|

Chương 460: Vong Ưu thủ chiến"Trên nguyên tắc, ta không phản đối khoanh tay đứng nhìn! "Bần đạo cười nói: "Phiền toái nhỏ trước mắt, trên căn bản là không cần chúng ta quan tâm, đúng không? "Bần đạo hỏi Vong Ưu công chúa.

"Ha ha, đương nhiên, chính ta có thể tự giải quyết." Vong Ưu công chúa đối với ta cười, nói :"Chờ ta xuống dưới, rất nhanh có thể xử lý tốt."

" Nói xong, nàng phóng người lên rồi lơ lửng giữa không trung, tựa như nữ thần nhìn xuống chúng sinh phía dưới, theo sau dụng ngữ khí uy nghiêm nói :"Không cần nói nhảm nhiều lời, chúng ta cứ dựa theo truyền thống của bộ tộc ám dạ, tiến hành quyết đấu một lần đi, người nào thua sẽ mất đi hết thảy."

" Ha ha, ngươi có phải hay không sợ đến choáng váng rồi?" Đại tế tự cười lạnh nói :" Chỉ bằng ngươi? Có thể đánh thắng được thủ hạ của ta và tri chu nhân sao? Đừng có nằm mộng!"

" Ha ha, ngươi rất tự đại." Vong Ưu công chúa khinh thường nói :"Ta nói cho ngươi biết rõ, vô luận đây có phải là giấc mộng hay không, ngươi cũng nhìn không thấy, bởi vì hiện tại đó con mụ ma lem à, ta sẽ đem ngươi biến thành tro tàn. Các ngươi tránh ra, ta muốn giáo huấn con mụ ma lem này một chút."

"Hừ, ngươi đã muốn tự mình tìm chết, ta cũng không khách khí." Đại tế tự thét to :"Đều nhanh tránh ra cho ta đám ngu xuẩn, ta muốn dạy cho con tiểu nha đầu không biết trời cao đất rộng này một bài học."

Theo mệnh lệnh của hai người, các ám dạ tinh linh đứng ở giữa hai người như được đại xá, tức thì như thủy triều lui xuống dưới, để cho bọn họ không gian quyết đấu có chu vi gần ngàn thước. Đừng xem nơi này không nhỏ, với cấp bậc của hai người này, vị tất đã đủ cho hai người có thể tận tình thi triển.

Vong Ưu công chúa và đại tế tự chậm rãi tiến về nhau, Vong Ưu công chúa vẫn phiêu phù trên không trung, một thân quần áo trắng như tuyết, tóc dài theo gió tung bay cực kỳ phiêu dật. Đại tế tự thì mang theo hơn ba mươi tri chu nhân tiến vào trận, một đám gia hỏa cao đến vài thước quả thật tạo ra thanh thế lớn. Trong phút chốc nữa thôi, trận ác chiến giữa hai cao thủ sắp bạo phát.

"Ha ha, ngươi nghĩ rằng bay trên trời ta không liền không có biện pháp sao?" Đại tế tự cười lạnh nói :"Hôm nay để cho ngươi kiến thức một chút, bản lãnh thật sự của tri chu nhân, nhả tơ cho ta, trói nó bắt xuống." Nói xong, đám tri chu nhân bên cạnh bà ta liền đem bụng hướng len trời, chuẩn bị phun ra lưới tơ của chúng nó.

"Ha ha, không cần vui mừng quá sớm, ta sẽ kiến thức bản lãnh thật sự của bọn chúng, bất quá người bồi luyện chính là ngươi." Vong Ưu cười lạnh một tiếng, chỉ về đám tri chu nhân kia, cao giọng quát :"Ác mộng vô cùng vô tận a, thanh tỉnh đi."

"A!" Hơn ba mươi tri chu nhân đột nhiên hét thảm vô cùng thống khổ. Thanh âm thê lương kia quả thực nghe mà rợn cả người, rất nhiều Thú Nhân hoặc là ám dạ Tinh Linh vốn lấy hung tàn thanh tiếng cũng chịu không nổi. Tiếng la hét kéo dài rất lâu mới đình chỉ, trong cái thời gian này, bọn hắn không có phát ra bất kỳ công kích gì, chỉ là vẻn ven ôm đầu kêu thảm không ngừng.

