|
|

Chương 419: Huyết chiến tại ngọn đồi vô danh! (3+4)Giết lui đội quân ngăn trở, Tạp La cũng không có đuổi theo mà lập tức dẫn theo bộ hắn lao thẳng đến vây công sau lưng liên quân ở đồi vô danh. Lúc này ở chỗ bọn hắn, bạo phong tuyết đã tiêu thất, lưu lại tại chỗ, cũng chỉ có liên quân nửa chết nửa sống bị bạo phong tuyết hành hạ. Bọn hắn đang sắp xếp đội hình chuẩn bị tùy thời tham gia vào chiến đấu ở đồi vô danh thì không ngờ ở sau lưng xuất hiện một chi đội quân cường hãn giết ra, lập tức đã bị giết đến tối tăm mặt mũi.

Cuồng long thiết kỵ là thiết kỵ danh xứng với thực, một thân đều là lá sắt đen bao bọc, phòng hộ rất đúng nơi cho nên rất ít xuất hiện thương vong. Cho nên khi bày trận, vì để tăng lớn công kích, năm ngàn người liền xếp thành hai nhóm trước sau, khi nào đám người phía trước mệt mỏi thì thay bằng đám người phía sau để đi nghỉ ngơi. Như vật liền đã hình thành một cách đánh dị thường hiệu quả, phát huy sức chiến đấu cường hán của cuồng long thiết kỵ đến mức lớn nhất.

Tuy rằng làm như vậy khiến cho ở giữa rất mỏng, nhưng mà liên quân chiến lực đã giảm đi lại không thể đem tuyến này đánh vỡ, ngược lại còn bị liêm đao kèm theo lực gió cắt qua giống như cắt lúa. Hai mặt thụ địch chính là binh gia tối kỵ, liên quân hiện đang là bị cuồng long quân đoàn vây công ở đồi vô danh kẹp ở giữa, rất nhanh đã sắp duy trì không nổi.

Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư sau khi nhìn thấy tình huống này, gấp đến độ muốn hộc máu, hắn vội vàng hạ mệnh lệnh, đệ tam thê đội, giết từ phía sau cuồng long thiết kỵ và đội quân bán nhân mã, cũng cần phải đem bọn hắn bao bọc lại. Đồng thời, hắn cởi xuống bội kiếm ném cho sĩ quan phụ tá, để cho hắn đem năm vị vạn phu trưởng của đệ tứ thê đội cùng một vị sư đoàn trưởng phụ trách chỉ huy toàn bộ chém, sau đó tiện thể nhắn cho toàn bộ các thiên phu trưởng, nếu không chết ở trên chiến trường, thắng được vinh dự phong anh hùng, thì sẽ chết theo quân pháp, vĩnh viễn bị bêu danh là lính đào ngũ.

Sáu cái đầu máu chảy đầm đìa bị trên cột cờ bên cạnh huyết sắc song kỳ chói lại. Nếu bình thường, mấy cái đầu tự nhiên sẽ không làm cho chiến sĩ trong thân trải bách chiến trong liên quân có cái tâm lý gì dao động, nhưng mấy cái đầu này lại là người lãnh đạo trực tiếp của mình, cấp bậc tướng quân chính là quan lớn, thì tình huống lại hoàn toàn không giống lúc trước. Huyết sắc song kỳ cũng không phải là treo chơi, lần này là hết thật, cơ hồ tất cả mọi người ở trong lòng đều nhắc tới những lời này.

Bị sáu cái đầu làm cho kinh sợ, vô luận là đệ tam thê đội hay là đệ tứ thê đội còn sót lại toàn bộ, toàn bộ đều phát ra một dũng khí chưa từng có, cho dù là quan quân của đệ nhất đệ nhị thê đội đang bị vây khốn, sau khi được cấp trên thông tri, cũng không khỏi hít một hơi lãnh khí. Cấp bậc sư đoàn trưởng chính là quan to, cũng bởi vì một lần tan tác, nói chém liền chém, mà đầu treo lên cột cờ, mang ý nghĩa là xử quyết như lính đào ngũ, người trong nhà đều sẽ chịu liên lụy. Hiển nhiên, nếu như bọn hắn chạy trốn, xác định vững chắc cũng chính là nhiều hơn treo thêm mấy đầu người a?

