|

Chương 463: Mật ngữ khuê phòng"Không đúng, có một loại công pháp học cấp tốc lại không có hại, ngươi và ta có thể tu tập được !" Vong Ưu đỏ mặt nói: "Ngươi nhớ không? Chính là vài loại mà con khỉ thối kia tu luyện đó !"

"Ngươi nói là ~~~ song tu?" Bần đạo tâm hoa nộ phóng hỏi.

"Tiện nghi ngươi!" Vong Ưu đỏ mặt nói.

"Nhưng mà, không được nha!" Bần đạo sau đó làm bộ đau khổ nói: "Ngươi tu luyện ma pháp Tây Phương chứ không phải tu đạo, chúng ta tu luyện hai loại tâm pháp khác nhau mà?"

"Ta có tu luyện một ít ~!" Vong Ưu ngượng ngùng nói: "Một bộ gọi là Ngọc Nữ Tâm Kinh, Thường Nga tỷ tỷ đã dạy ta!"

"Linh khí bên trong cơ thể ngươi dĩ nhiên nhờ đó mà xuất hiện? Thật tốt quá." Bần đạo ánh mắt rực sáng, lập tức hưng phấn nói: "Hèn gì ngươi nhắc tới việc tu đạo? Ta nhớ rằng, ngươi trước kia không phải từng nói muốn chuyên tu chứ không thích kiêm tu mà?"

"Ai!" Vong Ưu thở dài một tiếng nói: "Còn không phải do trận chiến cuối cùng kia sao. Ta trước kia vẫn cho là chỉ cần bản thân tinh tu ma pháp Tây Phương, tuyệt đối sẽ không kém pháp thuật Đông Phương của ngươi và con khỉ thối kia, nhưng khi Thánh kiếm Tây Lộ Đạt và phản đồ hoàng kim Thánh đấu sĩ Áo Tạp Tư đánh lén từ sau lưng xuyên qua trái tim ta, ta mới biết mình sai lầm lớn đến mức nào." Vong Ưu lúc nói chuyện vẻ mặt u sầu như đưa đám.

"Đánh lén đến loại trình độ này, nếu như là con khỉ thối hắn tuyệt đối sẽ không thèm quan tâm mà trực tiếp đập nát đầu Áo Tạp Tư, rồi quay sang xử lý Thánh kiếm Tây Lộ Đạt. Con khỉ thối kia một thân da thịt cứng rắn làm ta thật sự hâm mộ. Ngay cả Không Gian Trảm của ta cũng không thể chém đứt mấy cọng lông." Vong Ưu u oán nói.

"Hắc hắc, năng lượng của ta mặc dù so với các ngươi hơi thấp một chút, nguyên nhân chủ yếu là do thời gian tu luyện khá ngắn. Nhưng mà ta được gọi là Tam Bảo đạo nhân, một thân toàn là bảo bối siêu cấp, hơn nữa tự nghĩ ra Thái Cực thần công, làm sao cũng không thể bị bình luận vào loại "tương đối yếu ớt" chứ?" Bần đạo không phục nói: "Về phần hoàng kim Thánh đấu sĩ Áo Tạp Tư đánh lén, thôi đi, không phải là ta xem thường hắn, đừng nhìn thấy khi đó hắn có thể đánh ngang tay với Thiên Sứ sáu cánh mà nói, ta duỗi tay ra một cái là diệt gọn hắn rồi, cũng không cần dùng đến pháp bảo ."

"Ha hả, ai mà chẳng biết ngươi dùng võ nhập đạo, am hiểu nhất là đánh cận thân cơ chứ. Hoàng kim Thánh đấu sĩ Áo Tạp Tư mặc dù cũng lấy võ đạo làm chủ. Nhưng mà so với ngươi dĩ nhiên không thể bằng rồi, các ngươi cách nhau tới hai cấp bậc đó!" Vong Ưu cười nói, sau đó nàng lại thương cảm nói: "Nhưng mà các ngươi nhìn đòn đánh lén kia không vào đâu, thế nhưng ta đây một thân pháp sư lại bị một kích trí mạng, cho dù ta có thể dễ dàng tiêu diệt hơn vạn chiến sĩ như hắn, nhưng mà chỉ cần bị đánh lén một lần, hậu quả lại là trí mạng !"

