|

Chương 336: Đại Dự Ngôn ThuậtĐây là khi tổ mẫu lúc còn trẻ, phụ thân nàng, Giáo Hoàng đời trước vì lo lắng nàng luôn đi khắp nơi du ngoạn sẽ gặp phải nguy hiểm. Cố ý hao phí gần ba năm sinh mệnh lực chế luyện quyển trục mạnh nhất Dự Ngôn hệ, Thời Gian Tĩnh Chỉ kéo dài tới hai mươi giây, hơn nữa phạm vi đạt đến trình độ kinh khủng, bán kính ngàn thước. Trừ tổ mẫu là người thi triển quyển trục ra, không có bất kỳ người nào có thể ở trong khoảng thời gian này phát động một chút động tác, cho dù là nháy mắt cũng không được.

Cái quyển trục này tổ mẫu phi thường quý trọng, bởi vì đây là đồ mà cha nàng dùng ba năm tánh mạng đổi lấy. Cho nên nàng quý trọng dị thường. Từng thề rằng cho dù bản thân chết trận, cũng tuyệt đối không dùng nó. Cho nên, mãi đến hôm nay, tổ mẫu thân kinh trăm ngàn trận chiến lớn nhỏ, ở vô số thời khắc sống chết trước mắt cũng không hề sử dụng nó, vẫn làm di vật tư niệm phụ thân và lưu giữ đến hiện tại.

Nhưng hiện tại ở thời khắc nguy cấp vạn phần nàng này, nàng rốt cục phải vận dụng. Một khi thành tường bị hủy, vài chục vạn Thú Nhân cường hãn tràn vào, quân dân trong Thiết Lô Bảo có hơn trăm vạn nhân tộc cũng tuyệt đối không có bao nhiêu người có thể tránh được trường hạo kiếp này. Vì con trai, cháu, thủ hạ cùng trăm vạn quân dân an nguy, nàng dứt khoát kiên quyết vi phạm lời thề của mình.

Chỉ thấy tổ mẫu vung tay đột nhiên xuất hiện một quyển trục màu vàng, sau đó lặng yên không một tiếng động hóa thành vô số điểm sáng, rất nhanh liền biến mất. Đình chỉ, bên trong bán kính ngàn thước từ vị trí tổ mẫu, hết thảy toàn bộ yên tĩnh, bất kể là Kiếm Thánh nhân loại, hay là Ngưu Đầu Nhân, toàn bộ đều bất động, vẫn như cũ duy trì các loại tư thế, hoặc là hộ vệ, hoặc là nhảy lấy đà, hoặc là chạy như điên ...vân...vân.

Bọn họ ngừng, tổ mẫu thì không có dừng tay, nàng trong nháy mắt đem tốc độ tăng lên tới cực hạn, chỉ không tới mười giây đồng hồ , nàng đang ở bên bờ hộ thành hà lướt qua bên kia, dùng bảo kiếm thần khí sắc bén trong tay chặt xuống 200 đầu Ngưu Đầu Nhân. Bởi vì dựa vào thần khí sắc bén, cho nên chém giết như vậy không có hao phí đấu khí, chỉ dùng thêm chút khí lực là được rồi.

Sau đó tổ mẫu nhanh chóng tiếp cận đội thứ bảy Ngưu Đầu Nhân, lúc này bọn họ vẫn duy trì tư thế chỉnh tề nhất trí. Thì ra đội hình chỉnh tề vốn để giảm bớt thương vong, lúc này lại thành bùa đòi mạng bọn hắn. Tổ mẫu nhanh chóng vọt đến đội Ngưu Đầu Nhân thứ bảy một mặt, sau đó lấy ra Nộ Long Chi Bào Hao mà bần đạo gởi lại làm tiền đánh cuộc, một mũi tên bắn ra, sau đó cũng không nhìn lại, trực tiếp trở về trên tường thành.

