|

Chương 327: Pháp thuật kinh khủng"Ta dường như hơi thiếu chút." Tha Khắc Đàn lúc này mới buồn bực phát hiện, thì ra hắn ở bên trong này là người yếu nhất.

"Cái này cho ngươi đi lãng phí đó!" Bất đắc dĩ, bần đạo chỉ đành đưa cho hắn một lọ năng lượng tễ thuốc, có thể trong khoảng thời gian ngắn gia tăng ma lực cho hắn, xạ trình ma pháp thật ra thì được quyết định phần lớn bởi ma lực cao thấp. Dùng thủy nguyên tố luyện chế ra năng lượng tễ thuốc có thể trợ giúp Tha Khắc Đàn gia tăng ma lực, tuyệt đối có thể phóng pháp thuật cấp 11 ra xa 1000m rồi.

"Đây, trời ơi, năng lượng tễ thuốc, à không, cái này chỉ có duy nhất luyện kim đại tông sư cao cấp nhất mới có khả năng chế tạo ra? Chẳng lẽ ngài đã đạt tới cái trình độ này sao?" Tha Khắc Đàn giật mình dòm ta cả tròng mắt cũng muốn rớt xuống.

"Hử?" Tổ mẫu cũng mang vẻ mặt kinh hãi nhìn ta, vật này thật sự quá biến thái. Ở thời khắc mấu chốt có thể phát huy tác dụng không thể lường được. Đặc biệt là chiến tranh cấp quốc gia, thời điểm hai Đại Ma Đạo Sư tỷ thí, một lọ tễ thuốc này liền có thể hoàn toàn quyết định thắng bại rồi.

Vật này công nghệ chế tạo phức tạp, nguyên liệu cũng đặc biệt hi hữu. Hơn nữa cấp bậc đại tông sư môn luyện kim thì toàn bộ đại lục hiện tại cũng chỉ có một mình bà ngoại ta. Cho nên, ngay cả Giáo Đình cũng không có sưu tầm được bao nhiêu, quả thực có thể nói là giá trị liên thành. Ta thế mà tiện tay lấy một lọ đưa ra, nhìn bộ dáng là mới được luyện chế, làm sao có thể không khiến nàng khiếp sợ?

"Ai, luyện kim sư cấp bậc đại tông sư chính là…chính là rất lợi hại nha!" Tha Khắc Đàn tán dương.

"Đúng rồi, pháp thuật các ngươi đối với địa hình có yêu cầu gì không?" Bần đạo vội vàng nói chính sự.

"Ta nghĩ nếu địa hình rộng rãi hơn một chút thì pháp thuật của ta hiệu quả và phạm vi sẽ tốt hơn!" Khắc Lý nói.

"Vậy ngươi đi phía bắc, nơi đó có một địa hình tương đối bằng phẳng." Bần đạo nói: "Còn gì nữa không?"

"Ta cần một địa hình không có nơi ẩn núp!" Mân Nhi nói.

"Vậy ngươi lo phía tây, là một sườn dốc, cũng không có bất kỳ chướng ngại nào!" Bần đạo nói.

"Ta tùy tiện." Athena nói.

"Ta cũng vậy không sao cả." Tha Khắc Đàn nói.Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Như vậy Tha Khắc Đàn đại sư lo phía nam, nơi đó có một hồ nhỏ. Hơi nước khá đậm, thích hợp cho ngươi điện hệ pháp thuật phát huy uy lực." Bần đạo sau đó xoay người cười nói với Athena: "Còn dư lại mặt đông liền giao cho ngươi." *

"Ừ. Tốt." Athena nói.

"Tốt lắm, ta đi ra ngoài trước, chờ ta mở cửa rồi các ngươi hãy ra." Bần đạo nói xong liền độn thổ biến mất trước mặt bọn họ.

"Tiểu tử này đi như thế nào ?" Tổ mẫu trợn mắt nhìn xuống đất nói: "Hắn làm sao lại trước mắt chúng ta biến mất vậy?"