"Ừ, pháp sư các ngươi đích xác là yếu ớt muốn chết!" Bần đạo gật gật đầu nói: "Trước kia bản thân ta tự coi là thông tuệ, chưa bao giờ quan tâm bản thân mình cũng có nhược điểm quá lớn. Sau đó, thành thần rồi do sinh mệnh lâu dài, những việc ngoài ý muốn đều có thể tùy thời phát sinh. Cho dù dù thông minh cũng trải qua năm tháng hao phí rất nhiều thời gian cuối cùng sinh ra chuyện ngoài dự liệu, ngươi có thể trì hoãn mấy vạn năm sau mới thất thủ bị giết, cũng đã gọi là một kỳ tích rồi!"

"Đúng vậy, cho nên ta rất hối hận ban đầu tự đại, ta không nên không nghe lời khuyên của ngươi, nếu như trước kia ta sớm nghe lời ngươi, luyện thêm mấy môn đạo thuật, ngày đó có lẽ sẽ không phải chết, nhóm chúng ta cũng không cần bị buộc chuyển thế đến nơi này rồi!" Vong Ưu vừa nói, nước mắt hối hận liền tuôn trào.

"Ha hả, được rồi, đừng khóc, nơi này có gì không tốt chứ, hơn nữa ngươi có lần giáo huấn này, cuối cùng đã có thể cải tà quy chánh. Hiện tại tỉnh ngộ còn không muộn, chúng ta còn có cơ hội lật lại mọi chuyện mà! Chung quy so với hình thần yên diệt thì tỉnh ngộ được còn tốt hơn nhiều." Bần đạo nhẹ nhàng lau nước mắt cho nàng, vừa an ủi: "Huống chi, lần này chuyển thế khiến cho ta cảm nhận được tư vị thân tình, đối với tâm tính ta khi tu luyện vô cùng có lợi, bước qua được cánh cửa này, ta sẽ mạnh hơn so với trước rất nhiều lần. Cho nên, ta còn phải cảm kích ngươi đó!"

"Đông Phương tiên nhân các ngươi đều tâm địa thiện lương như vậy, phẩm hạnh khiêm nhường, nói năng cũng có phong độ ôn hòa, rõ ràng ta cũng bị ảnh hưởng, còn bảo là gì nhờ ta chứ, hơn nữa, còn ở thời khắc nguy cấp ngươi còn đưa thân che chắn trước mặt ta, ta thích phẩm chất như ngươi vậy, đây mới là anh hùng chân chính trong suy nghĩ của ta. So với lũ tiểu tử ác tâm hư thối trong gia tộc kia, hoàn toàn khác nhau một trời một vực." Vong Ưu cười nói.

"Nếu như bọn hắn đều chuyển thế tới đây, hiện tại sợ rằng đã có một quân đoàn con tư sinh nhỉ?" Bần đạo gật đầu cười nói.

"Đáng ghét, làm gì khoa trương như vậy!" Vong Ưu nhẹ nhàng đánh ta một cái, cười nói: "Ngươi có phải cảm giác mình rất ủy khuất hay không? Có muốn ta giúp một tay tìm thêm mấy mỹ nữ? Sinh cho ngươi thêm một hai quân đoàn con tư sinh?"

"Hai quân đoàn? Nhiệm vụ này dường như rất gian khổ đó!" Bần đạo giả bộ cười khổ nói: "Ta có thể sẽ mệt chết nha?"

