|

Chương 337: Đại Khôi Lỗi ThuậtChỉ thấy trên đầu trượng quang mang màu đen chợt lóe rồi biến mất. Tiếp theo ma trượng cũng biến mất luôn. Sáu trăm Ngưu Đầu Nhân dưới thành tường đang nhìn lên, vốn đang vây công tập thể sáu người kia, bỗng gầm lên giận dữ quay đầu mãnh liệt giết tới Thú Nhân đại quân. Mấy người phụ thân thu tay không kịp còn giết tiếp mấy tên, nhưng đám Ngưu Đầu Nhân này không chút để ý, cứ như không thấy mấy người bọn họ tồn tại, cứ như vậy đi ngang qua.

Mà khi đánh với quân đội Thú Nhân, bọn họ bộc phát ra chiến lực cường đại trước nay chưa từng có. Căn bản bất kể là phản ứng hay là tốc độ, tất cả liều mạng dứt khoát đập tới. Mấy trăm cây Đồ Đằng trụ khổng lồ cùng lúc vung lên, quân đội Bán Thú Nhân tiên phong lập tức ngã xuống một mảng lớn. Những tên Bán Thú Nhân này bị đánh cho đánh ngu muội, thế nhưng, bọn họ nhưng ngay sau đó vì đồng bào bị giết liền nổi giận, bắt đầu tức giận vây công lại Ngưu Đầu Nhân.

Đừng xem Ngưu Đầu Nhân chống lại sáu Kiếm Thánh tương đối phiền toái, nhưng một khi chân chính trên chiến trường quần chiến, quả thực không phải từ kinh khủng bình thường có thể hình dung. Mấy trăm cây Đồ Đằng trụ trên dưới tung bay, nện đến Bán Thú Nhân kêu cha gọi mẹ, chật vật không chịu nổi. Đồ Đằng trụ nặng mấy trăm cân lại phối hợp thêm Ngưu Đầu Nhân sau khi Cuồng Hóa lực lượng biến thái, uy lực phát huy ra tới tuyệt đối mạnh mẽ, quả nhiên đụng chút là chết, chạm cái tan da nát thịt, bị cột trụ mang theo kình khí khổng lồ tươi sống đánh chết.

Đồ Đằng trụ vốn dài năm thước, phối hợp cánh tay Ngưu Đầu Nhân cực lớn, cả hai gộp lại đánh lên, Bán Thú Nhân căn bản không tiếp cận được. Chỉ có thể liều mạng dùng chiến thuật biển người áp tới, chiến sĩ Ngưu Đầu Nhân một đòn Chiến Tranh Tiễn Đạp sử ra, bên trong bán kính mười thước trực tiếp trống rỗng, tất cả Bán Thú Nhân trong phạm vi toàn bộ bị chấn bay ra ngoài, trên căn bản rơi xuống đất liền thành thi thể.

Như vậy, chỉ có mấy trăm Ngưu Đầu Nhân dĩ nhiên ngăn cản được đại quân Thú Nhân mấy vạn người, mặc dù Cự Ma không ngừng viễn trình tập kích, bọn họ đại khái không chống đỡ được quá lâu, nhưng chỉ cần đấu khí hộ thân bọn họ còn không hao hết, vậy thì tuyệt đối sẽ không bị tiêu thương Cự Ma đâm vào.

Thừa dịp cơ hội quý giá này, mấy người phụ thân được binh lính dùng dây lôi lên, Thiết Giáp Thú trực tiếp leo lên tường thành, chạy trốn gọn gàng, toátmồ hôi, con này tại sao giống thằn lằn vậy chứ hả?

