|
|

Chương 543: Tiền căn hậu quảSau một hồi động tĩnh không lớn, người ở trong thông đạo cũng tề tựu đông đủ, cho dù là Cao Sâm bị đá thành hồ lô mang theo vẻ nghi hoặc chạy tới, hắn như thế nào cũng không tin nổi, bằng vào bổn sự của ta lại đánh bại thu phục Tháp Cát Khắc thân vương vừa đột phá Thiên sứ tám cánh. Nhưng mà chờ cho đến khi hắn nhìn thấy Tháp Cát Khắc thân vương chuyển hoán thành Ma linh, mới không thể không bi phẫn tiếp nhận sự thật này.

Tháp Cát Khắc thân vương và Cao Sâm quen biết đã lâu, coi như giao tình cũng không tệ, nhưng mà sự tình cách nhau sau bốn ngàn năm, lúc này gặp lại, nhất thời cảm khái hàng vạn hàng nghìn lần, giống như gặp lại đồng hương vậy, trên hai mắt nước mắt lưng tròng. Chính là tâm tình hai người bọn họ hiện tại được khắc họa lên thật tốt. Hơn nữa bọn họ vốn là người có địa vị cao cao tại thượng, sau một lần lưu lạc liền biến thành nô lệ, tâm tình rất chi là phức tạp, thật đúng là cái gì cũng đừng có nhắc đến, hầu như nhìn nhau mà không nói được gì, chỉ duy nhất lệ ngàn tuôn rơi.

"Thôi… thôi, đừng có bày ra bộ dáng đáng thương đó nữa" Bần đạo cắt ngang trao đổi tình cảm giữa hai người bọn họ giống như oán phụ khuê phòng vậy, nói thẳng: "Nói chung đi theo chúng ta mạnh hơn so với tù nhân ở trong này? Cao Sâm, ngươi tu hành bốn ngàn năm mới có chút thành tích như vậy. Tuy rằng đi ra bên ngoài, tốc độ đã rất nhanh rồi, nhưng là như thế nào cũng thực xin lỗi đến uy danh của Minh Thần Nguyền Rủa? Đây là hậu quả do ngươi bế quan quá lâu, chỉ cần đi theo ta ra bên ngoài khoảng vài năm, đảm bảo uy danh của ngươi bay cao"

"Tháp Cát Khắc thân vương, ngươi cũng đừng than thở nữa. Nếu ta đoán không sai, ngươi thật ra là không thể rời đi khỏi Phong Thần Chi Tâm với cự ly rất xa được, đúng không?" Bần đạo cười hỏi.

"Đúng vậy, nếu ta phải rời khỏi nơi này quá xa, lực lượng của ta sẽ từ từ biến mất, không có năng lượng ở nơi này bảo an che chở, linh hồn của ta căn bản là không chịu nổi đả kích" Tháp Cát Khắc thân vương buồn bực nói: "Cho nên ta thật ra chính là ngồi chồm hổm như ngục giam, vả lại ý nghĩa chân chính của nó là tù chung thân"

"Ha hả, ngươi nhận ra là được rồi. Ta nếu như không đến, ngươi cũng chỉ ở trong này mà đợi, cảnh sắc trong này cho dù là bốn ngàn năm thời gian cũng không thay đổi? Nhưng hiện tại là ta đã đến, ít nhất có thể mang các ngươi đi ra ngoài du ngoạn bốn phương" Bần đạo khuyên giải an ủi: "Cho nên, các ngươi hay là suy nghĩ một chút đi, lấy thực lực các ngươi, thật đúng là chúng ta bắt hai người ngươi làm nô lệ sai sử?"

