|
|

Chương 340: Gia môn bất hạnh"Ha hả, cơ hội tốt, chúng ta làm một cuộc chạy trốn tử vong đi thôi." Bần đạo khẽ cười nói với Athena, nói chuyện để cho nàng bớt lo, thật ra thì nàng không cần nói cũng có thể hiểu ý của ta, bần đạo chỉ muốn tìm một cơ hội nói chuyện với nàng mà thôi.

"Tốt." Athena mỉm cười đáp ứng. Sau đó, ôm ta trực tiếp nhắm phía mười mấy vạn đại quân Thú Nhân bay đi, dĩ nhiên, bần đạo cũng không quên lớn lối thị uy với con Lôi Thú nổi điên kia, mặc dù ta chỉ nhìn nó phất tay một cái mà thôi. Nhưng tên này trâu đực bị vải đỏ kích thích, điên cuồng nhằm phía chúng ta oanh tạc pháp thuật. Từng đạo tia chớp to đùng đuổi theo sau mông chúng ta dữ dằn đập xuống.

Không chỉ như thế, khi chúng ta mới vừa bay không bao xa, mặt đất khẽ đung đưa một trận, cái Đồ Đằng trụ khổng lồ kia lại từ dưới đất bay lên, không chút do dự đuổi theo chúng ta. Tốc độ phi hành không hề chậm hơn Athena.

Nhìn bần đạo và Athena nhanh chóng đến gần, Đồ Đằng trụ cùng tia chớp đuổi theo ở phía sau. Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông lập tức hiểu chúng ta muốn làm gì. Không sai, bần đạo đang muốn dẫn nước lũ chảy ngược dòng, khà khà, chết đạo hữu không chết bần đạo mà thôi.

"Đáng chết." Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông giận dữ mắng một tiếng. Cái Đồ Đằng trụ kia nhìn mặc dù kinh khủng, nhưng dựa vào công kích vật lý tuyệt đối đập không chết bao nhiêu người, nhưng tia chớp Lôi Thú công kích phạm vi lớn thì không tốt như thế, lấy trình độ dày đặc của Thú Nhân đại quân mà nói. Mỗi một đạo cũng phải thương vong mấy ngàn? Ai chịu nổi? Cho nên hắn quyết định thật nhanh, mang theo Bỉ Mông cự thú nhào tới Lôi Thú nổi điên, cố gắng trong thời gian ngắn nhất đánh chết nó. Nếu không, mười vạn đại quân của hắn không phải toàn bộ bị Lôi Thú điện giật chết sạch hay sao?

Nhưng hắn hành động rất mau vẫn cứ chậm một bước, Lôi Thú cách Thú Nhân đại quân chỉ có khoảng 500m, chúng ta mới vừa nãy đã đến bên cạnh Lôi Thú rồi, hiện tại chỉ cần bay thêm mấy trăm mét là tới, lấy tốc độ phi hành Athena cơ hồ thời gian một lượt hô hấp đã tới.

Thật ra thì mới vừa rồi, đầu Lôi Thú nổi điên phóng pháp thuật cũng đã thu thập không ít Thú Nhân phía trước. Chúng ta hiện tại xích gần thêm một chút, từng tảng lớn lôi điện trực tiếp lao xuống đập vào trong đám Thú Nhân, bị tia chớp khổng lồ trực tiếp kích trúng Thú Nhân binh liền nổ tan thành mảnh nhỏ, một vòng người bên cạnh tất cả đều bị lôi điện đốt cháy tám chín phần, thậm chí có rất nhiều cũng toàn thân đều cháy khét.

Trừ cá biệt vài cao thủ có thể miễn cưỡng chống đỡ, những Thú Nhân khác lần lượt té xuống từng mảnh. Bọn họ lâm vào tuyệt vọng, ở nơi này người người đông đúc dù có trốn cũng không thoát, cho nên bọn hắn dứt khoát trước khi chết phát động tấn công bần đạo và Athena, liều mình một kích cuối cùng. Cho nên, vô số binh khí nhắm về phía chúng ta bay tới, cây gỗ, chùy xương, tiêu thương, cái gì cần thì đều có, đáng tiếc đa số đều bị tia chớp đánh nát giữa không trung, số rất ít có thể bay tới bên cạnh, tuy nhiên cũng bị bần đạo tiện tay đánh bật ra, nếu như bị mấy thứ "vàng mã" này làm thương tổn, vậy bần đạo đây một đời danh tiếng đại tông sư chẳng phải hữu danh vô thực sao?

