|

Chương 339: Thần ân phụ thểTrong đó, Na Gia tiên tri Lực Đề Sa tu tập loại Thần Ân Phụ Thể thuật, thông qua câu thông với thần linh viễn cổ bổn tộc, nàng có thể mượn cổ lực lượng khổng lồ thần linh viễn cổ ban cho, cho đến khi nàng sử dụng hết mới thôi. Dĩ nhiên, nàng không thể nào vĩnh viễn không hao tổn, lực lượng không thuộc về nàng khiến cho thân thể nàng chịu gánh nặng khổng lồ, cho nên kỹ năng này càng sớm sử dụng càng tốt, nếu không chính nàng đều có thể chống đỡ không được mà chết. Về phần cụ thể mượn được bao nhiêu lực lượng, phải xem tu vi cá nhân rồi quyết định. Lực Đề Sa tu tập rất nhiều năm loại pháp thuật này, nhưng hôm nay nàng mới lần đầu tiên thi triển.

Na Gia tiên tri Lực Đề Sa đầu tiên thành tín cầu nguyện, thân rắn phía dưới uốn lượn, tạo thành một vòng tròn tiêu chuẩn. Sau đó tám cánh tay thật nhanh biến hóa ra các loại thủ thế, mỗi loại thủ thế cũng rất chính xác, đây cũng là nguyên nhân tại sao chỉ có Na Gia tám cánh tay mới có thể tu tập, sáu cánh tay không thể làm đúng thủ thế yêu cầu.

Ước chừng kéo dài mấy phút đồng hồ, nàng rốt cục hoàn thành tất cả nghi thức cầu nguyện, sau đó hướng lên không quát to một tiếng. Ngay sau đó, trên đầu chúng ta lập tức phong vân biến sắc, trận trận mây đen cuồn cuộn nổi lên cuộn sóng ngập trời. Bần đạo toàn lực sử dụng thần thức tìm kiếm, phát hiện trong mây đen có một cái khe không gian nho nhỏ, thông với vị diện khác, một vị diện đối với bần đạo hoàn toàn xa lạ, ít nhất là ta từng nghe qua Thần giới, Minh giới cùng Ma giới, bởi vì ... người ở tam giới này ta đều đã gặp, nhưng cùng khí tức của vị diện này hoàn toàn khác.

Sau đó trong mây đen một đạo thiểm điện đánh xuống, bổ vào trên người Na Gia tiên tri Lực Đề Sa. Chúng ta còn tưởng rằng nàng xong đời rồi chứ, nhưng không ngờ, lần này chính là quá trình truyền thừa lực lượng. Na Gia tiên tri Lực Đề Sa bị sét đánh trúng không chỉ không chút thương tích, ngược lại tản mát ra hơi thở cực độ nguy hiểm, nàng dùng cực kỳ giọng nói khinh thường nói với chúng ta: "Bọn côn trùng rác rưởi, ta muốn cho các ngươi hiểu khinh nhờn thần linh sẽ bị trừng phạt như thế nào! Y..a..aa.."

Nàng gào thét một tiếng thê lương, trên đầu nàng đột nhiên phát ra một đạo hư ảnh. Loáng thoáng giống như mặt của nàng, hư ảnh này cơ hồ trong nháy mắt trở nên vô cùng cao lớn, thân cao vài trăm thước, tám cánh tay chia ra nắm tám khảm đao khổng lồ, mỗi cây đao so với Lôi Thú còn lớn hơn.

Hư ảnh này không chỉ cao lớn, hơn nữa khí thế cực kỳ kinh người, sự xuất hiện của nàng, không chỉ dọa cho hai con Lôi Thú sợ đến không dám công kích nữa, mà ngay cả Đại Địa Chi Hùng Cái Thứ của bần đạo cũng toát ra vẻ mặt sợ hãi. Mọi người tại chỗ này, trừ bần đạo ra, đều bị hư ảnh khổng lồ dữ tợn làm cho thất kinh.

Thậm chí Athena cũng bị kinh động rồi, không giống với dĩ vãng, lần này nàng ra sân vô thanh vô tức lại vô hình, nếu không phải thần trí ta đang toàn lực vận hành, thì ngay cả ta cũng không biết nàng đến. Thế nhưng, bần đạo hiện tại cũng chỉ biết nàng ở bên cạnh ta, nhưng lại nhìn không thấy, ẩn thân thuật thật là cao minh mà.