"Sướng còn làm bộ!" Vong Ưu khẽ cười nói: "Nghiêm chỉnh mà nói đi, ta tu luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh đã nhiều năm linh lực coi như đủ cao, tuy nhiên không có cách nào kết đan, đây là tại sao?"

"À?" Bần đạo tiện tay đưa một đạo linh lực vào trong cơ thể nàng tìm kiếm một phen, cười khổ nói: "Ngươi luyện cái loại lộn xộn gì đây chứ? Ngươi thân là nữ thần chuyển thế, may là có thần cách bảo vệ, nếu như đổi lại là người bình thường, luyện bậy bạ như vậy sợ rằng sớm chết không trăm cũng tám mươi lần rồi!"

"Ai da, nghiêm trọng như thế sao?" Vong Ưu vội vàng nói: "Ta luyện không đúng chỗ nào? Không phải là dẫn khí đi đến các huyệt vị sao? Ta chẳng lẽ đi nhầm đường?"

"Huyệt vị là đúng, lấy trí nhớ của ngươi làm sao sai được, mặc dù thân thể Ám Dạ Tinh Linh và nhân loại không giống nhau, nhưng trên đại thể cũng không sai biệt lắm. Loại tu thân thế này cần phải chuyên tâm, cần phải có tâm cảnh phối hợp mới được, ngươi cho rằng chỉ cầm quyển sách rồi luyện là có thể luyện thành thần tiên sao? Không có danh sư chỉ điểm mà nói, bảo đảm tu luyện chết người đó." Bần đạo cười khổ nói: "Đạo pháp Đông Phương không hề đơn giản như ma pháp Tây Phương!"

"Vậy tại sao ngươi dựa vào bí tịch vẫn tu luyện được đấy thôi?" Vong Ưu không phục hỏi: "Chẳng lẽ ngươi không có ai chỉ điểm có thể luyện, ta thì không được ?"

"Ha hả, ta là người từng trải, một sự thông trăm ngã thông, tự nhiên có thể luyện, rồi lại nói, ta đa số chỉ là dùng để tham khảo mà thôi! Hơn nữa, ngươi lại là đông tây đồng tu. Khó khăn lớn hơn rất nhiều." Bần đạo cười nói, thế nhưng ta chợt nhớ ra một việc kỳ quái, nói: "Không đúng, ta nhớ trước kia khi chúng ta tỷ thí, cũng có dạy qua cho ngươi một chút mà? Ngươi mặc dù không có tu luyện cụ thể, nhưng cũng nên biết cách vận hành chứ? Làm sao hiện tại lại tu luyện loạn xạ thế kia?"

"Ngươi từng có dạy cho ta sao? Ta không nhớ rõ lắm?" Vong Ưu buồn bực nói: "Ai, trí nhớ trong đầu ta hình như mất đi một phần, ta rõ ràng nhớ được ta có thể sử dụng Không Gian Chi Nhận, thế nhưng hiện tại hình như pháp thuật Không Gian Hệ ta cơ hồ quên sạch, chỉ nhớ rõ một chút lý luận trụ cột, đánh với đám Đại Tri Chu kia cũng rất khó khăn, nếu như là lúc trước, ta sớm dùng Không Gian Chi Nhận đánh chết hết rồi!"

"Hắc hắc!" Bần đạo bỗng nhiên có chỗ lĩnh ngộ, cho nên cười xấu xa nói: "Ta hiểu được, ngươi có muốn biết nguyên nhân hay không?"

"Ngươi biết?" Vong Ưu vui mừng hỏi.Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com

"Đột nhiên nhớ ra!" Bần đạo rung đùi đắc ý nói.

"Còn không mau nói..." Vong Ưu tức giận ngắt ta một cái.