Tia chớp Lôi Thú phóng ra giết chết Thú Nhân bừa bãi, bần đạo và Athena cũng không chút thoải mái, phía sau có Đồ Đằng trụ bám sát mông đít, chỉ nhận thức mỗi chúng ta, đến chết cũng không tha. Athena bằng vào kỹ xảo phi hành cao siêu mặc dù tạm thời tránh được mấy lần tập kích của nó, nhưng đây không phải kế lâu dài.

Khi chúng ta đang cùng Đồ Đằng trụ dây dưa, đám tia chớp đột nhiên ngừng lại, thì ra Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông cùng tọa kỵ của hắn đã chạy đến cách Lôi Thú không tới trăm mét, Lôi Thú điên thì điên rồi, nhưng từ thiên tính nó vẫn cảm thấy Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông sát khí mãnh liệt và khí tức nguy hiểm, cho nên, nó lập tức tung hỏa lực nhắm ngay Tam hoàng tử Liệt Diễm bắn phá.

Bởi vì hình dáng Bỉ Mông cự thú thật sự đáng sợ, Lôi Thú vốn là ma thú cấp chín có trí tuệ không thấp, cho nên Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông được xem phần tử cực kỳ nguy hiểm mà đối đãi, nó lần này trực tiếp xuất ra chiêu mạnh nhất, cấm chú cấp mười hai vô cùng tàn nhẫn phóng ra. Pháp thuật này vừa phát ra, nó cũng hao tổn hết sạch ma lực, hiển nhiên, lần này nó ôm tư tưởng không phải ngươi chết thì ta mất mới phát động chiêu này.

Chỉ thấy trên sừng khổng lồ Lôi Thú, thả ra ánh sáng màu ngọc bích, nhưng ngay sau đó, một đạo thiểm điện lam sắc trực tiếp từ mũi sừng Lôi Thú bắn ra, tốc độ quá nhanh, cho dù hành động nhanh nhẹn như Bỉ Mông cũng không thể tránh nổi, nhưng khi lam quang bắt đầu chớp lóe Bỉ Mông nhìn thấy cả kinh, cho nên nó nhanh chóng hạ thấp thân thể, sau đó hai tay ôm đầu. Về phần Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông, thì trong phút chốc lam quang nhấp nhoáng, nhanh chóng tránh né núp sau Bỉ Mông.

"Xoẹt~!" một tiếng vang thật lớn, Bỉ Mông tựa như quả cầu da, bị đạo tia chớp thô to đánh văng ra ngoài, lăn lông lốc mấy trăm mét mới dừng lại, thân thể khổng lồ còn đè chết rất nhiều Thú Nhân. Khi nó dừng lại mọi người mới phát hiện, phía sau lưng nó bị tạc thủng một lỗ sâu hơn thước, cùng khối lớn thịt, thậm chí lộ ra xương cùng nội tạng bên trong, nửa người trên khét lẹt, bay ra trận trận mùi thịt nướng. Nhưng nó bằng vào sinh mệnh lực ương ngạnh đến biến thái, thế nhưng vẫn sống tốt.

Bần đạo cùng Athena ở trên không trung nhìn thấy Bỉ Mông lần nữa đứng thẳng lên nhìn trời rống giận. Trong lòng không khỏi bội phục. Đây là cấm chú cấp 12 đó, mặc dù đầu Lôi Thú mới vừa rồi đã tiêu hao quá nhiều ma lực, khiến cho uy lực cấm chú giảm xuống một phần ba, nhưng bản thân nó là pháp thuật đơn thể công kích, tuyệt đối đến trình độ trực tiếp diệt sát Kiếm Thần, thế nhưng chỉ tạo cho nó thương tổn khá nặng. Ngay cả lực chiến đấu căn bản cũng không mất đi. Chủng tộc Bỉ Mông này lực phòng ngự ma pháp cũng thật đáng sợ quá đi?

Mặc dù bị đánh trọng thương, nhưng Bỉ Mông không có ý tứ sợ hãi, rống giận một tiếng, tốc độ còn nhanh hơn hồi nãy nhắm Lôi Thú nhào tới. Rồi Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông mới vừa rồi núp sau tọa kỵ của mình, bị cục thịt nặng mười mấy tấn từ trên đầu lăn qua, đè lún xuống dưới mặt đất, lúc này cũng nhảy lên khỏi mặt đất, hắn có đấu khí hộ thể cường hãn mặc dù không có bị thương, nhưng cũng một thân đầy bùn đất, chật vật không chịu nổi. Để cho hắn khó chịu nhất là hắn trước mặt nhiều thủ hạ như vậy, bị tọa kỵ của mình đè dẹp lép?