Hai người nhìn nhìn lẫn nhau, lập tức lâm vào trầm tư, bọn họ đương nhiên hiểu được lời ta nói là nói thật, chỉ là nhất thời còn không thể chấp nhận thực tế chuyện bị bắt buộc làm nô lệ, chung quy thấy việc đó là một loại cảm giác khuất nhục. Ta cũng biết rằng buộc hai người bọn họ quá nhanh cũng vô dụng, dù sao thời gian còn nhiều sẽ từ từ tiếp nhận ta.

Trên thực tế, nếu hiện tại bần đạo không có nhu cầu cấp bách tìm người hầu, đối với hai người bọn họ hai tay đầy huyết tinh này, là một thân tội ác hỗn trướng, đã sớm trực tiếp dùng chân hỏa giết chết, làm sao còn có thể cùng nói lời vô nghĩa với bọn họ? Đối với hai tên gia hỏa mãnh liệt quen rồi này lại tiến hành cải tạo tư tưởng thật sự là một chuyển vô cùng khó khăn. Ai, bần đạo hiện tại cảm giác được bản thân chính mình là một cao tăng độ hóa ác nhân đây mà.

"Hai người các ngươi nghe đây, hiện giờ có cái bất mãn gì ở trong lòng cũng phóng xuất ra đi, dựa theo quy củ Ma giới các ngươi – cường giả vi tôn, các ngươi thua phải nghe lời có đúng hay không?" Bần đạo lập tức biến đổi sắc mặt, lạnh lùng hỏi: "Dám cùng với ta ra vẻ, đem các ngươi luyện thành binh khí nhân hình chỉ biết chiến đấu. Nghe xong có hiểu được không hả?"

Lập tức hai người sợ tới mức như ve mùa đông, cuống quít gật đầu không thôi. Chuyện cho tới bây giờ, thật vất vả sống lại, ai lại còn nguyện ý biến thành cái xác không hồn chứ?

"Tốt lắm, nếu các ngươi biểu hiện tốt, ta không chỉ thả cho các ngươi tự do, còn có thể cho các ngươi rất nhiều chỗ tốt đến không ngờ" Bần đạo sau đó cười nói: "Vậy, hiện tại nói đến chính sự đi. Tháp Cát Khắc thân vương, ngươi trước hết nói về tình hình ngày đó đi. Ngươi như thế nào bị bức biến thành cái bộ dáng này vậy?"

"Ai…! Tháp Cát Khắc thân vương thở dài một tiếng, nói: "Lúc ấy ta khí thế như chẻ tre một đường giết tới nơi này, cũng không gặp qua sự chống cự cường lực nào, không khỏi có chút hênh hoang tự đắc, nhất là ở bên ngoài, sau khi ta đánh chết tộc trưởng Dực Nhân cùng với bọn Đại Ti Tế, nghĩ đến Dực Nhân tộc đã hoàn toàn xong đời, cho nên bị kích động lủi vào, kết quả bị mười đại trưởng lão liên thủ đánh lén, lập tức biến thành hình dáng thế này đây, ai, thật sự là rất đáng giận" Tháp Cát Khắc thân vương hiển nhiển đối với chính mình chết đi lại tràn ngậm không cam lòng.

Sau dó, Tháp Cát Khắc thân vương liền hướng chúng ta kể lại cách làm của mười vị đại trưởng lão một cách cụ thể. Nguyên lai, bên trong Phong Thần Chi Tâm còn cất dấu một cái pháp thuật thu lấy linh hồn đã được niêm phong, mười vị trưởng lão dụng chính sinh mệnh của chính mình vì đại cuộc, phát động pháp thuật cứng rắn hút linh hồn của Tháp Cát Khắc thân vương từ trong thân thể rút ra, phong ấn tiến vào bên trong Phong Thần Chi Tâm.

Sở dĩ trong Phong Thần Chi Tâm có pháp thuật này thật ra là có nguyên nhân của nó. Bình thường sau khi chế tạo thành công Thần khí, cũng cần phong dẫn một linh hồn sinh vật cường đại làm khí hồn, như thế mới có thể phát huy toàn bộ uy lực của Thần khí.

