|

Chương 342: Đánh bại thú quânSau đó, hắn lập tức hóa thành một đạo lưu quang, cấp tốc lao vào giữa chiến trường, nhằm sĩ quan cao cấp trong liên quân loài người điên cuồng giết chóc. Tốc độ của hắn quá nhanh, có là Thiên Sứ bốn cánh đối mặt một Kiếm Thần chỉ biết né tránh như vậy cũng không có biện pháp. Năm Kiếm Thánh lại càng không đuổi kịp. Hơn nữa, bọn họ còn đang trong quá trình truy đuổi, từ từ kéo giãn khoảng cách.

Đuổi theo phía trước nhất Phong chi Kiếm Thánh Lý Tạp Đa, vừa bị Tam hoàng tử đột nhiên xoay người thu thập. Chỉ có ba giây, Lý Tạp Đa đã bị Tam hoàng tử đánh cho trọng thương. Mặc dù sau đó một vị Thiên Sứ bốn cánh lập tức chạy tới, lại chỉ có thể cứu mạng Lý Tạp Đa mà thôi, Tam hoàng tử đã sớm chạy mất. Bốn Kiếm Thánh khác sợ hết hồn cũng không dám phân tán nữa, trong lòng mắng chửi Thạch Nguyên Tiểu Khuyển, không có chuyện gì làm lại đi đánh lén, hiện tại tốt lắm rồi, dạy dỗ ra một đồ đệ Kiếm Thần chuyên đánh lén, ai chịu được Kiếm Thần đánh lén đây?

Có một siêu cấp cao thủ như hắn không ngừng đi khắp nơi quấy rối. Liên quân nhân loại lập tức xuất hiện hỗn loạn, không ít địa phương do quan chỉ huy cao cấp bị giết, dẫn đến cả đội quân không ai chỉ huy, thậm chí bị Thú Nhân chiếm thượng phong giết gọn sạch sẽ, Tam hoàng tử uy hiếp quá lớn, thậm chí đã có bốn vị Thiên Sứ bốn cánh bắt đầu gia nhập vào hàng ngũ đuổi giết hắn. Khiến cho những Thú Nhân khác trên chiến trường tạm thời được thả lỏng, thở ra một hơi.

Nhưng Kiếm Thần học xong thủ đoạn hèn hạ thật sự rất lợi hại, hắn thỉnh thoảng trốn vào trong quân đội nhân loại, sau đó nắm người còn sống sờ sờ lên làm tấm chắn, ngăn cản công kích tới từ bốn phương tám hướng, mọi sự không thể thay đổi, dù sao binh lính bình thường còn không phải mặc hắn muốn nắm là nắm sao? Rồi Thiên Sứ mặc dù địa vị cao cả, nhưng trước mặt đại quân vài chục vạn người, làm sao trực tiếp hạ tử thủ với người phe mình đây? Trong lúc nhất thời hoàn toàn không có biện pháp gì kiềm chế hắn.

Bần đạo không khỏi cười khổ thở dài nói: "Quả nhiên, thật sự là "người ty tiện thì là vô địch" nhỉ?" Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông bây giờ triệt để không cần một chút mặt mũi rồi, cái gì là chiến sĩ vinh quang, tôn nghiêm hoàng tộc, hết thảy gặp quỷ đi. Chỉ cần có thể kéo dài thêm một chút thời gian rút lui cho hậu quân, hắn bỏ qua tất cả. Hắn như vậy, phối hợp thêm thân thủ Kiếm Thần, thật sự bất kỳ người nào cũng thúc thủ không biện pháp.

Nhìn thấy Thiên Sứ tham chiến, vẫn không thể nhanh chóng đánh tan Thú Nhân, đang cùng Athena nói chuyện với nhau, Thiên Sứ sáu cánh trưởng Đường Gia • Phỉ Long cũng không khỏi nhíu mày, Thiên Sứ quân đội tồn tại có thời gian hạn chế, một khi các Thiên Sứ rút lui, như vậy Thú Nhân còn lại và các đội quân ở phía sau sẽ không thể đánh tan hết được, khi đó sẽ để lại hậu hoạn khổng lồ.