"Nàng cũng chỉ là tạm thời mượn được lực lượng, chỉ cần sống qua chuyến này liền xong chuyện thôi." Bần đạo lúc này cũng bất chấp, để Athena sang một bên, vội vàng lớn tiếng nhắc nhở tổ mẫu.

"Thật đáng chết." Tổ mẫu gấp đến độ cuồng tay cóng chân. Cả giận nói: "Lại trợ giúp một vạn Mục Sư. Cái đám người đáng giận này, ở đâu lại có nhiều chiêu số cường hãn như vậy chứ? người ở Giáo Đình chịu trách nhiệm thu thập tài liệu cũng đáng chết, bọn họ quả thực là âm mưu giết chúng ta mà!" Tổ mẫu giận đến nổ phổi cũng không phải không có đạo lý. Hai người Thú Thần tiên tri này quá mạnh mẽ, một so với một càng thêm biến thái, nếu có tài liệu để biết trước, có điều kiện chuẩn bị còn tạm hoàn hảo. Hiện tại đột ngột như vậy, quan chỉ huy tài năng tới đâu đi nữa, rõ ràng cũng phải choáng ngất đi thôi?

Tổ mẫu ra lệnh mới vừa xong, khi các Mục Sư còn đang di động, hư ảnh khổng lồ đã bắt đầu toàn lực công kích, nàng chỉ nhẹ nhàng xoay giật vòng eo. Liền đi tới trước thành tường, tám cây đại đao chia làm bốn vòng, mỗi khi đổi phiên là đôi đao cùng chém, giống như là cỗ máy siêu cấp thái thịt, nhằm vào bức tường ma pháp bổ tới tấp.

Bức tường kia chỉ qua mấy đợt liền phá toái, sau đó bởi vì có một vạn Mục Sư lục tục gia nhập mới từ từ ổn định lại, nhưng ánh sáng từ bức tường chợt lóe chợt tắt vô cùng lợi hại, tùy thời đều có tan vỡ, mấy nữ hài tử cũng chú ý vây quanh bên cạnh ta, các nàng cũng sợ hãi không ít, dù có mạnh như Mân Nhi cũng y như nhau.

Căn cứ thần thức bần đạo dò xét, năng lực của người này so với Cái Thứ cũng mạnh hơn gấp mấy lần. Lấy sức một mình, đối kháng hai vạn Mục Sư cùng ba nghìn Đại pháp sư, thậm chí còn có một Đại Ma đạo sư, thế mà chiếm cứ ưu thế áp đảo tuyệt đối, nếu nàng lấy trạng thái này tận tình phát huy, dù có dư thêm ba vạn Mục Sư điền vào nữa cũng chưa chắc đủ. Thế nhưng, mấu chốt pháp thuật này, hình như là tại trên người Na Gia tiên tri Lực Đề Sa thì phải?

Bần đạo lặng lẽ nói với tổ mẫu: "Cho ta mượn Nộ Long Chi Bào Hao vui đùa một chút."

"Hử?" Tổ mẫu đầu tiên cả kinh, sau đó không nói hai lời, lập tức lấy Nộ Long Chi Bào Hao ném tới.

"Ta tới!" Mân Nhi chủ động đưa tay nhận lấy, mới vừa rồi tổ mẫu bắn xong còn chưa kịp kéo lại dây cung, Mân Nhi biết ma lực ta thua kém, cho nên chủ động đảm đương nhiệm vụ cài dây cung giúp ta.

"Cho ngươi!" Pháp Thần quả là biến thái, lấy linh lực của ta cũng phải nửa phút mới mở ra được dây cung ma pháp, nàng chỉ chừng 10 giây đã hoàn thành. Đây là kết quả còn cố ý che dấu thực lực đó.

"Hắc hắc." Bần đạo âm hiểm cười giơ tay nhận lấy, đặt 1 mũi tên đặc chế từ Mật Ngân lên, vận đủ lực lượng Tam Muội chân hỏa bám vào trên tiễn, tiện tay liền bắn. Ta mới vừa rồi đã dùng thần thức khóa chặt mục tiêu, chờ đợi giây phút vinh quang này đã lâu.Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://zenwee.com

Một tia sáng đen nhánh cơ hồ không nhìn thấy, chợt lóe lên rồi biến mất, Na Gia tiên tri Lực Đề Sa trên lưng Lôi Thú ở ngoài ngàn mét đang chuyên tâm thi triển pháp thuật, đột nhiên trên người thoáng run một cái, sau đó mang theo biểu tình khiếp sợ, không cam lòng cùng tiếc nuối ngã xuống. Nàng cho đến thời điểm chết đi cũng không rõ, tại sao mũi tên của ta có thể bắn thủng ma pháp kết giới nàng trên người, đây chính là lực lượng thần minh kết thành kia mà?