Nhưng bên trong Phong Thần Chi Tâm không có khí hồn, bởi vì khí hồn đều là một loại rất cao cấp, Dực Nhân căn bản không thể sử dụng được Phong Thần Chi Tâm, mà nếu dùng hàng cấp thấp, Phong Thần cũng không muốn chính mình đạp hư tác phẩm của mình, cho nên Phong Thần cũng rất khó xử. Cuối cùng hắn rõ ràng lưu lại pháp thuật này, để cho bản thân Dực Nhân tự đi lựa chọn khí hồn.

Vì thế, trong Phong Thần Chi Tâm chỉ duy nhất tồn tại một loại pháp thuật này mà thôi, thật tiện nghi cho Tháp Cát Khắc thân vương. Cứ việc lúc bấy giờ Tháp Cát Khắc thân vương thực lực cường hãn đạt đến Thiên sứ sáu cánh, nhưng đối mặt với Thần khí cao nhất được Chủ Thần cẩn thận chế tạo, hơn nữa mười vị trưởng lão Dực Nhân lại không tiếc hy sinh sanh mệnh thúc dục toàn bộ ma lực, Tháp Cát Khắc thân vương trong một chiêu, linh hồn của hắn bị phong ấn vĩnh viễn tại bên trong Phong Thần Chi Tâm.

Mắt thấy thắng lợi đang tới, lại bị một chuyện như vậy, nội tâm của Tháp Cát Khắc thân vương lúc đó miễn bàn đến chỉ còn lại một trận buồn bực thôi. Chẳng qua, hắn vẫn còn may mắn chính là, Phong Thần dù sao cũng là Thần Minh tôn trọng tự do, cho nên phong ấn của hắn cũng không giống như của người khác, là làm cho người ta bị vây hoàn toàn tại bên trong thủy tinh cầu cho đến chết. Mà là cấp cho linh hồn Tháp Cát Khắc thân vương lưu lại một đường sống để giải sầu, linh hồn hắn có thể đi ngoài thủy tinh cầu, nhưng không thể rời đi quá xa, nói cách khác lực lượng linh hồn của hắn sẽ bị hút quay trở về.

Lúc đó Tháp Cát Khắc thân vương mặc dù rất bất đắc dĩ, nhưng còn không quên đến nhiệm vụ của mình. Sau khi bị phong ấn, hắn chẳng khác nào chính thức tiếp quản cả tòa Thiên Không Chi Thành này, vì thế hắn quyết định đưa tòa thành này trở về, nhưng mà sau lại, hắn mới vô cùng căm tức phát hiện, chính mình bị khống chế ở trong Phong Thần Chi Tâm, đã đã không có đủ ma lực để phi hành.

Nguyên lai, mười vị đại trưởng lão dưới tình hình chiến đấu có điểm bất lợi, ngang nhiên phát động pháp thuật không gian thuấn di bên trong Phong Thần Chi Tâm, khiến cho cả tòa thành đột nhiên thoát ly chiến trường, hiện ra tại vị trí mà chúng ta đang đứng ở hiện giờ. Di động một tòa thành lớn như vậy, lập tức cơ hồ hao hết tất cả ma lực chứa đựng ở trong Phong Thần Chi Thân. Thậm chí ngay cả ma lực để phiêu phù trên không cũng đều không có, cho nên nó mới chậm rãi rơi rớt xuống, cuối cùng cắm xuống ở nơi này.

Đồng thời được di động tới, tòa thành còn có dựa vào một đám bộ đội song phương giao chiến, đại thành bị xé rách không gian ranh giới, tự nhiên sinh ra năng lượng vô cùng cường đại chấn động không gian, bộ đội bên ngoài tòa thành cơ hồ đều bị năng lượng đột nhiên sinh ra này chấn động chết hoặc vỡ vụn. Chỉ có số ít may mắn thoát khỏi tai nạn. Đây chính là thi cốt tồn tại ở bên ngoài tòa thành này.