"Ha hả, bởi vì lần đó tự bạo linh hồn của ngươi bị phân liệt thành hai, ngươi kế thừa thần cách trí tuệ, có một người khác kế thừa thần cách chiến tranh. Không gian pháp thuật của ngươi, kỹ xảo chiến đấu cùng với kiến thức học tập pháp thuật Đông Phương từ ta, cũng bị thần cách kia mang đi theo." Bần đạo cười nói: "Ta thật ra trước kia có thấy qua một Athena, sau đó mới nhìn thấy ngươi!"

"Hèn gì ta thấy quái quái, ta trước kia mặc dù cận thân chiến đấu không tốt, dù sao cũng có thể chơi đùa một hai chiêu, nhưng mà bây giờ một đòn cũng không biết!" Vong Ưu cười khổ nói: "Ta còn tưởng rằng trí nhớ của mình bị phong ấn hoặc bị hủy hoại rồi chứ, thì ra bị phân liệt hả? Đây cũng không tốt lắm. Athena kia là ai?"

"Thủ hộ Thiên Sứ của Thánh nữ Giáo Đình - Tiên Nhã!" Bần đạo cười nói: "Ta đã gặp mặt nàng vài lần, còn từng hôn qua đó nha!"

"Ngươi, đáng giận! Không biết đứng đắn hơn một chút sao?" Vong Ưu cười khổ nói: "Nhưng mà nàng tại sao lại biến thành người chim mà chúng ta chán ghét nhất vậy, thật là chán, đúng rồi, nàng cũng nhớ được ngươi chứ?"

"Không nhớ rõ ta, tuy nhiên đối với ta có cảm giác quen thuộc!" Bần đạo cười nói: "Thực lực của nàng mạnh hơi biến thái một chút, không chỉ có không gian pháp thuật dùng rất tốt, còn học xong Nhất Khí Hóa Tam Thanh của ta, thậm chí còn học được Đại Dự Ngôn Thuật từ đám người chim! À, đúng rồi, hai kiện vũ khí cấp thần khí của ngươi, Chiến Tranh Quyền Trượng và Trí Tuệ Chi Thuẫn đều ở trên tay nàng. Hoàng Kim Chiến Y hẳn là ở trên tay ngươi chứ?"

"Ừ, Hoàng Kim Chiến Y là ở chỗ ta, nhưng Mà Hoàng Kim Chiến Y chỉ có lực phòng ngự khá mạnh, lại có thể tăng nhanh tốc độ khôi phục ma lực mà thôi, không có thuộc tính gì tốt cả, thật ra nó là thần khí kém cỏi nhất." Vong Ưu bất mãn nói: "Đồ dỏm mà, ngay cả một chiêu của Thánh kiếm Tây Lộ Đạt cũng đỡ không nổi !"

"Ha hả, có là may rồi lại còn không biết đủ hả, thứ này tuyệt đối là thần khí nghịch thiên đó." Bần đạo khuyên lơn nàng: "Các ngươi sau này gặp mặt sẽ bàn luận thế nào cho tốt?"

"Còn có thể làm sao?" Vong Ưu căm tức nói: "Bởi vì vốn là chúng ta hai nguyên nhất thể. Cho nên linh hồn ba động hoàn toàn nhất trí, nói như vậy, chỉ cần chúng ta vừa thấy mặt liền có thể cùng hưởng trí nhớ và tư tưởng của đối phương, đến lúc đó nàng sẽ nhớ lại ngươi cũng trở thành một Athena. Nhưng chúng ta dù sao đã độc lập với nhau, hơn nữa còn chiếm cứ một thần cách cường đại và thân thể riêng biệt, muốn hợp lại làm một cũng đừng mong gì rồi, nếu như mạnh mẽ hợp thể, chuẩn bị không tốt không chừng lại hình thần yên diệt mất. Đến cuối cùng vẫn tiện nghi cho ngươi, tên đạo sĩ thúi!"

"A!" Bần đạo ngẩng đầu nhìn nóc nhà, cười gian nói: "Hôm nay khí trời thật không tệ nha !"