"Đây là một loại pháp thuật." Athena giải thích: "Là một loại pháp thuật kỳ diệu có thể xuyên qua các loại vật chất."

"Hắn học được từ đâu?" Tổ mẫu kỳ quái hỏi Tiên Nhã nói: "Ngươi và hắn từ nhỏ ở cùng nhau, nên biết chứ?" Những người khác cũng nhìn Tiên Nhã, mong đợi câu trả lời của nàng.

"Không rõ ràng lắm!" Tiên Nhã lắc đầu nói. Mặc dù nàng nói thật. Nhưng người khác lại cho là Tiên Nhã che dấu cho ta, cho nên cũng không hỏi nữa.

Lúc này, bần đạo ở bên ngoài lòi ra một cái đầu, nhìn thấy đầy đất gạch ngói vụn, dở khóc dở cười, Thú Nhân thật sự cũng ngu ngốc, không cần biệt thự ra ngủ ngoài đất hoang thì cũng thôi. Làm sao cả căn biệt thự cũng hủy đi làm gì? Không lòng dạ nào quan tâm cái này, trước tùy tiện đánh giá một chút, chung quanh biệt thự phương viên chừng trăm thước không có bất kỳ Nhân Ưng nào nghỉ ngơi.

Bần đạo trước gia trì cho mình một ẩn thân thuật, sau đó từ trong không gian giới chỉ lấy ra một cây thiết bổng dài đến hai thước, cắm xuống dưới đất ở trước cửa, mười hai cây thiết bổng cắm xong, Thập Nhị Thiên đại trận của ta coi như bước đầu bày xong. Mười hai cây thiết bổng bao phủ phương viên hơn 10m, đã đủ cho người của ta đứng rồi.

Mấy cây thiết bổng này là bần đạo chuẩn bị trước chuyên dùngbày trận, trải qua ta tế luyện cẩn thận, mỗi một phần Thập Nhị Thiên trận pháp đều được khắc trên thiết bổng, chỉ cần dựa theo thứ tự nhất định sắp xếp, lại dùng linh lực quán thâu vào là xong. Bày trận pháp hoàn thành, bần đạo chân đạp Bắc Đẩu Thất Tinh Bộ, tay múa Thái Cực Bát Quái Chưởng, từng đạo linh khí dựa theo thứ tự Ngũ Hành phách vào trong thiết bổng, bay vào bên trong trận pháp. Hoàn thành hết thảy, nhất thời mười hai đầu thiết bổng cũng bắt đầu phát huy tác dụng, hết thảy hơi thở trong trận thậm chí ánh sáng, thanh âm cũng hoàn toàn bị che phủ. Nhìn thấy bày trận thành công, bần đạo mới dùng phi kiếm mở một cửa từ phòng dưới đất, khà khà. Thỉnh thoảng không cần dùng chìa khóa cũng tốt.

Mọi người lục tục đi ra , Athena đầu tiên tán thán nói: "Thật là kết giới pháp trận lợi hại."

"Ừ, chúng ta ở chỗ này phóng cấm chú, người ở phía ngoài cũng sẽ không có bất kỳ phát hiện nào !"Mân Nhi cũng kinh ngạc nói: "Thật là ghê gớm, ngươi rốt cuộc có bao nhiêu bí mật lừa gạt chúng ta đây?"

"Đây chỉ là nói rõ, ta là một nam nhân ý tứ nội liễm." Bần đạo hãnh diện nói. Còn thuận tay bày một r tư thế rất anh tuấn tiêu sái, dùng hai ngón tay lạnh lùng lướt qua trán một chút.

"Ca ca, ngươi sốt hả?" Tiên Nhã mới vừa lên, không có nghe được mấy câu phía trước. Chỉ có nhìn thấy tư thế của ta sau này, lập tức ân cần hỏi han. Tiên Nhã thật tình vẽ rồng điểm nhãn, vừa thốt lên xong nhất thời nhanh chóng đánh ngã mọi người. Mân Nhi cười đến ôm bụng hồi lâu không có bò dậy. Ngay cả tổ mẫu và Khắc Lý luôn luôn nghiêm túc hai vai cũng không ngừng run rẩy. Tha Khắc Đàn cùng Tạp La, hai người vội vàng xoay người che miệng, sợ cười ra tiếng.