Nhục nhã lớn như vậy, quả thực làm hoàng tử như hắn vốn tâm cao khí ngạo mắc cỡ muốn chết. Thẹn quá thành giận, hắn lập tức triển khai hành động trả thù Lôi Thú. Hắn lắc mình một cái nhảy lên thật cao, đi tới mặt bên Lôi Thú, thú vương đấu khí tràn ngập kim sắc, dồn vào nắm đấm tay phải, khiến cho quả đấm của hắn lóe ra ánh sáng chói lòa, vẻn vẹn một kích liền mở ra trên đầu Lôi Thú một cái hố. Máu hỗn hợp óc trong nháy mắt phun ra ngoài.

"Ngao." Lôi Thú rên rỉ một tiếng, đồng thời bị lực lượng Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông đánh cho đứng không vững. Bắt đầu tập tễnh lui về phía sau, thân thể lảo đảo muốn ngã, tùy thời đều có thể toi đời. Mới vừa rồi phóng một cái pháp thuật cấp cấm chú đã triệt để tiêu hao hết tất cả ma lực của nó, hiện tại nó chỉ là một con dã thú hình thể khổng lồ bình thường thôi, làm sao ngăn trở Kiếm Thần một kích toàn lực?

"Rống." Bỉ Mông cũng vào lúc này giết tới rồi, hai cánh tay thô to quơ cự trảo sắc bén, nhắm trước ngực Lôi Thú cào tới, rất giống xé trang giấy, dễ dàng hạ xuống hai khối thịt lớn. Hai lỗ máu khổng lồ tối om om hiện ra trước ngực Lôi Thú, máu tươi phun đầy mặt Bỉ Mông. Được máu tanh kích thích Bỉ Mông càng thêm điên cuồng, trực tiếp bổ nhào đè Lôi Thú ngã xuống đất, hai cánh tay huy động, rất nhanh xé nó ra từng khối từng khối.

"Ngao ngao." Tiểu Lôi thú nhìn thấy mẫu thân chết thảm, bi phẫn muốn chết, trên sừng nhọn non nớt thế nhưng cũng bắt đầu lóe ra quang mang lam sắc, tia chớp nho nhỏ hung hăng bổ vào sau lưng Bỉ Mông, dưới tình huống bình thường, Lôi Thú ấu sinh vẫn không thể thi triển ra lôi điện, nhưng không ngờ dưới sự kích thích mẫu thân chết thảm, đột phá cái hạn chế này.

Mặc dù uy lực đạo thiểm điện này so với mẫu thân nó quá bé nhỏ rồi, tuy nhiên nó vừa lúc đánh trúng ngay vết thương trên người Bỉ Mông, Bỉ Mông phòng ngự mạnh là do lớp da dày bên ngoài, nội tạng làm sao ngăn cản công kích đây? Cho nên bị trúng đòn này vô cùng nặng, Bỉ Mông vốn bị thương nặng mới vừa rồi dựa vào một cơn tức giận miễn cưỡng đánh chết Lôi Thú, vận động kịch liệt làm cho vết thương càng thêm sâu, lại bị một kích như vậy đánh tới, cho dù mạnh tới đâu cũng chịu không nổi rồi, trực tiếp ngã xuống đất mãi không dậy nổi.

Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông lại lần nữa thẹn quá thành giận, Bỉ Mông thú là mạng của hắn nha? Hôm nay bị đánh cho sinh tử không biết, như thế nào không giận? Khi hắn đang muốn hạ độc thủ tiểu Lôi thú, đột nhiên bị Athena xuất hiện ngăn cản. Thì ra không có tia chớp uy hiếp, bần đạo lập tức đem Đại Phong Ma Chú thu vào, sau đó, độn thổ sử ra, tiến vào lòng đất bỏ trốn mất dạng. Rồi Athena lại lần nữa thi triển ẩn thân thuật, trực tiếp biến mất trước mặt đại quân Thú Nhân.

Mất đi mục tiêu Đồ Đằng trụ còn bay múa khắp nơi, tìm kiếm tung tích của chúng ta, khà khà, vẫn nên chờ nó tiêu hao hết năng lượng linh hồn, bần đạo lại tới thu nó. Hiện tại cùng nó đánh chém là hành động phi thường ngu xuẩn.

