|

Chương 328: Thú nhân nổi giận"Là sáu pháp thuật dạng gì?" Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông cũng giật mình nói.

"Trừ tia chớp ra, ta còn thấy một năng lượng khổng lồ màu xanh biếc, nó nhanh chóng xuất hiện ở địa phương chúng ta đông đúc nhất, sau đó khuếch tán ra ngoài, tất cả Nhân Ưng cũng không có bị kinh động, cho đến khi năng lượng màu xanh biếc đi qua. Thân thể bọn họ phân ra rớt đầy đất, trên cây chỉ có vô số cỗ xương trắng vẫn còn đang duy trì tư thế khi còn sống, trời ơi, thật là đáng sợ." Nhân Ưng thủ lĩnh Kiều Niểu không nhịn được khóc ồ lên.

"Tử Vong Ba Văn." Hai tiên tri cơ hồ đồng thời mở miệng nói.

"Chẳng lẽ Minh Giới cũng nhúng tay vào chiến tranh lần này, còn đứng ở phía loài người sao?" Na Gia tiên tri Lực Đề Sa khiếp sợ nói.

"Không biết, hẳn chỉ là một vị Vong Linh pháp sư. Minh Giới chưa bao giờ tham dự bất kỳ Vị Diện tranh đấu nào." Lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức lắc lắc đầu nói.

"Nói tiếp đi." Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông thấy hai tiên tri có ý kiến khác nhau. Vội vàng nói tránh đi. Na Gia tiên tri Lực Đề Sa vốn đang muốn tranh luận, nhưng nhìn thấy Tam hoàng tử lên tiếng, chỉ biết phẫn nộ im miệng.

"Pháp thuật thứ ba kỳ quái nhất, toàn bộ nhánh cây từ trên thân cây đều gãy lìa, hình như là có cái gì đó ảnh hưởng đến, bộ hạ của ta không kịp đề phòng cũng rơi xuống đất. Sau đó, trên mặt đất đột nhiên đâm lên một mảng lớn măng đá, toàn bộ bộ hạ ta bị đâm xuyên qua mà chết." Nhân Ưng thủ lĩnh khóc không thành tiếng.

"Trọng Lực Thuật phối hợp pháp thuật Thạch Tiêm, pháp thuật điển hình Thổ Hệ pháp sư quen dùng." Na Gia tiên tri Lực Đề Sa lạnh lùng nói: "Trong nhân loại sáu Đại Ma đạo sư vừa lúc có một vị là Thổ Hệ. Nói vậy chính là hắn làm."

"Còn gì nữa không?" Tam hoàng tử thúc giục.

"Còn có một pháp thuật, đầu tiên là tụ tập lên một đạo năng lượng màu đen rất lơn giống như thành tường, sau đó bức tường năng lượng đẩy về phía trước, nơi đi qua, vô số cây cối hay là Nhân Ưng toàn bộ đều hóa thành màu xám, bởi vì tốc độ của nó quá nhanh, hơn nữa vô thanh vô tức, bộ hạ của ta không có phát hiện chút nào, khi vừa tỉnh lại đã không kịp cất cánh liền bị năng lượng cắn nuốt." Nhân Ưng thủ lĩnh khóc thảm nói.

"Không đúng. Đây là Ám Ảnh Chi Nộ sao?" Na Gia tiên tri Lực Đề Sa vạn phần không thể hiểu nổi nhìn lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức hỏi.

"Không sai, chính là Ám Ảnh Chi Nộ, thật là quá kỳ quái." Lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức cũng trăm mối ngờ không có lời giải.

"Chẳng lẽ có cái gì không đúng?" Tam hoàng tử vội vàng hỏi.

