|
|

Chương 416: Trận đầu cự nhânAi! Một con Đại Địa Chi Hùng, dù sao cũng không thể đàn áp được cả hai tuyến mặt trận. Một khi bị Đại hoàng tử thực hiện được ý muốn, cho dù là Cái Thứ mối lo ngại cuối cùng của liên quân, mà lại không dám cùng ta quyết chiến, thật là ép ta khong thể không ký tên vào hiệp ước. Bất quá, mấu chốt địa phương, ta làm sao có thể không có bố phòng đây? Ni Cổ Lạp Tư đang suất lĩnh hai mươi vạn lan sắc thiểm điện quân đoàn sẵn sàng đón địch, đồng thời, có ba vạn thuỷ quân ở nơi này chờ đợi hắn điều khiển, Chu Tước quân đoàn mặt khác mười vạn người cũng đã đến nơi đó chờ đợi hắn, có thể tùy thời đầu nhập chiến đấu.

Mà nơi đó địa thế dễ thủ khó công, lưu hoa hà ở Tinh Linh chi sâm trong lúc đó vẻn vẹn hai ba mươi dặm, đoạn đường tối nhỏ hẹp hiểm yếu , cơ hồ bất quá vài dặm rộng, còn có một bãi đất có thể phòng thủ, có Ni Cổ Lạp Tư chỉ huy, đừng nói ba mươi vạn đại quân, chỉ sợ vẻn vẹn mười vạn người, hắn đã có thể phòng thủ kiên cố. Chính là, phương diện này lại có một chuyện rất xấu, chính là trên mặt nước. Một khi liên quân chiến hạm đi qua , thuỷ bộ đồng tiến, đoạn đường hiểm yếu này sẽ hoàn toàn mất đi tác dụng.

Nói như vậy, Ni Cổ Lạp Tư ba mươi vạn người, đối mặt hai đế quốc có trăm vạn bộ đội, còn có một đại Ma Đạo Sư dẫn đầu ma đạo đoàn, hắn có thể toàn thân trở ra đã là không tồi rồi, muốn phòng thủ cũng là điều không thể. Cho nên toàn bộ chiến trường thành bại mấu chốt, lại nằm ở thủy quân.

Thổ Hệ đại Ma Đạo Sư Ti Khắc Đặc Thổ Hệ pháp thuật đích xác không hổ là pháp thuật biến đổi địa hình cực mạnh, với cố gắng của hắn , không qúa mấy ngày, ta tốn sức bày kế tắc nghẽn đường thủy đã bị hắn cấp khơi thông , bất quá, hắc hắc, đại Ma Đạo Sư cùng hắn ma đạo đoàn cũng đều mệt mỏi đến nửa sống nửa chết. Sau đó, Hoắc Phúc đế quốc đại quân không dám chút nào chậm trễ, đuổi theo sát phía sau Đại hoàng tử.

Bọn hắn ngồi trên thuyền đã được chuẩn bị tốt từ trước. Liên hiệp tam đại đế quốc cùng Tạp Đặc toàn bộ chiến hạm còn sót lại, ước chừng ngàn chiến hạm lớn nhỏ, trùng trùng điệp điệp kéo dài trên trăm dặm, Tây Tư Nhĩ thân vương sau khi hoàn toàn lĩnh giáo thất bại liệt hỏa phần giang, các chiến thuyền không chỉ phân tán, mà còn có thêm các loại vũ khí hạng nặng như nỏ, có khả năng gây sát thương trên không. Nếu ta còn dám dựa vào dực nhân đến hỏa thiêu như lần trước, đó là không có khả năng .

Bởi vì bọn họ di chuyển ngược dòng. Cho nên cho dù mượn dùng sức gió. Nhưng tốc độ rất chậm. Trong khi Đại hoàng tử bọn hắn đều cùng Ni Thiệt Lạp Tư giằng co, bọn hắn mới đi một nửa đường. Đại hoàng tử tuy rằng sốt ruột, nhưng là không có thuỷ quân ủng hộ, hắn cũng không có biện pháp gây khó dễ cho các vị trí phòng thủ hiểm yếu của đại hán. Cho nên hắn lựa chọn sáng suốt là chờ đợi. Thời khắc mấu chốt này, hắn cũng không muốn bởi vì nhất thời xúc động tựu tổn binh hao tướng vô ích.

