|

Chương 418: Huyết chiến tại ngọn đồi vô danh! (2)Tư Khắc Đặc cũng tạo cho Tháp Ba Tư một chút lòng tin, Trên thực tế hắn hiện tại đã như tên đã rời cung, huyết sắc song đều đã kéo lên,thất bại thì hắn thì phải chết,làm gì còn đường lui chứ? Cho nên hắn ngoại trừ điều động đội quân thứ ba,thứ tư xông lên,còn lại chính là nắm thật chắc thanh kiếm,không ngừng quan sát chiến trường.

Rốt cục, sau hơn nửa giờ tập kích của mưa đá,quân Cự Nhân không cam lòng cũng phải dừng lại, hơn nửa canh giờ bọn hắn mỗi người ném ra mấy trăm tảng đá vượt ra khỏi dự tính của Khắc Đặc,tạo thành một sự đả kích mạnh mẽ với liên quân.Hoắc Phúc đế quốc quân đội tinh nhuệ thương vong thảm liệt,khiến cho Tháp Ba Tư đau lòng muốn ngất.

Bất quá hiện tại tâm tình của hắn cuối cùng cũng tốt hẳn lên, bởi vì hắn rốt cục thấy được đích hi vọng thắng lợi.Sau khi hỏa lực của Cự nhân dừng lại,liên quân sĩ khí đại chấn thương vong lập tức giảm lại. Chỉ dựa vào một ngàn nhân mã xạ thủ đó tuyệt đối không có khả năng ngăn trở mấy vạn đại quân xung phong.

Tựa hồ thấy được nụ cười của thần chiến thắng, quan chỉ huy liên quân Tháp Ba Tư trên mặt toát ra vẻ tươi cười đầu tiên từ lúc khai chiến đến nay hắn thở ra một hơi nói với Tư Khắc Đặc:" Ha ha,không ngờ quân Long Thanh Thiên cũng có lúc sai lầm a"

"Có ý gì?" Tư Khắc Đặc tò mò hỏi:" Hắn có cái gì sai lầm sao? "

" Đương nhiên ngươi chẳng lẽ không phát hiện sao?? Độc nhãn Cự Nhân nhân mã cùng Tinh Linh pháp sư đều là những đạo quân công kích từ xa,tuy rằng khoảng cách xa thì uy lực vô cùng,nhưng lại có nhược điểm là cận chiến.Hắn đưa cả ba binh chủng viễn công này đặt một chỗ,đơn giản là muốn dựa vào phối hợp hỏa lực ngăn chặn địch nhân ở ngoài" Tháp Ba Tư cười nói. "Mà trên thực tế,hắn cũng đã đạt được một phần mục đích, nếu độc nhãn Cự Nhân ma lực không tiêu hao hết,quân ta vĩnh viễn cũng không có thể tới gần bọn hắn.Nếu là gặp chỉ huy khác,chắc đã bị dọa cho tháo lui,nhưng ta đã treo huyết sắc song kỳ lên,hắn đã xem thường quyết tâm của ta, Trận chiến này chúng ta nắm chắc rồi." Tháp Ba Tư thoả thuê mãn nguyện nói.

" Ân Thứ cho ta nói thẳng, Long Thanh Thiên không có đơn giản như vậy ta lo lắng hắn còn có chuẩn bị ở sau đang chờ ngài đó" Tư Khắc Đặc tốt bụng nhắc nhở.

" Ha ha, Quốc sư đại nhân, hắn muốn đặt phục binh từ Tinh Linh chi sâm,điều này ta cũng đã nghĩ đến,ngài không thấy ta điều đạo quân thứ tư trấn giữ ở đó rồi sao? Quân cứu viện có đánh ra,bất quá chúng có hơn hai ngàn người muốn qua cửa ải đó, nhiều nhất mười mấy phút sẽ bị bắn rụng hết." Tháp Ba Tư đắc ý nói.