Tuy rằng bộ đội bên ngoài tòa thành đều xong đời, nhưng bộ đội bên trong thành cũng là bình yên vô sợ. Lập tức Dực Nhân chiến sĩ bắt đầu toàn lực tiêu diệt quân Ma tộc xâm lấn. Đáng tiếc, Dực Nhân ở địa phương trống trải có lẽ phi thường cường hãn, nhưng mà chiến đấu tại cái nơi thông đạo chật hẹp này, bọn họ so với Ải Nhân Cuồng bạo Ma tộc còn kém hơn quá xa xa.

Mặc dù lúc đó bọn họ còn dư thừa mấy vạn chi chúng chiến sĩ có thể chiến đấu, nhưng cuối cùng vẫn một mực cùng liều mạng đồng quy vu tận với Ma tộc mà thôi. Đặc biệt người trấn giữ nơi yếu hại là Ải Nhân vương Cao Sâm, chính mình đứng chắn tại cửa, dẫn dắt mấy trăm tộc nhân, liền tiến hành chống đỡ mấy vạn đại quân Dực Nhân.

Chiến đấu đến phút cuối cùng, Dực Nhân tộc toàn bị tiêu diệt, Ma tộc xâm lấn chỉ còn lại có hai người. Cao Sâm đã hao hết tất cả lực lượng sống dỡ chết dỡ, bất quá dựa vào Minh Thần Nguyền Rủa mới miễn cưỡng lưu lại một mạng tại cửa ra vào, nhưng ở trạng thái hôn mê. Mà Tháp Cát Khắc thân vương lại biến thành khí hồn trong Phong Thần Chi Tâm, muốn đi ra cũng không được.

Bởi vì Phong Thần Chi Tâm thật ra chỉ tương đương như một cái bình có công năng tồn trữ ma lực thôi, bình thường đều dựa vào pháp sư Dực Nhân vì nó mà bổ sung ma lực, mới có thể duy trì vận hành của tòa thành này. Tháp Cát Khắc thân vương tại thời điểm tiếp thu, ma lực ở bên trong cơ hồ không còn một chút. Cho nên ý tưởng của Tháp Cát Khắc thân vương là muốn đem nó quay trở về Ma tộc liền hoàn toàn tan biến.

Rơi vào đường cùng Tháp Cát Khắc thân vương đành phải nghĩ biện pháp khác, vì thế hắn liên tiếp dựa vào Ma tộc mật pháp, nghĩ biện pháp làm cho chính mình biến thành hình thái Ma linh. Sau đó chính mình tu luyện ra ma lực. Rất hiển nhiên, ý tưởng thiên tài này của hắn thành công, Tháp Cát Khắc thân vương sau khi trở thành Ma linh, điều đầu tiên nghĩ đến là làm cho ma lực bên trong cơ thể chính mình rút ra ngoài.

Trải qua mấy trăm năm cố gắng, hắn thành công thu hồi ma lực trong thân thể, thực lực được khôi phục đến sáu bảy thành. Lúc này hắn đã có đủ ma lực để khởi động Thiên Không Chi Thành, thuận lợi bay lên được một đoạn thời gian. Nhưng mà ngay lúc hắn sắp cất cánh tìm kiếm chiến sĩ bộ đội Ma tộc, đã xảy ra một chuyện, làm hắn không thể không đánh mất ý tưởng này.

Chuyện là có vài nhân loại mạo hiểm giả đã đến. Tuy rằng Thiên Không Chi Thành đang ở chỗ sâu nhất trong Tinh Linh Chi Sâm, nhưng là mạo hiểm giả nhân loại lại trải qua mấy trăm năm cố gắng tìm đều có mặt khắp nơi và cuối cùng cũng tìm được nó. Trên thực tế, từ mặt đất đến Thiên Không Chi Thành có độ cao tới ba nghìn thước, căn bản giống như một tòa núi lớn, ở xa xa không đề cập tới, nhưng ở trong vòng hơn vài trăm dặm liếc mắt cũng có thể nhìn thấy rõ ràng.