Hắc hắc, đây là bởi có Tam Muội Chân Hỏa của bần đạo chuyên phá hết thảy tà ma, nếu nàng có triệu hồi Minh Thần nửa xà nửa người kia đi nữa, cũng phải một đường hóa diệt mà thôi, thuộc tính thuần âm trực tiếp bị ta khắc chế, cho nên Tam Muội Chân Hỏa bám vào mũi tên liền có khả năng bắn thủng kết giới của nàng. Nếu không, chỉ bằng vào lực lượng Nộ Long Chi Bào Hao, cho dù Ngân Tiễn có dày đến đâu cũng không thể phá vỡ ma pháp phòng hộ cấp thần. Ở mi tâm nàng lộ ra một lỗ thủng màu đen, không có máu và óc chảy ra, bởi vì những thứ đó đã bị lực lượng Tam Muội Chân Hỏa đốt rụi.

Na Gia tiên tri Lực Đề Sa tử vong, hư ảnh khổng lồ cũng phát ra một tiếng kêu thảm thiết cực độ không cam lòng, sau đó biến mất trong hư không. Cơ hồ đồng thời, ma pháp bức tường nhân loại cũng triệt để phá toái. Không có bức tường bảo vệ, trên tường thành mấy vạn đại quân còn có cao thủ các quốc gia, hoàn toàn bại lộ dưới pháp thuật Lôi Thú, một khi Lôi Thú kịp phản ứng. Tuyệt đối sẽ có một trường hạo kiếp.

Vì vậy phụ thân, tổ mẫu cùng các nữ nhân bên cạnh, bần đạo không dám có mảy may do dự, lưu lại Cái Thứ bảo vệ bọn họ, dù có Đại Địa Chi Hùng phóng ma pháp phòng ngự, hai con Lôi Thú phóng pháp thuật tia chớp kinh khủng kia cũng không thể đùa được. Bần đạo lần này tự thân xuất mã, trình diễn một màn trước trận tiền hai quân tranh đấu, hạ thủ cấp Lôi Thú cho thật đẹp mới được.

Bần đạo chạy một mạch lên trên đầu thành, sau đó từ trên đầu thành tiếp sức, bay thẳng lên trời. Nhắm hướng hai con Lôi Thú đang ở ngoài ngàn mét, đồng thời Tinh Linh công chúa Uy Na một mực ở trong cơ thể bần đạo tiêu hóa năng lượng ma tinh thạch, cảm nhận được ta tâm tình cấp bách. Theo ý nguyện của ta, nàng xuất lực lượng các hệ ma pháp cùng quán thâu vào dấu hiệu trên trán ta.

Nhất thời trên người bần đạo kim quang bạo phát. Đại Phong Ma Chú toàn lực khởi động, quang mang màu vàng giống như thực chất, từ thân thể ta bắn ra ngoài mười thước. Bộ dạng uy mãnh như vậy, khiến cho bần đạo y như Chiến Thần trong truyền thuyết, uy phong lẫm lẫm.

Tất cả một loạt động tác. Đều trong thời gian bần đạo nhảy ra hơn mười thước toàn bộ hoàn thành, thế nhưng, chuyện có một lợi tất có một tệ. Đại Phong Ma Chú có thể hoàn nguyên hết thảy ma pháp nguyên tố nguyên thủy nhất đã thành hình, tự nhiên cũng bao gồm Phiêu Phù Thuật cùng Phi Hành Thuật, ta hiện tại còn không có bản lãnh ngự kiếm phi hành, chớ nói chi đến nhảy xa ngàn thước.

Mắt thấy ta sắp hết đà định rơi xuống đất, Athena cùng ta phối hợp nhiều năm đột nhiên hiện ra phía sau ta, nhẹ nhàng mà ôm eo bần đạo, sau đó giương cánh mang ta bay lượn trên chiến trường. Nàng ẩn thân thuật cũng bởi vì Đại Phong Ma Chú cũng đã mất đi hiệu lực, cho nên ở trước mặt mọi người trợn mắt há mồm nhìn chăm chăm, một vị Thiên Sứ thân mật ôm ấp lấy một phàm nhân, ở trên trời tự do bay lượn .