Tiếng kêu thảm thiết qua đi, hơn ba mươi tri chu nhân kia giống như đột nhiên bừng tỉnh lại từ cơn ác mộng, mê mang loạng choạng ôm đầu, sau đó quan sát lẫn nhau, còn cẩn thận kiểm tra thân thể của mình. Sau đó thống khổ hét to :"Trời a, đây là thật, ta không phải đang nằm mơ sa? Ta không ngờ đã biến thành quái vật."

Nguyên lai, người bị cải tạo thành tri chu nhân cũng không phải hoàn toàn mất đi ý thức, bằng không, còn có thể nào làm cho bọn hắn phát huy kỹ xảo chiến đấu và pháp thuật đây? Cho nên trên thực tế, ý thức của tri chu nhân chỉ là bị phong ấn một phần mà thôi, đó chính là trí nhớ làm người của bọn họ. Còn lại là trí nhơ về kỹ xảo chiến đấu thì được bảo lưu đầy đủ, khiến cho bọn hắn có thể điều khiển được thân thể mới trở thành cái máy giết chóc hoàn mỹ.

Nội tình của tri chu nhân, Vong Ưu thân tại tòa thành hắc ám nhiều năm, đương nhiên đã sớm tìm hiểu rõ ràng, cho nên cũng đã sớm làm ra chuẩn bị đối phó, đại tế tự còn vọng tưởng dùng tri chu nhân đi đối phó Vong Ưu, kỳ thật căn bản chính là người ngốc nói mê mà thôi.Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Vong Ưu công chúa vừa rồi chính là đem phần phong ấn ý thức sâu bên trong của bọn hắn phá hủy hoàn toàn, làm cho trí nhớ nhân loại của bọn hắn một lần nữa khống chế thân thể. Tại trong mắt đại chủ thần, loại trình độ phong ấn này quả thực là trò trẻ con, cơ hồ dễ dàng là có thể phá bỏ. Những tri chu nhân này tuy rằng ý thức bị khóa lại nhưng mà còn có thể cảm thấy được sự biến hóa trên thân thể của mình. Nguyên bản bọn hắn còn tưởng rằng chỉ là ác mộng, mà hiện tại, cuối cùng đã tới lúc bọn hắn tỉnh mộng.

Người mà được đại tế tự lựa chọn cải tạo làm tri chu nhân trước đây đều là cao thủ trong ám dạ Tinh Linh tộc, địa vị tự nhiên không thấp, trí tuệ cũng đều là trải qua đủ loại âm mưu qua muôn ngàn thử thách mà có, cho nên bọn hắn vừa tỉnh táo lại liền lập tức minh bạch số phận bi thảm mà mình gặp phải và là do ai ban tặng. Biến thành một thứ gớm ghiếc ghê tởm người không ra người quỷ không ra quỷ thế này, bọn hắn cơ hồ mất đi dũng khí sống tiếp.

Nhưng mà, khi mà bọn hắn tuyệt vọng muốn chết, cuối cùng dám chắc còn muốn làm một việc, đó là phải tìm đại tế tự báo thủ. Nguyện vọng này là bức thiết như thế, cho nên cũng không cần ai đứng ra tổ chức, ai đứng ra dẫn đầu, lửa giận của hơn ba mươi tri chu nhân đã muốn ngập trời, hoàn toàn dập tắt đi một tia sợ hãi cuối cùng trong lòng đối với đại tế tự.

"Ta muốn giết ngươi, con độc xà ác độc này."

"Ngươi nhẫn tâm biến ta thành như vậy, ta muốn ngươi chết."

"Ngươi đi chết đi, hỗn đản, súc sinh!"

Hơn ba mươi tri chu nhân lập tức cùng nhau phản bội, binh khí cầm trong tay tức thì bổ về phía đại tế tự. Bất quá, bọn hắn ai cũng không có thành công. Bởi vì từ lúc bọn hắn kêu la thảm thiết, đại tế tự là cảm thấy có điểm hông ổn, bởi vì bà ta đột nhiên nhận thất được liên hệ tinh thần giữa mình và đám tri chu nhân đã bị mạnh mẽ cắt đứt. Tri chu nhân mất đi sự khống chế sẽ làm gì, trong lòng bà ta đương nhiên rõ ràng hơn bất kỳ ai khác, cho nên đã sớm chuẩn bị kỹ càng sẵn.