Mới vừa rồi mặc dù chém và tác xạ cũng không tốn đấu khí, nhưng di động cực nhanh vẫn ép khô một tia đấu khí cuối cùng của tổ mẫu. Cuối cùng trong thời gian hai mươi giây đã hoàn thành mọi sự, cho đến khi nàng ở trên thành tiêu sái phất phất nhẹ mái tóc rối, hai mươi giây thời gian mới vừa vặn kết thúc.

Trên thành dưới thành mọi người trợn mắt hốc mồm, đội Ngưu Đầu Nhân thứ năm làm hộ vệ bất chợt toàn bộ đầu lâu rơi xuống, thi thể đổ gục đầy đất. Đội Ngưu Đầu Nhân thứ sau y theo quán tính khổng lồ nhảy lên không trung, đáng tiếc lực lượng không khá lắm, thời điểm đang nhảy một nửa, đầu lâu cũng chia lìa. Sau đó rơi xuống lòng hộ thành hà. Đội Ngưu Đầu Nhân thứ bảy chỉ có chừng hai mươi người không có chuyện gì xảy ra nhắm tới trước chạy như điên, còn lại hơn mười người chỉ chạy được mấy bước liền ngã nhào xuống đất không bò dậy nổi, trên đầu bọn họ bị xuyên một lỗ máu, óc não hỗn hợp máu tươi không ngừng trào ra.

Đội Ngưu Đầu Nhân thứ bảy té xuống quá đột ngột, cứ thế đội Ngưu Đầu Nhân thứ tám căn bản không kịp phản ứng, đạp lên thi thể chiến hữu trợt chân té ngã, thân thể khổng lồ cùng tốc độ như tia chớp tạo thành quán tính khổng lồ, khiến cho bọn họ một đường lăn đi mấy chục thước mới dừng lại, cả đám đều bị lăn đến đầu óc choáng váng. Thật lâu không bò dậy nổi.

Tổ mẫu đại phát thần uy, trực tiếp giải quyết đội ba bốn năm sáu bảy tám, ngăn cản thế công đội Ngưu Đầu Nhân thứ sáu, chấn phấn sĩ khí loài người cực lớn. Đợi đến khi đội Ngưu Đầu Nhân thứ chín và đội mười hai đi tới, bọn họ đã mất đi dũng khí lẫn dục vọng công kích lần nữa, dù lại đánh lên tường thành hai cái thì có ích lợi gì? Thành tường còn dày mười thước kia mà, làm sao nện hai cái cho nó sập hết đây?

Ở ngoài phạm vi Đại Dự Ngôn Thuật tác dụng, bần đạo và các lãnh đạo Thú Nhân cùng nhau nhìn một màn đáng sợ, tất cả Ngưu Đầu Nhân toàn bộ an tĩnh, tùy ý tổ mẫu xâm lược, cảnh tượng như vậy thật sự quá rung động, quá kinh khủng. Kinh khủng thay cho pháp thuật Dự Ngôn hệ. Làm cho bần đạo cũng phải nhíu mày. Pháp thuật biến thái như vậy thật sự là ai đối mặt cũng phải nhức đầu mà!

Thời trước vẫn còn không đáng sợ. Nhưng lấy trạng thái ta hiện tại mà nói, chính diện chống lại hẳn phải chết không thể nghi ngờ, kết hợp với thực lực đáng sợ mà Giáo Đình lần này thể hiện ra, bần đạo buồn bực phát giác, dường như con đường ta đi sau này thật đúng là khúc chiết và lâu dài rồi. Thế nhưng, bần đạo ngay sau đó liền thoải mái. Có khiêu chiến mới có vui thú đúng không? Có chút khó khăn như vậy còn đặt ở trong mắt "tam hại" chúng ta sao? Chỉ bằng Giáo Hoàng cùng Đại Dự Ngôn Thuật còn xa xa không xứng.