"Hắn sốt không nhẹ đâu." Athena cười đến toàn thân run rẩy nói như thế. Tiên Nhã đầu đầy mê hoặc, không biết làm sao cho phải.

Bần đạo lúc ấy thật sự nổi lên buồn bực, tâm muốn chết aa..a.

Chờ bọn hắn run run đủ rồi, bần đạo mới buồn bực nói: "Có thể bắt đầu chưa? Đều tự mình làm phép cả đi, ta an bài tốt rồi mới đồng loạt ra tay."

"Chừng hai mươi lăm phút là được." Khắc Lý và Mân Nhi cùng nhau nói, bọn họ đều giành nói trước. Nhưng thật ra không cần dùng tới thời gian dài như vậy.

"30' là được." Tha Khắc Đàn đỏ mặt nói, hắn lại lần nữa bị hạ thấp một cấp, xạ trình cùng thời gian thi triển pháp thuật toàn bộ đều không so được, xem ra hắn đi làm lão Tam thật sự không oan uổng mà.

"Có chút thời gian là được rồi." Athena lạnh lùng nói. Ý của nàng chỉ có bần đạo hiểu, người cấp số như chúng ta đây, đã có thể trong thời gian ngắn nhất phát huy ra toàn bộ thực lực, căn bản không cần thời gian chuẩn bị. Cho nên, ta lúc ba tuổi, mặc dù nhiều nhất chỉ có thể thi triển pháp thuậtcấp ba. Nhưng tất cả đều là thuấn phát. Không như đa số ma pháp sư khác cần phải đọc chú ngữ khá lâu.

"Tha Khắc Đàn bắt đầu trước đi." Bần đạo phát lệnh.

"Vâng." Tha Khắc Đàn uống một hơi cạn sạch tễ thuốc năng lượng trong tay, hào khí nói: "Xin mọi người chỉ điểm, pháp thuật mạnh nhất của đời ta - Lôi Vân Phong Bạo." Hắn nói như vậy là có nguyên nhân, Pháp Thần hắn đời này căn bản là không có cơ hội thăng cấp nữa, hiện tại nhờ tễ thuốc quý hiếm này đại khái là lần sử dụng duy nhất trong cuộc đời hắn. Cho nên, hắn phóng đạo pháp thuật này rất có thể là một lần mạnh nhất rồi. Vì hắn một lần này, Tha Khắc Đàn lộ ra vẻ đặc biệt thận trọng.

Theo thời gian trôi qua, bên cạnh Tha Khắc Đàn đã tụ tập nồng nặc nguyên tố Điện hệ ma pháp, Mân Nhi và Khắc Lý cũng bắt đầu chuẩn bị chú ngữ. Rốt cục, đã đến giờ rồi. Bần đạo quát to một tiếng nói: "Khói lửa sắp cháy rồi. Cái Thứ." Vừa nói, ta duỗi tay ra, thu hồi linh lực bám vào thiết bổng, triệt tiêu Thập Nhị Thiên đại trận. Nếu không sẽ ảnh hưởng hiệu quả pháp thuật.

"Rống."Cái Thứ lúc này rống một tiếng hùng hậu, chấn mặt đất run lên, sau đó một đạo ma pháp màu vàng cơ hồ không nhìn thấy, lấy một tốc độ biến thái nhanh chóng liên miên không dứt lan rộng ra. Sau đó, chúng ta cũng cảm giác trên người trầm xuống, trên lưng như gánh nặng ngàn cân, gấp mười lần trọng lực thật là biến thái mà.

Vòng sáng lướt ra ngoài bán kính hơn ngàn mét, cùng lúc đó, một màn kinh khủng xảy ra. Nhân Ưng vốn phân ra nghỉ ngơi trên tàng cây giống như bị đeo tạ, cả người lẫn nhánh cây cấp tốc rơi xuống phía dưới, rơi xuống đất như sung.