Cái cảm giác này thật sự vô cùng mỹ diệu, bần đạo kìm lòng không đậu mở rộng hai cánh tay, làm dáng như đang bay, nhiều năm trước là ta ôm nàng như thế này, không nghĩ tới hôm nay lại trái ngược, mặc dù có thương tổn chút tự ái nam nhân, nhưng thật sự rất thích thú.

Đáng tiếc, hành trình bần đạo thích thú lại ngắn ngủi như thế, chỉ một lát sau, ta liền phải đối mặt tình thế tàn khốc. Khoảng cách ngàn thước đảo mắt đã vượt qua một nửa, mặc dù chúng ta đã đủ phong duệ rồi, nhưng ta còn sợ không được an toàn.

Vì có thể triệt để hấp dẫn lực chú ý Lôi Thú, miễn cho bọn chúng tung hỏa lực tập trung đến chỗ thân nhân ta, bần đạo thả ra sát khí của mình đến mức độ lớn nhất, khiến cho hai tên thần kinh nhạy cảm lập tức quay sang ta tiến hành trọng điểm phòng ngự.

Bị sát khí của ta kích thích, hai con phản ứng chậm lụt cơ hồ từ biến hóa lớn vừa nãy liền thanh tỉnh lại, nhìn thấy chúng ta đã đến khoảng cách gần như thế, bọn nó lập tức thả ra tia chớp khổng lồ tỏ vẻ bất mãn. Tha Khắc Đàn am hiểu nhất pháp thuật cấp 11 Lôi Vân Phong Bạo, bọn nó một chút do dự cũng không có, thoáng cái phóng ra hai đạo bắn tới, trời đất thánh thần ơi…! Có cần long trọng chiêu đãi chúng ta như vậy không?

Thật là không nhìn không biết, vừa so sánh với nhau liền đảo ngược, Tha Khắc Đàn chuẩn bị hồi lâu mới thi triển ra được pháp thuật kia, tia chớp cũng chỉ to hơn bắp đùi một chút, nhưng hai con Lôi Thú này nhấc đầu một cái liền phóng ra tới nơi, mỗi một tia chớp to thân cây, đập lên trên mặt đất đốt thành một rãnh to đen nhánh, ngay cả đất cũng trực tiếp chảy thành nham thạch lưu động. Thật là đáng sợ.

Thế nhưng, đây dù sao chỉ là một pháp thuật cấp 11, đối mặt pháp thuật phòng hộ cao gần cấp mười bốn, Đại Phong Ma Chú mà nói, vẫn còn kém quá nhiều, khoảng cách lại xa. Bất luận tia chớp thô to cỡ nào, chỉ cần vừa đụng đến kim sắc quang mang trong cơ thể ta thả ra, liền triệt để tiêu thất.

Mặc dù tia chớp Lôi Vân Phong Bạo rơi xuống tính bằng hàng nghìn đạo, bao phủ phạm vi vài ngàn thước vuông, nhưng bên ta không tổn hao chút nào. Ta cùng Athena đón lấy tia chớp khổng lồ trên đầu, vẫn ngoan cường như cũ tiếp tục bay tới gần hai con Lôi Thú. Hiện tại, bất luận là liên quân loài người hay là quân đội Thú Nhân, toàn bộ đều ngừng thở, nhìn chăm chú nhất cử nhất động của chúng ta. Cử động rõ ràng như vậy, khẳng định Thú Nhân có ngốc đến mấy cũng hiểu, mục đích của chúng ta chính là ám sát Lôi Thú.

Binh lính hai phe cũng hiểu, lần này nhân thú đại chiến thắng bại hoàn toàn quyết định vào lần hành động ám sát này của ta. Nếu như chúng ta thất bại, hai con Lôi Thú xạ trình kinh khủng gần 2500 thước, có thể trực tiếp công kích vào pháp sư và Mục Sư thi triển kết giới trong thành, kết giới lớn như vậy bọn họ cũng phải chuẩn bị mấy phút đồng hồ mới được, nhưng Lôi Thú có cho chút đoạn thời gian này không? Cho nên loài người căn bản không thể nào có cơ hội thi triển bức tường lần nữa, sau đó bọn chúng sẽ phá nát thành tường, một đường giết vào.