Cho nên Thiên Sứ sáu cánh trưởng Đường Gia • Phỉ Long rốt cục quyết định tự mình xuất thủ, hắn khinh thường nói: "Không nghĩ tới Thú Nhân đã rơi xuống đến nước này rồi, chỉ dựa vào thủ đoạn ti tiện thì không thể nào lấy được thắng lợi." Vừa nói, hắn nhẹ nhàng vung tay lên, rắc một mảng lớn Thánh Viêm cơ hồ bao phủ toàn bộ chiến trường.

Cấm chú cấp mười hai Thánh Viêm Nộ Đào, nhẹ nhàng như vậy được hắn thi triển đi ra. Chỉ thấy toàn bộ chiến trường đột nhiên dâng lên ngọn lửa thiêu đốt hừng hực, tất cả Thú Nhân bị Thánh Viêm đốt cháy, phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương, cho dù là Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông cũng không ngoại lệ, chật vật né tránh trong hỏa diễm thống khổ. Chỉ cần bị dính vào thân, tuyệt đối không cách nào chịu đựng cấm chú tẩy lễ.

Nhưng nhân loại và Thiên Sứ đứng trong vùng liệt viêm lại không có chút cảm giác, Thánh Viêm không chỉ không thương tổn bọn hắn, ngược lại còn khiến cho bọn hắn cảm giác vô cùng ấm áp và thoải mái, vết thương trên người cơ hồ trong nháy mắt khép lại. Bần đạo lại biết, đây là do thể chất Thú Nhân nghiêng về Hắc Ám, nếu có Vong Linh ở chỗ này thì sẽ trực tiếp hóa thành tro bụi rồi, Thú Nhân coi như còn tốt, chẳng qua chỉ mất đi lực chiến đấu mà thôi. Gã Thiên Sứ có thể vào lúc này nghĩ ra cách sử dụng một cấm chú như vậy, thật sự là đủ cao minh.

Cũng may hai người Khắc Lý cùng Mân Nhi này đều là lão cáo già. Trước khi Thiên Sứ phủ xuống đã sớm cảm giác không đúng, cho nên bọn họ sớm trốn vào trong thành, dựa vào sợi dây chuyền bần đạo bí mật đưa cho bọn họ, tuyệt đối sẽ không bị gã Thiên Sứ phát giác thân phận, đây chính là hàng khi Athena còn là nữ thần đích thân chế tạo đó, một tên Thiên Sứ sáu cánh nho nhỏ làm sao có thể phát hiện đến đây?

Trong khi Thánh Viêm thiêu đốt, Athena đột nhiên nói với Thiên Sứ trưởng: "Kia là các người thân của ta, còn có kia nữa, không cho ngươi đốt bọn họ." Athena chỉ chính là Tiểu Lôi Thú và Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông.

"Được được!" Thiên Sứ sáu cánh trưởng Đường Gia • Phỉ Long bất đắc dĩ cười khổ nói. Cũng không thấy hắn có bất kỳ động tác nào, Thánh Viêm lại đột nhiên xuất hiện hai chỗ trống, ngay chung quanh tiểu Lôi thú cùng Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông.

"Phỉ Long thúc thúc, ngài lần này tới chỉ là tới để gặp ta sao?" Athena hài lòng gật đầu, sau đó hỏi.

"Ai, dĩ nhiên!" Thiên Sứ trưởng sáu cánh Đường Gia • Phỉ Long cực kỳ buồn bực nói: "Kể từ khi bởi vì ta sơ xuất, để cho ngươi tiến vào Nhân Gian. Sáu tên kia cơ hồ ngày ngày càm ràm ta, ta hiện tại cũng sắp bị bọn họ phiền chết. Ngươi thật sự là làm hại ta ăn khổ mà!"