Nhân Ưng rơi trên mặt đất rất nhiều trực tiếp té chết, chỉ có những cao thủ tu luyện trình độ nhất định, tạm thời chưa chết được thì cũng gãy tay nứt xương. Song cơn ác mộng còn chưa kết thúc, Cái Thứ ngay sau đó lại gầm lên giận dữ, hai hùng chưởng cực lớn lại rung động đánh xuống, trong phạm vi bao phủ bán kính ngàn thước vô số măng đá to lớn liên tiếp đâm lên, sau đó bể nát, lập tức lại một mảng khác đâm lên. Đừng nói là Nhân Ưng trên mặt đất , chỉ sợ chuột già trong hang cũng bị phanh thây tuốt. Trong phạm vi pháp thuật, ít nhất cũng có hơn ngàn Nhân Ưng dính pháp thuật Cái Thứ triệt để xong xuôi.

Khi Cái Thứ phát uy, đồng thời Tha Khắc Đàn chuẩn bị pháp thuật đã lâu cũng toàn lực phát ra, phía ngoài măng đá do pháp thuật Cái Thứ ảnh hưởng, một mảng lớn tia chớp trống rỗng xuất hiện. Rồi Nhân Ưng may mắn ở ngoài phạm vi đá nhọn vội vàng thét chói tai chạy trốn tứ tán, đảo mắt lại bay lên không. Sau đó một đám hoảng sợ vạn phần nhìn vào cảnh tượng sắp phát sinh. Ban đầu nơi đó các chiến hữu có chừng vài trăm? Một đợt tia chớp qua đi tất cả vĩnh viễn biến mất.

Đồng thời, Khắc Lý cũng không có nhàn rỗi, hắn cơ hồ trong cùng một lúc, thi triển Vong Linh ma pháp bản thân sở trường nhất - Tử Vong Ba Văn. Một đạo sóng gợn xanh lục giống như ma quỷ nhe răng cười, trong địa phương Nhân Ưng dày đặc nhất đột nhiên xuất hiện, tựa như mặt hồ rung động bốn phương tám hướng lan truyền rộng ra.

Năng lượng sóng gợn y như biển gầm cao mấy chục thước, vô thanh vô tức và cực kỳ nhanh lan động ra gần ngàn thước mới biến mất. Dọc theo phạm vi pháp thuật Cái Thứ không bao phủ được, cho thấy lực khống chế pháp thuật tinh chuẩn của Khắc Lý.

Tử Vong Ba Văn qua đi, tất cả Nhân Ưng da thịt toàn bộ vỡ vụn, "lạch bạch bụp bụp" rơi xuống mặt đất. Chỉ có xương là hoàn hảo không tổn hao gì vẫn còn treo ở trên cây, cây cối cũng không có bị ảnh hưởng. Trong nháy mắt, trong rừng cây khắp nơi là xương trắng buồn thiu, lộ ra vẻ âm trầm kinh khủng. Khắc Lý một kích mặc dù diện tích không bằng Cái Thứ, nhưng hắn chọn địa phương rất tốt. Là địa phương Nhân Ưng dày đặc nhất, cho nên giết chết Nhân Ưng cũng quá ngàn.

Đồng thời, Mân Nhi vẻ mặt nghiêm túc quát lên: "Ám Ảnh Chi Nộ." Đây là pháp thuật cấp 11 hắc ám hệ vô cùng biến thái, năng lượng màu đen dao động ngoài ngàn mét tạo thành một đạo sóng lớn cao mấy chục mét cao, rộng gần hai ngàn thước, giống như một dãy tường thành, sau đó như dòng nước lớn mãnh liệt vọt lên trước, tốc độ thật nhanh. Nhưng không có bất kỳ tiếng động nào, nơi năng lượng ma pháp đi qua, vạn vật điêu linh, vô luận là cây cối hay Nhân Ưng đều hóa thành một đám bụi đen hôi, theo gió tiêu tán. Vừa lúc ở trong rừng cây, trong một khu đất trống trải, Mân Nhi xuất một kích so với Khắc Lý còn dứt khoát hơn, nói ít cũng có một ngàn năm trăm Nhân Ưng hóa thành tro bụi.