Còn nếu như chúng ta thành công, Thú Nhân đại quân không có Lôi Thú, cơ hồ tuyệt đối không có khả năng trong khoảng thời gian ngắn công phá Thiết Lô Bảo, bọn họ sẽ chật vật bại lui, bị chúng ta một đường đuổi theo giết gọn cho bằng được, không thể còn có kết quả nào khác. Cho nên, thành bại trận chiến này, hai quân đoàn nhân thú hoàn toàn đợi chờ vận mệnh, nhìn chằm chằm vào bần đạo và Athena.

Khoảng cách 1000m, nếu chạy thì phải mất một đoạn thời gian, nhưng bay qua lại tuyệt đối nhanh chóng, hai pháp thuật cấp mười một còn chưa kết thúc, chúng ta đã bay đến trên đầu lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức đang cưỡi Lôi Thú. Bị kim quang Đại Phong Ma Chú trên người của ta bao phủ cái sừng khổng lồ, đầu Lôi Thú này lập tức không xuất được pháp thuật gì rồi, nó chưa từng đụng phải tình huống này cho nên hoảng sợ vạn phần, không ngừng lay động cái đầu, ý đồ thoát khỏi kim quang chiếu xạ, đáng tiếc đây nhất định là phí công rồi.

Lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức lại càng bị dọa cho sợ đến hồn bất phụ thể. Lôi Thú bên kia vừa mới chết chủ nhân, nó căn bản không có bất kỳ cố kỵ, điên cuồng công kích hết thảy là cách duy nhất nó phát tiết tức giận, cho nên, nhìn thấy chúng ta bay đến bên cạnh, cái tên kia trực tiếp sẽ xuất pháp thuật cấp mười một Lôi Vân Phong Bạo oanh tới.

Vốn chung quanh thân thể Lôi Thú có một tầng ma pháp Hộ Bích, Lôi hệ ma pháp Hộ Bích là pháp thuật cơ hồ có tính phòng ngự hoàn hảo, thậm chí ngay cả Thú Thần tiên tri ở trên lưng cũng có thể bảo vệ, cho nên hai người bọn họ và ba đầu Lôi Thú đứng chung một chỗ cũng không lo lắng ngộ thương lẫn nhau.

Nhưng vấn đề hiện tại là pháp thuật đầu Lôi Thú này đã bị Đại Phong Ma Chú của ta trấn trụ, làm cho nó ngay cả bức tường ma pháp bảo vệ mình cũng không thả ra được. Cho nên, khi một đầu Lôi Thú khác điên cuồng phóng tia chớp, nó trong nháy mắt đã bị đánh tới da tróc thịt bong, từng tảng lớn lân giáp và thịt vụn lả tả rớt xuống đất, trên người nhất thời mất đi một lớp da, máu me trong nháy mắt bốc hơi hết cả, thịt trên người cũng bị nướng cho nám đen.

Đây là nhờ bản thân Lôi Thú và lân giáp đối với lôi hệ pháp thuật có lực phòng ngự cực cao. Nếu không, mặc dù nó có thân thể lớn như vậy, nhưng khi dính pháp thuật cấp 11 kinh khủng cận thân, chắc chắn toàn thân khét lẹt cả rồi, căn bản không thể sống sót. Thế nhưng, khi lân giáp toàn thân rơi xuống tám phần. Cho dù nó hiện tại không chết được, thì đó cũng là chuyện sớm hay muộn.

"Rống. Ngao. Ngao." Lôi Thú bị đánh cho khét lẹt phát ra từng tiếng rên cực kỳ bi thảm.

Mà lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức ở trên lưng nó lại càng đau lòng. Hắn mới vừa rồi núp ở phía dưới Đồ Đằng trụ, dựa vào Đồ Đằng trụ che chở, cùng pháp lực còn sót lại dựng lá chắn bảo vệ, coi như tạm thời tránh được vận mệnh bị điện giật cháy khét hóa thành bụi bay, nhưng tận mắt nhìn thấy đồng bạn mà bản thân sớm chiều chung đụng bị đánh thành như vậy, hắn giận dữ công tâm, nhất thời nổi lên tâm liều mạng.

"Ta và các ngươi hợp lại một trận." Lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức nổi giận gầm lên một tiếng, sau đó, hai tay hắn ôm lấy Đồ Đằng trụ khổng lồ. Dùng hết lực lượng toàn thân hung hăng đập vào đầu mình. Ngưu Đầu Nhân lực lượng cường hãn, làm cho hắn lần này công kích như thiên quân vạn mã, trực tiếp đập cái óc ác vỡ toang, máu nhuộm Đồ Đằng.

