|
|

Chương 431: Kế hoạch tạo hạm


"Làm!" Mễ Nặc Á hô hấp dồn dập nói: "Nhanh lên, ta chống đỡ không nổi nữa rồi"

Bần đạo cũng không đáp lại, lập tức vung tay lên. Dùng thần thức đọc tất cả trí nhớ của hắn, sau đó dùng đạo thuật phục chế đến bên trong Truyền Thừa Bổng của hắn. Cũng may hiện tại hắn như người bình thường và sắp chết, nếu Mễ Nặc Á mạnh mẽ như trước kia, ta tuyệt đối không làm được. Quá trình này là vô cùng nhanh, chỉ qua vài cái hô hấp công phu là xong rồi.

"Tốt lắm" Bần đạo sau khi chuẩn bị đầy đủ liền thở ra một hơi nhẹ nhõm, nhìn Mễ Nặc Á nói: "Chuyện mà ta đã đáp ứng ngươi tất sẽ làm được, ngươi hãy yên tâm mà đi đi"

Mễ Nặc Á đã không còn chút khí lực để mà nói, hắn dùng ánh mắt cảm kích liếc nhìn ta, mỉm cười nhẹ nhàng nhắm mắt lại mà ra đi. Sau đó, bên ngoài truyền đến tiếng Thánh ca rõ to, ta cùng với phụ thân cùng nhìn nhau, đồng thời cùng nhau đi ra bên ngoài, kim sắc Chuyển Sinh chi môn xuất hiện một lần nữa và lặng yên mở cánh cửa ra, một vị Thiên sứ phi thân xuống dưới này, nàng tại trên đầu chúng ta bay quanh một vòng, tức khắc kéo theo linh hồn Mễ Nặc Á, trở về trước Chuyển Sinh chi môn rồi quẳng ném vào bên trong.

Hiển nhiên, linh hồn của Mễ Nặc Á so với của Mạt La Phu cưỡng hãn hơn nhiều lắm, nó không chỉ có hiện hình rõ ràng tại ánh nắng ban sớm, còn có không hề cố kỵ gì hướng chúng ta ngoắc ngoắc tay, mà Thiên giới đãi ngộ đối với hắn cũng tương đối cao, không ngờ rằng còn có một vị Thiên sứ chờ hắn tại cửa, sau khi bước tới bên hắn, nâng hắn đi vào cửa, ha ha, thật không nghĩ tới cái lão Mễ Nặc Á này đánh đấm cả đời, sau khi nằm xuống đến đây hưởng thụ diễm phúc a.

Khi nhìn thấy hai vị Thiên sứ hầu hạ Mễ Nặc Á rất ư là nữ tính, phải biết rằng mặc dù Thiên sứ là Nhân Yêu, chẳng qua hình thể hình dáng đặc thù ở bên ngoài khi còn sống ấy điều được giữ lại, tỷ như kết cấu trước ngực nữ nhân và nam nhân vậy, v.v….. chỉ là, những cái khác như bộ phận sinh dục sẽ không có, các Chủ thần tại Thiên giới sẽ không vì những bộ phận vô dụng này mà lãng phí năng lượng quý giá ở trong Chuyển Sinh Trì.

Hơn nữa, cũng có những chuyện ngoài ý muốn, nếu như có một linh hồn đạt đến một trình độ cường đại nhất định nào đó trong lời nói, hắn sẽ lợi dụng năng lượng trong Chuyển Sinh Trì mà tạo ra những bộ phận khác trên thân thể. Khi đó, sẽ tạo thành tiểu JJ nho nhỏ ấy vẫn có thể làm rất thoải mái, thậm chí còn có thể thêm vào hai cánh.