Có mấy tấm gương như vậy, liên quân bị hai mặt giáp công, mặc dù là thương vong thảm thống, mặc dù là trong lòng run sợ, nhưng dưới sự ra sức đốc chiến của quan quân, cho nên không ai dám đi đầu chạy trốn, chung quy không có hình thành cục diện tan tác, ngược lại bằng vào ưu thế số lượng thật lớn, dám dựa vào mạng người tranh thủ thời gian điều chỉnh một chút, cuối cùng vẫn đứng vững.

Kỳ thật tính toán nguyên bản của cuồng long quân đoàn là giết lui bọn hắn, nhưng mà cho tới bây giờ không nghĩ tới phải giằng co với bọn hắn lâu như vậy. Người ta phía sau còn có đại lượng đội quân, chết thế này không thấm vào đâu, nếu gắng gượng gặm đống xương rắn rỏi này, mình khẳng định cũng rụng vài cái răng, đội quân của ta quá chân quý, cùng bọn chúng liều mạng, mất nhiều hơn được a!

Mắt thấy đội quân vây công không xong, phía sau lại giết lên một đội quân cường đại hơn, lần đầu tiên trên chiến trường cuồng long quân đoàn rơi vào thế bất lợi, nếu một khí đệ tam thê đội từ phía sau công kích đến cuồng long thiết kỵ, thì cuồng long thiết kỵ cho dù lợi hại cỡ nào cũng chưa chắc có thể giết ra thoát được bao nhiêu. Nói vậy, trận này cuồng long quân đoàn coi như là bại hoàn toàn.

Bất quá, đệ tam thê đội cách chiến trường khá xa, phía trước lại có đệ tứ thê đội tan tác ở dưới ngáng dường, cho nên tốc độ bọn hắn tiến tới có chút chậm, nhưng mà thời cơ trên chiến trường chỉ lướt qua trong chớp mắt, một chút thời gian chậm trễ này đã hoàn toàn quyết định đến vận mệnh của liên quân. Ngươi của đệ tam thê đội cũng vĩnh viễn đừng nghĩ đến được chiến trường.

Theo mấy tiếng rống lên điếc tai, một trăm con song túc phi long thật lớn sắp hàng đội hình chỉnh tề, từ sâu trong Tinh Linh chi sâm bay ra. Chúng nó sau khi sải cánh thì dài đến mười thước, hai cánh không ngừng vũ động mang đến gió lớn làm cho các ngọn cây liên tục đong đưa, cùng với hình tượng thân mình khủng bố của bọn hắn và nghe đồn, dường như nghi thức xuất chiến của bọn chúng chính là kinh tâm động phách như vậy. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Đáng chết!" Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư giận dữ hét :"Điều này sao có thể? Song túc phi long của Tinh Linh chi sâm khi nào biến thành lớn như vậy?" Bởi vì song túc phi long bay trên trời bay trên trời cho nên Tháp Ba Tư cho dù là tại trên lưu hoa hà cũng có thể nhìn thấy đội hình rồng bay dài hơn mười dặm, thân là chiến sĩ hoàng kim cấp cao, ánh mắt của hắn khá lợi hại, nhưng mà hắn cũng không có tham gia vào trân chiến chống Thú Nhân xâm lấn, cho nên cũng không biết sản phẩm đặc biệt của ma thú chi sâm này.

"Trời ạ, đây rõ ràng là song túc phi long kỵ sĩ to lớn của Thú Nhân, thời gian ta cùng Thú Nhân tác chiến có gặp qua bọn hắn, tọa kỵ của bọn hắn là phi long sản sinh từ ma thú chi sâm, so với ở Tinh Linh chi sâm thì khác." Tư Khắc Đặc không thể tưởng tượng nổi nói :" Long Thanh Thiên khi nào lại cùng Thú Nhân có cấu kết?"

" Cái gì? Đây là đội quân Thú Nhân?" Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư giật mình nói :" Ngươi nói, trong rừng rậm không có một con lôi thú đang chờ chúng ta sao?"