Ngay khi lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức bi tráng tự vận. Thi thể của hắn trên bay ra một đạo khói đen chui vào Đồ Đằng trụ, đó chính là linh hồn hắn bất khuất. Tiếp theo, Đồ Đằng trụ giống như sống lại, bản thân tự bay lên, như có một bàn tay vô hình đang thao túng. Hung hăng đập vào nó đầu Lôi Thú ở phía dưới.

Đây Đồ Đằng trụ đường kính chừng hai ba thước, dài bảy tám thước, nặng có mấy ngàn cân. Lấy tốc độ như tia chớp đập lên trên đầu, mạnh như Lôi Thú cũng chịu không nổi, y như trước cũng óc ác vỡ toang, lại thêm một tên nữa bi tráng chết đi. Sau đó, linh hồn Lôi Thú cũng hóa thành một đạo khói đen bay vào Đồ Đằng trụ.

Rồi giống như ăn được Thập Toàn Đại Bổ, Đồ Đằng trụ lóe ra đạo ô quang càng thêm mạnh mẽ, còn có khói đen bất chợt vờn quanh bên ngoài, quỷ dị vô cùng. Đồng thời một cổ sát khí thê lương lan tới ta cùng Athena, một loại thanh âm như có như không từ trong đáy lòng chúng ta vang vọng lại: "Ta muốn các ngươi chết."

Tiếp theo, nó cũng nhắm đầu chúng ta đập xuống, mang theo tiếng kình phong ồ ồ, còn ở cách khá xa đã chà xát khuôn mặt bần đạo nóng rát, ta biết điều một chút, lão già này liều mạng rồi, thứ đồ chơi này Lôi Thú cũng dính một kích mà chết, ta cùng Athena nếu bị đánh lên còn không phải trực tiếp biến thành thịt vụn?

Hiển nhiên, lực lượng điều khiển Đồ Đằng trụ là năng lượng linh hồn lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức, căn bản không phải các hệ nguyên tố, cho nên mới có thể bỏ qua kim quang Đại Phong Ma Chú, buồn bực, xem ra cái cấm chú cấp mười bốn này cũng không phải vạn năng mà?

Tốc độ Đồ Đằng trụ quá nhanh, còn nhanh hơn hồi nãy ba phần, lực lượng cũng lớn hơn rất nhiều, Athena cùng bần đạo thân thể ở trên không trung, né tránh bình thường tuyệt đối không thể nào thoát. Lúc này, chúng ta nhiều năm bồi dưỡng ăn ý liền thể hiện ra uy lực. Athena nghiêng thân thể qua một bên, tận sức nhanh chóng vỗ vỗ cánh, cố sức phát huy lực lượng, đồng thời bần đạo ra tay nghênh đón Đồ Đằng trụ đập tới.

Bần đạo cơ hồ cùng nàng đồng thời hành động, toàn bộ linh khí trong cơ thể xuất ra hết, hai tay vận chuyển Thái Cực, một khí tràng Thái Cực Đồ vô hình lập tức hình thành ngăn chặn Đồ Đằng trụ, sau đó khí tràng này giống như lò xo giống như bị lực lượng khổng lồ Đồ Đằng trụ áp súc, đồng thời, ở đầu bên kia, bần đạo mượn lực lượng được truyền tới nghiêng người bay dạt ra.

Phối hợp ăn ý để cho bần đạo và Athena dễ dàng tránh qua, tránh né một kích tất sát, nhưng vẫn giống như một chiếc lá cây bị lực lượng khổng lồ áp súc trong khí tràng giao với Đồ Đằng trụ đẩy ra xa hơn trăm mét. Đồ Đằng thu thế không được hung hăng mạnh xuống mặt đất.

"Ầm~!" nổ to một tiếng, Đồ Đằng trụ trực tiếp nện lún xuống mặt đất, biến mất luôn dưới lòng đất. Nhưng lực lượng của nó quá mạnh mẽ, nguyên cả vùng đất cũng không ngừng run rẩy, thành tường vốn mất một mảng lại bị chấn cho đá vụn rơi xuống ào ào, thủ vệ quân trên tường thành cũng ngã ngồi đầy đất. Cho dù là Thú Nhân cũng rất nhiều người đứng không vững té lăn xuống mặt đất. Thậm chí đầu Lôi Thú nổi điên kia cũng bị chấn động khiến thân thể lay động không yên, do đó bị buộc ngưng lại pháp thuật đang thi triển.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top