Tỷ như Thiên sứ hơn sáu cánh, sau khi ở Chuyển Sinh Trì có thể làm cho toàn bộ cánh dài thêm, như vậy bọn họ mới có thể đạt tới tuyệt đại bộ phận lượng giống như khi còn sống, mà không cần tu luyện từ từ như một Thiên sứ cấp thấp vậy, nếu không vì thế bọn họ làm sao có thể bổ sung được binh chủng cao cấp như vậy, làm sao có thể ngăn cản được Tiên giới phương Đông vô cùng mạnh mẽ a? Sớm đã bị chúng ta tìm tới cửa đập nát tan tành rồi, sau vài lần chiến tranh chư Thần Đông – Tây, bởi vì Điểu Nhân này nhiều hơn một chút, ngay cả tiêu diệt rất nhiều Thiên sứ cao cấp như vậy cũng đều có thể bổ sung một cách nhanh chóng, làm cho chúng ta thật sự bó tay, nên mới vội vàng kết thúc chóng váng như vậy.

Sau khi nhìn thấy đãi ngộ của Mễ Nặc Á, bần đạo trước hết đưa Ái Liên Na lên giường nghỉ ngơi cho tốt, sau đó là bế thi thể Mễ Nặc Á và Truyền Thừa Bổng đi ra ngoài, thi thể thì giao cho đám bảo thủ hạ hảo hảo chiếu cố, dụng Băng ma pháp bảo tồn tạm thời, chờ cho sau khi Ái Liên Na tỉnh lại rồi hẳn an táng, còn về cây Truyền Thừa Bổng, bần đạo đã hưng trí, mặc dù ta rất muốn trả trở về, trước tiên hảo hảo nghiên cứu vài ngày thời gian thì không có vấn đề gì.

Nghĩ vậy, lập tức bần đạo đi tìm Địa Tinh đại sư Ca Ti và Ải Nhân Kỳ Ngõa. Lúc này bọn họ đang ở trong hoàng cung nghiên cứu quyển trục Địa Tinh đại sư, nhìn thấy ta đến vội vàng đi ra nghênh đón. Đương nhiên là không phải chào hỏi, mà là thảo luận một số chuyện, tại trong mắt bọn họ, ta là một người hành gia không hơn không kém, đã có tư cách cùng thảo luận với bọn họ, nếu đổi lại là người khác đi vào, đón tiếp hắn chỉ có búa tạ mà thôi.

Hiện tại trong ánh mắt của hai vị đại sư đều là hồng ti, nói vậy là cho đến đây giờ cũng không có ngủ. Nhưng mà bọn họ lại không có vẻ gì là mệt mỏi, mà là thần tình hưng phấn.

Địa Tinh đại sư Ca Ti là người đầu tiên hô to: " Mau … mau tới đây, chúng ta đã thảo luận qua, lấy tài nguyên và nhân thủ hiện tại của chúng ta, hoàn toàn có thể thiết kế chế tạo ra tàu chiến bọc thép tối cường nhất ở trên quyển trục này, hoàn toàn có khả năng, và đây chính là tàu chiến bọc thép đầu tiên trên đại lục, chỉ là chủ nhân của quyển trục này đại sư Đề Đề Áp Tạp cũng vẻn vẹn thiết kế ra hình thể to lớn và cũng chưa có thể hoàn thiện nó, tự muốn làm ra nó, ta, đại sư Ca Ti vĩnh viễn được lưu danh sử sách"

Ta choáng váng, tên gia hỏa này quá mức hưng phấn, đối với ta nói không dứt lời, bần đạo nhanh nhạy cắt ngang lời hắn, hỏi: "Ngài nói tàu chiến bọc thép à, hay là có thể giới thiệu qua một lần đi, nó lớn hay nhỏ và có tác dụng như thế nào? Cái này mà không thuyết phục, ta là không thể phê chuẩn, cuối cùng ta không thể chi tiền chế tạo ra một phế vật được?"

