|
|

Chương 381: Đầu đuôi câu chuyệnĐất đai ở thế giới dưới lòng đất (địa hạ thế giới) có từ mười dặm cho đến mấy chục dặm, đó là một cái không gian độc lập, bên trong nó có núi, có nước, có thực vật, ánh sáng chiếu sáng đại khái được lấy từ địa hỏa dưới nền đất, ở trong này thậm chí còn có một loại dân cư bản xứ tồn tại là Á Nhân. Bởi vì số Á Nhân này hàng năm sinh sống ở trong huyệt động ngầm, cho nên Thần Thú gọi bọn hắn là Huyệt Cư Nhân (người sống trong huyệt động)

Huyệt Cư Nhân có làn da xanh mượt, tứ chi ngắn nhỏ, cơ hồ ánh mắt không to lắm, nhưng khứu giác vô cùng mẫn tuệ - sâu sắc, đối với năng lực cảm giác ma pháp lại siêu cường, nhưng sức chiến đấu rất thấp, hơn nữa lại nhát gan và sợ phiền phức, cho dù có một trận gió thổi cỏ lay gì đó, lập tức bỏ chạy về trốn ở trong huyệt động của chính mình.

Ngoại trừ Huyệt Cự Nhân ra, thế giới dưới lòng đất còn có rất nhiều chủng tộc Á Nhân khác và các loại quái thú. Mà Á Nhân tương đối nổi danh nhất chính là Ám Dạ Tinh Linh. Truyền thuyết rằng, vốn bọn họ là một chi Tinh Linh ở trên mặt đất, sau lại bị Tri Chu Tà Thần dụ dỗ mà phản bội Tinh Linh Nữ Thần, dưới cơn thịnh nộ của Nữ Thần đã trục xuất đến nơi này, khiến cho bọn họ vĩnh viễn không thấy ánh mặt trời. Một số khác chính là người Hỏa nguyên tố, là người sinh hoạt hàng năm ở trên mặt đất nóng chảy (núi lửa). Pháp thuật Hỏa hệ của bọn họ rất cường đại, khiến cho ai ai cũng không dám trêu chọc vào bọn họ.

Về phần thổ sản quái thú ở trong này, nổi danh nhất chính là Hắc Long và các loại Tri Chu (con nhện) khủng bố khác, về Hắc Long đồng dạng cũng bị Tà Thần dụ dỗ mà ruồng bỏ Long Thần, bị trục xuất đến nơi đây, Tri Chu vốn là hóa thân của Địa Hạ Tà Thần, ở nơi này chủng loại Tri Chu rất đa dạng, dị năng cũng đủ loại đủ dáng.

Ở trong này sức chiến đấu của chủng tộc Huyệt Cư Nhân là thấp nhất, nhưng không có bị Thần Thú kỳ thị, ngược lại Thần Thú cùng trao đổi hữu hảo với bọn họ, còn đánh chạy rất nhiều quái thú và những dị tộc khác khi dễ bọn họ. Khiến cho Huyệt Cư Nhân cũng đã bắt đầu sùng bái đối với Thần Thú. Cuối cùng bọn họ trở thành người bản xứ duy nhất thờ phụng Thần Thú. Dưới sự trợ giúp dẫn dắt của Thần Thú, dần dần đoàn kết lại, sau cùng Thần Thú xuất hiện ở địa phương này thiết lập nên quốc gia của chính mình.

Tại trong thời kỳ này, một số chủng tộc Thú Nhân cũng bắt đầu trồi lên thế giới trên mặt đất để cư ngụ. Cuối cùng sinh sản cho đến ngày nay, tỷ như Ngưu Nhân và Tích Dịch Nhân (thằn lằn) v.v…. chính là ở thời điểm xuống thế giới bên dưới đó, mà ngay lúc đó cơ hồ Thần Thú đã đánh ngã tất cả các cường giả ở thế giới bên dưới lòng đất, thậm chí thu phục cả bộ lạc Hắc Long bị trục xuất, sử dụng mấy chục con Hắc Long này trở thành người thủ hộ cho Huyệt Cư Nhân.