Thú Nhân Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông cũng bị dọa cho sợ đến kìm lòng không đậu sờ sờ cổ của mình, khuôn mặt đầy mồ hôi. Hắn đây là bình sinh lần thứ nhất cảm thấy sợ, mặc dù hắn đối với thực lực của mình rất có lòng tin, nhưng đối mặt pháp thuật quỷ dị như vậy, cái loại cảm giác hoàn toàn không cách nào chống lại này, thật sự để cho trong lòng hắn phát rét từng đợt.

Lúc này, đám người phụ thân cũng đi tới trên tường thành, vừa lúc thấy dưới thành đội thứ nhất, thứ hai Ngưu Đầu Nhân còn đang ra sức dùng Đồ Đằng trụ phá hư thành tường. Lúc này Ngưu Đầu Nhân căn bản không biết phía sau đã xảy ra chuyện, bọn họ chỉ biết tận lực phá hư thành tường nhiều một chút, trong đầu buồn bực khổ sở cũng phải làm. Đáng tiếc là Chiến Tranh Tiễn Đạp cần phải nhờ tốc độ xông tới khổng lồ mới tạo thành lực phá hoại kinh khủng được, cho nên bọn họ hiện tại đánh không ra, chỉ có thể dựa vào lực lượng tự thân đập từng gậy. Ngay cả như vậy, Đồ Đằng trụ khổng lồ nặng mấy trăm cân mỗi lần đánh xuống cũng phá được một khối đá to.

Phụ thân thấy vậy không nói hai lời, trực tiếp nhảy xuống rồi lăn xả đánh với bọn chúng. Hắn từ trên lao xuống, đột nhiên xuất hiện, thuận thế liền đánh chết một tên. Theo sát phía sau hắn là Thiết Giáp Thú trực tiếp đáp xuống trên đầu một Ngưu Đầu Nhân bên cạnh, thể trọng chừng 10 tấn, từ bức tường cao 20m hạ xuống. Cho dù là Cự Nhân cao gần bốn mét cũng bị đè dẹp lép. Sau đó, một người một thú rồi cùng đám Ngưu Đầu Nhân chiến cùng một chỗ.

Tạp La sao có thể trơ mắt nhìn phụ thân một mình chiến đấu hăng hái? Lập tức cũng nhảy theo xuống, cùng phụ thân sóng vai đứng, bảo vệ một bên phụ thân. Thạch Nguyên Tiểu Khuyển do dự một chút, vốn không muốn tìm kích thích loại này, nói như thế nào Ngưu Đầu Nhân sau khi Cuồng Hóa lại được gia trì pháp thuật, thực lực cũng tầm chiến sĩ Hoàng Kim cao cấp, đội trưởng bên trong tuyệt đối ngang hàng Kiếm Thánh. Nhưng tổ mẫu một bên ném ánh mắt sắc bén đi qua. Tên này bị dọa sợ đến nổi vội vàng nhảy xuống, hiển nhiên, nếu không đi giúp, tổ mẫu tuyệt đối không ngần ngại cầm hắn làm gương cho quân đội, thực thi xử lý bộ mặt phản diện dùm hắn, thể hiện quân pháp nghiêm minh.

Đại Hán ba vị Kiếm Thánh cùng làm gương tốt rồi, ba người kia cũng không đợi tổ mẫu lên tiếng, rất tự giác trợ chiến ở dưới đất, trong lúc nhất thời, trong nhân loại sáu cao thủ Kiếm Thánh cùng hai trăm Ngưu Đầu Nhân phía dưới giết nhau thành một bầy. Lúc này mới là thời khắc mấu chốt biểu hiện rõ ràng thực lực bọn họ.

Trong bọn họ mạnh nhất không thể nghi ngờ là Mã Hách, lão gia hỏa này hiện tại đổi kiểu, một thanh trọng kiếm hai tay khổng lồ, múa lên một cái tiếng xé gió vù vù, căn bản không đụng đến Đồ Đằng trụ khổng lồ của Ngưu Đầu Nhân, chỉ có nhẹ nhàng lách qua, sau đó thuận thế lấn đến trước người Ngưu Đầu Nhân hung hăng chém giết, cho thấy kỹ xảo chiến đấu cao siêu.