Những mạo hiểm giả ngẫu nhiên mà đến, lập tức phát hiện được một tòa thành cao ngất được mây mù bao quanh, đại danh như sấm của Thiên Không Chi Thành quét qua ngang tai, bọn họ tự nhiên biết được, bọn họ đồng thời cũng biết được các thế lực vì muốn tìm kiếm nó mà đưa ra tiền thưởng cực lớn. Thu hoạch cự đại như thế nhất thời khiến cho bọn họ kinh hỉ như điên lên, vội vàng vất bỏ công việc chạy đến xác nhận.

Bọn họ đến đã khiến chủ ý của Tháp Cát Khắc thân vương – là một vị Ma tộc thượng vị luôn luôn khinh thường nhân loại, nhìn thấy một đám sâu róm không biết sống chết muốn tiến vào địa bàn của mình, hắn lập tức dùng tia chớp để tỏ vẻ bất mãn của chính mình. Tuy rằng những mạo hiểm giả này có thể phát hiện ra ở nơi này nguy cơ tứ phía, hơn nữa tự tin thực lực của bản thân cũng không tệ, nhưng lại không nghĩ đến làm thế nào có thể chống lại Tháp Cát Khắc thân vương?"

Cho nên chỉ vẻn vẹn đối mặt một lần, đã bị tia chớp của Thân vương đập thành than. Sau khi thu thập bọn họ, Tháp Cát Khắc thân vương lại thu thập linh hồn còn chưa tiêu tán của bọn họ, nghĩ rằng muốn đọc qua trí nhớ của bọn họ, để biết được một ít tin tức từ thế giới bên ngoài. Hiểu biết cũng chẳng sao, nhưng mà dọa cho hắn tuôn ra một thân mồ hôi lạnh.

Tháp Cát Khắc thân vương lúc này mới biết được, vốn Ma tộc tại trong chiến tranh đã hoàn toàn thất bại, chính xác là bị đuổi ra khỏi đại lục. Hắn lúc đó mặc dù hết sức uể oải, nhưng lại có chút may mắn, thậm chí hắn có chút cảm kích mấy tên nhân loại mạo hiểm giả đã mang đến tin tức cho hắn. Nếu không có tin tức này, hắn khẳng định sẽ lỗ mãng mang tòa thành này bay ra. Sau đó bị người ta phát hiện, bị người ta vây công, cho dù hắn rất tự phụ, nhưng tuyệt đối không có cuồng vọng nghĩ đến chính mình một thân một người có thể đối kháng cả toàn đại lục.

Sau khi biết tình cảnh ra mặt không có lợi, Tháp Cát Khắc thân vương bắt đâu lo lắng về vấn đề an toàn cho chính mình, một khi mạo hiểm giả đã có thể tìm thấy hắn, vậy nói không chừng sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba … đến chừng nào đó liền bại lộ ra ngoài. Cho nên Tháp Cát Khắc thân vương bắt đầu sắp đặt một loạt lính bảo an địa phương để che dấu.

Sương mù bao phủ bên ngoài tòa thành khoảng trăm dặm chính là một, điều này thật ra là một pháp thuật tại bên trong Phong Thần Chi Tâm, có thể tại lúc Thiên Không Chi Thành phi hành, được mây trắng vờn quanh, hoàn toàn bí mật thân hình đạt đến mục đích ẩn thân. Đúng là thủ thuật che mắt tốt nhất.