"Đương nhiên… đương nhiên" Đại sư Địa Tinh Ca Ti vội vàng nói: "Theo căn cứ ghi lại của tàu chiến bọc thép này, nó dài không dưới năm trăm mét, bề rộng có thể đạt đến một trăm thước, có thể chịu tải vài ngàn người, tuyệt đối lớn vô cùng, là chiếm hạm đệ nhất trên đại lục. Chiến hạm tối cường nhất hiện tại đứng ở trước mặt nó cũng giống như món đồ chơi, tuyệt đối có thể lấy một đánh trăm. Trời ạ, thật sự là phát minh rất vĩ đại" Ca Ti nói xong, cơ hồ kích động như muốn khóc lên.

"Ân, chính xác là rất lớn" Bần đạo cũng bị quy mô của nó mà lắp bắp kinh hãi, bộ phận chiếm hạm trên quyển trục kia là ta không nhìn thấy, chỉ vì cẩn thận nghiên cứu tiễn nỏ của ta thôi, thật không nghĩ tới bên trong nó còn có chiếm hạm cường đại như vậy, chiến hạm lớn nhất hiện tại chỉ chuyên chở được không đến một ngàn người, nhưng lại không bằng một nửa của chiếm hạm này, kém rất xa, sau đó, ta cảm thấy hứng thú nói: "Như vậy, chiếm hạm thế này làm sao chiến đấu được, cũng như gia tăng thêm trọng nổ?"

"Đương nhiên không phải" Địa Tinh đại sư ca Ti hưng phấn nhìn ta nói: "Trang bị trên chiếm hạm này là ma tinh đại pháo, ma tinh đại pháo này có khả năng phá nát tường thành"

"Ân, để ta xem nguyên lý" Nhãn tình bần đạo sáng lên, mở quyển trục ra và dưới sự chỉ dẫn của Địa Tinh đại sư Ca Ti, nhìn nhìn kỹ, nguyên lai cái gọi là ma tinh đại sư bất quá chính là phiên bản cung thành tiễn, vẫn là dùng bạo tạc thủy tinh, chỉ là dung lượng rất nhiều mà thôi, ta vừa nhìn qua thì biết, đành nhìn Ca Ti nói: "Giá trị chế tạo ra thứ này ngài có biết bao nhiêu không? Lấy giá trị hiện tại mà tính toán, một quả pháo sẽ chi tiêu phí ra hơn trăm vạn kim tệ để đi mua ma tinh thạch, ai có thể dùng được đây?"

Việc này … chính là không cần ma tinh đại pháo, cũng có thề là dùng cách khác?" Đại sư Địa Tinh Ca Ti biện giải nói: "Trên chiến hạm của ngươi có thể có rất nhiều pháp sư tiến hành công kích, phải biết rằng, trên thân của chiến hạm này có khắc chứa thêm ma pháp trận tăng phúc, một pháp sư đứng ở vị trí riêng biệt có thể có được ma lực tăng phúc gấp lên hai lần"

"Thế à? Kia không phải được gọi là ma pháp chiến hạm sao?" Bần đạo cũng bắt đầu hưng phấn lên.

"Đương nhiên, động lực của chiến hạm này cũng dựa vào ma lực chống đỡ, nó còn có chứa ma lực hộ bích tự động khởi động, hơn nữa pháp sư phát ra hỏa lực, căn bản là thành lũy vô địch, thấy thế nào cũng như tòa thành thị cỡ nhỏ ấy" Địa Tinh đại sư Ca Ti cao hứng nói, "A, đúng rồi, ngươi còn có một số Song Túc Phi Long, nếu như đưa bọn nó lên trên thuyền, ha ha, có thể xử lý chiến hạm địch nhân ở khoảng cách rất xa, những thuyền chiến bằng gỗ này làm sao chịu được nọc độc ăn mòn của Song Túc Phi Long, có vũ khí như bọn họ ở trên tay ta, đánh với chiến hạm bình thường tuyệt đối rất dễ dàng, chỉ một chiến thuyền này tuyệt đối có thể cả một biên chế hạm đội"

Được chứ, cái này không phải là hàng không mẫu hạm sao? Bần đạo nghe xong liền vui vẻ, vội vàng hỏi, "Tốt, nghe đến cái này nhưng thật ra cũng được lắm, ngài muốn bao nhiêu tiền, bao nhiêu người, muốn bao nhiêu thời gian mới có thể hoàn thành nó được?"