Bọn họ đi lên an ổn, cùng đứng ở đầu tường quan sát trận nội bộ Thú Nhân tộc sống mái với nhau khó gặp này, tất cả đều bị Ngưu Đầu Nhân lực lượng cường hãn làm chấn kinh, mới vừa rồi bọn họ cùng Ngưu Đầu Nhân cận thân chiến đấu còn không có cơ hội thấy thực lực người ta, hiện tại cuối cùng nhìn được rõ ràng. Đồ Đằng trụ khổng lồ hạn chế Ngưu Đầu phát huy lâu dài, bọn họ am hiểu nhất là chiến đấu trên phạm vi rộng, hiện tại là như thế, mặc dù Bán Thú Nhân chiếm cứ ưu thế số lượng tuyệt đối, còn có Cự Ma bên ngoài trợ giúp, nhưng không thể nào làm gì được bọn người kia.

Dĩ nhiên, còn có một gã so với Ngưu Đầu Nhân làm cho bọn họ khiếp sợ hơn, đó chính là Khắc Lý - Đại Khôi Lỗi Thuật, Vong Linh pháp thuật cực kỳ cao cấp, một pháp thuật cấp mười, có thể khống chế địch nhân trợ giúp bản thân chiến đấu. Pháp thuật này vô cùng ác độc, cũng cực kỳ lợi hại. Nhưng điều kiện tu luyện cũng vô cùng hà khắc, không chỉ yêu cầu ma lực khổng lồ, còn phải lực lượng tinh thần phi thường cường hãn làm hậu thuẫn mới được, nếu không căn bản không cách nào phát huy uy lực. Có thể nói uy lực của pháp thuật này chủ yếu là dựa vào tinh thần lực mạnh yếu. Tinh thần lực ngươi mạnh bao nhiêu liền trực tiếp quyết định ngươi có thể khống chế tổng số lượng bấy nhiêu.

Ngưu Đầu Nhân sau khi cuồng hóa mặc dù tinh thần lực có giảm xuống. Nhưng bọn họ dù sao cũng là cao thủ tu tập đấu khí, tinh thần lực so với thường nhân cao hơn nhiều lần, so với pháp sư cấp thấp cũng không kém, thế nhưng thoáng cái bị khống chế mấy trăm người? Quả thực không thể tin nổi, không muốn kinh hãi cũng không được mà.

Vừa lúc đó, Phong hệ Đại Ma đạo sư Mễ Tác Lạp cũng không dám chậm trễ. Mang theo các đệ tử của hắn bắt tay vào chuẩn bị pháp thuật rồi, hắn lần này tự mình dẫn pháp sư đoàn năm trăm người, tất cả đều là Phong hệ, không có biện pháp, ai kêu những tên này đều là đệ tử của hắn, bọn họ hàng năm cùng nhau tu tập pháp thuật, nhiều năm phối hợp, cho nên bọn họ vô cùng ăn ý với nhau.

Năm phút đồng hồ, mấy trăm Ngưu Đầu Nhân bị mấy vạn Thú Nhân chiến sĩ trên dưới vây công. Ước chừng chống đỡ được năm phút mới chết trận. Mặc dù chỉ là năm phút, nhưng bọn hắn bày ra chiến quả tuyệt đối có thể xưng là cỗ máy giết chóc. Bán Thú Nhân thương vong vượt qua vạn người, nói cách khác mỗi Ngưu Đầu Nhân giết ít nhất hai mươi Bán Thú Nhân, thật sự quá kinh khủng.

Giết sạch Ngưu Đầu Nhân rồi. Mấy vạn đại quân lại nhắm đầu tường đánh tới, mấy vạn thủ vệ quân nhân tộc trên thành đã bày trận địa sẵn sàng nghênh đón quân địch, không có đầu tường che chở, bọn họ giơ lên từng tấm chắn khổng lồ để ngăn cản Cự Ma tiêu thương. Đột nhiên, hết thảy việc này hóa ra không cần thiết.