Cho nên con Tri Chu Tà Thần kia, hắn tại lãnh địa Thần Thú hoành hành vài chục năm, từ đầu đến cuối cũng không dám lộ diện, hiển nhiên là hoàn toàn sợ Thần Thú. Chỉ là sau khi Thần Thú đi rồi. Hắn vẫn không dám xuống tay với Huyệt Cự Nhân thờ phụng Thần Thú. Lúc đó Thần Thú cường hãn là không phải bàn cãi.

Sau lại, Thần Thú đã ở lãnh địa Thú Nhân, từ trên núi này trở xuống, chậm rãi kiến tạo một tòa thành thị, bởi vì Bỉ Mông hoàng tộc là người đầu tiên đi theo Thần Thú kiến tạo, lúc ấy bọn họ chỉ được gọi là vương tộc mà thôi, cho nên được xưng là Thú Vương thành, và nó được giữ cho đến hôm nay. Sau này, Thần Thú nhìn thấy cuộc sống của Thú Nhân và Huyệt Cư Nhân đều tốt đẹp, hắn đã không còn bổn sự gì nữa, lập tức triệu tập mọi người lại tuyên bố phải đi rồi.

Sau đó là sự an bài của Thần Thú, bảo mọi người Thú Nhân và Huyệt Cư Nhân hãy hòa thuận sống chung với nhau không được tranh chấp, lập tức ở bên ngoài Thú Vương thành, phá toái hư không, cứng rắn dùng uy năng vô thượng của ngài mà xé mở không gian, trực tiếp bay đi. Bần đạo vừa nghe xong chỉ biết muốn phá hư không, không gian bích nói phá là phá được sao?

Một cái khe nứt không gian như vậy nếu không tu bổ trong lời nói, có lẽ không có đại sự gì, qua thời gian dài nó cũng tự mình tu bổ lại, nhưng nó sẽ trở thành thông đạo không gian liên thông với các nơi khác, một khi bị người ta phát hiện và lợi dụng nó, vậy rất có khả năng đưa nhiều cường giả tới dị giới, và cũng có cường giả liên tục phá hư trong lời nói, cái khe đó cũng vững chắc chậm chậm, hình thành một không gian môn cố định, đây là nguyên lý giống như Thiên Giới Chi Môn. Thần Thú này, mạnh mẽ thì có mạnh mẽ, làm sao lại thô lỗ như vậy? Không có một chút ý tứ cảm giác gì.

Quả nhiên, Đại Tiên Tri Tinh Quyến – Thần, bắt đầu buồn bực giảng thuật về cái khe không gian dẫn đến tai họa cho bọn hắn. Đầu tiên là Thú Hoàng chân trước vừa bước đi, sau lưng đột nhiên từ bên trong cái chỗ hư không khai phá hình thành không gian môn kia, tuôn trào ra các loại quái thú không biết tên giống như thủy triều vậy, gặp người giết người… Lúc ấy liền bạo phát một hồi ác chiến, may mắn là lúc đó vì đưa tiễn Thần Thú, nên không ít cao thủ các tộc tụ tập lại với nhau, trải qua mấy ngày huyết chiến, cuối cùng cũng tiêu diệt đám quái thú đó.

Mà đạo không gian môn kia cũng đã hoàn toàn biến đâu mất, lúc ấy Thú Nhân tưởng nghĩ sẽ không có việc gì xảy ra nữa. Bọn họ học được kỹ xảo chiến đấu từ nơi Thần Thú và chủ yếu là dùng võ kỹ thôi, chứ pháp thuật lại rất ít, chứ đừng nói đến pháp thuật cực kỳ cao siêu như là pháp thuật không gian, cho nên bọn họ cũng không biết được lúc đó không gian môn chỉ tạm thời đóng cửa mà thôi.