"Chỉ cần một một trăm triệu kim tệ, hai vạn Ải Nhân công tượng, cộng thêm một ngàn Tinh Linh pháp sư, và cho ta mười năm thời gian, ta mới có thể chế tạo ra nó hoàn hảo được" Địa Tinh đại sư Ca Ti vẻ mặt mang tia mong chờ nhìn ta.

"Hắc hắc" Bần đạo thật không bị hắn hù cho chết, mười năm? Ta chờ được sao…? Đành phải bất đắc dĩ nói: "Cái này … hay là nói sau đi ha, hiện tại tuyệt đối là không thể chế tạo ra được"

"Ngươi nói là không thể chế tạo" Nhất thời Đại sư Địa Tinh Ca Ti giận tím mặt, quơ quơ nắm tay nhỏ hướng ta đánh tới, sau đó được Ải Nhân đại sư Kỳ Ngõa kéo lại, sau đó ấn xuống mặt đất một cách dễ dàng.

"Kỳ Ngõa, buông ra, ta muốn giáo huấn hắn một chút, hắn dám ngăn cản chúng ta thực hiện phát minh vĩ đại, thật sự là rất đáng giận" Địa Tinh đại sư Ca Ti ra sức giãy dụa quát to. Kỳ Ngõa thân là đại trưởng lão Ải Nhân tộc, thân thủ mạnh mẽ không kém bao nhiêu so với Kiếm Thần, hắn là cũng được công nhận là siêu cấp cao thủ trên đại lục, mà Ca Ti bất quá chỉ là Địa Tinh, năng lực chiến đấu so với nhân loại bình thường còn yếu hơn, hắn cũng có dũng khí đến giáo huấn ta, xem ra bị tức giận làm cho hồ đồ. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

"Ngươi thôi đi" Kỳ Ngõa cười khổ nói: "Lão đệ, là ta muốn tốt cho ngươi, hiện tại nếu đại lục muốn mở lại tuyển cho bài danh cường giả, người trước mắt đây tuyệt đối là đứng hàng thứ ba, lấy bản lãnh của ngươi, cho dù đến mấy chục vạn người cũng đánh không lại hắn a"

"Nhưng mà, chẳng lẻ chiến hạm chúng ta cứ như vậy bỏ được sao?" Cơ hồ Địa Tinh đại sư Ca Ti rất là ủy khuất muốn khóc rống lên.

"Ai, đích xác hiện giờ không phải là thời điểm tốt" Kỳ Ngõa bất đắc dĩ buông Ca Ti ra, rồi nói: "Hiện tại tình huống của hắn rất không ổn, không phải là thời điểm chế tạo ra nó, chúng ta cũng mang đến phiền toái cho hắn thêm nữa" Kỳ Ngõa không hổ là đại trưởng lão Ải Nhân, kiến thức hiểu biết so với Ca Ti mạnh hơn rất nhiều.

"Ai, đúng vậy, hiện tại ta thật sự không thể điều động nhân lực quý giá, tài lực, vũ lực đầu nhập vào một công việc không đáy a" Bần đạo cười khổ nói: "Ta hiện tại phải nhanh chóng triển khai phát triển một số hải quân, càng nhanh càng tốt, nếu chờ trên mười năm, ta chỉ sợ chiến hạm bọc thép chưa có xuất xưởng, mà ta cũng hoàn toàn xong đời rồi"

Lúc này là lúc bần đạo đại chiến với Giáo đình, trong vòng mười năm, cơ hồ ta dám chắc rằng sẽ bạo phát, về thời gian cụ thể, là ở sau khi Giáo đình kết thúc Thánh chiến, khẳng định hắn sẽ không muốn tác chiến hai chiến tuyến, đây là thời cơ tốt nhất mà ta muốn phát triển, một khi chậm trễ, vậy thì tất cả toàn bộ đều xong đời.