Đáng tiếc chính là. Hắn đợi mấy ngày vô ích, đến nơi không phải thuỷ quân tin tức. Ngược lại là tin tức thuỷ quân vĩnh viễn tới không được. Đồng thời , còn có tin dữ đường rút quân bị chặt đứt. Đại hoàng tử lúc ấy may thay không bị hù chết, điều này sao có thể đây? Tại sao đột nhiên xuất hiện một quân đội có thể chặn đường thuỷ quân, nhưng lại có thể đồng thời đoạn tuyệt đường lui của hắn đây? Đại hoàng tử trong lòng tuyệt vọng ý thức được, một khi tin tức là thật, như vậy, hắn và bộ đội của hắn, chẳng khác nào là con rùa trong hũ của bần đạo .

Trên thực tế, phóng nhãn toàn bộ đại lục, hiện tại có thể đột nhiên xuất hiện, lập tức đem hai đại đế quốc thuỷ bộ hai đường đại quân chặn ngang, chỉ sợ cũng chỉ có cuồng long quân đoàn của ta là có thể đảm nhiệm?

Tại trên đường liên quân Thủy sư đi qua, có một bãi đất nho nhỏ, bất quá chỉ là cái gò đất cao chừng trăm thước, Phương Viên bất quá vài trăm thước, chỗ cao nhất cách bờ sông ước chừng có trăm mét tả hữu khoảng cách. Một gò đất tầm thường như thế, hiển nhiên là ngay cả cái tên đều không có, nhưng là sau này, vô danh gò đất, lại bởi vì một hồi trận chiến kinh thiên động địa, mà lưu danh sử sách.

Khi liên quân Thủy sư, nghênh ngang chạy đến vô danh gò đất, là ở một buổi sáng mát mẻ. Liên quân binh lính đang nhàn nhã thưởng thức hương hoa hai bờ sông, ăn điểm tâm. Chợt đột nhiên, tai nạn buông xuống , tại vô danh trên đồi xuất hiện hơn trăm đạo cao lớn bóng người, ngay sau đó, vô số cự thạch từ trên trời giáng xuống, đương trường trước tiên đem tàu chiến hạm giữa sông đánh thành mảnh nhỏ. Theo sau là đệ nhị chiến thuyền, đệ tam chiến thuyền, mãi cho đến chiến thuyền thứ năm. Tổng cộng năm lần cự thạch tập kích không đến ba mươi giây thời gian, năm chiến thuyền chủ lực tiên phong của liên quân toàn bộ tổn hại mất hết, mấy nghìn người thương vong.

Đám Cự Nhân này mỗi ngưởi đều có thân cao hơn bảy thước, trên đỉnh đầu có độc nhãn rất lớn, như thế rõ ràng đặc điểm làm cho người có chút kiến thức có thể đoán ra thân phận của bọn họ. Bọn hắn chính là viễn công chi vương độc nhãn Cự Nhân, suốt năm trăm người tạo đội hình, bọn hắn chỉ cần nhẹ nhàng phất phất tay, năm trăm cự thạch liền từ trên trời giáng xuống, ta dám nói, ít nhất đến hiện tại, Nhân Tộc còn không có ai có thể làm ra chiến hạm chịu đựng năm trăm lần công kích mà không tan nát.

Lấy bọn hắn khủng bố tần suất công kích mà nói, căn bản không có khả năng có chiến hạm có thể tồn tại trong thời gian một cái chớp mắt của bọn chúng, có thể không chút nào khoa trương mà nói, này năm trăm độc nhãn Cự Nhân, có thể triệt để đem phong kín thủy lưu.

Chính là một thuyền buồm nhỏ nhoi đều đừng nghĩ có thể đi qua.

Sau khi nhận được tin tức chấn động này, liên quân Thủy sư Thống soái quan chỉ huy Tháp Ba Tư sợ ngây người, Thổ Hệ đại Ma Đạo Sư Tư Khắc Đặc sợ ngây người, cơ hồ toàn bộ mọi người trợn mắt há hốc mồm. Độc nhãn Cự Nhân chính là mấy trăm năm cũng không có xuất hiện, cho dù là có Mạo Hiểm Giả nhìn thấy thân ảnh của bọn họ, cũng nhiều nhất chỉ có mười mấy tên mà thôi, như thế nào hôm nay lập tức có thể xuất hiện đến năm trăm người? Ai nghe xong có thể tin được đây?