Vài năm sau, không gian môn lại một lần nữa mở ra, lần này quái thú trào ra nhiều hơn và cũng ác hơn, hơn nữa vẫn có tổ chức có kỷ luật, kết hợp thành đoàn đội, phối hợp ăn ý, mới chính thức công phá Thú Vương thành. Ngay thời điểm đó Thú Vương thành không có bản lĩnh phòng ngự như bây giờ, bất quá chỉ là một toàn thành thị bình thường mà thôi, vả lại sự tình phát sinh quá mức đột ngột, cao thủ thú tộc cũng vậy, bộ đội cũng thế đều không có tập kết ở trong này, mà là đều bận đi tìm địa phương có thực vật

Chuyện lần này tương đối lớn, khắp nơi nơi Thú Nhân đều trả giá cực kỳ thảm trọng, mới tiêu diệt được đám quái thú này, nhưng mà thủ lĩnh nhóm quái thú không còn đường đi, liền chui xuống dưới lòng đất. Một con chui vào lòng đất, lập tức quái thú như thủy triều tiến xuống thế giới bên dưới lòng đất giết vô số Huyệt Cư Nhân. Lúc mà đại quân Thú Nhân tiến vào thế giới trong lòng đất đã là ba tháng sau. Huyệt Cư Nhân chỉ dựa vào mấy chục Địa Huyệt Hắc Long mới miễn cưỡng bảo vệ Vương thành của chính mình, còn địa phương rất nhiều Huyết Cư Nhân biến thành mỹ thực cho đám quái thú này

Dưới sự trợ giúp của bộ đội Thú Nhân. Mặc dù bọn họ đuổi được quái thú, như sau khi thống kê mới phát hiện, số lượng Huyết Cư Nhân thiếu hơn phân nửa. Mà đám quái thú bị đánh cho chạy này cũng bắt đầu an gia sinh sống ở thế giới bên dưới, vì thế chủng loại ở thế giới dưới lòng đất lại hơn mười chủng loại, tỷ như: có Khủng Trảo quái, Tà Ma, Dương Giác quái

Lần chiến đấu này, đúng là làm cho Thú Nhân và Huyệt Cư Nhân thật sự hỏng rồi, lúc ấy số Thú Nhân cũng đã chết rất thảm, Bỉ Mông hoàng tộc cũng chết trận vài người. Cuối cùng sau khi bọn họ trải qua một trận bàn bạc, quyết định lương thực cho bộ đội Thú Nhân được Huyệt Cư Nhân cung cấp, hai nhà cùng hợp tác, hàng năm tại Thú Vương thành chỉ đóng có một đại quân. Hơn nữa, Huyệt Cư Nhân bắt đầu mô phỏng theo Vương thành của chính mình để kiến tạo nên Thú Vương thành. Bởi vì sức chiến đấu của Huyệt Cư Nhân rất thấp, cho nên tính phòng ngự được đặt lên hàng đầu. Dựa theo kinh nghiệm đặc biệt phong phú, kiến tạo Thú Vương thành giống như một thiết dũng chân chính, còn bọn họ còn căn cứ đến đặc điểm bản thân Thú Nhân, tiến hành cải tạo, giống như tòa thành vậy chính là bọn họ tham khảo nghiên cứu phương thức chiến đấu của Bỉ Mông mà xây dựng thành.

Quả nhiên, vài năm sau cái khe không gian kia lại mở ra lần nữa, và một số lượng lớn dũng mãnh trào ra, sau đó là vì đại quân Thú Nhân đã có sự chuẩn bị nên dễ dàng đánh cho hoa rơi nước chảy. Mỗi một lần quái thú đi ra, đều bị rất nhiều người công kích mãnh liệt, đợi cho thương vong thảm trọng, mới phát hiện đi vào một cách không công, vì thế hướng bốn phía chạy trối chết. Vì sự an toàn cho những bộ lạc Thú Nhân khác, đại quân Thú Nhân liền chủ động phóng xuất, tiêu diệt bọn hắn, dù sao