"Hắc hắc. Người ta ở Thần giới chơi chán rồi! Vừa lúc có cơ hội như vậy, cho nên ~~ cứ tới đây xem một chút!" Athena cười nói: "Dù sao chỉ có thời gian mấy chục năm, ta rất nhanh sẽ trở về thôi." Thiên Sứ đẳng cấp cao, tuổi thọ cũng xấp xỉ Long Tộc. Cho nên mấy chục năm đối với bọn họ thật sự là rất ngắn.

"Được rồi!" Thiên Sứ sáu cánh trưởng Đường Gia • Phỉ Long bất đắc dĩ cười khổ nói: "Tới cũng đã tới, thủ hộ khế ước cũng đã ký kết, ta có muốn mang ngươi trở về cũng không thể. Thế nhưng, ngươi ở nơi này tu hành, tại sao so với ở Thần Giới còn nhanh hơn vậy?"

"Cái tên kia!" Athena chỉ chỉ bần đạo, nói: "Hắn đưa cho ta hai gốc cây Long Linh Thảo."

"Ý?" Thiên Sứ sáu cánh trưởng Đường Gia • Phỉ Long kinh dị nhìn bần đạo. Rồi nói: "Rất lợi hại, tại sao ta cũng nhìn không thấu hắn? Hắn tại sao cho ngươi Long Linh Thảo?" Hắn mới vừa rồi dùng lực lượng tinh thần khổng lồ mưu toan nhìn ra lai lịch bần đạo, tuy nhiên hắn không có được như ý, mặc dù bần đạo thực lực bây giờ bị hao tổn nên không bằng hắn, nhưng bàn về thao túng lực lượng tinh thần, cũng chính là nói đến kỹ xảo nguyên thần của chúng ta, hắn có cưỡi hai ngựa cũng không đuổi kịp ta. Hắn cũng chỉ là thần phó, so sánh với bần đạo còn kém tới cấp bậc mà.

"Ta muốn hắn liền cho." Athena cười nói: "Trong lòng ta cảm giác rất quen thuộc với hắn, dù sao trực giác của ta nói cho ta biết. Hắn là người có thể tín nhiệm."

"Ừ. Trực giác của ngươi thì rất chính xác, điểm này ta hoàn toàn tin tưởng, dù sao ngươi là Thiên Sư mà các vị Chủ Thần đều cố ý chiếu cố cho tốt." Thiên Sứ sáu cánh trưởng Đường Gia • Phỉ Long gật đầu nói: "Có thể hắn cũng là người mà Chủ Thần an bài. Bởi vì ta ở trên người các ngươi thấy được khí chất tương tự nhau, cũng đều phiêu dật xuất trần như vậy."

"Ai biết được? Thế nhưng ta cảm giác rất tốt!" Athena cười hỏi: "Ngài muốn đi rồi?"

"Không sai, thế giới này ta dừng lại không lâu được, hai kiện đồ vật này cho ngươi phòng thân." Hắn tiện tay thả ra hai đạo kim quang.

Athena tiện tay nhận lấy, vừa nhìn thì ra là một cây quyền trượng và một cái hộ thuẫn, đều màu vàng lóe ra thần quang chói lọi, dường như là biểu đạt tình cảm mừng rỡ. Bần đạo nhìn trộm một cái liền nhận ra, đây chính là hai thần khí Athena năm đó thành danh Chiến Tranh Quyền Trượng và Trí Tuệ Chi Thuẫn? Ta còn tưởng rằng đã mất luôn rồi, thì ra là cùng Athena đi vào Thần Giới, vẫn bị đám người chim cất giữ? Khà khà, hiện tại xem như vật quy nguyên chủ rồi.