Nhìn thấy các tri chu nhân thật sự động thủ với mình, đại tế tự tức giận quát :"Đồ không biết sống chết, hôm nay sẽ để cho các ngươi biết sự lợi hại chân chính của đại tế tự ta, đều đi chết đi!"

Nói xong thân thể của bà ta đột nhiên bắt đầu biến hóa, đầu tiên là biến trở về bộ dáng cương thi lúc đầu, sau đó tám cái chân nhện trên thân thể nhanh chóng sinh trưởng, mà thân thể của bà ta trong chớp mắt bành trướng lên đến mấy chục thước. Tại không đến vài giây, bà ta đã hoàn toàn biến thành một con tri chu màu đen khổng lồ.

Con tri chu khủng bố này thân cao hơn năm mươi thước, tám chân phỏng chừng một cái cũng dài hơn trăm thước, dày vài thước, hàn quang đen kịt chớp tắt, hiển nhiên là cứng rắn kinh người. Tại trên đầu đại tri chu, mọi người có thể nhìn thấy một mặt người, mơ hồ còn có chút bóng dáng của đại tế tự. Đó chắc là chứng minh duy nhất cho sự tồn tại của đại tế tự.

"A!" Một tri chu nhân vẻn vẹn phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương, đã bị một móng vuốt của đại tri chu đánh thành thịt nát. Chúng ta thấy rất rõ ràng, nửa mình dưới của tri chu nhân kia chính là được cải tạo bằng bát cấp cương nha tri chu, cương nha tri chu sở trường về phòng ngự, mạnh đến thái quá, không kém hơn bao nhiêu so với thiết giáp thú, không nghĩ tới tại dưới chân đại tri chu cư nhiên không chịu nổi một kích.

Mặt khác một vài tri chu nhân thấy tình huống như vậy liền sợ tới mức xoay người bỏ chạy, bọn hắn dù sao trước đây cũng là ám dạ Tinh Linh nên vẫn mang tư tưởng sợ chết. Mà cũng có thể là bỏi vì con đại tri chu này thật sự quá kinh khủng, ta có thể cảm giác được, ngay cả mấy cao thủ bên cạnh ta nhiều ít cũng có chút kinh hồn táng đởm. Bàn đạo phỏng chừng, thực lực con đại tri chu này so với đại văn tử còn mạnh hơn một bậc.

Bất quá, bần đạo lại không lo lắng nó có gì đặc biệt hơn người. Athéna nếu có gan chính diện khiêu chiến nó, vậy khẳng định đã là định liệu trước. Dù sao danh hiệu của nữ thần Trí Tuệ cũng không phải giả a? Với lại, bên cạnh ta còn có đại văn tử, đại hải quái cùng đại tiên tri là ba cao thủ có thể so sánh với đại tri chu, thu thập nó cũng không khó khăn a? Cho dù bần đạo tự mình động thủ thì diệt nó chỉ trong tích tắc. Ha ha, Nộ Long Chi Bào Hao đã lâu còn chưa thấy máu a!

Bần đạo ở nơi này phán đoán tình thế, ở trong trận vẫn còn đang tiến hành chém giết kịch liệt, không đúng, chuẩn xác mà nói đó là giết chóc. Đại tri chu nhìn thấy đám phản đồ tri chu hân muốn chạy thì 'phác' một tiếng, tơ nhện dưới bụng phun ra một mảng lớn, tơ nhện màu trắng bao phủ một phạm vi mấy trăm thước, lập tức liền đem đại đa số tri chu nhân bao phủ lại.

Về phần mấy tên lọt lưới, thì được đại tri chu tự mình chiếu cố, tám cái chân dài của nó huy động cực nhanh, trong chớp mắt liền đuổi kịp mấy tên tri chu nhân chạy trốn, sau đó là mỗi một cước thì không phải là thịt nát thì bị móng vuốt cắt thành hai mảnh, rất nhanh toàn bộ bị thủ tiêu.