"Điều đó không có khả năng!" Tháp Ba Tư hướng tên lính liên lạc giận dữ hét, "Ta muốn đích thân đi xác nhận , ngươi tốt nhất đừng gạt ta, tiểu tử, bằng không ta sẽ đem ngươi đưa ra toà án quân sự !" Nói xong, hắn nổi giận đùng đùng dẫn người đi , đồng thời đi theo còn có Thổ Hệ đại Ma Đạo Sư Ti Khắc Đặc. Cơ hội có thể nhìn thấy độc nhãn Cự Nhân thật sự không nhiều lắm, hắn đương nhiên sẽ không bỏ qua .

Rất nhanh, bọn hắn cưỡi thuyền nhỏ đi tới vô danh gò đất phụ cận quan sát, quả nhiên, nơi đó có năm trăm vị đặc thù rõ ràng độc nhãn Cự Nhân, bọn hắn dáng người thật sự quá lớn, thế cho nên nho nhỏ vô danh gò đất đều không dưới nhiều người như vậy, rất nhiều bị đẩy xuống lưng chừng gò đất.

Bọn hắn so với truyền thuyết cơ hồ giống nhau như đúc, chỗ duy nhất bất đồng là bọn hắn một thân thống nhất trang bị sáng rực, khiến cho bọn hắn nhìn qua hoàn toàn là một bộ quân chính quy. Bọn hắn đều là mặc bì giáp, mặt trên đều thêm vào Phong Hệ ma pháp, mục đích tựu chỉ có một cái, đề cao tầm bắn.

Dù sao đi nữa cự thạch uy lực đã lớn, không cần phải thêm, nhưng thật ra tầm bắn ta còn không hài lòng. Bì giáp có thêm ma pháp phụ trợ, bọn hắn bình thường đều có thể ném tới bảy trăm thước , Phong Hệ Cự Nhân thậm chí có thể đạt tới cả cây số, đã cùng cực mạnh xe bắn đá tương tự .

Ngoại trừ bì giáp ngoại, bọn hắn còn trang bị vũ khí, một cây Lang Nha bổng rất lớn, hãn, bọn hắn khăng khăng phải là cái này. Ta cũng không có biện pháp. Đành phải theo bọn họ. Lang Nha bổng kỳ thật không tồi, đều dài năm thước, bề mặt xù xì có chiều rộng lên đến cả thước, lấy lược lượng cùng hình thể của bọn họ. Lại thêm sức mạnh của mấy tên gia hỏa này, quả thật là lực lượng đáng sợ a.

Vẻn vẹn nhìn bề ngoài. Liên quân quan chỉ huy Tháp Ba Tư thấy tim mình như trùng xuống. Chính là hắn tiếp theo lại chứng kiến. Độc nhãn Cự Nhân xếp thành hàng cũng rất có quy luật, hiển nhiên, bọn họ là thuộc loại nghiêm chỉnh huấn luyện giống chính quy bộ đội. Phát hiện này, làm cho quan chỉ huy Tháp Ba Tư lại một lần nữa suýt đứng tim. Hắn hạ lệnh phái mười chiến thuyền nhỏ nhất nhanh nhất trên chiến hạm, điều xuống mỗi thuyền vài người, sau đó rất nhanh đi qua nơi này, muốn thử một lần độc nhãn Cự Nhân phản ứng. Kết quả đạt được lại là điều hắn không mong muốn nhất.

Độc nhãn Cự Nhân lần này không đem toàn bộ sứctập trung ở một chiếc thuyền, mà là năm mươi người một tổ, đồng loạt đánh các nơi, cho dù là năm mươi đồng cự thạch đập tới, đó cũng là đủ kinh thiên động địa. Chiến hạm loại nhỏ kỳ thật đã có thể chở mấy chục người, nhưng là chúng nó cơ hồ tại trong nháy mắt đã bị đập thành mảnh nhỏ.

Hiển nhiên, đám Cự Nhân được tổ chức cùng chỉ huy chặt chẽ, thậm chí có thể đã diễn tập nhiều lần từ trước. Mà điều làm Tháp Ba Tư buồn bực nhất, chính là tầm bắn của Cự Nhân, lưu hoa hà ước chừng có hơn năm trăm thước rộng, chính là Cự Nhân lại có thể mượn dùng bãi đất , đem tảng đá ném tới bờ bên kia đi, đây quả thực chính là một chút cũng không để cho liên quân có cơ hội a.

"Tư Khắc Đặc các hạ, ngài có thể hay không đem gò đất biến thành đất bằng phẳng?" Quan chỉ huy Tháp Ba Tư khách khí hỏi.