Athena mặt sắc mặt ngưng trọng nói: "Tại sao ta cảm thấy thân thiết như vậy nhỉ?"

"Đây hai vật khi ngươi chuyển sinh, bọn nó cũng xuất hiện cùng với ngươi. Đồng thời xuất hiện còn có lệnh bài Chủ Thần, nói ngươi là sứ giả Chủ Thần, cần phải được tiếp đãi tốt nhất, đồng thời nói chúng ta tạm thời bảo đảm hai kiện đồ vật này, đợi ngươi sau này trưởng thành thì trả lại cho ngươi." Thiên Sứ sáu cánh trưởng Đường Gia • Phỉ Long nói.

"Bọn nó có chỗ nào kỳ lại không?" Athena hỏi.

"Không biết, chúng ta chỉ biết đại khái đây là hai kiện thần khí cường đại, nhưng chúng ta không ai có thể sử dụng, hết thảy cũng chỉ một mình ngươi tự tìm hiểu thôi." Thiên Sứ sáu cánh trưởng Đường Gia • Phỉ Long nói: "Được rồi, thời giờ của ta đã đến, không trở về bọn họ sẽ để ý, Thiên Sứ quân đoàn còn có chút thời gian, các ngươi có thể cẩn thận sử dụng." Vừa nói, hắn cũng không đợi Athena trả lời, bản thân đầu tiên biến mất bên trong Thiên Giới chi Môn.

"Chạy thật là nhanh!" Athena bất mãn nói. Sau đó thu hai kiện đồ vật và cầm sừng Lôi Thú bay xuống tìm ta.

Lúc này, đại quân mấy vạn Thú Nhân đã toàn bộ ngã xuống không dậy nổi, bị Thánh Viêm đốt, thể lực bọn họ, đấu khí, pháp lực đã hoàn toàn hao hết. Ngay cả khí lực đứng lên cũng không có, chỉ có thể trơ mắt tùy ý loài người xử trí. Vốn liên quân các quốc gia muốn đuổi tận giết tuyệt, nhưng bần đạo, Thất công chúa cùng với tổ mẫu lại bất đồng ý kiến, cho nên, dưới mệnh lệnh tổ mẫu, các Thú Nhân đều bị trói lại một chỗ.

Hiện tại vấn đề duy nhất chính là xử trí Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông như thế nào, lúc này chung quanh hắn có hơn mười vị thuộc hạ may mắn còn sống sót, mặc dù bị đại quân nhân loại mấy vạn người bao vây nhưng không hề sợ hãi, khuôn mặt khinh thường đứng yên ở đó. Tổ mẫu đã phái đại quân đuổi bắt Thú Nhân chạy trốn, trước khi Thiên Sứ quân đoàn quay trở về Thiên Giới, tận lực thương tổn sinh lực Thú Nhân càng nhiều càng tốt.

"Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông điện hạ, ngài đã thua." Tổ mẫu lạnh lùng nói với hắn: "Ta hi vọng ngài có thể đầu hàng. Không nên tiến hành chống cự vô vị nữa."

"Nằm mơ đi! Trên đời chỉ có Liệt Diễm chết trận, không có Bỉ Mông đầu hàng." Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông cả giận nói.

Tổ mẫu nhíu mày. Đang định hạ lệnh vây công, lúc này Athena vừa lúc đi tới, nàng lập tức tiếp lời: "Tốt, thật không tệ. Là anh hùng thì đến đây đi, chỉ cần ngươi có thể thắng ta. Ta bảo bọn họ thả ngươi đi."

"Nhưng còn thuộc hạ của ta?" ánh mắt Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông sáng bừng lên, hỏi.

"Chỉ cần ngươi có thể thắng ta, ta ~" Athena dừng lại, nhìn bần đạo một cái dò ý. Xem ra, trong lòng hắn để ý nhất là cách nhìn của bần đạo, những người khác liền hờ hững trực tiếp bỏ qua.