Nhưng nói đến lực sát thương, ai cũng không thể so sánh với Tạp La, Nộ Kiếm chuyên chế tạo cho bản thân hắn, hắn dùng kỹ xảo đơn giản nhất, phát huy ra lực sát thương kinh khủng nhất, bất luận là vật gì, hắn chỉ đơn giản một bổ, mặc dù tuyệt đối không thể nào bổ ra Đồ Đằng trụ. Nhưng đấu khí trên thân kiếm có thể dọc theo Đồ Đằng trụ đánh thẳng vào nội tạng Ngưu Đầu Nhân.

Về lực lượng Tạp La tuyệt đối không nhất định là đối thủ Ngưu Đầu Nhân, nhưng tu vi đấu khí rõ ràng mạnh hơn rất nhiều, cho nên hắn dứt khoát dựa vào kỹ xảo này cùng Ngưu Đầu Nhân liều mạng. Rất nhiều Ngưu Đầu Nhân chỉ vì dùng Đồ Đằng trụ va chạm kiếm Tạp La một chút, lập tức ngũ tạng tan vỡ mà chết. Cho nên hiệu suất Tạp La giết người là cao nhất, nhưng tuyệt đối không thể kéo dài, đoán chừng thời gian không lâu lắm, hắn sẽ hao tổn sạch sẽ đấu khí.

Tiếp theo sẽ phải nói tới phụ thân, dựa vào Long Lân Giáp cộng thêm pháp thuật gia trì, lực lượng của hắn cũng có thể cùng Đầu Nhân đánh ngang tay. Thế nhưng, kể từ khi thay đổi thể chất, tốc độ khôi phục đấu khí của hắn vô cùng kinh người, cho nên hắn thích dùng kiếm khí giải quyết vấn đề hơn. Cho nên, phụ thân chiến đấu đặc biệt đẹp đẽ, từng đạo đấu khí hình lưỡi dao lực sát thương khổng lồ bay múa loạn cả lên, nơi nơi chém tới, cho nên chung quanh hắn không có Ngưu Đầu Nhân dám ở gần người.

Khiến cho hắn, cái tên khai chiến đầu tiên, thế nhưng hóa thành nhàn nhã rộng rãi nhất, còn có thời gian thi triển pháp thuật cho Kiếm Thánh khác, hơn nữa tiến hành trợ giúp, đặc biệt là Thiết Giáp Thú, lợi dụng da dày thịt béo khi dễ Ngưu Đầu Nhân. Đồ Đằng trụ mấy trăm cân đánh lên cũng chỉ làm nó không thoải mái một chút, khoảng cách tới bị thương còn kém xa lắm. Nhưng nó một ngụm lửa phun ra là có mấy tên Ngưu Đầu Nhân xui xẻo biến thành thịt bò kho tàu. Không chết cũng trọng thương.

Nếu không phải có Đồ Đằng trụ che chở, hai trăm Ngưu Đầu Nhân này không đủ cho bản thân Thiết Giáp Thú đốt. Nói đi thì nói lại, Đồ Đằng trụ của Ngưu Đầu Nhân cũng thật sự lợi hại, ngay cả lực lượng ẩn ẩn như Tam Muội chân hỏa Thiết Giáp Thú cũng đốt không thấu. Nghe nói loại Đồ Đằng trụ này là dùng một loại cây hi hữu trong ma thú sâm lâm dựng dục ra rồi chế luyện mà thành, loại cây này cứng rắn vô cùng, sinh trưởng cực kỳ chậm chạp, phải hơn vạn năm mới cao hơn một tấc. Chỉ có mật pháp Ngưu Đầu Nhân mới có thể chặt cây chế luyện, những Thú Tộc khác hoàn toàn không có cách đối phó nó, thật sự là một loại cây rất thần kỳ. Khà khà, bần đạo có thời gian nhất định phải chuẩn bị thu vài cây vào tay xem thử có thể dùng luyện chế pháp bảo được hay không đây?