"Đây là một pháp thuật Hắc Ám hệ cấp 11, cần pháp sư cấp bậc Đại Ma đạo sư mới có khả năng thi triển ra. Nhưng pháp thuật Hắc Ám hệ mặc dù uy lực cường đại, áp đảo tất cả ma pháp nguyên tố hệ, nhưng năng lượng hắc ám là hại người hại mình, lấy loài người thể chất yếu ớt mà nói căn bản không thể nào đạt tới trình độ Đại Ma đạo sư, trước đó đã bị năng lượng ám hệ xâm nhập ăn mòn đến chết, cho nên pháp sư Hắc Ám hệ nhân loại, tối đa chỉ có thể đạt tới trình độ Ma Đạo Sư, trừ khi đó là Vong Linh pháp sư vốn bị nhân loại nguyền rủa. Cho nên, trừ phi là Ma tộc, loại pháp thuật này loài người tuyệt đối đánh không ra ." Na Gia tiên tri Lực Đề Sa giải thích: "Nhưng Ma tộc làm sao lại trợ giúp loài người đây? Bọn họ là tử địch mà?"

"Có lẽ là loại thể chất đặc thù? Cả nhân loại nói không chừng có huyết thống Ma tộc?" Tam hoàng tử hỏi.

"Như vậy cũng có thể." Lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức cười nói: "Năm đó Ma tộc xâm lấn đại lục. Chúng ta cùng loài người kề vai chiến đấu, biết có một ít nữ nhân nhân loại bị Ma tộc cường bạo, cũng có thể mang thai, thật ra thì, Thú Nhân chúng ta cũng giống thế, hiện tại loài người bên kia có một loại chủng tộc Cuồng Chiến Sĩ, có huyết thống Thú Tộc chúng ta."

"Chẳng qua là mấy ngàn năm không có một Hắc Ám hệ Đại Ma đạo sư. Làm sao đột nhiên nhảy ra một người, ai cũng không kịp thích ứng được!" Na Gia tiên tri Lực Đề Sa cười khổ nói: "Đầu tiên là Vong Linh Đại Ma đạo sư, sau lại xuất hiện một Hắc Ám hệ Đại Ma đạo sư. Đều không có tên trong sáu Đại Ma đạo sư nhân loại? Chẳng lẽ những người đó gạt chúng ta?"

"Có lẽ bọn họ cũng không biết?" Lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức liền suy đoán nói: "Hai người pháp sư này đều nghiêng về hắc ám, rất bị Giáo Đình loài người chèn ép, cho nên che dấu hành tung không lộ diện ra ngoài. Kiều Niểu, ngươi nói hai pháp thuật cuối cùng luôn đi nào!"

"Hai pháp thuật cuối cùng biểu hiện giống nhau. Hẳn là một loại pháp thuật, chỉ là được thi triển hai lần mà thôi." Kiều Niểu nói: "Pháp thuật này kinh khủng nhất, thời gian kéo dài quá ngắn, ta cũng không kịp nhìn thấy đã kết thúc, chỉ biết là nguyên rừng cây, bao gồm tất cả bộ hạ của ta đều bị lực lượng vô hình cắt xé thành từng khối vụn. Đây là mảnh vụn nhỏ nhất mà cả đời ta từng thấy." Vừa nói, hắn lấy ra một khối gỗ vụn đưa cho lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức.

Lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức nhận lấy, từ từ nhận thức năng lượng kỳ dị tồn tại trong đó, chỉ có thời gian rất ngắn. Hắn lộ sắc mặt nặng nề đưa phiến gỗ cho Na Gia tiên tri Lực Đề Sa, nói: "Lực lượng đáng sợ, ngoại trừ biết nó mạnh ra, ta hoàn toàn không cách nào phân biệt cụ thể loại lực lượng này."