"Có nghiêm trọng như vậy à?" Cuối cùng Ca Ti cũng thanh tỉnh lại một chút, vội vàng nói: "Ngươi xong đời, vậy là không có ai có thể duy trì nghiên cứu của ta a? Cho nên ngươi kiên quyết không thể xong đời được, tuyệt đối không thể"

"Được rồi … được rồi, đừng nhiều lời nữa" Bần đạo vừa thấy hắn bắt đầu thao thao bất tuyệt, liền nhanh nhạy ngắt lời, nói: "Trước tiên ta nói về dự định của ta, các ngươi cho ta một cái kế hoạch, sau đó bắt đầu chế tạo chiến hạm, đương nhiên không phải là chiến hạm quá lớn, chẳng qua, ta có thể bảo đảm với ngài rằng, chiến hạm bọc thép đó trong mười năm nữa tới mới có thể tiến hành khởi công, không cần nhiều, nhưng tuyệt đối không phải như hiện giờ, lúc này ngài nên luyện tập lấy kinh nghiệm, thế nào?"

"Mười năm?" Cai Ti gật đầu nói: "Được rồi, vì ta muốn có thể tạo ra kiệt tác huy hoàng nhất của cả cuộc đời, ta trước tiên cũng nên luyện tập tay nghề một chút. Ngươi nói đi, muốn cái chiến hạm thuộc dạng gì"

"Tốt" Bần đạo thấy hắn đáp ứng, lập tức nói ra dự định: "Hiện tại ta muốn phát triển một hải quân cường đại, lũng đoạn mậu dịch trên biển, cứ như vậy chúng ta mới có tiền, mà ngài cũng có chiến hạm. Vì muốn thực hiện được mục tiêu này, hải quân của chúng ta sẽ có quy mô, nhưng nội trong thời gian ngắn mà muốn hình thành đại quy mô thì rất khó, cho nên ta định so kỹ thuật với bọn họ, nói trắng ra là, cải tạo chiến hạm hiện có cho hoàn chỉnh, tiếp tục đưa ma pháp trận vào, sau nới rộng boong tàu lớn hơn một chút"

"Ân, uy lực của ma pháp chiến hạm hơn chiến hạm bình thường mấy chục lần, nhưng giá trị chế tạo ra thì không khác biệt nhiều lắm chỉ là chênh lệch hai ba lần mà thôi, cái vấn đề quan trọng nhất chính là ma tinh thạch, mà chiến hạm lại dùng đến một số lượng quá lớn, lấy sản lượng tại lãnh địa mà nói, là thiếu hụt lớn nhất?" Kỳ Ngõa lo lắng nói: "Cho dù Ải Nhân tộc chúng ta duy trì cũng kém đi rất nhiều a"

"Ha ha, không cần lo lắng, lấy tồn kho hiện tại chúng ta mà nói, chống đỡ trên vài tháng là không thành vấn đề" Bần đạo cười tự tin, nói: "Rất nhanh thôi, chúng ta sẽ có đại lượng ma tinh hạch và có thể trường kỳ cung ứng ổn định. Hắc hắc, cũng đủ cho ta chế tạo ra chiến hạm, mà còn không hề thiếu lại dư thừa nữa chứ" Ặc ặc, sắp tới ta cùng giao dịch với Thú Nhân, một khi thành công, ta sẽ không sợ thiếu ma tinh hạch? Thú Nhân mấy ngàn năm tích lũy, hơn nữa thường xuyên săn bắn mà có được, tùy tiện xuất ra một ít thôi cũng đủ cho ta dùng.