Athena ẩn thân xong vốn định đi về, vừa lúc đi ngang qua thấy Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông muốn giết hại tiểu Lôi thú. Nàng luôn luôn thích các loại động vật "nhỏ" không nhịn được lập tức xuất thủ đánh lén, một cây Thánh Quang Bổng đập vào ót Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông. Thấy vậy bần đạo sợ toát mồ hôi, cứu thì cứu nó đi cho rồi. Tại sao còn chơi một chiêu ám côn làm gì?

Athena ẩn thân thuật ngay cả lão Giáo Hoàng cũng có thể giấu được, một Kiếm Thần tự nhiên cũng không thể phát hiện, may mà Tam hoàng tử Liệt Diễm một mực dùng đấu khí hộ thể, Athena lần này chỉ đập hắn một phen lảo đảo, cũng không có bị thương. Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông thân cao năm thước, thân thể khoẻ mạnh, đấu khí hùng hậu, cũng không phải khinh địch đến nỗi bị ám toán .

Nhưng bất kể nói thế nào, trước mặt mọi người bị người ta cầm gậy gõ đầu, đối với hắn thân phận địa vị cao sang như vậy mà nói, thật sự so với giết hắn còn khó chịu hơn, trong một ngày hai phen bị đem ra làm trò, không phải thú cưỡi thì bị người gõ đầu, hắn rất là buồn bực. Thật ra không riêng gì hắn buồn bực, ngay cả vài chục vạn đại quân thấy một màn như vậy, tính cả bần đạo cũng thế, rất là buồn bực, một Thiên Sứ xinh đẹp lại đi gõ ám côn, ai nhìn mà thoải mái được? Đặc biệt là bần đạo quả thực buồn bực đến muốn tự sát. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Ngươi nói nàng là một nữ thần thánh khiết, cùng ai học chỗ xấu đây? Bần đạo dạy nàng mười tám món binh khí cùng các loại võ thuật, quang minh chánh đại, nàng cương quyết không thích, thế nhưng bắt chước con khỉ học người chơi ám côn? Ban đầu "tam hại"chúng ta định đến nhà người ta tìm "thứ tốt", nàng thích nhất là cầm cây gậy ẩn thân chạy đến chỗ người ta gõ gõ thủ vệ, một nữ nhân lại thích chơi trò này, không mất mặt sao?

Bần đạo lúc ấy đã đủ buồn bực rồi, không nghĩ tới hiện tại chuyển thế thành Thiên Sứ rồi, nàng còn không thay đổi, cũng gõ tới nghiện luôn. Thật sự là gia môn bất hạnh, chồng con mất mặt mà. Chẳng lẽ phải phong nàng danh hiệu "Ám côn nữ thần" mới được sao? Bi ai, quả thực quá bi ai, đây tuyệt đối là cả đời bần đạo bi ai lớn nhất.

Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông bị Athena đánh một cái ám côn, cực kỳ tức giận huy động hai đấm đánh tới Athena ở phía sau. Athena làm sao sợ hắn? Vũ động Thánh Quang binh khí múa đủ loại chiêu thức chiến với tên cự nhân cao năm mét này, một Athena đánh như vậy đúng là lao lực, cho nên hắn dứt khoát phân thân thành hai, vây quanh Tam hoàng tử Liệt Diễm đánh một trận ra trò.

Lão bà đang cùng người ta đánh nhau, bần đạo làm sao có thể ngồi yên không lý đến? Cho nên, bần đạo cũng lặng lẽ từ dưới mặt đất tiếp cận hắn, sau đó một ngón tay phóng phi kiếm ra, từ dưới đất hung hăng đâm lên lòng bàn chân Tam hoàng tử Liệt Diễm. Đấu khí của hắn thật sự quá mạnh, phi kiếm bần đạo sắc bén như thế cũng chỉ ghim tiến vào sâu một tấc, đã bị đấu khí cường hãn ép dừng. Thế nhưng, một tấc như vậy cũng đủ rồi? Dường như phi kiếm bần đạo có phụ gia chín loại phụ diện trạng thái thì phải?

"Ngao ngao." Quả nhiên, Tam hoàng tử Liệt Diễm hét thảm một tiếng, vội vàng nhảy lên, vừa ngăn cản Athena thế công, vừa giận dữ hét: "Chết tiệt, hai khi dễ một, còn ở dưới đất ám toán ta. Chẳng lẽ ta liền không có ai sao? Lên hết cho ta."