Về phần U linh trong sương mù kia, hắn dùng tinh thần lực còn sót lại thu thập những linh hồn người chết trận bên ngoài tòa thành, chuyển hóa mà thành. Nếu có sinh vật nào xâm lấn tiến vào bên trong sương mù, đám U linh kia sẽ tấn công không ngừng hút thể lực sinh vật, quấy nhiễu cảm giác bọn họ, làm cho người xâm lấn lạc đường, thẳng cho đến bọn họ vì mệt mà chết mới thôi.

Sau khi làm tốt mấy điều này, Tháp Cát Khắc thân vương liền bắt đầu hết sức chăm chú tu luyện. Trên thực tế, Tháp Cát Khắc thân vương hiện tại là một nhất thể tồn tại trong Phong Thần Chi Tâm. Ở một ý nghĩa nào đó mà suy lên, Phong Thần Chi Tâm chính là thân thể của hắn, hắn chính là linh hồn của Phong Thần Chi Tâm. Cho nên, năng lượng tồn trữ trong Phong Thần Chi Tâm có bao nhiêu, chẳng khác nào hắn có thực lực bấy nhiêu.

Thân là Ma linh, tốc độ tu luyện của hắn vốn cũng khá nhanh. Hơn nữa trong thiên địa thỉnh thoảng cũng đánh xuống nắng lượng tia chớp, đều bị tòa thành này hấp thu, cũng tồn trữ tại bên trong Phong Thần Chi Tâm, khiến cho Tháp Cát Khắc thân vương có thể hấp thu trực tiếp. Kể từ đó, tốc độ tu luyện của Tháp Cát Khắc thân vương tuyệt đối được xưng là nhanh nhất trên đại lục.

Trải qua bốn ngàn năm tích lũy. Hiện tại năng lượng tụ tập bên trong Phong Thần Chi Tâm, tương đương với trình độ Thiên sứ tám cánh không sai biệt lắm, hơn nữa dù sao Phong Thần Chi Tâm cũng là một ma đạo khí có tác dụng tăng bức ma lực. Cho nên, Tháp Cát Khắc thân vương hiện tại có thuấn phát ra pháp thuật cấp mười sáu, nói cách khác, thực lực của hắn đã là Thiên sứ tám cánh.

Có được tay đấm cấp bậc Thiên sứ tám cánh, tâm tình bần đạo tương đối dễ chịu. Nhất là tìm được Thiên Không Chi Thành là vô địch thành lũy như vậy, lại làm ta hưng phấn không thôi, có nó, ở phương diện đánh lên thu thập Điểu Nhân đã có thể có nhiều phương tiện hơn. Kỳ thật để cho ta xem trọng cũng không phải tính thực dụng của tòa thành này, mà là tòa thành này mang cho đến ta nhiều ý nghĩa to lớn.

Dù sao một tòa thành đúng là không kháng được bao nhiêu Điểu Nhân, nhưng có nó làm bản mẫu, chẳng lẻ ta cũng không có thể làm nhái ra một số lượng lớn hay sao? Muốn là một lượng lớn tòa thành như vậy có thể xuất hiện, cạc cạc, lão tử cũng dám giết thẳng vào ổ của Chủ Thần Da Hòa Hoa. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Còn có một việc đối với ta mà nói cũng là một thu hoạch cự đại, thì phải là đồng thời có hai loại trạng Ma linh cùng khí hồn cùng tồn tại trên thân Tháp Cát Khắc thân vương mang đến cho ta rung động. Nếu nói trước kia Phong Thần Chi Tâm làm một việc tồn trữ khí, tương đương với một bình ắc-quy, mà sau khi có Tháp Cát Khắc thân vương, vậy Phong Thần Chi Tâm ngay lập tức trở thành máy phát điện, không cần nạp điện mà cũng tận tình sử dụng, cạc cạc.