Nghe hắn nói nghiêm trọng như thế, Na Gia tiên tri Lực Đề Sa cũng không dám chậm trễ, vội vàng nhận lấy cẩn thận nghiên cứu. Không lâu sau này. Nàng cũng đầy mặt ngưng trọng nói: "Ta cảm nhận được một tia quang minh hơi thở, cho nên đây là một pháp thuật do quang minh pháp sư thi triển, loại quang minh pháp thuật tuyệt đối không có lực lượng phá hoại cường đại như vậy. Cho nên, chỉ có thể là Không Gian Cát Liệt trong Đại Dự Ngôn Thuật mới có thể đánh ra bộ dáng này."

"Chẳng lẽ Giáo Hoàng tới?" Tam hoàng tử kinh ngạc nói.

Giáo Hoàng loài người sở hữu Đại Dự Ngôn Thuật là lực lượng thần ban, được xưng đệ nhất đại lục, ngay cả Cự Long cũng phải phục xuống xưng thần, cho dù Thú Nhân tin tức rất ít ỏi cũng quá nổi tiếng. Thân là hoàng tộc, hắn làm sao không biết đây?

"Giáo Hoàng không thể đến, nếu không, những người đó không thể yên ắng như vậy, thân phận của hắn quá nhạy cảm, giống như đại tiên tri bên chúng ta, chắc là không thể dễ dàng phát động. Hẳn là người khác." Lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức sắc mặt nặng nề nói: "Loài người lần này biểu hiện ra lực lượng đúng là nằm ngoài dự liệu của chúng ta, bọn họ đang thị uy với chúng ta."

"Nhân loại đáng chết." Tam hoàng tử nói với Kiều Niểu: "Các ngươi tổng cộng tổn thất bao nhiêu người?"

"Gần tám ngàn người chết trận, người còn lại tất cả cũng bị dọa bể mật, trên căn bản không có ai còn dám cùng nhân loại đánh một trận." Nhân Ưng thủ lĩnh bi thống nói.

"Đáng chết, trong vòng một ngày liên tiếp chiến bại hai trận. Quá mất mặt quá xấu hổ." Tam hoàng tử giận đến nỗi quả thực có thể đánh chết người canh gác.

"Ba nghìn với ba nghìn quyết đấu, Cự Ma thế nhưng bại bởi loài người, đây quả thực là sỉ nhục Thú Tộc mà."

Chung quanh tất cả Cự Ma tộc toàn bộ xấu hổ cúi đầu xuống.

"Ghê tởm nhất chính là, một lần đánh lén nho nhỏ, có thể khiến cho chiến sĩ chúng ta e sợ, còn có cả đào binh." Tam hoàng tử tức giận mắng: "Chúng ta sinh ra là để chiến đấu, cũng từ trong chiến đấu sáng tạo vinh quang. Không phải tới để nhận sỉ nhục. Đây hai lần sỉ nhục, chúng ta phải đánh trả lại bọn chúng gấp đôi. Có dũng sĩ Thú Tộc chân chính nào can đảm tìm vinh dự đã mất trở về cho Thú Tộc chúng ta?"

"Mạt tướng nguyện xuất trận." Nhất thời, tướng lãnh chung quanh toàn bộ quỳ rạp xuống đất, cùng xin ra trận. Dưới sự kích thích và lửa giạn của Tam hoàng tử, tất cả chiến tướng cũng lửa giận hừng hực cháy lên tới cực hạn, lòng hiếu thắng dâng trào vô cùng mãnh liệt.

"Từ đại doanh của ta, một ngày thời gian đi tới tiền tuyến, ta hi vọng các ngươi có thể phá hủy cho ta bốn tòa nhân tộc vệ thành. Có làm được hay không?" Tam hoàng tử giận dữ hét.Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://zenwee.com

"Bảo đảm hoàn thành." Trên mặt đất tất cả mọi người tức giận rống lên.

Trời hừng sáng, bần đạo bị tổ mẫu gọi vào trong mật thất, chúng ta khi đó có một cuộc họp cao tầng, tổ mẫu muốn cùng ta thương lượng, nên gọi ta tới sớm một chút.