Sau này, bọn họ lại phát hiện cái khe không gian này rất không chính xác, đôi khi có năm ba năm mới mở ra một lần, có đôi khi mười năm mới mở ra một lần, hoàn toàn không có một quy luật nào cả. Hơn nữa một chút báo trước cũng không có, nói mở thì mở, trong khoảng khắc mấy phút đồng hồ, quái thú có thể tụ tập đến lên ngàn vạn, khiến cho Thú Nhân một chút biện pháp cũng không có. Tại thời điểm kinh hoàng đó cho đến ngàn năm sau, cũng không dám thả lỏng chút nào.

Bất quá, ở thời điểm Ma tộc xâm lấn, đám quái thú kia cũng làm một cái đại ân cho Thú Nhân. Lúc đó đại quân Ma tộc đã áp sát gần Thú Vương thành, bọn họ đành phải vây quanh, nhưng mà không lúc nào thấy được Thú Nhân thiếu lương thực cả. Ma tộc còn nghi hoặc là Thú Nhân lấy được lương thực ở chỗ nào? Tất nhiên bọn họ cũng không biết được ở bên dưới lòng đất còn có một cái không gian thế giới khác.

Nhưng, vào một ngày đẹp trời, cái khe không gian kia không hề có dấu hiệu mở ra đã khai mở, vừa lúc đại quân quái thú tràn ra tại bên trong quân doanh Ma tộc. Một khi các loại thế công cường đại xuất kỳ bất ý này xuất hiện tại quân doanh, thì hậu quả thật sự là rất bi thảm a. Trong đám quái thú này có bảy con bát cấp ma thú có thể tụ tập thành một đoàn đội, cửu cấp ma thú cũng tụ họp thành một nhóm năm ba con cùng hoạt động, đại khái những ma thú cấp năm, sáu là nhiều vô số kể. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com

Đột nhiên xuất hiện quái thú, lập tức khiến cho đại quân Ma tộc trở tay không kịp, thương vong thảm trọng, mất một trận công phu thật vất vả mới tiêu diệt đám quái thú này. Nhân cơ hội này đại quân Thú Nhân xuất động phóng ra, điều động hơn mười con Địa Huyệt Hắc Long trưởng thành cùng tham chiến, đại quân Ma tộc vừa mới tổn thất nghiêm trọng lập tức bị đánh tan hoàn toàn. Mà thương vong Thú Nhân ít ỏi không bao nhiều người, xem như lần đầu tiên được hưởng lợi từ quái thú.

Về sau, trong quá trình Thú Nhân phòng thủ lại phát hiện, đám quái thù này một lần trào ra thì nhiều hơn so với lần trước, lần sau tàn nhẫn hơn lần trước, một lần xuất hiện hơn vài trăm so với trước kia, tình hình lúc đó hết sức nguy cơ, ngay cả trên đỉnh Thú Vương thành cũng bị công phá, hai người con lớn của Thú Hoàng đều chết trận, hiện tại đây cũng là nguyên nhân Tam hoàng tử là người kế nhiệm Thú Hoàng.

Cho nên bọn họ đối chính mình có thể hay không tiếp tục kiên định thật sự là không có tự tin lắm, bọn họ đang ở thời điểm vô kế khả thi, thì giặc Oa (Uy khấu) tìm đến, nói là muốn thỉnh bọn họ tấn công Ngõa Nạp, hơn nữa còn đưa đến không ít chỗ tốt cho Thú Nhân, thật sự là gãi đúng chỗ ngứa, lập tức Thú Hoàng cùng Đại Tiên Tri đều ý thức được đây là một cái cơ hội khó có được. Lúc này bọn họ liền phái ra Tam hoàng tử lĩnh quân bộ đội Thú Nhân, kỳ thật bộ đội kia bất quá là vừa mới tổ kiến nên mà thôi, chỉ có Ngưu Nhân, Na Gia và Phi Long kỵ sĩ là được Thú Vương thành phái ra thôi.