Hắn vừa ra lệnh một tiếng, đại quân Thú Nhân điên cuồng vọt tới, vốn Athena muốn đi ai cũng ngăn không được, tuy nhiên nếu tử chiến không lùi, ta biết nàng sợ Thú Nhân gây bất lợi cho Tiểu Lôi thú. Hơn nữa, tính tình nàng gặp mạnh càng mạnh hơn, thích nhất đi làm vài chuyện mang tính khiêu chiến, khà khà, vừa vặn bần đạo cũng y như thế.

Thú Nhân đại quân vọt tới, mười mấy tên cao thủ Thú Nhân bao vây Athena đoàn đoàn. Tam hoàng tử Liệt Diễm thì lùi xuống chữa thương, trên phi kiếm bần đạo có chín loại dị thường trạng thái cũng không phải dễ dàng giải trừ như vậy, nhất là hủ thực, trúng độc cùng hoảng hốt, ước chừng khiến hắn giảm đi ba thành lực chiến đấu, mạnh như Kiếm Thần cũng chịu không được.

Hai Athena bị Thú Nhân vây khốn. Bày ra Lưỡng Nghi trận pháp, có thủ có công, khiến cho mười mấy cao thủ cũng không cách nào ép gần người, khiến cho một đám cao thủ Thú Nhân cảm thấy thật mất mặt.

"Đại quân toàn lực đánh chiếm Thiết Lô Bảo, cao thủ cận chiến vây khốn nàng, các tế tự công kích từ xa." Tam hoàng tử Liệt Diễm tàn bạo nói: "Thiết Lô Bảo. Ta hôm nay nhất định phải tàn sát hàng loạt dân trong thành." Không có pháp sư uy hiếp, thành tường lộ ra bộ vị cao thấp không đều, đủ để Thú Nhân trèo qua, Tam hoàng tử Liệt Diễm nhìn cái liền biết được, đó là một cơ hội tiến công khó có, hắn dĩ nhiên sẽ không bỏ qua.

Nghe Tam hoàng tử Liệt Diễm ra lệnh. Thú Nhân đại quân các tầng thứ rõ ràng tách ra hành động, mấy vạn đại quân chạy thẳng tới Thiết Lô Bảo, đồng thời mười mấy Thú Nhân cao thủ cận thân chiến đấu chú ý tới hai Athena áp súc lại còn một vòng nhỏ hẹp, sau đó mười hai vị Thú Thần Tế Tự chuẩn bị liên thủ thi triển pháp thuật công kích từ xa.

Khi pháp thuật bọn hắn sắp xuất hiện, bọn hắn còn âm thầm kỳ quái Athena tại sao không bay lên không trung. Bần đạo lại đột nhiên quỷ dị từ phía sau bọn hắn chui ra, được linh lực bần đạo quán thâu, Bích Không Huyết Ảnh Kiếm đột nhiên phát ra kiếm khí dài đến mấy thước, bần đạo chỉ huy quét ngang một cái. Mười hai vị Thú Thần Tế Tự toàn bộ đứt ngang eo. Khà khà, các ngươi đánh lén phu nhân bần đạo, bần đạo đánh lén các ngươi cũng không oan uổng chứ? Có bần đạo ẩn thân ở bên. Athena dĩ nhiên hoàn toàn yên tâm chiến đấu.

"Nên chết đi rồi." Tam hoàng tử Liệt Diễm rống giận, một đấu khí nhận bắn ra nhanh chóng tiến sát lồng ngực của bần đạo.

Phương thức công kích này đối với bần đạo mà nói, ứng phó quả thực rất đơn giản, một tay phất một vòng Thái Cực Đồ nhẹ nhàng dẫn dắt liền đem đấu khí nhận lướt qua một bên, sau đó nện trúng sau lưng một gã cao thủ đang bao vây Athena, thật thảm mà. Bị thú vương đấu khí cấp Kiếm Thần đánh lên., thân thể hắn trực tiếp đem chia làm hai khúc rớt xuống đất.

Thừa dịp có khe hở do một cao thủ té xuống, bần đạo liền chui vào, liên tiếp đánh lén sau lưng hai tên cao thủ Thú Nhân xui xẻo, bọn họ cũng bị bần đạo sử dụng kiếm quang chém thành hai khúc. Sau đó ta cùng Athena hợp lại một chỗ.