"Tiểu Ngũ." Tổ mẫu sắc mặt có chút bất thiện nói: "Ta ngày hôm qua nhìn thấy thủ hạ ngươi, Mân Nhi sử dụng Hắc Ám pháp thuật, ta liền cảm giác hình như không đúng lắm, nhưng khi đó không nghĩ tới, cho đến lúc trở lại cùng pháp sư chuyên nghiệp thảo luận mới biết được vấn đề ở chỗ. Nàng tại sao có thể thi triển Hắc Ám pháp thuật cấp 11, chẳng lẽ nàng là Hắc Ám Đại Ma đạo sư sao?"

"Không phải, là Ma Đạo Sư mà thôi, ngài cũng biết, tay của ta đầu tương đối dư dả, cho nên có không ít hàng cao cấp. Cũng võ trang cho nàng đầy đủ mới có được khả năng này." Bần đạo giải thích: "Ta biết ngài hoài nghi thân phận của nàng có phải Ma tộc hay không, bởi vì chỉ có bọn họ mới có khả năng trở thành Hắc Ám hệ Đại Ma đạo sư, có đúng không?"

"Ta cũng không phải hoài nghi nàng là Ma tộc, trên đời này còn không có Ma tộc có thể ở trước mắt của ta không hiện nguyên hình." Tổ mẫu nói: "Trừ phi nàng là dòng chính ma hoàng nhất tộc, hơn nữa thực lực còn phải vượt qua ta, mới tránh thoát được ý thức ta, hiển nhiên đây là không thể."

"Vậy ngài lo lắng cái gì?" Bần đạo tò mò nói.

"Tu tập Hắc Ám pháp thuật rất nhiều thường nhân khó thể chịu được thống khổ, cộng thêm tánh mạng rất ngắn, cho nên bọn họ cũng rất cực đoan, ta sợ ngươi bị nàng mê hoặc. Sẽ đi chệch hướng." Tổ mẫu khuyên nhủ: "Ngươi tốt nhất cách xa nàng một chút, nàng mới nhiêu đó tuổi mà thực lực đã như vậy, ta đoán nàng nhất định dùng phương pháp tà ác gì đó bảo lưu dung nhan của mình, đối với bọn họ mà nói thật sự rất đơn giản, ngươi đã có không ít nữ nhân, bọn chúng đều là nhất đẳng. Cũng không nên vì nàng, làm người khác thương tâm, đặc biệt là Tiên Nhã, hiểu chưa?"

"Nhưng Mân Nhi là một cô bé không tệ nha?" Bần đạo không nhịn được vì cô bé Ma tộc công chúa này giải thích một câu.

"Nhìn xem. Ngươi hiện tại cũng biết giải thích cho nàng rồi, xem ra trúng độc không nhẹ?" Tổ mẫu lo lắng nói: "Nữ tử tu tập Hắc Ám pháp thuật đến trình độ Ma Đạo Sư có thể nhỏ tuổi sao? Ít nhất cũng bằng tuổi bà nội ngươi đây!"

"Hắc hắc." Bần đạo bất đắc dĩ cười khổ nói: "Được rồi. Chúng ta không thảo luận nàng có được hay không? Ta chỉ đối đãi nàng như muội muội, không có nghiêm trọng như ngài nói đâu?" Ai. Chuyện này thật là phiền toái, cũng không thể nói cho tổ mẫu, niên kỉ Mân Nhi thật ra nhiều hơn bọn ta hơn ngàn năm chứ?

"Trời đất? Còn xem như là "muội muội" ?" Tổ mẫu một bộ dạng tiếc hận rèn sắt không thành thép nói.

"Hắc hắc." Bần đạo chỉ biết buồn bực cười lãng đi.

"Không nói, một mình ngươi tự chú ý đi, bà nội ta đây trong mắt các ngươi một chút uy tín cũng không có." Tổ mẫu buồn bã nói: "Ai bảo ta không có xem các ngươi lớn lên? Đều tại tổ mẫu ta thất trách."