Kỳ thật mục đích chính của Thú Nhân là chạy đến nơi ở Nhân loại để định cư, bọn họ không thể sống dài lâu ở thế giới trong lòng đất đó được, rất không thích ứng với với hoàn cảnh ở nơi này. Rốt cuộc bọn họ cũng đã không quản đến cái khe nứt không gian này, đưa đám quái thú này vào bên trong Ma Thú Chi Sâm. Về phần Huyệt Cư Nhân dĩ nhiên bọn họ cũng di dời theo Thú Nhân, cụ thể là rất có khả năng ở nơi ở mới kiến tạo ra một cái động, sau đó lấp kín cái động này, sau đó Huyệt Cư Nhân ra sức sản xuất ra lương thực cấp cho Thú Nhân chi dụng chinh phạt. Chuyện sau này thì không bàn đến, Thú Nhân tổn thất thảm trọng, hiện tại chưa biết phải làm sao vượt qua giai đoạn khó khăn này thì nguy cơ quái thú từ trong khe nứt không gian kia vọt ta.

Cho nên nói đến lương thực Huyệt Cư Nhân, thì không thể không nói đến hoàn cảnh địa lý vô cùng đặc biệt và hệ thống thực vật ở thế giới bên dưới lòng đất. Nguyên lai, trên mặt đất ở trong thế giới kia, có rất nhiều con sông, có rất nhiều địa hỏa phun ra, cho nên rất có điều kiện cung ứng cho sinh thực vật phát triển. Hiện tại địa phương của Huyệt Cư Nhân có một con sông lớn, hai bên bờ sông phun đầy địa hỏa, trong hoàn cảnh này, một loại chủng thực vật của Huyệt Cư Nhân là một loại nấm thực vật, hết sức thích hợp sinh trưởng.

Tốc độ sinh trưởng của loại thực vật rất nhanh, hương vị ngọt, rất thích hợp là thực phẩm ăn, hơn nữa trong mạch nước ngầm còn có rất nhiều các loại cá sinh sống, với lại Huyệt Cư Nhân còn chăn nuôi một số gia cầm súc vật, khiến cho Huyệt Cư Nhân căn bản không lo lắng lắm về vấn đề lương thực. Bọn họ cũng ăn thịt dùng dùng nó cung cấp nuôi dưỡng Địa Huyệt Hắc Long, nương dựa vào Địa Huyệt Hắc Long bảo hộ mình sống một cách an toàn ở trên mặt đất trong lòng đất. Đồng thời còn có dư thừa cung cấp nuôi dưỡng đến mấy chục vạn bộ đội Thú Nhân, phòng ngự nguy hiểm từ bên ngoài.

Bởi vì, đa số Thú Nhân không có thói quen cuộc sống ở bên dưới đó, hơn nữa bọn họ đối với ngày ngày trồng trọt lại không có hứng thú. Cho nên chỉ có một số ít người di cư đến cùng sinh sống với đám người Huyệt Cư Nhân mà thôi, chức trách của bọn họ đại đa số là vì cùng chiến đấu với quái thú ở bên dưới, dù sao mấy chục Địa Huyệt Hắc Long vẫn không thể quản hết được một không gian rộng lớn như vậy. Cho nên xem như Thú Nhân và Huyệt Cư Nhân là một loại quan hệ cộng sinh, một bên muốn có thực vật, một bên muốn an toàn, mọi người đều có lợi, hơn nữa đều thờ phụng Thần Thú, cho nên hợp tác cho đến ngày nay.

Theo Đại Tiên Tri Tinh Quyến – Thần phỏng chừng, diện tích của vương quốc của người Huyệt Cư Nhân này chiếm hơn nửa Ma Thú Chi Sâm, kỳ thật còn cò rất nhiều địa phương khác. Bởi vì số lượng người Huyệt Cư Nhân không đủ đi chiếm cứ những vùng khác. Bất quá, dù vậy bọn họ chỉ vẻn vẹn chiếm cứ một bộ phận nhỏ ở thế giới bên dưới lòng đất mà thôi, thông qua mạch nước ngầm thông suốt ở bốn phía chung quanh, cư dân ở thế giới trong lòng đất cũng ít nhiều bắt đầu tiếp xúc lẫn nhau và cùng liên hệ.