Bần đạo thấy thế, vội vàng cười gật đầu.

"Ta bảo bọn họ thả thuộc hạ ngươi." Athena được ta khích lệ, lập tức không cố kỵ nói luôn.

"Tốt." Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông hưng phấn nói: "Đến đây đi."

Athena lập tức nhào tới cùng hắn đánh một trận tưng bừng..

"Làm sao ngươi lại đáp ứng nàng?" Tổ mẫu trách cứ ta. Ngay cả những lãnh đạo liên quân khác cũng tỏ vẻ bất mãn với ta. Cũng may ở chỗ này cao tầng chỉ có mấy người, nếu không ta chắc bị các ánh mắt xem thường kia đè chết. Những tên khác tỷ như Đại, Tam hoàng tử đã dẫn đội xuất kích rồi, chuyện tình chiếm tiện nghi, hai tên khốn kiếp này tuyệt đối là đệ nhất.

"Thú Nhân còn có năm vị tiên tri, một vị đại tiên tri, một vị Thú Nhân hoàng tử." Bần đạo cười nói với tổ mẫu: "Nghe nói Ngưu Đầu Nhân, Na Gia mỗi tộc đều có vài chục vạn nhân khẩu, mấy vạn quân đội vẫn có thể xuất ra thêm, hơn nữa chủng tộc Thú Nhân rất nhiều, lần này mới đến bốn mà thôi. Ngài chẳng lẽ còn muốn giết gã Tam hoàng tử Liệt Diễm này, triệt để dẫn phát Thú Nhân đại quân toàn lực trả thù?"

"Ừ. Ngươi nói không sai, thực lực Thú Nhân đúng là còn rất mạnh." Tổ mẫu gật đầu, nói: "Nhưng hai bên đã kết thù rồi, bọn họ đã chết hai vị tiên tri, chẳng lẽ còn có cách vãn hồi dư âm sao?"

"Thử một chút đi." Bần đạo tự tin nói: "Tiên tri dù sao cũng có bảy, chết trận hai còn dễ nói chút, nhưng Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông này năng lực xuất chúng, hơn nữa có thể được ủy thác trách nhiệm nặng nề, mang quân đội xuất chinh, cho thấy rõ hắn rất được Thú Hoàng nhìn trúng, thậm chí rất có thể là người kế nhiệm Thú Hoàng. Hắn chết trận, có dẫn đến toàn thể Thú Nhân khuất nhục, cùng lửa giận ngút trời. Hơn nữa thả hắn trở về cũng không phải không có lợi, rất có thể Thú Nhân còn cảm ơn chúng ta sẽ không truy cứu thì sao? Thừa dịp chúng ta đại thắng, lại bán cho người ta một cái nhân tình, đồng thời phái sứ giả cầu hoà, hẳn vấn đề sẽ không lớn. Đánh một cái tát cho thêm miếng bánh thơm, nói không chừng có thể triệt để giải quyết hòa bình với Thú Nhân, tai hoạ ngầm kia biết đâu tự mất?"

Tổ mẫu nghiêm túc dị thường trợn mắt nhìn bần đạo hồi lâu, trừng cho đến khi trong lòng ta hơi sợ hãi, nàng mới dùng giọng nói vô cùng kỳ quái mở miệng: "Tại sao một đứa bé như ngươi lại đa mưu túc trí như thế? So với ngươi, ta cảm giác mình có chút ấu trĩ vậy nhỉ? Dường như sống trăm tuổi không phải là ta, mà là ngươi mới đúng?"

"Hắc hắc." Bần đạo vội vàng cười ngây ngô che dấu. Thật tình…, nhiều lời tất thiệt, ta làm sao quên mất cổ huấn thế nhỉ? Bần đạo hiện tại còn đang giả bộ nai tơ cơ mà? Đều tại ta nhất thời vọng động, nói như vậy làm gì chứ? Buồn bực thật, vọng động là ma quỷ mà.