Trong sáu người này, duy nhất tiêu sái thoải mái thì là Phong chi Kiếm Thánh Lý Tạp Đa, tốc độ hắn tuyệt đối không phải là biến thái bình thường, Ngưu Đầu Nhân vung Đồ Đằng trụ vừa thả xuống. Căn bản không có biện pháp đánh trụng hắn, cái tên mà thân hình như gió cuốn, trừ phi là Chiến Tranh Tiễn Đạp. Thế nhưng, chiêu số này là công kích đặc biệt, một khi sử đi ra, xui xẻo nhiều nhất lại là bản thân Ngưu Đầu Nhân, hơn nữa chưa chắc đụng tới người ta, cho nên bọn họ chỉ có thể phí công giống như đuổi ruồi, xua xua đuổi Lý Tạp Đa đi.

Hiệu quả tự nhiên kém đến vô cùng. Không chỉ không đuổi được Lý Tạp Đa đi, còn bị hắn nhân cơ hội giết vài tên Ngưu Đầu Nhân, toàn bộ một kích chính xác ngay mắt, sau đó phá hư đại não mà chết. Hắn tuyển địa phương mà Ngưu Đầu Nhân nghiêm mật nhất, không phải để đùa bỡn chơi, thật sự cũng có nổi khổ tâm bất đắc dĩ, tánh mạng lực đám đầu bò này tuyệt đối quá ương ngạnh rồi, phòng ngự cũng cao, trái tim bị đâm thủng còn chưa chịu chết, chỉ có đại não là một kích trí mạng, nhưng xương đầu của bọn hắn cứng muốn chết, chỉ có thể từ địa phương yếu nhất là hai mắt mà hạ thủ.

Về phần chuẩn Kiếm Thánh Hoắc Phúc đế quốc Phi Yến Trảm - Thiên Tà Tuyệt, là một vị tráng hán nhìn tuổi gần trung niên, thật ra thì hắn cũng đã tám mươi tuổi, người này thân cao không tới hai thước, vóc người cân xứng, nhìn không ra cường hãn bao nhiêu, lớn lên cũng rất bình thường, duy độc một đôi mắt tinh quang bắn ra bốn phía, thật sự rất sống động, làm cho người ta vừa thấy liền khó quên. Hắn là bên trong đám Kiếm Thánh, người duy nhất hai tay sử song kiếm, thân hình của hắn thật là nhanh. Còn hai cây kiếm kia, phải nói là quá quá nhanh, quả thực không thấy được bóng dáng, nhanh đến nỗi hơn cả sấm chớp tựa như vô thanh vô tức

Khi Ngưu Đầu Nhân chung quanh hắn cơ hồ không biết mình tại sao, hoàn toàn dưới tình huống bất tri bất giác đã bị hắn xuyên qua cổ họng. Mặc dù không đến nổi lập tức chết ngay, nhưng thương thế nặng như vậy, cho dù là Ngưu Đầu Nhân cũng phải mất đi lực chiến đấu, chỉ có thể phí công nằm trên mặt đất nhe răng dữ tợn, máu tươi không ngừng rót vào phổi bọn hắn, sớm muộn gì cũng chết.

Cuối cùng một vị Ám chi Kiếm Thánh Thạch Nguyên Tiểu Khuyển chính là âm hiểm nhất, sở trường hắn là tiềm hành ẩn thân, hoàn toàn bộ dạng ám sát giả, luôn luôn xuất kỳ bất ý hiện ra sau lưng người khác, một kiếm đánh lén. Sau đó bất luận chiến quả như thế nào cũng quay đầu bỏ chạy, rất nhanh liền biến mất trong đám người hỗn chiến. Ông trời ạ! hắn thật đúng đồ cực âm hiểm, so với bần đạo còn âm hơn, đánh người mà không cho người ta cơ hội hoàn thủ báo thù. Thế nhưng, mặc dù hắn đã tận lực che dấu, nhưng bần đạo vẫn phát giác võ học của hắn so sánh với người Uy Quốc rất tương tự, thậm chí tên chiêu thức cũng xấp xỉ, đây chẳng lẽ là trùng hợp sao? Phát hiện này khiến cho bần đạo cảnh giác.