Có năm trăm vị pháp sư phối hợp ăn ý trợ giúp, hơn nữa Phong hệ Đại Ma đạo sư Mễ Tác Lạp là pháp sư lớn tuổi nhất. Thực lực cũng là mạnh nhất. Cho nên hắn chỉ dùng năm phút đã chuẩn bị xong một Phong hệ pháp thuật cấp 11 hắn sở trường nhất. Lão già này tay cầm một chuôi ma trượng ngắn, trên đầu trượng gắn một khối Phong hệ bảo thạch khổng lồ màu xanh nhạt, thả ra vạn đạo quang huy chói mắt, ánh sáng lóe lên. Vô số phong nguyên tố nhanh chóng dao động. Làm y bào mọi người kịch liệt trương phình to ra.

"Nộ Long Cuồng Quyển." Theo Mễ Tác Lạp gầm lên một tiếng, pháp thuật này rốt cục phóng ra. Thật sự lão gia hỏa này vào giờ khắc này đã có chút phong phạm Đại Ma đạo sư.

Chỉ thấy, bộ vị ở giữa Thú Nhân đại quân, từng đạo cuồng phong đang dần dần theo một phương hướng nhất định xoay tròn bốc lên, càng ngày càng nhiều phong nguyên tố gia nhập, rất nhanh liền vặn thành một luồng lốc xoáy khổng lồ, đối mặt với tai nạn đột nhiên xuất hiện. Thú Nhân đại quân căn bản không phản ứng kịp đã bị nhanh chóng bị cuốn vào. Đạo lốc xoáy này ở trên không thì không biết cao bao nhiêu, tuy nhiên nó có đường kính khoảng gần sáu trăm thước, Thú Nhân bị cuốn vào trực tiếp đã bị lực lượng khổng lồ xé rách thành từng khối, sau đó bay cao cao lên rồi văng ra ngoài.

Mà xa xa còn chưa có kết thúc, cơn ác mộng của quân đội Thú Nhân chẳng qua là mới bắt đầu mà thôi, dưới sự khống chế của Mễ Tác Lạp, luồng lốc xoáy di động chung quanh, chuyên chọn địa phương Thú Nhân dày đặc nhất mà đi, chỉ cần bị nó nhích tới gần, những Thú Nhân kia liền bị hấp lực khổng lồ trực tiếp hút vào, sau đó nhả ra từng cục thịt vụn, ai nhìn thấy một màn khủng bố như vậy, còn có thể không sợ sao?

Thú Nhân cũng là người. Trước mặt hiện tượng cường đại đáng sợ đến không cách nào kháng cự như vậy, bọn họ cũng bị dọa sợ đến hồn phi phách tán, vội vàng chạy trối chết, nhưng mấy vạn đại quân chi chít ở chung một chỗ làm sao dễ dàng sơ tán được? Cho nên mặc dù Thú Nhân đem hết toàn lực sơ tán nhưng vẫn có rất nhiều Thú Nhân chịu vận rủi.

Bởi vì ... lần thi triển pháp thuật này nhân số pháp sư đạt hơn năm trăm người, hơn nữa bản thân Mễ Tác Lạp cũng là Đại Ma đạo sư mạnh nhất, cho nên cơn lốc xoáy khổng lồ này kéo dài quá năm canh giờ. Không chỉ cưỡng chế di dời toàn bộ Thú Nhân đại quân phía trước Thiết Lô Bảo, còn thuận thế lợi dụng hấp lực khổng lồ dọn dẹp sạch sẽ đá vụn ở dưới thành.Nguồn truyện: Truyện FULL

Thế nhưng không được hoàn mỹ chính là, nước sông che chở thành một chút cũng không còn sót, toàn bộ bị hút đi sạch sẽ. Cái này cũng không quan hệ nhiều lắm, dù sao hộ thành hà sâu có hai thước, có là quân đội Cự Ma trong Thú Nhân thấp bé nhất cũng không thể chết chìm, trừ phi hành động bị trì trệ thì may ra, căn bản cũng không có chỗ dùng.