Trải qua thăm dò nhiều năm, Đại Tiên Tri Tinh Quyến – Thần cũng đã hiểu biết đến số cư dân sống chung quanh Huyệt Cư Nhân, còn tồn tại mấy thế lực lớn, một là Địa Hỏa khu, nơi đây là người nguyên tố Hỏa, một nơi khác là Tà Nhãn khu, bộ lạc này được dẫn dắt bởi một vị Tà Nhãn bạo chúa, chưởng quản hết thảy mọi việc ở nơi đây.

Tà Nhãn tinh thông nhất chính là khống chế tâm linh người khác, chúng nó lợi dụng khống chế dũng sĩ các tộc, thành lập nên một quốc gia riêng mình, mặc dù các tộc kia rất phẫn nộ, nhưng cũng không làm gì được đối với bọn họ, bởi vì trong truyền thuyết rằng, thực lực vị Tà Nhãn bạo chúa của bọn họ là vô cùng khủng bố, không ngờ có thể khống chế được tư tưởng Hắc Long. Các tộc kia đã có vài lần thảo phạt và cũng chỉ có thể lấy thất bại mà chấm dứt, cho nên cuối cùng chỉ có thể trơ mắt nhìn bọn họ phát triển mà thôi.

Còn có một cái thế lực nữa là Tạp Bài quân, nơi đây là nơi phản đồ các tộc thường lui tới, thuộc loại vô pháp vô thiên tội ác cực độ, nghe nói thậm chí là nơi này còn có nhân loại sinh sống, thật không biết bọn họ làm sao mà tới được thế giới bên dưới này.

Một thế lực cuối cùng là trọng điểm nhất mà chúng ta muốn nói tới – tộc Ám Dạ Tinh Linh, bọn họ chiếm cứ một khu rộng lớn, xây dựng nên bảy tòa thành thị cự đại, hoặc là nói một cách đúng hơn là một tổ hợp thành thị, bởi vì chung quanh đại thành thị là mấy chục tòa thành thị nhỏ hoặc là những thôn trấn. Từng thành phố lớn đều là một chi nhánh của Tinh Linh Ám Dạ, mà bọn họ cừu thị lẫn nhau, thậm chí thường xuyên sống mái với nhau, nhưng một khi có ngoại nhân xâm lấn, lập tức bọn họ trở nên đoàn kết vô cùng, một lòng đối địch.

Ám Dạ Tinh Linh thờ phụng chính là Tri Chu Tà Thần sùng bái âm mưu quỷ kế, ám sát và nói dối. Không cái thành thị nào của bọn họ đều có không dưới mười đại gia tộc, trong mười đại gia tộc đó lại không ngừng đấu tranh, bọn họ cho rằng cái loại đấu tranh này là thành kính với Tà Thần, mặt khác còn có Thần Miếu cao cao tại thượng bàng quan chấm điểm nữa cơ chứ.

Bần đạo nghe xong những chuyện này liền trợn mắt há mồm, thật không nghĩ tới có chuyện kỳ lạ như vậy. Tà Thần này cũng quá vô sĩ hạ lưu đi? Làm sao lại coi thường sinh mệnh như vậy được thật sự làm bần đạo căm giận cùng bất bình, xem ra thủ lĩnh Ám Dạ bộ đội của ta là chịu sự độc ác này quá sâu, và cũng chưa từng tỉ mỉ nói với ta, nhắc tới hắn thờ phụng và vô cùng sùng bái Tà Thần, ta không có truy đến cùng, nguyên lai là có chuyện như vậy? Hôm nào rãnh rỗi, ta muốn kiến thức một phen a, nếu thật sự giống như lời Đại Tiên Tri nói, bần đạo không thể không làm một đạo sĩ, hàng yêu trừ ma. Đương nhiên, cái vị Tà Nhãn bạo chúa kia lại chạy không thoát được.