Thật ra nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì Ma linh là có thể chính mình tu luyện, mà bình thường khí hồn lại không có công năng này. Điều này hoàn toàn đánh vỡ nhận biết khí hồn mà ta biết, tương đương là trước mắt bần đạo mở rộng một mảnh thiên địa. Cái này chẳng khác nào làm cho khí hồn Thần khí này có thể thăng cấp. Hắc hắc, Thần khí thăng cấp sẽ mang đến chỗ tốt nhưng tuyệt đối không thể đánh giá được a.

Chẳng qua, hiện tại nói thì hơi sớm một chút, bần đạo đoán, sở dĩ Tháp Cát Khắc thân vương có thể thành công chuyển hóa thành Ma linh, rất có thể quan hệ đến đặc thù phong ấn Phong Thần. Ta muốn nghĩ muốn biết rõ ràng mấu chốt ở trong đó, chỉ sợ tìm được Phong Thần mới thỉnh giáo mới được. Hơn nữa, có vẻ Phong Thần Chi Tâm trong có cái cấp bậc gì đó cũng không phải ta có thể tạo ra được, cho nên chuyện của tòa thành, chỉ sợ còn muốn chờ một chút mới được, ai.

Hưng phấn qua đi, đám người bần đạo bắt đầu thảo luận nên xử trí như thế nào về vấn đề này. Ta lên tiếng nói trước: "Mọi người nói, tòa thành này nên xử trí như thế nào a?"

"Trực tiếp mang trở về, cái kia cũng quá phong cách đi" Ái Liên Na trực tiếp hưng phấn nói: "Ta hảo hảo muốn nhìn một chút tòa thành này phiêu phù trên không, có cái hình dáng thế nào a"

"Đúng rồi, đúng rồi" Hương Hương cũng cao hứng nói: "Ta cũng muốn thử xem ngủ trên bầu trời có cái tư vị gì ha" Không chỉ có là các nàng, Hắc Long, Lệ Nhược Nhã v.v…. trên mặt cũng hiện lên hưng phấn.

"Như vậy được không?" Bần đạo cười khổ nói: "Đồ tốt không phải về mình, mà là để cho phụ nữ dùng"

"Ân, nói rất đúng" Vong Ưu vẫn duy trì nói: "Một khi mang trở về, Thiên Không Chi Thành chẳng khác nào bị bại lộ, đối thủ của chúng ta sẽ có chuẩn bị, đến thời điểm khai chiến, ứng phó lại rất phiền toái. Cho nên, ta cho rằng, trước tiên hãy giấu nó đi, tại thời khắc mấu chốt nhất mang đi ra. Tuyệt đối có thể cho bọn hắn một cái kỷ niệm cả đời khó quên.

"Ta cũng nghĩ như vậy" Âu Dương Nhược Lan cũng đồng tình nói: "Thiên Không Chi Thành có thể là vũ khí bí mật chỉ có chúng ta hoàn toàn sử dụng, nào có đạo lý tùy tiện bại lộ? Từ trước tới nay không người cao thủ nào không thường xuyên luyện ra cho chính mình một tuyệt chiêu sát thủ"

"Úc!" Ái Liên Na hơi hơi thất vọng nói: " Vậy chúng ta đem nó cất giấu ở nơi này sao"

"Kia cũng không được" Bần đạo cười khổ nói: "Thiên Không Chi Thành đã bị tổn hại nghiêm trọng, phải tiến hành sửa chữa, hơn nữa những gì đó ở bên trong đó phải rửa sạch đi, với lại, còn phải phái bộ đội đến đóng quân ở nơi đây và huấn luyện, nếu không quen với hoàn cảnh ở nơi này, đến lúc đó làm sao mà chiến đấu trên chiến trường được?"

"Thật sự là phiền phức a" Vong Ưu cũng buồn bực nói: "Tức là vừa muốn phái đại quân dọn dẹp, lại còn muốn tiến hành giữ bí mật. Hiện tại Giáo đình đối với chúng ta nhìn chăm chăm như vậy, đại quân trên vạn cùng hành động, làm sao che dấu được? Chuyện này khó đây".
===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top