"Hắc hắc, cũng không phải như thế!" Nhìn bộ dáng bi thương của nàng. Trong lòng ta cũng cảm giác không tốt. Nhưng chuyện này thật sự nói không rõ được? Chỉ biết sau này tìm cơ hội từ từ giải thích thôi.

"Đúng rồi, Đại Địa Chi Hùng của ngươi đã có cánh cửa không gian, đây không phải nói ngươi tùy thời có thể điều động quân đội ra phía sau lưng địch nhân?" Tổ mẫu lại bắt đầu đàm luận chính sự.

"Cửa không gian Cái Thứ thi triển một lần chỉ có thể đi qua một người, khoảng cách lại gần, chỉ khoảng ba mươi dặm mà thôi, thời gian duy trì tuy không ngắn, nhưng cũng chỉ có vài giờ, đủ vận chuyển mấy binh đây? Hơn nữa ma lực tiêu hao rất khổng lồ, trong thời gian ngắn khôi phục không được." Bần đạo giải thích.

"Cũng có thể mà, chúng ta nếu nhờ Lôi Đạt tìm được bộ chỉ huy Thú Nhân, sau đó giống như hôm qua đánh lén một chuyến, không lâu sau mọi sự thuận lợi hết cả rồi sao?" Tổ mẫu ánh mắt tỏa sáng nói.

"Cửa không gian cần bố trí ma pháp tọa tiêu trên mặt đất trước, ngài muốn đi đâu vậy?" Bần đạo buồn cười nói: "Nếu đơn giản như vậy, ta còn thu thập đám người chim làm gì? Dù tìm không được Thú Nhân bộ chỉ huy, trực tiếp đánh lén Ngưu Đầu Nhân hoặc Na Gia không phải tốt hơn sao?"

"A, như vậy hả? Đáng tiếc." Tổ mẫu tiếc nuối nói: "Vậy ngươi ở Thánh Đô có tọa tiêu hay không? Ta muốn trở về gặp Giáo Hoàng đòi thêm chút cao thủ, thêm mấy người hẳn là không thành vấn đề đi?"

"Không được, ma lực Cái Thứ xa nhất cũng chỉ từ nơi này đến Bác Lạp Tư, khoảng cách nếu xa hơn thì có đi không có về rồi, hơn nữa nếu làm như vậy, hắn cũng cần nghỉ ngơi chừng mấy ngày mới khôi phục ma lực được, lúc này, ta không muốn làm cho hắn mất đi lực chiến đấu." Bần đạo liền cự tuyệt.

"Ai, đáng tiếc." Tổ mẫu tiếc nuối nói "Tốt lắm, đã đến giờ rồi, chúng ta đi khai hội thôi."

Chúng ta đi đến phòng họp, đại biểu ba đại đế quốc cùng Thất công chúa, cùng với La Nạp Đa cùng Tiên Nhã cũng đã đến. Ta cùng tổ mẫu tất cả cùng ngồi xuống, tổ mẫu bắt đầu lên tiếng.

"Ngày hôm qua, Long Khiếu Thiên đánh tan Cự Ma kỵ sĩ xong, nhi tử hắn, Long Thanh Thiên cũng không cam chịu yếu thế, đêm qua bất ngờ tập kích Nhân Ưng diệt địch hơn bảy ngàn." Tổ mẫu nhìn qua bọn họ rồi tuyên bố: "Từ nay về sau, toàn bộ vùng đất xung quanh thành bảo đã hoàn toàn thuộc về liên quân rồi."

Tổ mẫu vừa thốt lên, lập tức làm cho mọi người phản ứng không giống nhau. Lớn chút, ba vị hoàng tử mang bộ mặt kinh ngạc, Thất công chúa lại là khiếp sợ, Âu Dương Nhược Lan hai mắt sáng lên, tuy che giấu tâm tình của mình tốt lắm nhưng vẫn lộ ra sơ hở. Mễ Tác Lạp là đối đầu với ta cũng bị tin tức kia kinh ngạc há hốc mồm. La Nạp Đa coi như nửa phe ta, hiểu ý mỉm cười nhìn ta khích lệ.