Athena cùng Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông chiến đấu vô cùng kịch liệt, hai Athena đối chiến Tam hoàng tử Liệt Diễm, đại chiếm thượng phong, ép tới hắn đánh lâu mỏi mệt cơ hồ không thở nổi. Nhưng Tam hoàng tử Liệt Diễm cũng không phải đèn cạn dầu, bằng vào kinh nghiệm chiến đấu nhiều năm cùng ưu thế lực lượng thân thể khổng lồ, thủ vững đánh chắc, trong lúc nhất thời coi như chống đỡ tốt.

Athena nhìn thấy hắn cũng đã mệt mỏi đến nước này rồi còn có thể kiên trì thời gian dài như vậy, cảm thấy mất kiên nhẫn, khiến cho nàng thật mất mặt. Cho nên liền nhớ lại mới vừa rồi lấy được hai kiện vũ khí, cho nên, khi Tam hoàng tử Liệt Diễm đánh tới một trọng quyền, một Athena đứng mũi chịu sào lập tức lấy ra Trí Tuệ Chi Thuẫn, đón đỡ quả đấm Tam hoàng tử Liệt Diễm đánh qua.

Vốn thì lấy lực lượng Athena chưa bao giờ dám cùng Tam hoàng tử ngạnh kháng, nhưng nàng sau khi có cái hộ thuẫn này, tựa hồ có thanh âm nói cho nàng biết, nên làm như mới đúng, rồi Athena bằng vào tri giác nhạy cảm, lập tức đoán được là thanh âm từ tấm chắn, nàng theo bản năng liền làm theo lời nó.

Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông thấy thế mừng rỡ, trong lòng tự nhủ, quả đấm của ta chưa từng có ai dám đón đỡ? Dù là Lôi Thú cũng không chịu được một quyền của ta, đừng tưởng rằng cầm tấm chắn nát kia là rất giỏi, nhìn xem ta đập nhừ lá chắn lẫn người của ngươi, nghĩ tới đây, hắn còn xuất thêm vài phần khí lực.

Đám người tổ mẫu nhìn thấy sợ đến hết hồn lên tiếng kinh hô, chỉ có bần đạo biết, Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông sẽ phải ăn quả đắng rồi.

Quả nhiên, nắm đấm của hắn đánh vào tấm chắn màu vàng trên tay Athena. Lập tức bị một cổ lực lượng to lớn chấn cho lộn một vòng trở về, trực tiếp lăn trên mặt đất vài vòng mới nặng nề ngã xuống. Rồi cơ hồ là đồng thời, Athena kia lấy ra quyền trượng màu vàng ở bên cạnh hắn họa xuất một đạo ma pháp nhận màu đen.

Hiển nhiên, Athena kia cũng không có muốn đánh trúng Tam hoàng tử Liệt Diễm, nếu không, khi hắn còn đang lăn lộn, Athena có nhắm mắt lại cũng có thể đánh tuyệt đối chính xác. Cho nên đây chỉ là nàng thị uy mà thôi. Đạo ma pháp nhận vô thanh vô tức xẹt qua bên người Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông. Nhất thời, nó hiện ra uy lực đáng sợ, cơ hồ khiến cho tất cả mọi người sợ ngây người tại chỗ.

Bởi vì nơi đó có một cái Đồ Đằng trụ Ngưu Đầu Nhân vứt bỏ, bị ma pháp nhận màu đen nhẹ nhàng xẹt qua liền bị chia ra làm hai, hơn nữa không phải là chặt đứt ngang, mà là bổ thành hai mảnh dọc. Vết cắt bóng loáng chỉnh tề, nói cho mọi người rằng ma pháp nhận vừa rồi sắc bén và cường hãn đến cỡ nòa. Đồ Đằng trụ cứng rắn là quá rõ ràng, đến hiện tại còn chưa từng thấy qua cái đó bị hao tổn chút nào. Dù là Lôi Thú phóng pháp thuật cấp mười một cũng không thể tổn hại chúng nó.Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com