Thú Tộc cao tầng đứng ở nơi xa xem cuộc chiến cũng bị uy lực pháp thuật của nhân loại này làm cho kinh hãi, qua nửa ngày trời, Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông mới mờ mịt nói: "Ước chừng có hơn hai vạn người tử trận, Thú Thần ở trên cao, đám nhân loại đáng chết này từ đâu mà có được nhiều pháp thuật lợi hại như vậy?" Lần này tổn thất thật sự quá khổng lồ, gấp đến độ hắn cũng muốn khóc.

"Tam điện hạ không cần kỳ quái, pháp thuật này như cũ là trên một pháp thuật Phong hệ cấp mười một, thế nhưng lựa chọn thời cơ phát huy tốt hơn mà thôi." Lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức thản nhiên nói.

"Nhưng trận đầu chúng ta mới chết một ngàn. Mà lần này là hai vạn đó." Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông gấp gáp nói.

"Tam điện hạ, uy lực pháp thuật không phải thông qua giết chết bao nhiêu người mà quyết định ." Na Gia tiên tri Lực Đề Sa giải thích: "Nếu pháp thuật Thuỷ hệ ở địa hình khe sâu thi triển, đại khái dìm chết năm vạn đại quân không sống nổi một ngàn người, nhưng ở nơi trên địa hình này, cũng chỉ có thể giết chết một ngàn. Mà Phong hệ pháp thuật mặc dù lợi hại. Nếu đổi lại ở trong rừng rậm, cũng sẽ không có uy lực như vậy. Hơn nữa lần này người của chúng ta thật sự khá dày đặc, nếu có thể phân tán như Nhân Ưng, sẽ chết không bao nhiêu. Lần trước nhiều pháp thuật cấp 11 như vậy, cũng mới giết hơn bảy nghìn Nhân Ưng đó sao?"

"Ah, ta hiểu." Tam hoàng tử Liệt Diễm gật đầu nói: "Như vậy, hiện tại loài người đã vận dụng điện, đất, nước, gió, Đại Ma đạo sư bốn hệ, chỉ có còn có hai người chưa có sử dụng, hai vị tiên tri đã có thể xuất động hay không?"

"Dĩ nhiên, nếu hai Đại Ma đạo sư cũng xử không được. Chúng ta chẳng phải là quá mất mặt Thú Nhân chúng ta sao?" Na Gia tiên tri Lực Đề Sa ngạo nghễ nói.

"Không sai." Lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức cũng tràn đầy tự tin, gật đầu cười nói: "Đúng lúc cho nhân loại lãnh giáo một chút lợi hại Thú Thần tiên tri chúng ta, khiến cho bọn họ triệt để hiểu rằng trên cõi đời này không phải chỉ có Đại Ma đạo sư mới có thể lấy một địch vạn."

Phong hệ Đại Ma đạo sư Mễ Tác Lạp thi triển pháp thuật kết thúc xong, nhìn Thú Nhân đại quân chật vật chạy trốn, trong trận doanh nhân loại bộc phát ra tiếng hoan hô ngất trời. Ở trong mắt bọn họ, loài người rốt cục lại một lần nữa triệt để đánh bại Thú Nhân. Song, chỉ có người chân chính hiểu chuyện tình mới biết được. Phong bạo do Thú Nhân mang đến, hiện tại chỉ mới bắt đầu.

"Mời Thổ hệ Đại Ma đạo sư Ti Khắc Đặc các hạ tập hợp tất cả pháp sư Giáo Đình còn thừa chuẩn bị ma pháp phòng hộ kết giới." Tổ mẫu cau mày ra lệnh.

"Tốt." Âu Dương Nhược Lan lập tức phân phó đi xuống, không có đình trệ chút nào.

"Các ngươi cũng đi xuống, nơi này lập tức biến thành chiến trường rồi, không thích hợp các ngươi." Tổ mẫu nói với Âu Dương Nhược Lan và Thất công chúa.