"Các hạ, ta đối với ngài giới thiệu và kể lại như thế, thật ra là muốn cho ngài biết một vài sự kiện. Vài năm trước, chúng ta có được một tin tức. Tộc trưởng của một gia tộc trong đại thành của Ám Dạ Tinh Linh, sau khi gia tộc đấu tranh thất bại, đột nhiên biến mất, mà vài tháng sau lại xuất hiện, hắn đi cứu những bộ hạ cũ, nghe nói là đi đầu nhập vào một vị lĩnh chủ nào đó ở trên mặt đất, mà vị lĩnh chủ này cũng có tên là Long Thanh Thiên" Đại Tiên Tri Tinh Quyến – Thần nhìn ta cười ha ha nói: "Xin hỏi các hạ có một bộ đội tên là Ám Dạ Tinh Linh không?"

"Không sai, chính là ta" Bần đạo hưng phấn nói: "Nhưng mà Phác Lý Tạp Ám Dạ bộ đội của ta cũng không nói cho ta biết Thú tộc có quan hệ mật thiết với Huyệt Cư Nhân a? Sai lầm rồi, lúc đó nên phải hỏi rõ ràng. Hắn chỉ nói cho ta biết, Huyệt Cư Nhân và Ngưu Nhân và một số chủng tộc khác cùng sinh sống ở một chỗ. Trời ạ, ta còn tưởng rằng Ngưu Nhân không có quan hệ gì đến các ngươi a. Ân! Dường như tính chân thực cũng không lớn lắm a, ít nhất lúc hắn nói đến vũ khí của Ngưu Nhân không phải là đồ đằng hình trụ a? Bởi vậy mà ta mới nhận định hai người các ngươi không có liên hệ gì nhau" Kỳ thật không phải ta không hỏi, mà là Phác Lý Tạp lại nói không nhiều, hắn sợ ta bán đứng hắn.

"Ha hả, rất ít người thế giới trong lòng đất biết được trên đầu bọn họ còn có một thế giới khác, nhất là về phần đối ngoại Ám Dạ Tinh Linh không trao đổi gì nhiều, chỉ cùng trao đổi với chúng ta một số vật phẩm và toàn bộ tin tức, cho nên hình thể và lực lượng của Ngưu Nhân ở bên dưới lòng đất, nơi bọn họ đã sinh sống mấy ngàn năm trước đây đã biến dạng rất nhiều. Đồ đằng hình trụ chính là vũ khí mới nhất của Ngưu Nhân sau khi lên trên mặt đất sinh sống, mà ở thời điểm đó bọn họ chạy trốn mất dạng" Đại Tiên Tri giải thích.

"Ha ha, thôi không nói tới hắn nữa, vấn đề hiện tại là, Ám Dạ Tinh Linh và các ngươi còn có thông lộ không?" Bần đạo quan tâm hỏi.

"Ha ha, một thủy lộ công minh, bởi vì do chúng ta thường xuyên giao dịch với Ám Dạ Tinh Linh, cho nên đã kiến tạo không ít con thuyền. Hơn nữa chỉ cần nguyện ý, có thể kiến tạo nhiều hơn" Đại Tiên Tri cười nói: "Từ nơi này có thể đến được địa bàn Ám Dạ Tinh Linh ước chừng mất ba tháng thời gian"

"Thật quá tốt, vận chuyển bằng phương tiện đường thủy an toàn hơn nhiều, quả thực là thông đạo mậu dịch tốt nhất" Bần đạo hưng phấn nói: "Như vậy hiện tại chỉ còn lại một vấn đề là, Ám Dạ Tinh Linh để cho hay không cho chúng ta qua đường?"


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top