Tư Khắc Đặc thấy hắn tin tưởng như vậy không đành lòng dội gáo nước lạnh cho hắn nữa đành phải nói : "Chỉ hy vọng như thế"

Có câu hy vọng càng cao thất vọng lại càng lớn, hiện tại dùng với Tháp Ba Tư thật đúng.Khi hắn đang ước ước mơ mơ về tương lai, các bộ hạ của hắn đang tiến lên dưới làn mưa tên và cuồng phong khủng khiếp. Từ ba trăm thước ,đến một trăm thước , đến năm mươi thước, đến lúc bọn hắn tiếp cận có thể nhìn thấy chân lông của Cự nhân thì dị biến đột ngột phát sinh.

Chỉ thấy độc nhãn cự nhân trên thân người hoàng quang đột nhiên chợt lóe một đạo ma pháp hộ bích bàng bạc đem bọn họ vây kín bảo vệ. Đội quân đi đầu sợ hãi: chẳng lẽ bọn chúng còn có ma lực?đương nhiên là có,nhưng chỉ đủ hình thành bảo vệ khỏi những mũi tên mà thôi.

Sau khi có được ma pháp bảo vệ,nhóm độc nhãn Cự Nhân hướng liên quân khẽ mỉm cười,sau đó ngồi xuống đất như nhổ củ cải,rút từ trong đất ra những cây lang nha bổng cực lớn còn dính bùn đất, rõ ràng là đã chôn sẵn từ trước,chuyên dùng đối phó với liên quân khi cận chiến.

Bọn kỵ sĩ xông lên đầu tiên liếc thấy những cây Lang Nha bổng này cơ hồ hoàn toàn sụp đổ,bọn hắn vốn ôm mộng giết heo,nhưng không ngờ tới nơi lại hóa gặp lão hổ, sự tương phản về tâm lí mãnh liệt như thế thật khó mà chấp nhận nổi.

Độc nhãn Cự Nhân thân mình khoảng mười thước cao, khổ người này cũng đã đủ dọa người,nhưng vì là binh chủng viễn trình công kích, lại là tay không,có thể nói chỉ chiến đấu bằng dũng khí,ở đây có hơn vạn người lại đi sợ năm trăm tên đại ngốc sao?

Sau khi Cự Nhân cầm lấy Lang Nha bổng khí thế hoàn toàn không giống với lúc trước, đây chính là những cây lang nha bổng dài bốn, năm thước trên tay bọn họ chính là vũ khí hạng nặng, sức nặng tuyệt đối kinh khủng, đừng nói là bị đập trúng, chỉ khẽ va chạm cũng đủ mất mạng rồi a.

Ai nhìn không sợ?Giống như câu nói:"Lưu manh có học võ thuật, ai cũng ngăn không được"

Nhưng mà chuyện xui xẻo vẫn còn, khi Cự Nhân chuẩn bị lang nha bổng, phía sau, Tinh Linh pháp sư cũng bắt đầu nhào vô giúp vui, bọn hắn vừa rồi bất quá chỉ có Phong Hệ pháp sư ra mặt những người khác đều chưa động tay. Mà hiện tại Băng Hệ pháp sư lại bắt đầu thi triển Bạo phong tuyết pháp thuật .Hơn mười vị Băng Hệ Đại pháp sư liên thủ thi triển nhất thời đầy trời phiêu tuyết như lông ngỗng bay bay, cuồng phong hây hẩy đổ ập xuống liên quân.

Bình thường như vậy sẽ không sao,chỉ cần mặc dày một chút là ổn,nhưng đây đang là mùa hè,ai điên đi mặc áo dày chứ.Liên quân toàn bộ chỉ là áo đơn mỏng manh.

Bạo phong tuyết pháp thuật cùng thi triển,nhiệt độ bỗng giảm mạnh,chân tay liên quân lạnh cóng,mười phần không thi triển được năm phần sức chiến đấu.Âm hiểm hơn là Băng Hệ pháp thuật còn có thuộc tính giảm tốc độ nữa.

