nhân Thần Ngữ giả, hơn nữa dưới sự trợ giúp của phu quân ta tiến hành nghi thức kế nhiệm Thần Ngữ giả"

"Thật sự?" Tật Phong lập tức hưng phấn nói: "Nàng ở đâu? Chỉ cần ta nhìn thấy được nàng, hết thảy mọi việc đều muốn rõ ràng hơn"

"Nàng ở bên ngoài Tử Vong Thiên Mạc chờ tin tức của chúng ta" Bần đạo cười khổ nói: "Các ngươi cũng biết đó, nơi này tràn ngập hơi thở tử vong thật sự là nơi không thích hợp cho nàng tiến vào, một khi phát sinh chiến đấu, nàng ngay cả một nửa thực lực cũng không phát huy được"

"Không có chiến đấu, chúng ta thề sẽ không" Khắc Ngoại kích động nói: "Chúng ta có thể tự mình đi đón nhận nàng, để tỏ vẻ thành ý"

"Cũng được, chính là hơn ngàn dặm đường, chỉ sợ tốc độ các ngươi thôi…?" Bần đạo cười khổ nói: "Hay là ta thỉnh tiểu thư Lệ Nhược Nhã đi một chuyến xem sao, với tốc độ của nàng chỉ trong chốc lát là có thể trở về, thế nào?"

"Đây là không phải quá thất lễ sao?" Khắc Ngoại ngượng ngừng nói.

"Không sao cả, Lệ Nhược Nhã làm phiền ngươi đi một chuyến được không?" Bần đạo khách khí cười cười nhìn nàng nói.

Lệ Nhược Nhã trực tiếp xoay người chạy đi mang người, căn bản làm ta không kịp phản ứng. Bần đạo huých mũi một cái, xấu hổ sờ sờ cái mũi, không biết nói thế nào cho phải.

"Các hạ, ngươi có thể thuật lại tỉ mĩ thế cục hiện tại trên đại lục cho chúng ta nghe một lượt được không?" Khắc Ngoại nhìn thần tình xấu hổ của ta, vội vàng giải vây nói.

"Được" Bần đạo lập tức tiếp nhận đề tài này, bắt đầu cẩn thận giải thích tường tận. Cạc cạc, đây là cơ hội mượn sức của bọn họ a, ta phải tận dụng hết sức, chỉ bằng ta có thể đem cái chết người ta nói sống, đó khẳng định có thể lôi kéo một lượng người rất lớn. Ha ha, phát đạt rồi.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top