Song, mặc dù bốn tên biến thái biểu hiện đã tương đối kinh người, nhưng so sánh với Athena, bọn họ hiển nhiên còn kém rất xa. Khi pháp thuật bọn hắn nhanh chóng phóng ra, Athena mới không chút hoang mang phân thân thành hai, sau đó cùng nhau ngâm tụng chú ngữ: "Lấy tên của ta, xuất hiện đi. Không Gian Phong Bạo."

Sau đó, trên dãy núi Athena đứng. Không gian vô cớ xuất hiện hiện tượng vặn vẹo, vô số khe không gian trống rỗng xuất hiện, mặc dù chẳng qua kéo dài không tới một giây đồng hồ, nhưng đã đủ rồi, Không Gian Phong Bạo với lực cắt xé khổng lồ, cây cối cũng tốt Nhân Ưng cũng được, toàn bộ vừa đụng liền đứt gãy, vô số khe không gian bao trọn rừng cây, cả đám Nhân Ưng bên trong đều bị xé thành từng mảnh nhỏ.

Bởi vì khe không gian mật độ quá lớn, cho dù là mèo chó hoang núp ở trong rừng cây lẫn các loại động vật lớn nhỏ cũng không thể may mắn thoát khỏi, chỉ có động vật nhỏ như sóc mới tránh được một kiếp. Pháp thuật kết thúc, lại hai sinh ra mảnh đất trống cực lớn, không giống với Tha Khắc Đàn cùng Mân Nhi làm ra đất trống không có gì cả, Athena tạo nên một mảnh đất trống khắp nơi đều là cây cối cùng thịt vụn bể tan tành.

Bởi vì pháp thuật của mỗi Athena phạm vi ảnh hưởng bán kính vượt qua một ngàn mấy trăm mét hình tròn, giết chết ít nhất cũng có hơn ngàn Nhân Ưng, hai Athena cơ hồ giết rớt ba nghìn Nhân Ưng. Thật sự quá biến thái.

Pháp thuật cường đại, cho dù không hiểu lắm phương pháp thi triển pháp thuật, tổ mẫu cùng Tạp La nhìn qua cũng có thể hiểu, thực lực Athena thậm chí so với Đại Địa Chi Hùng còn kinh khủng hơn. Thật ra thì, năng lượng trong cơ thể Athena còn xa xa cường đại không bằng Cái Thứ, nhưng nàng đối với pháp thuật lĩnh ngộ đã đến một trình độ cực kỳ biến thái, cho nên có thể sử dụng rất ít năng lượng phát huy ra lực phá hoại khổng lồ.

Khắc Lý, Mân Nhi cùng Cái Thứ bọn họ đối với vận dụng năng lượng còn ở một giai đoạn rất nguyên thủy, nói cách khác, bọn họ khi dùng năng lượng giống như cầm tảng đá đập người, nhưng Athena đã có thể dùng năng lượng làm hỏa dược nổ mạnh rồi, nếu trí nhớ Athena không mất, nàng có thể cùng cấp bậc với bần đạo, uy lực thi triển ra không khác gì năng lượng hạt nhân. Cho nên, năng lượng giống nhau trong tay chúng ta phát huy ra uy lực xê xích cực xa. Đây cũng là tại sao bần đạo lấy năng lượng cấp bậc Ma Đạo Sư đã có thể đánh bại Khắc Lý.

Mấy siêu cấp pháp thuật phóng ra xong xuôi, Tha Khắc Đàn thở hồng hộc, đầu đầy mồ hôi, Khắc Lý hô hấp cũng hơi nồng đậm, Mân Nhi cười ha hả không có làm sao, Athena cùng Cái Thứ hoàn toàn không có phản ứng, dường như mới vừa rồi chỉ như đi dạo, lại đánh giá một chút kiệt tác lẫn nhau, cao thấp liền phán.