Bởi vì pháp thuật này là cấp thấp, lại do pháp sư thi triển lợi hại,nên pháp thuật mau chóng bao phủ một diện tích rộng lớn.Chu vi mười dặm nơi liên quân tập trung đều bị ảnh hưởng, Ngay cả ở Tinh Linh chi sâm,đạo quân thứ tư cũng bị lạnh cóng.

Đồng thời khi pháp thuật thi triển,bên này Cự Nhân cùng đạo quân phía trước cũng giao thủ với nhau, hoặc chuẩn xác mà nói chính là cục diện đâm đầu vào chỗ chết của liên quân,bởi vì chỉ có một bên chiếm thượng phong tha hồ tàn sát,căn bản không thể gọi là giao chiến.Liên quân ngoài va chạm với binh khí ra,không ai chạm được đến độc nhãn cự nhân,khi cự nhân đánh đến,chỉ cần khom người,một hình bán nguyệt của lang nha bổng vung lên mạnh mẽ quật xuống,sức nặng hơn tấn quét tới quét lui,mỗi nhát đều đánh gục một mảng lớn binh lính liên quân.Chỉ cần bị quét trúng thì không ai có thể đứng dậy,có thể lưu lại toàn thây đã khó,hầu hết bị đánh thành thịt nhão.

Tính cả cánh tay cự nhân và lang nha bổng hợp lại chiều dài có thể công kích đến mười thước,nhân loại binh lính sao có thể với tới chứ.Ngẫu nhiên có một vài cao thủ tướng lĩnh dựa vào đấu khí và kỹ xảo cận chiến có thể áp sát để công kích,nhưng không ai có thể phá được Ma Pháp Thuẫn trên người cự nhân.Bởi vì ngoài ma pháp thuẫn vốn có,Cự nhân còn được ma pháp sư gia cố thêm các loại ma pháp khác ,trên người bảy tám loại màu sắc ma pháp cùng lóe sáng,như thế đâu dễ dàng đánh vỡ.Muốn dùng đấu khí chịu đựng cú đập của lang nha bổng là điều không thể,nhân loại so với Cự Nhân không khác gì mèo con với voi Mamus.Nguồn truyện: Truyện FULL

các cao thủ kỵ sĩ muốn tiếp cận công kích kết quả càng thê thảm hơn,vì cự nhân chỉ dùng một tay huy động lang nha bổng,tay còn lại dễ dàng đánh trả .Bàn tay của chúng bởi vì hàng năm chế tạo cùng khuân, ném cự thạch nên càng thô dày,lại có ma pháp bảo hộ nên chỉ cần quơ tay như đập muỗi,khi xòe tay ra thì thân thể nhân loại đã thành bánh thịt nhão.

Cũng có biến thái cự nhân trực tiếp bóp vụn kỵ sĩ trong tay,ruột lòng trong bụng bị bóp cho trào ra,ghê tởm không phải nói.Nhìn màn này Tinh Linh pháp sư rất nhiều người ói ra,cùng phe mình còn vậy,địch nhân như liên quân thì còn gì để nói?

Tháp Ba Tư như rơi từ trên trời xuống,tâm tình cực kỳ tồi tệ. Độc nhãn Cự Nhân từ binh chủng viễn kích biến thành cận chiến,con ngươi hắn muốn rớt ra ngoài.Nhìn thấy lang nha bổng liên tục tàn sát quân đội của hắn mà hắn muốn tự sát cho xong.

"Tư Khắc Đặccác hạ! "Tháp Ba Tư cực kỳ căm tức quát: "Ngài vừa rồi vì sao không nói cho ta biết độc nhãn Cự Nhân cũng có thể trở thành cao thủ cận chiến a?

"Đừng hiểu lầm, Tháp Ba Tư, ta cũng nay mới biết"Tư Khắc Đặc cười khổ nói: "Ta thề,trước nay chưa nghe qua bọn hắn cận chiến,thực tế rất ít địch nhân tiếp cận được hắn,ngẫu nhiên có thể tới gần,bọn chúng cũng vung gậy đánh loạn mà thôi.Nhưng với bản tính vụng về,chúng cũng rất khó đánh trúng mục tiêu,cho nên cận chiến là nhược điểm cực lớn của chúng"

"Chuyện gì đây,cây gậy và lang nha bổng không khác nhau sao?" Hơn nữa trận hình dày đặc như vậy căn bản sẻ không có không gian né tránh động tác bọn hắn sẽ rất vụng về,nhưng cũng là một phát là quét một mảng lớn a?"