Kết quả này liền cho thấy chỗ bất phàm của hai kiện thần khí, Trí Tuệ Chi Thuẫn được xưng phản xạ hết thảy công kích, vô luận là vật lý, ma pháp thậm chí là pháp thuật tinh thần cũng giống nhau. Bởi vì trên mặt tấm chắn này là một không gian nghịch phản độc lập, năng lượng hoặc là vật chất đánh vào đó cũng sẽ bị không gian này phản xạ hoàn toàn, cho nên một quyền của Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông thật ra là hoàn toàn đánh lên người hắn.

Còn tác dụng Chiến Tranh Quyền Trượng là ma pháp tăng phúc, nó có thể trên phạm vi lớn tăng lên uy lực cùng phạm vi cho pháp thuật. Vốn thực lực Athena có thể thi triển Không Gian Liệt Phùng cũng đã cố hết sức rồi, nhưng bây giờ liền có thể thả ra Không Gian Chi Nhận, toàn bộ đều là công lao của Chiến Tranh Quyền Trượng. Không Gian Nhận là Không Gian Liệt Phùng thăng cấp mà thành. Có thể công kích đối thủ từ khoảng cách xa, không giống khe không gian kia, chỉ có thể thi triển ở bên cạnh, chuẩn bị không tốt ngay cả bản thân mình cũng có thể bị thương tổn.

Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông mặt xám như tro tàn từ trên mặt đất đứng lên, tay trái bắt lấy cánh tay phải của mình, cánh tay phải của hắn đã bị lực lượng phản chấn đánh nát, hắn nhìn về phía chúng ta, vẫn dùng ngữ khí ngạo nghễ như cũ nói: "Ta thua, chỉ cầu chết nhanh. Nhưng muốn bảo ta đầu hàng tuyệt đối là không thể."

"Ha hả, cái đó ta không quản." Athena cười nói, "Người ta mệt mỏi rồi, muốn về nghỉ ngơi." Nói xong, nhìn ta thật sâu một lần nữa, hóa làm một đạo kim quang, bay trở về trong đầu Tiên Nhã.

"Xử trí hắn như thế nào?" Tổ mẫu buồn bực hỏi ta: "Giết cũng giết không xong, hắn lại không đầu hàng, chẳng lẻ muốn ta dùng sức mạnh bỏ tù hắn?"

"Đơn giản." Bần đạo cười ha hả nói với Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông: "Các hạ là một vị anh hùng chân chính, bất luận là vũ dũng bản thân, hay là phẩm đức vì bộ hạ cam tâm cản hậu, cũng khiến cho chúng ta rất là bội phục." Vừa nói ta nhìn sang mấy vị cao thủ bên cạnh.

"Không sai, thực lực các hạ để cho Kiếm Thánh như ta cảm giác xấu hổ sâu sắc." Phụ thân là người thứ nhất đàng hoàng nói.

"Ta cũng vậy." Tạp La tiếp lời: "Ngay cả ta sau khi cuồng hóa cũng tuyệt đối không phải là đối thủ của ngươi."

"Còn có ta, ta thừa nhận đánh không lại ngươi." Mã Hách cũng tự đáy lòng nói ra: "Hơn nữa ngươi cản hậu cho binh sĩ, đúng là làm cho ta khâm phục không thôi."

"Các hạ là đệ nhất cao thủ mà ta từng thấy." Hoắc Phúc đế quốc Phi Yến Trảm Thiên Tà Tuyệt cũng khổ sở nói: "Chỉ sợ bốn người chúng ta hợp lại cũng đánh không thắng ngươi."

"Hừ." Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông xem thường nói: "Nói lúc này có ích lợi gì? Hay là giúp ta giải thoát sớm một chút đi."


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top