Tiếp đó nó mới nhàn nhãn tiến về phía đám tri chu nhân bị lưới nhện bao phủ, hai chân trước của nó kéo lên một tên tri chu nhân bỏ vào trong miệng, lập tức chính là một bữa thưởng thức đại tiệc của nó. Động tác của nó thật nhanh, một ngụm một người, trong nháy mắt đem số tri chu nhân còn lại ăn sạch sẽ. Tiếp theo, nó mới xoay người lại, đối diện với Vong Ưu trôi nổi trên không trung, dụng ánh mắt cực kỳ cừu hận nhìn chằm chằm nàng.

"Tiểu nha đầu, ngươi bây giờ còn trò gì nữa không?" Đại tri chu dụng thanh âm cực kỳ chói tai nói :"Nếu như không có, vậy ta cần phải đem ngươi trở thành điểm tâm của ta rồi."

"Ha ha!" Vong Ưu cười nói :"Con mụ xấu xí nhà ngươi rốt cục xem như lộ nguyên hình rồi chứ? Muốn lấy ta lót dạ, cỡ ngươi còn không xứng."

"Đáng hận, ngươi đi chết đi." Đại tri chu nổi giận gầm lên một tiếng, há mồm phu ra nọc độc đen kịt. Đại tế tự nguyên vốn cũng là mỹ nữ, biến thành bộ dáng này cũng là bất đắc dĩ, nhưng mà ở sâu trong nội tâm vẫn là hy vọng có thể làm một con người chân chính, cho nên bà ta mới ở tại trước mặt người khác dụng ảo thuật che đi hình dáng xấu xí của mình, đối với cách xưng hô mụ ma lem, bà ta tự nhiên là cực kỳ khó chịu.

Nọc độc này của đại tri chu phun ra bay rất nhanh, hơn nữa khi bay ra còn triệt để tán ra, bao phủ phạm vi mấy chục thước, lập tức phong kín toàn bộ không gian né tránh của Vong Ưu công chúa.

" Ha ha, chút tài mọn." Vong Ưu vẫn trên không trung không nhúc nhích, chỉ là khinh thường cười lạnh. Những độc dịch kia sau khi chạm vào nàng, không có dừng lại chút nào mà trực tiếp xuyên qua, lực đạo mạnh mẽ khiến cho những độc dịch này đụng phải đỉnh của thế giới dưới lòng đất mới dừng lại, đem nói đó ăn mòn thành cái lỗ to. Ấy vậy mà đối với Vong Ưu không ảnh hưởng chút nào, nguyên lai, nơi đó chỉ là một cái hư ảnh mà thôi, Vong Ưu chân chính sớm không biết đã trốn đi nơi nào rồi.

"Đáng ghét, ngươi có dũng khí thì ra đây." Đại tri chu lửa giận ngút trời nói, hơn nữa không ngừng nhìn xung quanh, sợ bị Vong Ưu đánh lén.

"Đại ngu ngốc, ngươi nếu nhàn rỗi như vậy thì ta tìm việc cho ngươi làm nha? Ngươi nếu đem bọn chúng đánh bại, ta lập tức sẽ đi ra!" Vong Ưu cười nói. Thanh âm của nàng quanh quẩn ở chung quanh, dù ai cũng không cách nào phân biệt ra được cụ thể vị trí ở nơi nào, bất quá, thật ra có một số ma tinh thạch hỏa hồng sắc không ngừng từ trong hư không nhảy ra, rơi trên mặt đất.

Phẩm chất của những ma tinh thạch này không cao, số lượng cũng không nhiều, chỉ mười mấy khối mà thôi, e là cho dù phá hủy chúng ó, cũng không đủ để thi triển pháp thuật hỏa hệ cấp tám. Cho nên người khác đều thấy không hiểu ra sao, chỉ riêng bần đạo nhiều ít hiểu được dụng tâm của Vong Ưu, trong lòng thực tại bội phục không thôi a.