" Ân, đây, thật ra mà nói là không chính xác." Tư Khắc Đặc cười khổ nói :" Bất quá, có thể hẳn là không có đâu, dù sao Thú Nhân cũng chỉ có ngũ chỉ lôi thú."

"A, trời ạ, chẳng lẽ Quang Minh thần vứt bỏ chúng ta sao? Như thế nào luôn phù hộ cái tên âm hiểm quân thần kia giời?" Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư phẫn nộ nói :"Những gia hỏa này rốt cuộc có điểm gì đáng sợ chứ? Đây rất không công bằng, ta bị thương, cũng không có không quân a!"

"Độc khí thổ tức của chúng nó rất lợi hại, ân?" Tư Khắc Đặc đột nhiên ngẩn người, giật mình nói :" Chúng nó hiện tại chính là đang thổ tức, nhưng mà vì cái gì hướng trên đất trống phun? Chẳng lẽ bọn hắn ngại nước miếng của mình quá nhiều sao?"

Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư cũng là ngẩn người, vội vàng cẩn thận quan sát, chỉ thấy nhóm phi long chia làm mười đội, mười người một đội, mỗi một đội đều dựng thẳng đầu đuôi đụng vào nhau xếp thành một cái cánh quân, chỉnh tề thay nhau đem khói độc phun đến trên mặt đất. Bọn nó mỗi lần cúi đầu, đều ở trên mặt đất liên tiếp phun ra mười đoàn, xếp thành chữ 'nhất' ước chừng có dài hơn bốn trăm thước, một trăm con một lần phun là bốn nghìn thước, chính là ước chừng tám dặm. Mà vùng này từ lưu hoa hà đến ranh giới Tinh Linh chi sâm bất quá hơn mười dặm. Ngay cả ba lần phun đủ lượt cũng không cần đến, à có thể đem thông đạo hẹp dài này hoàn toàn bị phong tỏa bởi độc vụ.

" A không, bọn nó muốn ngăn cản đệ tam thê đội tới gần chiến trường trợ giúp chúng ta, ý nghĩ này cũng quá điên cuồng đi!" Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư kinh ngạc hô. Hắn từ vị trí cùng quỹ đạo độc tuyến phong tỏa mà nhanh chóng làm ra phán đoán chuẩn xác.

Đạo tuyến phong tỏa này vừa vặn ngay tại vị trí trung tâm của đệ tam tứ thê đội cùng đệ nhất đệ nhị thê đội, phân đoạn chiến trường liên quân ra. Nơi này vốn là địa phương của đệ nhị thê đội, sau khi đệ nhị thê đội đi lên, liền không có đi ra, vốn nên là do đệ tam thê đội bổ sung vị trí, tuy nhiên nó bởi vì duyên cớ bị bạo phong tuyết bao phủ, cho nên đệ tam thê đội cũng không có kịp bổ khuyết. Có thể được ở dưới ánh dương quang ấm áp, ai nguyện ý vào trong bạo phong tuyết a?

Vì cũng để bảo trì sức chiến đấu đội quân đến mức cao nhất, quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư cũng ngầm đồng ý cách làm của bọn hắn, nhưng không ngờ sơ sẩy nho nhỏ này lại đưa đến thất bại cuối cùng của bọn hắn. Đệ tứ thê đội nhanh chóng tan tác không chỉ có đưa đến cục diện bất lợi cho đệ nhất nhị thê đội. Còn làm trễ nãi đệ tam thê đội xuyên vào. Chờ sau khi những gia hỏa của đệ tâm đệ tứ thê đội thoát khỏi, trước mặt bọn họ cũng đã là bị chắn bởi một trường thành lục sắc.

Làm không quân, đặc điểm lớn nhất chính là tốc độ di động thật sự là mau, người khác cưỡi ngựa chạy trên hơn mười dặm phải mất hơn nửa canh giờ, bọn hắn bất quá chừng mười phút đồng hồ thì xong rồi, phun khói độc chỉ cần cúi đầu là hoàn thành, căn bản không chậm trễ tốc độ phi hành. Cho nên tuyến độc vụ phong tỏa này tổng cộng chưa đến hai mươi phút đồng hồ là đã bố trí xong.