"Ta muốn đứng ở đây!" Âu Dương Nhược Lan cự tuyệt: "Có nhiều cao thủ như thế hộ vệ, hơn nữa còn có ngài là cao thủ Kiếm Thần, ta còn có gì phải sợ chứ? Rồi lại nói, ta dù sao cuối cùng cũng là người chết, có thể chết trên chiến trường cũng là vinh quang của ta."

"Ừ. Được rồi." Tổ mẫu thấy nàng tỏ thái độ kiên quyết. Hơn nữa nói cũng rất đáng thương, nhất thời mềm lòng đáp ứng. Nàng nói: "Một hồi ngươi chỉ cần theo sát Tiểu Ngũ nhà ta là tốt rồi, hắn sẽ che chở được ngươi, Tiểu Ngũ. Ngươi chiếu cố cho nàng." Tổ mẫu còn cố ý dặn dò ta một câu.

"Vâng, biết rồi." Bần đạo buồn bực đáp ứng. Chán thật, đây là đánh giặc mà? Ngài cho là ta tới ngắm cảnh sao? Thử nghĩ một chút, lập tức sắp phát sinh đại chiến mấy ngàn năm nay khó gặp, có cơ hội tự mình đi quan sát, có chết cũng đáng nha! Tự nhiên bị đeo theo một cục đá nặng người như thế chứ?

"Vậy còn ngươi?" Nhìn thấy Thất công chúa cũng không có ý tứ động đậy, tổ mẫu tò mò hỏi.

"Ở Ngõa Nạp, mỗi khi quyết chiến, soái kỳ Thất công chúa vĩnh viễn ở đầu tiền tuyến, đây là quy củ ta định cho mình." Thất công chúa ngạo nghễ nói: "Thời điểm soái kỳ ta dâng lên, chính là lúc nam nhi Ngõa Nạp nhiệt huyết sôi trào. Bọn họ sẽ trở thành Thiết Quân vĩnh viễn bất bại."

"Tốt, không hỗ là Nữ Vũ Thần." Tổ mẫu cười nói: "Ta trước kia cũng rất thưởng thức ngươi, hiện tại càng thêm yêu thích rồi, có thể làm đến nước này, cũng không trách quân đội của ngươi bách chiến bách thắng. Ba người các ngươi cùng đi theo ta ra cửa thành chỉ huy xem cuộc chiến."

Buồn bực, dường như tổ mẫu căn bản không có ý tứ hỏi bần đạo? Thật ra thì ta càng muốn trốn được thì tốt, miễn nhìn cảnh người khác giết chóc aa..a? Ài, ai bảo ta biểu hiện vô cùng chói mắt, tổ mẫu quyết tâm muốn ép ta xuất ra năng lực đến tận cùng mà.

Bất đắc dĩ, bần đạo chỉ biết đi theo tổ mẫu tới cửa thành, đồng thời đi theo còn có mấy vị Kiếm Thánh, còn có Mân Nhi, thậm chí Hương Hương cũng tới tham gia náo nhiệt. Đại khái là được mấy nữ hài tử kích thích, hai tên hoàng tử cũng kiên trì đến đây. Nơi này tuyệt đối coi như là giáp ranh tiền tuyến nơi chiến trường rồi, từ nơi này nhảy xuống cái là ra ngoài thành.

Bởi vì cửa thành ở dưới, cho nên thành lâu xây dựng cực kỳ chắc chắn, Ngưu Đầu Nhân cũng tự động bỏ qua nơi này, chỉ tìm hai bên thành tường tập kích, nguyên nhân ngay cả cửa thành cũng không tập kích rất đơn giản, ngoài cửa thành có cầu treo che chở, Chiến Tranh Tiễn Đạp đối với thành trì mới có thể phát huy tác dụng, đối với cầu treo hay cửa thành mặc dù có thể đục ra một cái hố nhưng muốn phá hư thì không có khả năng. Cho nên nơi này ngược lại không chút hư hao.