"Thật sao?" Kỳ Ngõa kinh hỉ nói: "Thật là tốt quá, nói như vậy, cũng không chậm trễ sử dụng công binh xưởng nghiên cứu chế tạo đi là vừa"

"Ha ha, đã có vật liệu, không bằng ta chế tạo trước một số chiến hạm bọc thép cỡ nhỏ đi?" Ca Ti còn chưa từ bỏ ý định nói: "Ta đảm bảo sáu tháng sáu là cho ra thành phẩm a"

"Ngươi định chuyên chở bao nhiêu?" Ta tò mò hỏi.

"À, chuyên chở ước chừng một hai trăm người đi" Vẻ mặt Ca Ti đầy khát vọng, nói: "Nếu lớn quá, thời gian sẽ chậm lại, sức chiến đấu của nó tuyệt đối hơn chiến hạm bình thường đến mấy chục lần, ngươi bảo ta tạo ra một con thuyền, thì ta không làm ra được một con thuyền sao chứ?" Ca Ti lại bắt đầu hướng ta làm nũng.

"Được rồi… được rồi, thì cứ thử nghiệm chế tạo ra một chiến hạm đi" Bần đạo bất đắc dĩ nói: "Thành công, nếu ta làm vừa lòng, lập tức sản xuất với số lượng, nếu làm ta không lòng, vậy đại chiến hạm của ngươi sẽ không có, tự mình cân nhắc cho rõ ràng đi ha?"

"Tốt, không thành vấn đề, ta tuyệt đối thành công" Ca Ti hưng phấn nhảy dựng lên, sốt ruột nói: "Ngươi lập tức triệu tập nhân thủ từ lãnh địa đến đây đi"

"Đừng vội, các ngươi nhìn xem này" Bần đạo từ trong giới chỉ lấy ra Truyền Thừa Bổng, đưa cho Tề Ngõa, nói: "Nhìn xem nó thế nào?"

"Truyền Thừa Bổng" Tề Ngõa chỉ liếc mắt nhìn một cái liền nhận biết được, lập tức đi tới, kinh hỉ nói: "Đúng thật là nó rồi, trời ạ, ta cuối cùng cũng có cầm nó mà nghiên cứu, ngươi biết không? Ta từ thấy được nó, đã nghĩ tìm đến khổ tu sĩ để mượn xem, bọn họ chết sống cũng không đáp ứng, thực tức chết đi được"

"Ha ha, hiện tại ngài cứ chậm rãi nghiên cứu nó vài ngày đi" Bần đạo cười nói: "Đây là vật mà Mễ Nặc Á lưu lại, cây Truyền Thừa Bổng này được xem như là mạnh mẽ nhất trong đám khổ tu sĩ, qua một ít thời gian sẽ đem trả lại cho Giáo đình"

"Thật sự là rất thần kỳ" Kỳ Ngõa không ngừng vuốt ve, sau đó đối với Ca Ti ở bên cạnh đột nhiên vung lên, chỉ thấy một đạo bạch quan thần kỳ từ bên trong cây bổng đi ra, rơi xuống trên người Ca Ti.

"Úc, trời ạ" Ca Ti hưng phấn nói: "Ta cảm giác được toàn thân tràn đầy sức sống" Nói xong, hắn duỗi tay nắm lấy cái chân bàn, dùng một chút lực xoa xoa thì nát bấy, vì thế làm hắn càng thêm hưng phấn, sau vài lần hắn xòe bàn tay đều toàn là bột phấn.

Biểu hiện kinh người của hắn quả thực làm ta và Kỳ Ngõa nhìn thấy mà choáng váng. Phải biết rằng cái bàn đó là do gỗ cứng rắn chế tác mà thành, được trang trí ở trong vương cung có thể là loại rác rưởi sao? Cho dù chiến sĩ tu luyện đạt đến Thanh Đồng, nghĩ muốn là cho nó thành bột phấn, cũng không thể thoải mái giống như Ca Ti làm vậy? Mà khí lực của Ca Ti vốn so với nhân loại bình thường cũng còn không bằng nữa là?