Tổ mẫu đại nhân đánh giá một chút chiến trường cùng Nhân Ưng thưa thớt bay ở trên trời, cười nói: "Bọn họ phảng phất ít nhất chết cũng có trên bảy ngàn, Nhân Ưng coi như triệt để xong rồi. Chúng ta trở về đi thôi."

"Ha hả, trước quay về phòng dưới đất rồi hãy nói." Bần đạo cười ha hả nói: "Cũng không nên để bọn họ thấy bí mật của Cái Thứ."

"Ngươi còn muốn giữ lại âm chiêu sao?" Tổ mẫu bất đắc dĩ cười khổ nói: "Chẳng lẽ đường đường chính chính bày ra thực lực chính mình, để cho địch nhân sợ hãi không tốt sao? Không nên lén lén lút lút, che che lấp lấp, ngươi có mệt hay không?"

"Thôi đi..." Bần đạo khinh thường nói: "Phụ thân cũng quang minh chánh đại đó, kết quả đâu? một nguyền rủa Phùng Tu Tư thiếu chút nữa lấy tánh mạng của hắn, nếu không phải ta đây nhi tử tốt ẩn ẩn núp núp xuất thủ, hắc hắc, hắn coi như tiêu đời lâu rồi."

"Đây còn không phải do ngươi sao?" Tổ mẫu tức giận phản bác: "Ngươi nếu sớm một chút công bố bí mật Đại Địa Chi Hùng, hắn còn dám đối phó phụ thân ngươi?"

"Đúng vậy, hắn có lẽ không đối phó phụ thân ta rồi, mà đem cái Vạn Độc Huyết Chú kia tặng cho ta tiêu thụ. Chỉ cần ta đo đất, Cái Thứ không có chủ nhân tuyệt đối sẽ nổi điên, sau đó sẽ làm gì biết không?" Bần đạo làm bộ không hiểu nổi nói: "Có thể hay không phá hoại hết thảy? Không biết toàn bộ cao thủ Đại Hán ra hết, có thể đối phó một con Đại Địa Chi Hùng nổi điên hay không?"

"Hừ, hắn dám?" Tổ mẫu ngoài miệng mặc dù kiên cường, nhưng thanh âm nhỏ đi rất nhiều, nàng tự nhiên biết Phùng Tu Tư tuyệt đối làm được.

"Thật ra thì, càng là cao thủ, càng phải giữ lại chút thực lực trước mặt người khác làm bí mật, đó là một rất đạo lý sống thọ." Athena nói với tổ mẫu: "Thực lực của ngươi cũng có ẩn tàng, chẳng lẽ không đúng sao?" Sau đó, nàng cũng không đợi tổ mẫu trả lời, liền hóa làm một đạo kim quang trở về. Lúc gần đi chỉ có nhìn ta một chút ý vị thâm trường, chỉ cười một cái. Đáng thương lòng ta, cũng theo nàng đi luôn rồi.

Trở lại lữ quán trời đã sáng, địa phương chúng ta xuất hiện là phòng ngủ phụ thân, nhìn thấy chúng ta bình yên vô sự trở lại, phụ thân đang gấp gáp mới thở phào nhẹ nhõm, vội vàng hỏi: "Thành sao?"

"Còn phải nói? Mưu kế của ta vốn không hề có khuyết điểm mà?" Bần đạo cười ha hả nói.

"Dừng cho ta, rõ ràng là âm mưu còn nói là mưu kế?" Phụ thân rất khinh thường nói: "Các ngươi lần này xuất âm chiêu hạ được bao nhiêu Nhân Ưng?"

Mặc dù bị phụ thân quở trách vô cùng buồn bực, ta cũng cứ cười nói với hắn: "Không nhiều lắm, cũng chỉ có bảy tám ngàn mà thôi. "

"Ha ha, sáu ngàn là đủ rồi, còn có hơn?" Phụ thân vẻ mặt nóng bỏng nhìn tổ mẫu, hi vọng nàng có thể trả lời chắc chắn.

"Nhìn ta làm cái gì? Con ngươi nói là đúng sự thật!" Tổ mẫu tức giận liếc phụ thân nói: "Đáng giận, làm sao ngươi cũng giống nhi tử ngươi, muốn ăn đòn hả?"