Thất công chúa tự mình đứng trên cổng thành, trước mặt là toàn thể binh lính cầm soái kỳ của nàng, một con Dục Hỏa Phượng Hoàng chậm rãi bay lên. Mặt cờ xí này đại biểu cho vô số vinh dự, thắng lợi cùng kiêu ngạo, theo nó từ từ bay lên, trên mặt quân nhân Ngõa Nạp lập tức dâng lên huyết khí. Nhiệt huyết mong đợi chiến đấu lần nữa bộc phát, mỗi người đều chú ý cầm binh khí của mình trên tay, gân xanh trên cổ cũng gia tốc lưu động, máu huyết cuồng chuyển, cơ hồ trong nháy mắt bọn họ triệt để biến thành ma thú Thị Huyết rồi.

Đồng thời khi soái kỳ Thất công chúa phất lên, mặt đất cũng bắt đầu khẽ run, phái xa xa chậm rãi đi tới ba đầu quái vật lớn, Thú Nhân trải qua vài ngày thử dò xét, rốt cục xuất động Cường Binh duy nhất của ọn họ, ma thú đứng hàng cấp chín, tồn tại kinh khủng - Lôi Đình cự thú.

Trải qua mấy ngày kịch chiến nữa, Thú Nhân quân đội chủ yếu là Bán Thú Nhân và Cự Ma tiêu thương vừa hết, đã có hơn 10 vạn người thối lui ra khỏi danh sách chiến đấu. Nhưng vẫn như cũ, nguyên khí bọn hắn không có tổn thất quá lớn, còn đến gần bốn mươi vạn đại quân trong tay. Cho nên, khi ba đầu Lôi Đình cự thú từ phía sau đi tới, ước chừng còn có mười vạn quân Thú Nhân đầy đủ sức lực đi theo. Thế nhưng, quân đội chủ lực Ngưu Đầu Nhân và Na Gia lúc này còn không có xuất hiện, xem ra Thú Nhân định vào thời điểm tổng tiến công mới sử dụng, dù vậy, có ba đầu Lôi Đình cự thú ra sân, đội hình lần Thú Nhân tiến công này vẫn rất cường đại như cũ.

Ba đầu Lôi Thú tiến vào xạ trình thích hợp 2500 thước, pháp sư của liên quân loài người còn chưa hao hết ma lực còn thừa lại, cộng thêm các quốc gia trợ giúp không sai biệt lắm thì có ba nghìn người, lập tức được Thổ hệ Đại Ma đạo sư Ti Khắc Đặc chỉ huy, thi triển Thổ hệ ma pháp Hộ Bích, bao phủ hoàn toàn ở trước mặt thành tường. Thổ hệ pháp thuật thích hợp nhất dùng để phòng hộ, cho nên lúc này yêu cầu Đại Ma đạo sư Ti Khắc Đặc các hạ vận dụng Thổ hệ là lựa chọn rất sáng suốt.

Bức tường màu vàng nhạt mới vừa thành hình không bao lâu, lôi hệ pháp thuật kinh khủng từ Lôi Thú kia vượt qua viễn trình cực xa phô thiên cái địa đập phá tới nơi, từng đạo tia chớp to bằng cánh tay trống rỗng hiện ra rồi đập xuống tường thành, sau đó hung hăng nổ tung trên bức tường ma pháp, khiến cho mọi người cực kỳ rung động. Tần suất công kích cực nhanh, quả thực làm người ta giận sôi gan, căn bản không thấy Lôi Thú có động tác làm phép gì, chỉ có sừng nhọn khổng lồ trên đầu bọn chúng không ngừng lóe ra sợi sợi lam mang, mỗi đạo lam mang hiện lên, liền có mấy chục tia chớp nện xuống. Chia đều ước chừng mỗi giây cũng phải có ba mươi đạo tia chớp uy lực tương đương với pháp thuật cấp bảy rơi vào trên bức tường.