Ngưu Đầu Nhân thực lực tuy mạnh, nhưng trận đánh bất đắc dĩ nên không quá khả quan, không có chỗ để đánh, hoặc là đánh không tới người thì có ích lợi gì chứ? Chống lại sáu lão già lọc lõi như vậy, bọn họ trong lúc nhất thời thế hoàn toàn rơi xuống hạ phong. Cho nên, Ngưu Đầu Nhân ở hộ thành hà còn chưa chết, tất cả đều vội vàng bơi vào bờ tham chiến, đám Ngưu Đầu Nhân còn chưa qua sông nhìn thấy tình huống này cũng lao đến. Cùng lúc đó, Thú Nhân đại quân sau khi Ngưu Đầu Nhân khởi xướng xung phong, toàn diện để lên, chuẩn bị cùng nhân loại huyết chiến.

Tổ mẫu nhìn thấy tình huống này phải lần nữa nhíu mày, sáu Kiếm Thánh đối phó 200 Ngưu Đầu Nhân đã là cực hạn rồi, thậm chí còn không nhất định thắng, thêm đại quân phía sau nữa, tuyệt đối là hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Thành tường mới vừa rồi bị nện xuống một phần, đất đá bên dưới đã chồng chất nổi lên một sườn dốc nhỏ, Thú Nhân tùy tiện chất lên phía trên một ít thi thể là có thể đi lên. Tiếp xúc với việc vừa muốn cứu người vừa phải giải quyết phiền toái nơi thành tường, cũng chỉ có Đại Ma đạo sư mới được, mà người thích hợp cũng chỉ có một.

"Đi mời Mễ Tác Lạp quân đoàn trưởng tới, giết chết quân đội Thú Nhân đến tiếp viện này, đồng thời dọn dẹp đá vụn chồng chất dưới thành đi." Tổ mẫu vạn bất đắc dĩ hạ lệnh. Nàng vốn không có ý định dùng Mễ Tác Lạp, cũng không phải sợ hắn không nghe lời, mà muốn cho hắn biết, không có hắn, tổ mẫu cũng có thể làm tốt, thuần túy chỉ là tổ mẫu sĩ diện mà thôi. Nhưng chuyện đến một bước này, nàng vẫn lý trí vứt sự tức giận qua một bên, ngay cả quyển trục yêu như tính mạng giấu nhiều năm cũng đã phá lệ dùng rồi, nàng còn vì chút mặt mũi làm ảnh hưởng sao? Hết thảy vì thắng lợi.Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Vào lúc này, tổ mẫu cùng phụ thân đứng ở phía trước anh dũng giết địch, bần đạo thật sự không dám ở phía sau đứng nhìn, cho nên cũng đi tới trên đầu thành, còn hai cô bé Thất công chúa và Âu Dương Nhược Lan thế mà cũng có dũng khí và can đảm đi theo phía sau ta, Thất công chúa kinh nghiệm chiến trận đầy mình, có cử động này phát động thì thôi, Âu Dương Nhược Lan cũng dám như thế, thật sự không thể không khiến ta bội phục. Xem ra cô nàng này quyết không phải hạng người phàm tục, mặc dù không có được liệt vào hàng ngũ tứ kiệt, tuyệt đối so với hai tên đế quốc hoàng tử kia mạnh hơn nhiều lắm. Ít nhất ở thời khắc này, hai nam nhân kia cũng chưa có gan dạ vác thân ra trận.