"Các hạ, chúng ta vừa mới khơi thông hơn bốn mươi dặm đường sông a! Lúc này mới được vài ngày? Ngươi lại muốn bảo chúng ta xuất chiến?"

Ti Khắc Đặc bất đắc dĩ cười khổ nói: "Các hạ đừng có nằm mộng, chuyện này tuyệt đối không có khả năng ."

"A! Này, nếu như Cự Nhân chưa bị tiêu diệt,đối với chúng ta là tuyệt đối trở ngại?" Quan chỉ huy Tháp Ba Tư sốt ruột nói : "Nếu như chúng ta bị ngăn cản tại đây, lão thiên a, hậu quả quả thực khó lường! Chúng ta sẽ làm phá sản hoàn toàn kế hoạch của Âu Dương tiểu thư !"

Tư Khắc Đặc nhún nhún vai bất đắc dĩ nói: "Ta cùng thủ hạ nhiệm vụ đã hoàn thành, hơn nữa ma lực cũng đã tiêu hao hết, thật sự không có biện pháp.Hơn nữa, nói thiệt cho ngươi biết, độc nhãn Cự Nhân thực lực là bát cấp ma thú, năm trăm tên tập hợp cùng một chỗ, đừng nói là ta, hắc hắc, chính là đến pháp thần cũng chỉ có thể giương mắt nhìn. Thổ hệ ma pháp phòng ngự có bao nhiêu biến thái ngươi cũng không phải không biết, năm trăm tên bát cấp ma thú liên thủ bố trí thổ hệ ma pháp hộ bích, mười hai mười ba cấp cấm chú đều có thể thoải mái chống đỡ , ngươi nói ai còn có thể động đến a?"

"Không, chẳng lẽ chúng ta tựu không có biện pháp nào sao?" Quan chỉ huy Tháp Ba Tư vô cùng thống khổ nói: "Chẳng lẽ tựu mặc cho bọn hắn đem ta chắn ở đây sao? Năm trăm người ngăn trở năm mươi vạn đại quân, không, ta sẽ bị toàn bộ đại lục học viện quân sự sử dụng làm ví dụ phản diện trong tài liệu giảng dạy !"

Tư Khắc Đặc khuyên nhủ: "Lực chiến đấu của bọn hắn quá mạnh mẻ , nhưng lại chiếm địa lợi, cái này cũng không trách ngươi!"

"Không, ta tuyệt đối không thể cứ như vậy chờ ở nơi này. Âu Dương tiểu thư vẫn chờ chúng ta ứng cứu?" Quan chỉ huy Tháp Ba Tư nhắc tới lên Âu Dương Nhược Lan, lập tức tinh thần gấp trăm lần nói : "Ta chịu đại ân cứu mạng của tiểu thư, lại không bị chê bai được thu nhận, ủy thác trọng trách, ta hôm nay chính là liều chết tại đây, cũng nhất định phải đột phá nó!"

"Người đâu, lập tức phái ra bộ đội, hướng hai bờ sông trinh sát, ta hoài nghi bọn hắn còn có những bộ đội khác che dấu." Quan chỉ huy Tháp Ba Tư phân phó một tiếng, theo sau hướng Tư Khắc Đặc nói, "Tư Khắc Đặc các hạ, xin người kể tóm tắt tập tính cùng khuyết điểm của mấy tên gia hỏa nàyđược không? Ta cũng không tin , nhân loại chúng ta còn có thể bị một đám ma thú gây khó dễ"

"Ha ha, được rồi, theo ta được biết, nhược điểm của bọn hắn chính là ánh mắt, chỉ cần ngươi có thể đột phá ma pháp hộ bích của hắn, chỉ cần một mũi tên chiếu vào con mắt to lớn của hắn, bọn hắn nhất định phải chết!" Tư Khắc Đặc cười nói.

"Ngài cho rằng ta có thể làm được sao?" Quan chỉ huy Tháp Ba Tư buồn bực nói : "Ta như thế nào tới gần bọn hắn a? Đến gần rồi, cũng không có biện pháp phá vỡ ma pháp hộ bích a? Điều ngài vừa nói quat thật cũng như không."