Tháp Ba Tư tức giận nói. Hiện tại Hắn bất chấp lễ nghi rống lớn với thượng cấp của hắn Tư Khắc Đặc. Dù thế nào đi nữa hắn nếu bị thua tức phải chết, còn câu nệ gì lễ tiết.

"Chỉ sợ đây là quỷ kế của Long Thanhn Thiên. Hắn lợi dụng tư duy theo quán tính của chúng ta,dụ ta vào tròng"

"Là ý gì?" Cái gì gọi là tư duy theo quán tính?Ta là người thô kệch, mấy kiểu văn hoa này ta không rõ"Tháp Ba Tư sốt ruột nói

"Ý là,hắn biết chúng ta nghĩ cự nhân không am hiểu cận chiến,nên chuẩn bị một màn kịch dụ chúng ta vào,sau đó dùng cự nhân với trang bị hạng nặng bù lại chỗ khuyết thiếu của cận chiến,đánh chúng ta không kịp trở tay. Ai dà,hắn cũng quá âm hiểm đó mà(^^),không hổ là âm hiểm quân thần đó." Khắc Đặc bất đắc dĩ giải thích.

"Đáng giận! "Tháp Ba Tư tức giận đến mặt cũng tái lại,"Nếu sớm biết thế, ta chắc chắn sẽ không qua đây chịu chết, Tiểu tử này quá âm hiểm!"

"Ai da, đây cũng là do chúng ta khinh thường. gia hỏa Này cũng thật sự lắm tiền, ngươi cẩn thận ngẫm lại xem, Lang Nha bổng thật lớn như thế phải tốn bao nhiêu mới đạt đủ chất lượng như thế a. Trên đại lục,có thể tạo ra những vũ khí này,cũng chỉ có Ải Nhân trong tay Long Thiên Phong.Mà tính lại cả nguyên liệu và nhân công căn bản chính là cái giá trên trời trừ hắn ra còn có người nào đủ vốn a?" Tư Khắc Đặc cười khổ nói: "Ta hôm nay mới biết Cái gì gọi là tài đại khí thô"

"Hừ, vậy liều đi. Hắn mặc dù có tiền, chính là ta có người, ta không tin chỉ bằng vài cái gậy gãy có thể đè chết năm mươi vạn quân của ta sao?Tháp Ba Tư cười lạnh nói : "tình hình trước mắt,chỉ cần có cơ hội,khinh kỵ binh sẽ dùng binh khí và cung tiễn ép bọn chúng mệt chết mới thôi"

Bất quá,chỉ qua mấy lời thoại,phía xa tràn đến càng nhiều tiếng kêu la,giết chóc.Phía sau vòng vây của liên quân,từ hướng Tinh Linh chi sâm,một đạo quân khủng bố tràn ra,Đạo quân này ngay cả trẻ em,phụ nữ trên đại lục cũng biết do một vị tướng lĩnh trẻ tuổi nắm giữ,bọn họ tại Thánh sơn trên đại lục lấy được danh hiệu đệ nhất quân đồng thời còn giúp cho vị tướng lĩnh lấy được thân phận lãnh chúa,lực lượng át cả hoàng tử công chúa,ngồi vững vàng trên chiếc ghế Đại lục tứ kiệt.

Đội quân kia được vị âm hiểm quân thần lãnh chúa suất lĩnh,nam chinh bắc chiến,sáng tạo những kỳ tích lấy ít thắng nhiều, Thế cho nên liên quân phụ trách phòng ngự tại Tinh Linh chi sâm năm vạn quân vừa nhìn thấy bọn hắn đã mất đi phần nhiều dũng khí, Nếu không có huyết sắc song kỳ uy hiếp đảm bảo các tướng quân sẽ không chút do dự xoay người bỏ chạy.