Cả tuyến độc vụ phong tỏa không có một cái chỗ hổng, cũng không có chút độc vụ nào là lãng phí. Chỉ có đội hình linh hoạt, phối hợp lưu loát như hành vân lưu thủy, mới có thể nhanh chóng hoàn thành kiệt tác hoàn mỹ như vây. Cho nên, tất cả chuyện này không thể nào là lâm thời nghĩ ra được là có thể thoải mái hoàn thành, hiển nhiên, đều là sớm có dự mưu.

" Đáng chết!" Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư phi thường căm tức mắng, "Lại bị cái tên gia hỏa âm hiểm kia tính kế. Tư Khắc Đặc các hạ, ngài nói những độc vụ này lúc nào sẽ tản hết? Bộ hạ của ta, căn bản là đi không qua a?"

Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư tận mắt nhìn thấy người của đệ tam thê đội liều mạng chạy vào trong độc vụ nhưng mà nhiều nhất là đi vào hơn mười thước liền ngã xuống. Bình thường chính là chạm vào khói độc sẽ chết, mãi đến cuối cùng khi không ai nguyện ý chịu chết thì bên trong đã nằm xuống hơn ngàn người. So sánh với độ rộng năm sáu chục thước của tuyến phong tỏa này, đi sai hướng thật sự là rất xui xẻo.

Tuy rằng mấy người cao thủ thật là có thể bằng vào đấu khí hộ thể, tại trong độc vụ tùy ý tùy ý, nhưng mà chiến trường to như vậy, vài người có thể có tác dụng gì, bọn hắn còn chưa đủ nhét kẽ răng cuồng long thiết kỵ đây! Cho nên không chờ cấp trên ra chỉ thị, bọn hắn liền đều chạy về, thiếu chút nữa là bị quân pháp quan chặt đầu.

" Kỳ quái, độc vụ bình thường vài phút đồng hồ sẽ tự tán đi, như thế nào lần này đặc thù như thế?" Tư Khắc Đặc kỳ quái nói :" Chẳng lẽ là ngưng vụ thuật? Ngươi xem, tại lưng sau phi long kỵ sĩ có phải hay không còn có một Tinh Linh pháp sư?"

"Không sai, dương sư là có một pháp sư, bọn hắn nhỏ bé núp ở phía sau Thú Nhân kỵ sĩ cao lớn, không nhìn kỹ thật đúng là nhìn không ra." Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư sau khi tự mình quan sát, mới khó hiểu nói, "Điều này rất trọng yếu sao?"

" Đương nhiên, ta không thể không lấy làm tiếc nói cho ngươi biết, nếu quả thật có Tinh Linh pháp sư tại sau lưng Thú Nhân kỵ sĩ thi triển ngưng vụ thuật, như vậy tuyến độc vụ phong tỏa này ít nhất cũng phải ba bốn ngày mới có thể tán đi." Tư Khắc Đặc bất đắc dĩ nói. Ngưng vụ thuật là pháp thuật đặc hữu của Tinh Linh, có thể làm cho sương mù bảo tồn lâu dài, gió thổi cũng không tiêu tán. Nguyên bản bất quá là pháp thuật mà Tinh Linh lúc nhàm chán phát minh ra đùa chơi, nhưng không ngờ hôm nay lại phát huy đại tác dụng.

" Ba bốn ngày, hự!" Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư nổi giận gầm lên một tiếng, theo sau đương trường phun ra một ngụm máu tươi, hai mắt lập tức vô thần, đừng nói ba bốn ngày, chỉ là ba bốn giờ, đệ nhất đệ nhị thê đội khẳng định toàn bộ xong đời. Hơn nữa nếu thật là có ba bốn ngày thời gian tu chỉnh, sức chiến đấu của cuồng long quân đoàn sẽ khôi phục hơn phân nửa. Vậy một trận chiến này hôm nay cơ hồ xem như vô ích, chết nhiều người như vạy đổi về một kết quả như thế hắn sao không bị lửa giận công tâm đây?