Có là Điện hệ Đại Ma đạo sư Tha Khắc Đàn, phóng ra tia chớp uy lực như vậy, tối đa cũng chỉ mỗi giây ba phát mà thôi, đó đã là cực hạn của hắn rồi, hơn nữa xạ trình so với Lôi Thú thì không bằng một nửa người ta, nói cách khác mỗi đầu Lôi Thú so với mười Tha Khắc Đàn còn lợi hại hơn. Thế nhưng, thật ra thì đây cũng rất là bình thường , Tha Khắc Đàn là nhân loại, năng lượng tồn trữ trong cơ thể bị thân thể hạn chế, còn Lôi Thú thì có thân thể cao lớn và sừng nhọn khổng lồ, có thể giúp cho bọn chúng cơ hồ tồn trữ năng lượng khổng lồ đến vô hạn, dĩ nhiên phải lợi hại rồi. Dù sao cũng là ma thú cấp chín, dù là Pháp Thần cũng không dám nói tất thắng, trừ phi thuộc tính tương khắc mới có thể thắng, nếu đồng chúc tính mà nói, trên căn bản thì không có chút cơ may nào cả - nhân loại thua chắc.

Cho dù dưới tình huống đang thi triển ma pháp cường độ lớn như vậy, Lôi Thú vẫn không đình chỉ tiến tới, bọn họ từng bước đến gần, uy lực pháp thuật cùng tần số cũng gia tăng không ít, cho đến khi bọn chúng cách Thiết Lô Bảo thành trì chừng ngàn thước mới dừng lại. Sau đó lại là một vòng pháp thuật điên cuồng oanh tạc mới. Lúc này tia chớp đã to bằng bắp đùi người lớn rồi, hơn nữa tần số gia tăng đến mỗi giây hơn bốn mươi cái.

Khoảng cách này cho dù là xe bắn đá cùng trọng nỗ cũng bắn không tới, chúng nó mặc dù đối với Lôi Thú không có uy hiếp, nhưng đối với nhà tiên tri trên lưng Lôi Thú lại rất có lực uy hiếp. Thật ra thì, Nộ Long Chi Bào Hao trên tay tổ mẫu có thể đánh ra ngoài ngàn mét, nhưng tổ mẫu không phải là cung tiễn thủ, cũng không có thần thức cường đại như bần đạo. Ngoài ngàn mét, nàng ngay cả con rồng cũng không nhất định bắn trúng, chớ nói chi là người, cho nên nàng rất sáng suốt không có bắn nó ra.

Bị tia chớp điên cuồng oanh kích , Thổ hệ Hộ Bích của liên quân nhân loại mặc dù bị đánh cho từng đợt tán loạn sáng ngời, nhưng vẫn ngoan cường chống cự. Dù sao Thổ hệ Đại Ma đạo sư Ti Khắc Đặc hiện tại mang theo gần ba nghìn pháp sư chống cự kia mà? Ở đây pháp sư cấp bậc thấp nhất cũng là cao cấp pháp sư, Ma Đạo Sư lại có mấy trăm người, ma lực bọn họ tăng lên ngay cả cấm chú cấp 12 cũng có thể thi triển, ngăn cản hai con Lôi Thú công kích pháp thuật cấp bảy vẫn đủ đảm nhiệm bình yên.

Thế nhưng, bởi vì thanh thế tia chớp thật sự quá dọa người rồi, mọi người trên lầu trong cửa thành ai nấy sắc mặt ngưng trọng. Tổ mẫu thần sắc lo lắng đầy mặt, nhìn kia hai con thú diễu võ dương oai, trong lòng lần đầu tiên có sát ý trầm trọng như vậy, lại sinh ra lo lắng khó có thể thực hiện.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top