"A, điều này cũng đúng." Tư Khắc Đặc suy nghĩ, nói : "Có, tốc độ khôi phục ma lực của bọn hắn cũng là một nhược điểm, bọn hắn khôi phục rất chậm, không giống Đại Địa Chi Hùng. Trên lý thuyết, bọn hắn dù đem ma lực hao tổn sạch sẽ. Cũng không thể giết sạch toàn bộ bộ hạ của ngươi. Ta phỏng chừng, bọn hắn nhiều nhất phát ra hơn một trăm phát Thạch đạn, chính là cực hạn , nhiều hơn nữa, cho dù muốn cũng không thể xuất ra. Cánh tay của bọn hắn cũng sẽ chịu không nổi ."

"Nói như vậy, ta chỉ cần hy sinh hơn một trăm con thuyền, vậy có thể qua tới?" Quan chỉ huy Tháp Ba Tư hai mắt tỏa sáng. Vội vàng hỏi.

Tư Khắc Đặc vừa trợn trắng mắt nói : "Hơn một trăm chiếc thuyền nếu đều chìm tại cùng một chỗ. Những thuyền phía sau còn có thể qua sao? Ta không bao giờ muốn khơi thông đường sông thêm một lần nữa đâu a. Đây quả thực chính là sự vũ nhục đối với ma pháp."

"A được rồi, ta liền quên đi chuyện vừa nói, chờ thám mã mang tin tức về. Chúng ta lập ra một kế hoạch, dựa vào chiến thuật biển người. Tại trên bờ xử lý bọn hắn, cho dù là hy sinh mười vạn đại quân. Ta cũng chấp nhận!" Quan chỉ huy Tháp Ba Tư hung tợn nói.

"Nếu là với phó bọn hắn, ta dám nói thương vong tuyệt đối sẽ không đến mười vạn, ngươi hoàn toàn có thể yên tâm!" Tư Khắc Đặc cười nói. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Quan chỉ huy Tháp Ba Tư lập tức thở ra một hơi, nói : "Như vậy cũng tốt!" Nhưng mà, hắn mới vừa thả lỏng, lại lập tức lại bởi vì thám mã hồi báo, mà lại căng thẳng.

"Báo cáo tướng quân đại nhân, chúng ta tại bờ Nam đổ bộ thì gặp một đám diện mạo kỳ quái quái vật tập kích, tất cả mọi người không kịp bỏ chạy, tất cả đều bị quái vật dụng cung tên bắn chết. Về phần bờ bắc không có gì phát hiện." Một cái hồi báo tiểu binh nói.

"Bộ dáng quái vật như thế nào?" Quan chỉ huy Tháp Ba Tư vội vàng truy vấn: "Số lượng nhiều ít? Phân bố ra sao?"

"Bọn quái vật nữa thân dưới là ngựa, thân trên hình người, cầm trong tay cự cung, tầm bắn khủng bố, tiễn pháp siêu cường, lui tới trên đường như bay!" Tiểu binh lanh lợi nói : "Ùn ùn xuất hiện số lượng đều là trăm người, tiến thoái có thứ tự, trang bị thống nhất, nhìn bộ dáng là quân tinh nhuệ do nghiêm khắc huấn luyện mà ra. Chúng ta dọc theo sông đổ bộ mười hai đội thám mã toàn bộ bị tiêu diệt tại chỗ, không một đào thoát. Thậm chí là xâm nhập trăm mét đều không thể."

"Trời ạ, đó là đại danh đỉnh đỉnh bán nhân mã xạ thủ bộ đội." Tư Khắc Đặc giật mình nói, "Trong truyền thuyết, bọn họ tầm bắn xa nhất đến ba trăm thước, có thể bắn xuyên trọng giáp, tới lui như gió, là dị thường khủng bố một đám gia hỏa, nghe hắn vừa nói như thế, số lượng hẳn là có ngoài ngàn?"

Quan chỉ huy Tháp Ba Tư sắc mặt xanh mét nói : "Bán nhân mã đại danh ta cũng đã được nghe nói, trọng kỵ sát thủ danh dự không phải hư danh nói chơi, chúng ta lần này chống lại rất có thể chính là long lĩnh chủ tư gia võ trang, lấy thần bí cùng cường hãn trứ danh cuồng long quân đoàn. Đáng giận, chúng ta xem ra cùng với đại lục tối cường binh chủng cuồng long thiết kỵ giao thủ. Kỳ quái, bọn họ là từ đâu chạy tới ? Tại sao lại bỏ qua cho Đại hoàng tử sở suất bộ đội đây?"