"Chán!" Vong Ưu hung hăng ngắt ta một cái nói: "Xem ngươi đắc ý thế kìa, ta ghen quá đi mất!"

"A? Không phải chứ? Ngươi ngay cả dấm của chính mình cũng ăn?" Bần đạo cười khổ nói: "Thần giới đệ nhất bình dấm chua thiên hậu Hera cũng không lợi hại như ngươi đó!"

"Hừ, ta bất kể, dù sao vẫn không thích bên cạnh ngươi có dính lông của đám người chim." Vong Ưu không thuận lắm, nói: "Cùng lắm thì ta vĩnh viễn không gặp mặt nàng là được, chỉ cần nàng không nhớ ra ngươi, ngươi lại không chủ động câu dẫn nàng, hẳn là không có chuyện gì đi!"

"Ý kiến hay!" Bần đạo cười nói: "Thế nhưng, ngươi mất đi trí nhớ về đạo thuật Đông Phương ta có thể giúp ngươi học tập lại, nhưng mà không gian pháp thuật, Đại Dự Ngôn Thuật, ta không có biện pháp rồi, chỉ cần ngươi cam tâm không học, ta không phản đối!"

"Ngươi, thứ đạo sĩ háo sắc, muốn lộ nguyên hình rồi hả!" Vong Ưu làm bộ tức giận nói.

"Việc này?" Bần đạo cười khổ nói: "Nói như thế nào nàng cũng là vợ của ta mà? Ta cũng không thể vứt qua một bên không để ý đúng không? Ta đây là người thế nào chứ?"

"Hừ, cũng chỉ có ngươi mà thôi, thật lắm đạo lý lớn!" Vong Ưu cười nói: "Quên đi, sự tình này sau lại nói đi. Ngươi hiện tại dạy ta tu luyện đạo thuật, chúng ta chuẩn bị mấy ngày rồi đi diệt đầu Tri Chu thối kia. Thêm một người thực lực cao như ngươi, chúng ta tăng thêm một phần thắng!"

"Ừ, ngươi thật sự định tu luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh?" Bần đạo cười hỏi: "Ngươi biết nó là dạng công pháp gì không?"

"Không quá rõ ràng, chỉ biết là nó thích hợp song tu. Hơn nữa trong đầu ta cũng chỉ có một công pháp như vậy, cho nên mới mò mẫm tu luyện cho thông mà thôi!" Vong Ưu tò mò nói: "Tâm pháp mà Thường Nga tỷ tỷ dạy cho ta, chẳng lẽ còn có gì không ổn sao?"

"Hắc hắc, dĩ nhiên không ổn!" Bần đạo cười nói: "Công pháp này thích hợp với nàng, nhưng chưa chắc thích hợp với ngươi!"

"Ừ, ngươi nói xem, công pháp này hiệu quả ra sao!" Vong Ưu tò mò hỏi.

"Loại công pháp này truyền thuyết là do Ngọc đế sáng chế, đặc biệt truyền thụ cho phi tần trên Thiên cung. Khi tu luyện loại công pháp này có thể làm cho nữ nhân giữ mãi thanh xuân, thân thể nhẹ nhàng, trường sanh bất lão. Thành tiên thành Phật cũng không nói chơi, hơn nữa đặc biệt thích hợp dùng để song tu, có thể gia tăng tốc độ tu hành của hai bên. Nghe nói, Ngọc đế lão quỷ háo sắc cố ý sáng chế ra bộ công pháp này cho mình hưởng thụ!" Bần đạo cười mắng: "Lão già này, thật sự không phải người tốt! Lại dạy bộ công pháp này cho Thường Nga, dụng ý hiểm ác, tâm lý đáng khinh mà!"

"Ngươi nói hồi lâu, hình như không có chỗ nào không ổn nha?" Vong Ưu không hiểu được nói: "Thanh xuân vĩnh trú, thân thể nhẹ nhàng, trường sanh bất lão, thành tiên thành phật rất tốt cơ mà? Làm sao ngươi nói không thích hợp với ta chứ?"