Tư Khắc Đặc vội vàng đem hắn đỡ lấy, Theo sau mục sư ở bên cạnh ra sức thi pháp, thật vất vả mới đem được tên quan chỉ huy xui xẻo Tháp Ba Tư cứu tỉnh. Hắn sau khi tỉnh lại, liền lập tức bật dậy, hai tay kích động bắt lấy hai vai Tư Khắc Đặc, vừa lay vừa lớn tiếng nói :" Đại sư, ta khẩn cầu ngài, dụng ma pháp vạn năng của ngài mở ra cho ta một lỗ hổng, đem đệ tam thê đội của ta đưa trở về, sự tình quan hệ đến tính mạng của Âu Dương tiểu thư, thắng bại của liên quân, ta van cầu ngài đấy."

"Đừng lắc nữa, ta sắp bị ngươi lắc chết rồi đây!" Tư Khắc Đặc thống khổ nói. Hắn là một lão nhân hơn trăm tuổi, làm sao chịu được lực lượng của hoàng kim chiến sĩ a, đem lão già khọm thiếu chút nữa bóp cho nát xương.

Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư nhanh chóng buông tay ra, rồi nói tiếp :"Thật xin lỗi, đại nhân, ta đã quá kích động. Chỉ là cần phải xin ngài hỗ trợ giùm a?"

" Quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư các hạ!" Tư Khắc Đặc có điểm căm tức nói :" Ngươi nên thanh tỉnh đi, ta lã có thể miễn cưỡng mở ra một lỗ hổng, nhưng mà vậy có tác dụng cái rắm á! Một trăm con phi long lúc nào cũng có thể đem lỗ hổng vá lại, thổ tức chứa nọc độc của bọn nó đủ để phun ba mươi đến năm mươi lần. Hiện tại vẻn vẹn bất quá là dùng chưa tới ba lượt. Ma đạo đoàn của ta cho dù là thời kỳ toàn thịnh cũng bất quá cùng trăm con phi long này đánh ngang tay mà thôi, nhưng hiện tại chúng ta đã là dầu hết đèn tắt, căn bản không thể nào là đối thủ của bọn họ a!"

Rầm! Lần này quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư cái gì cũng chưa nói, trực tiếp hộc máu té xỉu. Theo sau hắn được đưa vào trong khoang thuyền, về phần chỉ huy chiến đấu, cũng chỉ có thể do phó thủ của hắn thay thế. Nhưng mà hiện tại tình huống này, hắn còn có thể có cái gì sức mạnh lớn lao a? Cho nên hắn cũng vẻn vẹn chỉ có thể vội vàng tuyên bố một đạo mệnh lệnh các quân lính tu chỉnh nghỉ ngơi. Còn về phân người của đệ nhất đệ nhị thê đội, chỉ có thể nghe theo mệnh trời thôi.

Sau khi thành công ngăn trở đệ tam thê đội cứu viện, cuồng long quân đoàn là sĩ khí đại chấn. Mà liên quân bị đội quân bao bọc, bởi vì tuyến phong tỏa chặt đứt đường rút quân của liên quân, cho nên nói là s bao bọc nhưng kỳ thật đã là bao vây danh xứng với thực, cuối cùng liên quân một con đường sống chạy trốn cũng không có, có lẽ hiện tại đã là hoàn toàn tuyệt vọng.

Bất quá, bọn hắn nếu muốn mạng sống, kỳ thật còn có một con đường sống cuối cùng, chính là phải nhanh chóng chiếm lĩnh đồi vô danh, từ thủy lộ rút lui khỏi hoặc là có được sự trợ giúp. Hơn nữa, trải qua thời gian chiến đấu dài như vậy, độc nhãn Cự Nhân cũng bắt đầu biểu lộ thần sắc mệt mỏi, lang nha bổng cự đại kia càng vung càng chậm, tiếc thở dốc ồ ồ từ thật xa cũng có thể nghe thấy.

Cho nên quan chỉ huy lâm thời liên quân bị bao vây lập tức lấy hết dũng khí, lấy mạng sống hấp dẫn bộ hạ, hướng về đồi vô danh phát động một lần tập kích cuối cùng mãnh liệt nhất, công kích lần này là mãnh liệt như thế. đến nỗi Cự Nhân mỏi mệt không chịu nổi cũng có chút không ngăn cản được, nếu không có hộ thuẫn của Tinh Linh pháp sư có sự rắn chắc lớn, hiện tại khẳng định đã sớm xuất hiện thương vong.