"Trời ơi, không ngờ có một ngày ta cũng có thể thi triển pháp thuật" Kỳ Ngõa kinh ngạc nói, "Dựa theo biểu hiện của Ca Ti mà xem, bên trong cây Truyền Thừa Bổng còn ẩn dấu pháp thuật phi thường cao cấp là phụ trợ pháp thuật, uy lực không dưới pháp thuật thập cấp Quang Minh hệ"

"Chỉ có hơn chứ không kém" Bần đạo cũng tán thưởng nói: "Đáng tiếc thứ này nằm ở trên tay cao thủ qua năm này tháng nọ mới có thể có được như thế này, ta đưa cho ngài là muốn ngài nhìn một chút có hay không phỏng chế ra được? Hơn nữa, ta nghĩ có lẽ kỹ thuật đúc của nó nhất định có trợ giúp cho ngài"

"Là có trợ giúp" Kỳ Ngõa hưng phấn nói: "Nhưng lại rất lớn, ta biết, chính xác là mấy cây thiết bổng này ngày xưa điều do nhìn của Thiên giới mà sáng tạo kỹ thuật chế tạo, và cho dù đến hiện tại, ở Nhân tộc đã không còn làm ra được nó nữa, ta ở nơi này tìm kiếm không ít lần, thật sự là cám ơn ngươi nha. Chẳng qua, nếu làm hàng nhái, chỉ có dựa vài nhìn nhìn thôi thì không được rồi, chỉ sợ ta cũng bất lực"

"Ta nói, cho ta thời gian, có lẽ ta cũng nghiên cứu ra nó" Ca Ti vội vàng tiếp lời: "Kỹ thuật đúc của Địa Tinh chúng ta cũng không kém hơn bao nhiêu so với Ải Nhân, nghe nói ngươi và Giáo đình đang đối cứng với nhau, sao còn phải mang đồ vật quý giá như vậy trả về cho bọn họ? Tặng cho ta đi, ít nhất ta cũng hảo hảo nghiên cứu một lần đi?"

"Không, chờ cho Ái Liên Na tỉnh lại, ta lập tức đưa nó trả về, ta đã đáp ứng qua Mễ Nặc Á rồi" Bần đạo nghiêm nghiêm túc nói.

"Ngươi … ngươi thật sự là một tên ngu ngốc" Ca Ti không khách khí nói: "Nếu là ta, ta nhất quyết không trả"

"Cho nên, ngươi vĩnh viễn không bằng hắn được" Kỳ Ngõa cười nói: "Ta nhưng thật ra cũng tán thành trả trở về, làm người không thể bất tín được, nếu hắn không giữ lời hứa cho lần này trong lời nói, vậy sau này ai còn đi theo hắn nữa chứ? Ngươi sẽ không sợ hắn sau này nói chuyện không vào đâu, hứa lèo về chuyện chiến hạm của ngươi sao?"

"Hừ!" Ca Ti chột dạ, nói: "Ta mặc kệ các ngươi, ta đi đến công xưởng đóng tàu đây, vì sự nghiệp chế tạo chiến hạm của ta mà chuẩn bị" Nói xong, xoay người đi, ta phất tay bảo hộ vệ đưa hắn đi, nếu không có người của ta hộ tống, hắn ngay cả cửa xưởng đóng tàu cũng không vào được.

"Đại sư, ngài chậm rãi nghiên cứu đi ha, nếu ngứa ngáy tay chân, hoàng cung có thợ rèn đó, vệ binh sẽ mang đến cho ngài" Bần đạo cười nói: "Ta còn có việc, cáo từ trước"

"Ân" Tâm trí của Tề Ngõa cũng đã nhào lên trên Truyền Thừa Bổng, đối với lời nói của chỉ vẻn vẹn hừ hừ và hừ, một câu cũng không nói ra.

Tự nhiên ta cũng không trách cứ, rời khỏi, về tới văn phòng bí mật của chính mình. Ta dặn Hoàng Kim thị vệ là, muốn bế quan vài ngài, nhất tâm nhất niệm đều đặt lên Long Nộ Chi Bào Hao.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top