Phải biết rằng thế giới dưới lòng đất không gian rất không ổn định. Nhất là bởi vì nơi này kề cận tâm trái đất, là nơi chốn của nham thạch nóng chảy, hỏa nguyên tố dị thường phong phú, thế cho nên thông hướng thông đạo không gian của hỏa nguyên tố giới đặc biệt dễ dàng mở ra, thậm chí có thời điểm cơ bản không cần người động thủ. Chúng ta dọc dường đi bị hỏa nguyên tố nhân tập kích có không ít làn, đều là do thông đạo vô duyên vô cớ này mở ra gây họa.

Bất quá, loại thông đạo tự nhiên mở ra này rất không ổn định, có thể chỉ xuất hiện một hai hỏa nguyên tố nhân liền đóng lại, cũng có thể trực tiếp xuất hiện đến mấy ngàn hỏa nguyên tố nhân cũng không đóng cửa, hơn nữa địa điểm cũng là mơ hồ không chừng, người bình thường ai cũng không nắm được quy luật, cũng chưa nói tới lợi dụng chúng nó như thế nào.

Nhưng mà Vong Ưu công chúa lại không giống a? Nàng kế thừa thần cách trí tuệ của Athéna, có thể mẫn tuệ cảm giác được mỗi một tí ti biến hóa của không gian xung quanh, đồng thời cũng tiến hành lợi dụng. Nàng vừa rồi nhìn như là tùy ý ném ma tinh thạch, kỳ thật mỗi một khối ma tinh thạch đều là có chủ đích. Những địa phương ma tinh thạch chạm vào chính là địa điểm không gian không ổn định nhất, nếu không động đến, có lẽ sẽ không phát sinh biến hóa gì, nhưng mà sau khi bị Vong Ưu động tay động chân ném ma tinh thạch tới, tinh huống lập tức bất đồng.

Mỗi khối hỏa hệ ma tinh thạch của Vong Ưu đều tại nơi không gian đó cháy lên phóng thích ra hỏa hệ ma lực của mình, dùng đẻ thúc giục điểm không gian không ổn định chính thức trở thành không gian. Bởi vì cửa không gian là tự nhiên phát sinh, ma tinh thạch chỉ là có tác dụng là chất xúc tác, cho nên Vong Ưu mở ra cửa không gian nhiều như vậy vẻn vẹn chỉ tiêu hao hơn mười khối ma tinh thạc hạ đẳng là đủ rồi.

Có sự thúc giục của ma tinh thạch, cửa không gian liền xuất hiện tại trong trận, mỗi cửa không gian đều có chu vi vài thước. Ngay sau đó, có một con hỏa nguyên tố nhân từ trong cửa bay ra.

Tốc độ phi hành của hỏa nguyên tố rất nhanh, trong nháy mắt liền bay ra đến một hai trăm con. Trong phạm vi này cũng chỉ có một con tri chu ở trong, Vong Ưu thì còn đang ẩn thân. Các hỏa nguyên tố chính là không có ý thức hòa bình gì, chúng nó vừa mới ra liền gặp một con đại tri chu màu đen chắn ngang đường của bọn hắn, các hỏa nguyên tố tính khí táo bạo căn bản cả chào hỏi cũng không, trực tiếp bắt đầu công kích.

"Rống" Đại tri chu vô duyên vô cớ bị tập kích lại càng tức giận, bà ta vốn đang lửa giận một bụng chưa tìm được người để phát tiết, bây giờ lại bị lũ gia hỏa cấp thấp này công kích, có thể không tức giận sao? Cho nên không nói gì sất, liền cùng đám hỏa nguyên tố này chiến nhau tại chỗ.

Phải nói bình thường cấp bậc của hỏa nguyên tố thật đúng là không cao, bình thường cũng tương đương với ma thú cấp sáu cấp bảy. Trừ phi là binh chủng liệt hỏa nguyên tố cấp cao, chính là ngoài cấp tám, mà trong hỏa nguyên tố giới, còn có rất nhiều tồn tại cấp cao hơn, tỷ như hỏa phượng hoàng. Kém cỏi nhất cũng là cửu cấp thượng vị. Mà hỏa diễm lĩnh chủ chính là cường giả cấp bậc tương đương thiên sứ sáu cánh, còn có hỏa diễm chủ quân mạnh hơn nữa là gia hỏa cấp chủ thần.