"Có trời mới biết! Cái kia giảo hoạt âm hiểm quân thần cơ hồ chuyện gì cũng đều gạt người khác, bí mật của hắn so với râu mép của ta còn nhiều. Nếu không phải Giáo Đình phái cường nhân thu thập hắn, chúng ta ai có thể nghĩ đến, hắn lúc trước chỉ là một tiểu kỵ tầm thường, không ngờ là Đại Địa Chi Hùng?" Tư Khắc Đặc cười khổ nói, "Như thế nào? Ngươi còn không bỏ cuộc? Nếu thật sự không buông bỏ được, chúng ta còn có biện pháp khác sao!"

"Ân, đúng rồi, độc nhãn Cự Nhân thị lực như thế nào?" Quan chỉ huy Tháp Ba Tư đột nhiên hỏi: "Ta hỏi, bọn hắn có thể hay không tại buổi tối thấy đồ vật này nọ?"

"Ta làm sao biết? Ta cũng không phải bọn hắn." Tư Khắc Đặc theo sau nghiêm nghị nói: "Bất quá, ta suy đoán, chỉ là đoán, bọn hắn hẳn là không có năng lực nhìn ban đêm, bởi vì theo ta giải thích, có năng lực nhìn ban đêm đều là chủng tộc sinh hoạt tại trong hoàn cảnh hắc ám, hoặc là ban ngày ngủ, buổi tối mới ra săn mồi mới có thể có năng lực như thế. Độc nhãn Cự Nhân hiển nhiên không phải như thế."

Tháp Ba Tư lập tức kinh hỉ nói : "Như vậy nói cách khác bán nhân mã cũng như vậy không có khác biệt? Chúng ta buổi tối lén lút vượt qua, kia không phải thành sao?"

"Hảo ý!" Tư Khắc Đặc thoáng một suy tư, theo sau tàn nhẫn nói : "Ta có thể dùng một chút ma lực cuối cùng, giúp các ngươi tạo ra một hồi mây mù, như vậy, cho dù là tại Tinh Nguyệt ánh sáng , bọn hắn cũng nhìn không thấy ngươi."

"Vậy thì tốt quá, chỉ cần một đêm thời gian, ta ít nhất là có thể qua tới mấy trăm chiếc thuyền, chỉ cần có những thuyền này, đối phó Ni Cổ Lạp Tư chính là ba vạn thuỷ quân cũng là dư dả !" Tháp Ba Tư hưng phấn nói.

Bất quá đáng tiếc, lý thuyết cùng thực tế lại có sự khác biệt. Tháp Ba Tư bộ đội, tại sương mù cùng bóng đêm che dấu , lại tiến về phía cửa ải chết chóc, không ngờ thực nhẹ nhàng vượt qua. Chỉ là qua được không nhiều, vẻn vẹn qua mấy chục con thuyền, lúc sau, tai nạn lại buông xuống.

Chỉ thấy vô số cuộn sóng lớn từ bờ Nam bắt đầu cuồn cuộn nổi lên, thẳng hướng chiến hạm đánh tới, từng đợt sóng nối tiếp cao tới mấy thước nện trên thân tàu, chỉ trong chốc lát, mặt sông đầy mảnh gỗ vụn cùng thi thể, cùng với người kêu cứu khắp nơi.

Sóng lớn đến mức có thể đem hàng chục chiến hạm đánh thành mảnh nhỏ, làm sao có thể ở bên trong trong sông tự nhiên xuất hiện đây? Này rõ ràng chính là Thủy Hệ thập cấp ma pháp, Kinh Đào Hãi Lãng. Hơn nữa, nhìn điệu bộ này, kia ít nhất cũng muốn mấy chục thậm chí trên một trăm pháp thuật cùng nhau thi triển, mới có thể bao phủ mặt sông dài đến vài dặm. Lập tức đã xoá sạch mấy chục chiến hạm trung tâm của liên quân, chết hơn vạn.

Liên quân quan chỉ huy Tháp Ba Tư lúc này tức giận đến mức ngất đi, sau khi vất vả được cứu tỉnh lại, câu nói đầu tiên thì chỉ dùng để vô cùng bi phẫn khẩu khí, chửi ầm lên nói : "Long Thanh Thiên ngươi tên âm hiểm giả dối hỗn đản, độc nhãn Cự Nhân trấn áp ban ngày, Tinh Linh pháp sư trấn thủ ban đêm, ngươi đem toàn bộ tính toán của ta đều nằm trong lòng bàn tay a!"


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top