"Xin hỏi tin tức có thể tin được không?" Thất công chúa đầu tiên từ trong lúc kinh ngạc tỉnh lại, hỏi.

"Cực kỳ chính xác." Tổ mẫu nói: "Ta có thể làm nhân chứng."

"Vậy thật tình phải chúc mừng Long tướng quân lần này lập công lớn rồi?" Âu Dương Nhược Lan cười duyên nói: "Nhưng không biết lần này Quân Thần các hạ dùng cái phương thức không thể tưởng tượng nổi gì để thu thập Nhân Ưng đây? Nhược Lan có vinh hạnh biết được không?"

Thật là nữ nhân lợi hại, bần đạo cười khổ nghĩ đến, trước mặt nhiều người ta có thể không cho nàng mặt mũi sao?

"Thật ra thì, nói trắng ra cũng không có cái gì, Thất công chúa trước đó đã thiêu hủy cơ hồ sạch sẽ rừng cây thích hợp Nhân Ưng nghỉ ngơi, ta ở trong rừng cây duy nhất còn dư lại mai phục, sau đó liên hiệp Điện hệ Đại Ma đạo sư Tha Khắc Đàn cùng với hai pháp sư trong lãnh địa ta, khi Nhân Ưng ngủ say đi đánh lén, nhất cử tiêu diệt bọn hắn có hơn bảy ngàn, tất cả số còn dư lại cũng bị dọa chạy mất." Bần đạo hời hợt tả lại cả quá trình, nói cho đơn giản một chút, chẳng qua chỉ bớt đi mấy vị chủ lực, công lao phần lớn cũng quy trên người Tha Khắc Đàn.

"Ba pháp sư liền đánh chết nhiều Nhân Ưng như vậy?" Đại hoàng tử nghi ngờ hỏi.

"Pháp thuật cấp 11 dĩ nhiên lợi hại, ngay cả điều này cũng không biết, ngu ngốc." Bần đạo khinh thường châm chọc. Đại hoàng tử bị ta quở trách đỏ bừng cả khuôn mặt, nhưng hắn là một chiến sĩ làm sao có thể cùng một pháp sư như ta biện luận phương diện vấn đề về pháp thuật? Chỉ biết nhịn xuống không nói lời nào.

"Nhưng các ngươi làm sao mai phục được?" Tam hoàng tử hỏi: "Chẳng lẽ bọn họ không phát hiện các ngươi?"

"Trong rừng cây kia có một tòa núi nhỏ, trên núi nhỏ có ngôi biệt thự, trong biệt thự có một phòng dưới đất, chúng ta liền trốn trong tầng ngầm." Bần đạo không nhịn được phải đi giải thích: "Bên trong đương nhiên là có một chút chi tiết, chẳng lẽ ngươi cũng muốn hỏi ngay cả chúng ta buổi tối ở trong tầng hầm ngầm ăn cái gì sao?"

Tam hoàng tử lập tức giống Đại hoàng tử ngậm miệng luôn.

"Tướng quân thật là anh minh, trước dùng phương pháp đốt rừng cây bức bách Nhân Ưng tập trung, sau đó đi mai phục nhất cử đánh thương nặng một quân đoàn, quả nhiên có đảm lược có mưu, thật sự cao minh." Âu Dương Nhược Lan khích lệ nói.

"Tiểu thư quá khen, chút tài mọn thôi." Bần đạo chú ý làm ra vẻ khiêm nhường nói.

"Hiện tại vấn đề Nhân Ưng đã giải quyết, như vậy bước kế tiếp chúng ta nên làm cái gì bây giờ, còn muốn mời mọi người tới thương nghị một chút." Tổ mẫu đẩy câu chuyện sang hướng khác.