Nhưng mà cửa không gian Vong Ưu tạm thời dựng ra quá nhỏ, liệt hỏa nguyên tố cũng không qua được, càng khỏi nói là binh chủng cấp cao. Chỉ dựa vào hỏa nguyên tố nhân bình thường, muốn tranh đấu với đại tri chu, đó căn bản chính là muốn chết.

Bất quá đặc điểm lớn nhất của hỏa nguyên tố nhân chính là nóng nảy, không sợ chết, biết rõ không địch lại nó cũng dám chơi, nguyên tố nhân không biết sợ hãi thứ gì, cho nên dù bị lợi trảo của đại tri chu công kích đến làm cho cả đám ào ào tán ra đầy trời, tuy nhiên nó vẫn là người trước ngã xuống, người sau tiến lên, hướng đại tri chu phát động công kích không chết không ngừng.

Mười mấy cửa không gian lóe lên liên tục, chỉ cần vừa có xu thế ảm đạm, khẳng định liền sẽ có ma tinh thạch từ trong hư không bay tới, cung cấp hỏa hệ ma lực cho cửa không gian. Như vậy, cơ hồ mỗi giây đều cũng có mười hỏa nguyên tố nhân gia nhập chiến trường, cho tới tận bây giờ không có đình chỉ lại. Hỏa nguyên tố trong hỏa nguyên tố giới có bao nhiêu? Đây tuyệt đối là vô cùng vô tận a! Đại tri chu cho dù là mệt chết, nó cũng không thể giết hết a?

Đại tri chu cũng không phải ngu ngốc, bà ta sau khi dễ dàng xử lý mấy trăm hỏa nguyên tố nhân cũng biết tiếp tục như vậy thì nhất định là không xong. Cho nên bà ta lập tức cải biến chủ ý, ngừng công kích hỏa nguyên tố nhân, muốn đi trực tiếp công kích cửa không gian.

Chỉ thấy bà ta bay nhanh đến một của không gian gần mình nhất, dụng đại móng vuốt hung hăng đập xuống, trực tiếp đem cửa không gian đập thành đốm lửa, tiêu tán trong không khí. Nhưng mà chính bà ta cũng chịu không nổi, thay đổi không gian là phải trả giá rất nhiều, mở ra cửa không gian không đơn giản, đóng nó lại cũng không phải chuyện dễ dàng.

Giống như đại tri chu trực tiếp dùng vũ lực trực tiếp đánh vỡ cửa không gian, kết quả của việc mạnh mẽ thay đổi kết cấu không gian, chính là bị năng lượng cực đại ẩn giấu trong không gian phản chán lại, móng vuốt của nó bị chấn ra thành vết rạn rất sâu, bên trong chảy ra máu màu xanh biếc. Đây là lần đầu tiên nó bị thương từ lúc khai chiến tới giờ.

"Ha ha. lơi hại thật, cửa không gian cũng có thể phá vỡ như vậy, ngươi thật đúng là da dày thịt béo a!" Thanh âm cười nhạo của Vong Ưu lại truyền tới, nói :"Bản thân ta muốn nhìn xem, là ngươi phá hư nhanh, hay ta mở ra nhanh."

Tiếp theo, chỉ thấy một viên rồi lại một viên ma tinh thạch không ngừng từ trong không trung rơi ra, bao trùm cả sân quyết đấu. Mà mỗi khối ma tinh thạch đều trong thời gian ngắn hình thành lên một đạo không gian ngập lửa đỏ, hỏa nguyên tố nhân sắp hành chỉnh tề như quân nhân, vù vù từ bên trong bay ra bên ngoài, sau đó liền gia nhập vào đội vây công đại tri chu.

Chưa đến mấy hơi thở, cửa không gian đã vượt qua trăm trên sấn quyết đấu, mà số lượng hỏa nguyên tố nhân đã là đạt tới ngoài ngàn, đại tri chu thấy vậy mà trợn tròn mắt, nó vô cùng buồn bực nghĩ, phía sau cửa không gian như thế nào lại có nhiều hỏa nguyên tố nhân như vậy a? Cứ xuất hiện mãi không dứt, chẳng lẽ bọn hắn hôm nay cử hành duyệt binh quốc khánh sao?
===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top