"Trên đời làm gì có chuyện hoàn mỹ như vậy?" Bần đạo cười khổ nói: "Loại công pháp có thể học cấp tốc như thế, linh lực tăng lên mặc dù nhanh, lượng cũng đầy đủ, nhưng mà cảnh giới không đạt tới, khống chế lại rất khó khăn. Hơn nữa, ta ghét nhất chính là loại công pháp này không có điểm đặc sắc riêng biệt, ngoại trừ rèn luyện ra đủ linh lực Ngũ Hành, còn lại thì hỗn loạn không chịu nổi, cho nên nếu dùng nó để khu động đạo pháp, uy lực lập tức đại giảm, so với linh lực thuần túy thì kém đi mấy lần."

"Ngươi cũng biết, chỉ riêng cường độ linh lực mà nói, Thường Nga so với con khỉ thối còn mạnh hơn một chút, cơ hồ nhiều hơn ta mười lần, nhưng mà uy lực đạo pháp của nàng so với ta lại thua kém rất nhiều. Nếu như chúng ta đều không dùng pháp bảo, chỉ lấy đạo thuật đối chiến, ta có thể đánh thắng mấy nàng Thường Nga đó!" Bần đạo giải thích thêm: "Cho nên, dùng loại công pháp này luyện ra một thứ mà mọi người gọi là bình hoa, lực chiến đấu tương đối thấp. Chỉ có bên song tu kia là không công được lợi. Ngọc đế lão quỷ không hề muốn bồi dưỡng ra một đám mỹ nữ hậu cung có thực lực đối kháng với hắn mà!"

"Đáng giận, lão khốn kiếp này làm sao dám làm ra chuyện thất đức như vậy chứ?" Vong Ưu nổi giận mắng: "Con khỉ thối kia cũng không phải người tốt, rõ ràng có nhiều công pháp tốt như vậy, sao lại không dạy cho Thường Nga tỷ tỷ? Để cho nàng đi luyện cái thứ này, rõ ràng là một tên ích kỷ mà!"

"Ha hả, ngươi nói cái này là oan uổng con khỉ rồi!" Bần đạo cười nói: "Loại công pháp này cũng không phải không có chỗ đúng, ít nhất nó rất thích hợp với Thường Nga, vốn là thần tiên không thích chém giết."

"Nói thế là sao? Chẳng lẽ công pháp không thể chiến đấu cũng là công pháp tốt?" Vong Ưu tò mò hỏi.

"Công pháp này mặc dù Ngũ Hành thuộc tính hỗn độn, nhưng mà khi hai bên không dụng tâm khống chế, vẫn có thể điều khiển Ngũ Hành thuộc tính. Dùng để đánh nhau mặc dù không mạnh, nhưng nếu dùng để khu động một vài pháp bảo chuyên phòng ngự thì sẽ tăng uy lực lên gấp bội. Con khỉ kia từng đặc biệt cho Thường Nga một bảo bối gọi là Thất Thải Linh Lung Tháp, chính là pháp bảo chuyên dùng để phòng ngự, cực kỳ hiếm thấy đó!" Bần đạo cười nói: "Khi Thường Nga xuất nó ra, ngay cả ta và ngươi có muốn thương tổn nàng cũng không phải là chuyện dễ dàng!"

"Thì ra là như vậy, là ta oan uổng con khỉ thối. Cái loại công pháp này còn có chỗ tốt khác không? Có lẽ có vài chỗ thích hợp tới ta chứ?" Vong Ưu hỏi.