"Chúng ta mặc dù khai chiến chiếm chút thượng phong, nhưng thực lực Thú Nhân cũng không bị hao tổn nhiều lắm, vẫn như cũ ở trên chúng ta. Cho nên, ta cho là nên thủ vững một trận trước, chờ bọn lương thảo hắn hao hết xong, lại chủ động xuất kích. Nhất cử đánh tan bọn họ." Tam hoàng tử đứng ra nói.

"Ta đồng ý." Đại hoàng tử cũng nói. Tâm tư của bọn hắn đơn giản là bảo tồn thực lực thôi, để cho Ngõa Nạp cùng Thú Nhân đi liều chết sống, đợi đến khi hai bên đều không được, bọn họ lăn ra lấy tiện nghi.

"Ta không đồng ý." Thất công chúa đứng lên nói: "Hiện tại đối diện với chúng ta không chỉ có bóng dáng chủ lực Ngưu Đầu Nhân, Naga, Phi Long cùng Lôi Thú, hiển nhiên bọn họ còn đang ở trên đường. Ta cho là nên thừa dịp thời điểm bọn họ đặt chân chưa ổn phát động một lần công kích tiền tuyến, ít nhất cũng có thể tạo thành sát thương khổng lồ cho quân tiên phong là Bán Thú Nhân cùng Cự Ma."

"Vậy một mình ngươi đi đi?" Tam hoàng tử nói: "Ngươi không phải có hai trăm vạn quân đội cùng những cao thủ quốc gia khác trợ giúp sao? Hẳn là đủ dùng?"

"Không sai, lấy uy danh Nữ Võ Thần của Thất công chúa điện hạ. Ta nghĩ nhất định có thể kỳ khai đắc thắng ." Đại hoàng tử phụ họa.

"Dĩ nhiên có thể, nhưng ta muốn điều phối sử dụng Ma Đạo quân đoàn của ba đại đế quốc các ngươi." Thất công chúa nói.

"À, cái này không được, ngươi cũng biết, chúng ta cùng Long lãnh chủ các hạ có một trận đánh cuộc phi thường to lớn, nếu chúng ta không thể tiêu diệt Ngưu Đầu Nhân cùng Naga trước hắn. Chúng ta sẽ tổn thất thảm trọng, cho nên, thật xin lỗi, ít nhất Ma Đạo đoàn của ta phải để lại sẵn sàng ứng chiến. Ngươi tại sao không đi tìm Giáo Đình đòi hỏi?" Đại hoàng tử nói.

Phải biết rằng, ma lực Ma Pháp Sư sau khi hao hết cũng không phải nhất thời có thể khôi phục, giống như Tha Khắc Đàn. Thi triển xong pháp thuật cấp mười một, đại khái cần rất nhiều ngày mới có thể khôi phục như cũ. Lúc này, Đại hoàng tử, Tam hoàng tử ai cũng không muốn tiên hao hết ma lực pháp sư của mình, dù là Âu Dương Nhược Lan cũng sẽ không nguyện ý.

"Quân đội pháp sư Giáo Đình cần lưu lại ứng phó Lôi Thú có thể xuất hiện, cho nên không thể xuất chiến." Tổ mẫu nói câu đầu tiên triệt để khiến kế hoạch Thất công chúa thất bại.

"Long tướng quân, ta hi vọng nghe được ý kiến của người." Thất công chúa đặt một tia hi vọng cuối cùng ký thác vào trên người ta.

"Tại trước trận chiến mà nói. Đây là một kế hoạch rất tốt không thể nghi ngờ, nhưng trên vấn đề chính trị, lại rất là ngu xuẩn." Bần đạo không khách khí nói: "Ba đại đế quốc mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được, lúc này ngươi nghĩ muốn bọn họ cung cấp cường đại trợ giúp tuyệt đối là không thể nào."


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top