"Hắc hắc." Phụ thân hơi nhức đầu, sau đó nhỏ giọng sợ hãi nói: "Mẫu thân, người không biết, những năm này phụ thân một người trải qua rất khổ, quốc vương bệ hạ tặng hắn không ít nữ nhân, hắn cũng không muốn."

"Hừ. Hắn dám, nhìn không ta xé xác hắn." Tổ mẫu đỏ mặt nhỏ giọng mắng một câu, sau đó vội vàng nói: "Các ngươi nghỉ ngơi cho tốt. Ta đi trước." Nói xong, cũng không thèm chào hỏi chúng ta, liền chạy mất dạng rồi.

"Ha ha." Nhìn tổ mẫu chạy trối chết, mọi người chúng ta thoải mái cười to một tràng.

Ngày thứ hai, trong đại doanh đương sự Thú Nhân, cao tầng Thú Nhân lần này xuất chinh tụ tập đầy đủ một đường, thú hoàng Tam hoàng tử Liệt Diễm • Bỉ Mông đang tức giận nghe Nhân Ưng thủ lĩnh may mắn không chết tường thuật lại một màn đáng sợ đêm qua.

"Ta lúc ấy bởi vì cảm thấy có chỗ không đúng, cho nên một mực trinh sát tuần hành không có nghỉ ngơi. Đang lúc ta đang cùng lính trinh sát nói chuyện với nhau, dị biến phát sinh. Đầu tiên là vô số thanh âm kêu thảm thiết kèm theo tạp âm do nhánh cây rơi xuống đất vang lên, ta vừa định cất cánh, vô số tia chớp khổng lồ lớn bằng bàn tay liền phô thiên cái địa đập xuống khu vực cách ta không tới trăm thuớc. Những bộ hạ của ta đang nghỉ trên cây trong nháy mắt bị tia chớp đốt thành tro bụi." Nhân Ưng thủ lĩnh Kiều Niểu hoảng sợ nước mắt tuôn trào khóc không ra tiếng.

"Nghe nói nhân loại có một Điện hệ Đại Ma đạo sư gọi là Tha Khắc Đàn, pháp thuật này nói vậy hẳn xuất ra từ trên tay hắn." Na Gia tiên tri Lực Đề Sa sau đó nói với Nhân Ưng thủ lĩnh: "Ngươi nói tiếp!"

"Dạ." Nhân Ưng thủ lĩnh Kiều Niểu hít một hơi rồi nói: "Những tia chớp kia không chỉ kéo rất dài, hơn nữa còn theo phương hướng dọc theo người ta lan ra xa, ta vội vàng dẫn người cất cánh tránh né. Sau đó vừa nhìn trên trời, trời ạ. Pháp thuật uy lực như vậy, loài người thế nhưng đồng thời thi triển sáu cái!"

Hắn thấy pháp thuật Athena nên nghĩ là hai người, nói đến đây, hắn cũng bị làm cho sợ đến muốn hỏng mất rồi. Nhân Ưng vốn là Thú Nhân lá gan nhỏ nhất, sáu pháp thuật gần cấp cấm chú cùng nhau nện trên đầu bọn hắn, không bị dọa chết mới là lạ. Tất cả bộ hạ còn lại của hắn, khi tận mắt nhìn thấy một màn đáng sợ chí cực kia. Thẳng đến hiện tại vẫn còn sợ hãi khủng hoảng. Bọn họ có hạ xuống mặt đất rồi, cũng sợ đến không nhúc nhích được nữa, số còn lại không ngừng bay trên trời. Sống chết cũng không dám xuống tới nghỉ ngơi, có một số ban đêm ngày hôm qua trực tiếp bay đi luôn không có trở lại, tám phần là đào binh rồi.

"Thú Thần ở trên cao, chẳng lẽ sáu Đại Ma đạo sư loài người đồng thời xuất động sao?" Lão Ngưu Đầu Nhân tiên tri La Phúc Đức khiếp sợ nói.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top