Hiện tại biết rõ lui về phía sau liền bị xử tử, vì sinh tồn cố lấy một tia dũng khí cuối cùng lao tới cuồng long thiết kỵ mà tấn công.chính trong tâm khảm tự thuyết phục mình,cuồng long thiết kỵ luôn chỉ có hai ngàn,lấy năm vạn địch hai ngàn mà thất bại thì bị chém đầu cũng đúng.

Nhưng mà lần này bọn hắn sai lầm lớn cuồng long thiết kỵ căn bản không phải hai ngàn mà là năm nghìn. Cuồng Chiến Sĩ theo ta đã lâu,được hảo hảo đãi ngộ,dân số gia tăng không ít, dưới sự trợ giúp của những trang bị hoàn mĩ,sức chiến đấu tăng vọt, thu phục Địa Hành Long chiến sĩ càng ngày càng nhiều,gần đây vừa mới đột phá năm nghìn quân.

Từ khi Tạp La đảm nhiệm chức tộc trưởng tới nay trên tay chưa từng có cuồng long chiến sĩ nhiều như vậy, vừa lúc vượt qua đại chiến lần này hắn đem toàn bộ quân kéo ra ngoài thật thống khoái. Xét thấy lần này đối thủ cường đại,Mân Nhi sẽ không phản đối cho nên mới có một màn rung động như hôm nay

Năm nghìn Địa Hành Long xung phong là khái niệm gì?Mặt đất không ngừng bị chấn động, Cuồng Chiến Sĩ một thân hắc giáp,tay cầm hắc sắc đại đao, hô to xông về phía liên quân. Địa Hành Long hình thể to lớn,da dày thịt béo,sức công kích biến thái, hai bên giao phong một lúc,thắng bại lập tức rõ ràng,như hổ lọt vào bầy dê.

Tạp La rất hận Kiếm Thánh, lao vào địch nhân như chốn không người,liên tiếp thủ tiêu nhiều sĩ quan cao cấp của liên quân,đả kích mạnh mẽ sĩ khí địch nhân.Hai ngàn nhân mã xạ thủ vừa rồi cũng ra theo,được trang bị thêm tên,chạy đến giúp vui. Có cuồng long thiết kỵ ở phía trước gánh vác, bọn hắn phía sau an toàn tàn nhẫn tận tình đem từng đợt mưa tên rải trên đầu liên quân.

Dưới sự trợ giúp mạnh mẽ của nhân mã xạ thủ, năm vạn tinh nhuệ kỵ binh Nhân Tộc bị cuồng long thiết kỵ đuổi giết ,vội vã tháo chạy,trận thế nhất thời tan rã. Liên quân tan tác tốc độ thật sự là kinh người, danh hiệu tinh nhuệ căn bản không tương xứng.

Bất quá, mọi người ngàn vạn lần đừng quên bọn hắn do Bạo phong tuyết tàn phá,sức chiến đấu đã suy yếu cực điểm.Bọn hắn bị lạnh gần chết,cầm vũ khí còn khó,huống hồ là chiến đấu. Hơn nữa nhân mã quân không ngừng rải mưa tên.Nhận thấy tình hình này, Tháp Ba Tư không còn một chút đắc ý gì.Hắn vốn đã dự liệu được điều này,nhưng cũng phải chết lặng đi.

Tháp Ba Tư vốn đặt năm vạn đại quân tại Tinh Linh chi chính là chuẩn bị đặc biệt cho cuồng long thiết kỵ. Hắn vạn lần không ngờ lần này cuồng long thiết kỵ không phải là hai ngàn mà là năm nghìn. Hắn càng thêm không thể nghĩ đến chính là, ảnh hưởng do Bạo phong tuyết làm cho đội hình bộ hạ hắn tốc độ tan rã thật sự quá kinh người, thế cho nên tin tức vừa báo, cuồng long thiết kỵ cơ hồ đồng thời hiện ra trước tầm mắt hắn.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top