"Thanh Thiên. Cứu bọn họ lên." Tổ mẫu mới vừa lên tới nói với ta, trong lời nói, làm như đây là chuyện tình khó khăn mà chỉ có mình ta đủ năng lực đi làm chuyện thiên kinh địa nghĩa như thế. Làm cho ta lộ ra một cổ tự tin cường đại.

"A. Khắc Lý, vậy thì ngươi đến đây đi." Bần đạo chỉ đành buồn bực bĩu môi, trực tiếp làm theo. Được tổ mẫu tín nhiệm tóm lại là chuyện tốt, hơn nữa mới vừa rồi nàng đã hy sinh rất lớn, ít nhất cái quyển trục kia tuyệt đối là vô giới chí bảo, so với đồ ta lừa gạt Giáo Hoàng còn hoàn hảo hơn. Bần đạo cũng không định ở thời khắc này trêu chọc nàng, nói như thế nào đều là người một nhà cả.

Sau đó, Thất công chúa và Âu Dương Nhược Lan nghe bần đạo nói chuyện với tổ mẫu, cả đám đều tỏ vẻ cực độ khiếp sợ đối với lòng tin cường đại biểu hiện giữa hai chúng ta. Các nàng nhìn thoáng qua nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy thần sắc kinh ngạc. Cứu người ra ngoài? Chỗ này có vài trăm Ngưu Đầu Nhân quấn lấy bọn hắn đang kịch chiến đó? Nói cứu liền cứu ra sao? Song, chuyện sau đó xảy ra, liền làm cho các nàng càng thêm hoảng sợ, các nàng ai cũng không nghĩ tới, thân ta một tấc cũng không rời, chỉ có hắc bào pháp sư dĩ nhiên lại cường hãn như thế.

Khắc Lý, tên này luôn luôn được che giấu thực lực, hôm nay cuối cùng cần phải hiển lộ một góc băng sơn của hắn rồi, lúc trước biểu hiện chỉ như hạt gạo so với mặt trăng thôi. Trước kia mọi người chỉ biết hắn qua một cuộc quyết đấu đánh bại Thổ chi Kiếm Thánh Mã Hách. Nhưng khi đó khói đen tràn ngập ai cũng không nhìn thấy rõ ràng. Sau lại ở cuộc chiến Tạp Đặc, hắn hai lần xuất thủ, nhưng cũng bởi các loại nguyên nhân, không có trực tiếp tiết lộ thực lực ra ngoài.

Lần đầu tiên là hắn tự mình đấu Phùng • Tu Tư Hắc Ám ma đạo đoàn, nhưng những người đó vừa tiếp xúc xuống liền chết, dù là ai cũng không cách nào tiết lộ cái gì. Sau này ở thời điểm triệu hoán Địa Ngục Hỏa ai cũng không thấy hắn xuất thủ, cho nên có phải hắn hay không, người khác cũng không dám khẳng định. Người Thanh Long quân đoàn mặc dù thấy, nhưng cấm khẩu lệnh khiến cho tất cả quan chỉ huy đều miễn cưỡng nói cho qua chuyện. Cho nên, Khắc Lý đối với các quốc gia mà nói đến bây giờ chỉ là sơ đoán. Cũng không ai biết hắn thực lực chân thật. Thế nhưng, qua hôm nay, sợ là không cách nào ẩn tàng nữa rồi.

Khắc Lý khi một thân đen thui ngay cả đầu cũng được hắc bào bao phủ, lộ ra vẻ thần bí khó lường, khi nhận được mệnh lệnh của ta. Hắn lập tức tiến lên một bước, ló ra một bàn tay bên dưới áo bào, nhẹ nhàng ngâm tụng mấy câu, sau đó, một ma trượng đen nhánh đột nhiên từ trong áo choàng vươn ra. Giơ ra đầu rồng dữ tợn tản mát ra năng lượng màu đen nồng nặc, đồng thời, Khắc Lý gào to một tiếng: "Đại Khôi Lỗi Thuật."
===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top