"Ta cũng giết chết mười lăm, làm sao ngươi mới bảy vậy?" Bần đạo vừa cùng Thú Nhân giao thủ, vừa trêu Athena.

"Hừ." Hai Athena cùng nhau bất mãn nói: "Là chín." Vừa nói trong nháy mắt di động, lắc mình ra sau lưng hai tên cao thủ, một người một cái ám côn, tại chỗ đập đầu người ta vỡ tan như trái dưa hấu. Lại toát mồ hôi rồi, vẫn cứ dùng ám côn?

Thuấn gian di động là không gian pháp thuật, hiển nhiên Athena tu luyện còn không có thuần thục, cần có ta che chở mới có thể phát động, hơn nữa khoảng cách cũng ngắn chút ít, chỉ có thế di chuyển xa vài mét.

Sau đó, hai người chúng ta kết thành Tam Tài Trận, bần đạo đứng ngay thiên vị, chủ công. Athena chịu trách nhiệm phòng ngự, không có biện pháp, hai người chúng ta chỉ có lực lượng mạnh của nàng mới có thể chống đỡ binh khí Thú Nhân, cho nên chỉ đành ủy khuất nàng vậy. Thật không biết thân thể nàng trông nhỏ xinh như thế, mà khí lực lại mạnh cực kỳ, chỉ cần Athena chống đỡ được là dứt khoát dùng chiêu Không Gian Liệt Phùng hủy diệt binh khí người khác, phi kiếm bần đạo sẽ thừa dịp đó mà vào, dùng kiếm quang sắc bén thu hoạch nhân mạng.

Thế nhưng, vào lúc này, chuyện tình tương đối buồn bực xảy ra. Khi bần đạo xuất hiện, cái Đồ Đằng trụ đang trôi nổi ở đàng xa cũng đi theo tới đây, nhắm đầu của ta đập tới. Ông trời ơi! bần đạo nghiêm trọng kháng nghị, rõ ràng là Athena ra trước, tại sao không đập nàng, chẳng lẽ lão già Thú Nhân này cũng trọng nam khinh nữ sao?

Nhưng bần đạo kháng nghị hiển nhiên Đồ Đằng trụ tự động bỏ qua, khi bần đạo mau lẹ tránh ra, nó lập tức trở về, thể tích lớn như vậy ở trên không trung vũ động vù vù, không chỉ có ta, mà cả Thú Nhân cũng dính xui xẻo. Nếu ai tránh né không kịp bị nó đụng phải, tuyệt đối không có kết quả tốt.

Đã có hai người tự cho vũ dũng cùng nó so sánh lực lượng, sự thật chứng minh, tất cả hành vi mưu toan dụng binh khí chống đỡ nó là rất ngu xuẩn, hai cái thí nghiệm liền cho ra chân lý, cao thủ Thú Nhân bị lực lượng khổng lồ ẩn chứa trong nó trực tiếp đánh cho hộc máu, cánh tay cũng gãy nát, từ đó về sau không còn ai dám đụng nó nữa.

Có nó làm rối loạn, bần đạo cùng Athena ngược lại dễ dàng không ít, lực lượng thứ này hiển nhiên đang không ngừng giảm thấp, hiện tại tốc độ của nó đã chậm đi không ít, ta tránh né rất là dễ dàng, cùng lắm thì độn thổ thôi.

Nói tiếp, lúc này Thú Nhân cao thủ cũng thật sự ủy khuất, nói riêng về thực lực, bọn họ cơ hồ mọi người đều cùng một cấp bậc. Nhưng thân thể khổng lồ cùng chiến trường chật chội, hạn chế bọn hắn phát huy, có một thân bản lãnh nhưng đánh với bần đạo am hiểu Thái Cực Thôi Thủ cùng Athena nắm giữ Không Gian Liệt Phùng lại không có biện pháp. Đánh bần đạo thì đánh không trúng, đánh Athena thì phải lo lắng binh khí bị hủy, khe không gian thật sự không gì không phá. Đã liên tục chém đứt hơn mười cây vũ khí Thú Nhân rồi. Đặc biệt đáng giận chính là Đồ Đằng trụ, làm cho bọn họ không cách nào phát huy ưu thế đông người, mấy lần vây kín cũng vì sự xuất hiện của nó lại không thể không mở ra một con đường, các Thú Nhân này giận đến công tâm.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top