"Ừ!" Bần đạo suy nghĩ một chút, nói: "Suy nghĩ cặn kẽ một chút, đó chính là tốc độ tu luyện, dùng phương thức song tu tốc độ tăng trưởng so với mấy bộ công pháp khác thì nhanh mấy lần. Còn có, tu luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh thân thể nhẹ nhàng rất nhiều, cho nên tốc độ bay lượn chắc chắn nhất lưu, rất thích hợp cho di chuyển và né tránh công kích. Hơn nữa, tốc độ khôi phục linh lực cũng mau hơn rất nhiều, độ bền bỉ của thân thể cũng tốt, tương đối không khó bị thương. Nếu như phối hợp thêm một pháp bảo phòng ngự thượng hạng, căn bản là một tên lỳ đòn đánh mãi không chết. Dĩ nhiên, nếu như muốn đánh ngã người khác, căn bản cũng là vọng tưởng mà thôi!"

"Đây không phải là rất thích hợp với ta sao?" Vong Ưu hưng phấn nói: "Thân thể pháp sư của ta khuyết điểm lớn nhất chính là phòng ngự mà! Ta tu luyện đạo thuật vốn chính là để bảo vệ mình, đền bù khuyết điểm thể chất yếu ớt của pháp sư. Chỉ cần ta có thủ đoạn bảo vệ tánh mạng tốt nhất, còn sợ có người không phục sao? Pháp thuật Tây Phương của ta dùng để công kích chính là nhất đẳng rồi, ta thật sự không lo lắng đánh người không chết đó, hiện tại nói cho ta biết, ngươi từng Tam Bảo đạo nhân, có món pháp bảo phòng ngự toàn thuộc tính tính nào không? Ta ta ~ muốn hàng tốt nhất!"

Bần đạo nghe Vong Ưu nói nhất thời thất hồn lạc phách, sợ đến nổi té ngồi trên mặt đất, lập tức tế ra Phật tổ Kim Liên ngồi ở bên trong thi triển thần thông mạnh nhất bảo vệ, nói đến pháp bảo ta thật sự có không ít, năm đó tam hại gieo tai họa ở Thần giới cũng hơn trăm năm, hơn phân nửa thời gian là đi sưu tầm bảo bối. Bất luận là động phủ vô chủ, di tích viễn cổ hay là bảo khố chủ thần, chúng ta cũng từng quang lâm qua vài lần.

Thậm chí đến cây táo vàng mà Zeus trân quý như tính mạng cũng bị chúng ta nhổ lên trồng xuống Hoa Quả Sơn, tiếc nuối duy nhất chính là không thể lấy được thứ gì tốt từ thân hắn. Hắn và Phật tổ, ân sư ta đều cùng một cấp bậc, chính là siêu cấp tồn tại, tạm thời không phải hạng người chúng ta có thể đánh cướp. Chúng ta tiềm nhập mấy lần đều bị hắn phát hiện, đối mặt quân đoàn Thiên Sứ che kín cả bầu trời, ba người chúng ta có thể bình yên chạy thoát cũng rất là đắc ý rồi. Dù sao nghe nói Zeus tức giận tới mức muốn phun máu nha.

Cho nên, duới tình huống như thế, ba người chúng ta nhanh chóng tích lũy được một khoản tài phú khá lớn. Ít nhất trong Phật tổ Kim Liên của ta có trữ hàng lên tới con số vạn. Đáng tiếc trữ vật mà Athena giữ được cơ hồ hủy ở cuộc chiến trên Thánh Sơn, ngoại trừ bản thân nàng còn cầm ba món thần khí, mấy thứ khác đều mất hết cả rồi, nếu không thì hiện tại nàng sẽ không chật vật đến như vậy.

Tìm qua hồi lâu, bần đạo mới lấy ra một hạt châu năm màu, ước chừng bằng quả trứng gà hào quang tỏa ra bốn phía, nhìn hết sức đẹp mắt. Chỉ là trông thì ngon mà không dùng được, cho nên ta mới bất đắc dĩ nói với nàng: "Ngũ Hành Châu, pháp bảo phòng ngự cấp thấp, toàn thuộc tính, ngươi trước tiên dùng thử một chút đi."


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top