Tại thời khắc mấu chốt đầy nguy cơ này, Tinh Linh pháp sư trên đối vô danh rốt cục động, bọn họ là tuyệt đối sẽ không cho phép liên quân vùng vẫy giãy chết, bọn họ ào ạt bắt đầu triệu hoán các loại nguyên tố nhân che ở trước mặt Cự Nhân, thay thế Cự Nhân sớm đã mỏi mệt vì đảm đương nhục thuẫn.

Tinh Linh pháp sư cao minh tùy tay có thể triệu hồi ra bốn đến sau nguyên tố nhân cấp cao đến, bình thường cũng có thể triệu hồi ra tám đến mười nguyên tố nhân trung cấp, ba trăm Tinh Linh pháp sư cùng nhau động thủ, nhất thời, tại trước mặt độc nhãn Cự Nhân xuất hiện nhiều thêm mấy ngàn nguyên tố nhân.

Liệt hỏa nguyên tố nhân lam sắc nhanh nhẹn nhất, bọn hắn đều cao đến 4 thước, cả người phừng phừng hỏa diễm thanh lam sắc. Bọn nó căn bản không cần động thủ cùng người chiến đấu, chỉ có áp sát người liên quân, lập tức cả người lẫn ngựa đều sẽ bị thiêu chín, nếu liệt hỏa nguyên tố nhân cao hứng, cùng kỵ binh ôm ấp, vậy đảm bảo bọn hắn một chút cặn bã cũng không chừa lại, trực tiếp thiêu thành tro cốt, có trên một trăm thứ này chạy loạn, ai chịu được a? Liên quân thấy chúng nó, liền kêu cha gọi mẹ bỏ chạy, lo sợ bị bọn hắn 'sàm sỡ'.

Lôi nguyên tố nhân hệ khí là màu trắng, thân cao ba thước tương đối thon thả. Bọn hắn lười nhất, chỉ đứng nguyên tại chỗ, thế nào cũng không đi. Nhưng mà bọn hắn lại là nguy hiểm nhất, từng đạo lôi điện tại trên tay bọn hắn không ngừng bay ra ngoài, trong đám người liên quân lập tức liền có hơn một đầu ngân xa nhảy múa, thật là đẹp, chính là nó sau khi múa xong, là có một nhúm nằm lại trên mặt đất.

Thạch nguyên tố nhân hệ thổ cao lớn uy mãnh nhất, thân cao có thể lên đến tám chín thước, nắm tay cự đại liên tục tung bay, đem kỵ sĩ liên quân ở gần toàn bộ đập thành thịt vụn, phản kích của liên quân, chỉ có thể tạo trên thân đá của hắn mấy cái dấu vết không rõ ràng mà thôi, cùng với gãi ngứa giống nhau.

Băng nguyên tố nhân hệ thủy xinh đẹp nhất, mỗi người đều là tiểu cô nương băng thanh ngọc khiết, thân chỉ cao hai thước có chút cứng cỏi. Các nàng đều là theo chủ nghĩa hòa bình, chưa bao giờ động tay động chân, bất quá là nhẹ nhàng chậm rãi ở trên chiến trường tản bộ. Nhưng mà, toàn bộ chiến sĩ liên quân tới gần các nàng trong phạm vi mười thước đều vĩnh viễn biến thành tượng băng.

Bởi vì tứ hệ nguyên tố tương khắc, cho nên bọn hắn đều dựa theo khác hệ của mình, được an bài tại bốn khu vực bất đồng, đem độc nhãn Cự Nhân bảo vệ nghiêm mật. Có bọn họ, cuộc tiến công cuối cùng của liên quân, lại trở thành hành vi chịu chết, trình diễn một màn xung phong đi chịu chết rất buồn cười.

Vốn, những điều này đều là tiết mục giữ lại, tùy tiện chắc là sẽ không vận dụng, ai biết những tên ngu ngốc đó, không lựa chọn tháo chạy, cũng không lựa chọn đầu hàng, mà cố tình lựa chọn cùng chúng ta liều mạng. Vì giảm bớt thương vong, dưới tình thế bất đắc dĩ, chúng ta lúc này mới đem chiêu này sử dụng ra, triển khai một hồi đồ sát bọn họ.
===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top