|

Chương 33-3: Thiếu


*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đào Thanh Phong không quan tâm cái nhìn của mọi người, dù gì đã chết một lần, tới thời này lại biến thành đào kép. Chẳng sao hết, vì nơi này chẳng ai biết Đào Thanh Phong là ai.

Nhưng, Nghiêm Đạm thì khác, thuần túy là bạn chung chí hướng của Đào Thanh Phong, không liên quan gì tới Đào Thanh, không dính líu tới bất kỳ nhân tố khác nào khác. Giờ còn biến thành ân nhân cứu mạng trong lúc nguy cấp.

Trong mắt Nghiêm Đạm, Đào Thanh Phong chính là Thám hoa Đào Thanh Phong của Đại Sở, một minh chứng cho sự tồn tại của người tên là ‘Đào Thanh Phong’. Cho nên Đào Thanh Phong vô cùng xem trọng cái nhìn của Nghiêm Đạm về mình, vô cùng quan tâm Nghiêm Đạm nghĩ mình là người thế nào, có quá khứ ra sao. Dù Nghiêm Đạm sẽ không vì vậy mà ghét bỏ hay xa lánh, nhưng Đào Thanh Phong vẫn không cam lòng gánh tiếng xấu từ Đào Thanh.

Chuyện của Đào Thanh chắc chắn sẽ không giấu được. Chỉ cần cảnh sát điều tra, mọi người sẽ biết ngay. Trừ khi nói ra việc mượn xác hoàn hồn, nếu không hoàn toàn không cách nào lau sạch tiếng xấu. diên/xdla"fkdnql;lê/qutsd,ôđn Nhưng muốn phủi sạch, phải nói với Nghiêm Đạm thế nào đây? Nghiêm Đạm có tin không? Mặc dù biết Nghiêm Đạm là một người chính trực, Đào Thanh Phong vẫn không dám đảm bảo sau khi Nghiêm Đạm biết sự thật sẽ xảy ra chuyện gì.

Nghiêm Đạm thấy dáng vẻ chần chừ của Đào Thanh Phong, mắt tối sầm, chua xót nghĩ thầm: nếu đơn giản chỉ là tai bay vạ gió tại sao Tiểu Đào lại không nói? Tiểu Đào giấu giếm là bởi vì giữa hai người thực sự có mối quan hệ không đứng đắn nào đó? Thì ra Tiểu Đào cũng không phải là cậu bé đơn thuần tốt đẹp như trong tưởng tượng của mình?

Nghiêm Đạm lại thở dài, “Thôi, cậu cứ nghỉ ngơi đi, không muốn nói thì đừng nói.”

Đào Thanh Phong áy náy nhắm mặt lại, thật sự mệt mỏi đến gần như bất tỉnh. Sự thất vọng trong lời nói của Nghiêm Đạm, Đào Thanh Phong nghe ra, nhưng cậu không dám sơ ý nói hết tất cả. Cậu cần có thời gian suy nghĩ phải giải thích thế nào, một số việc có thể nói, nhưng một số việc chỉ có thể vĩnh viễn chôn ở đáy lòng…

Trong lòng Nghiêm Đạm mơ hồ nhen lên ngọn lửa giận khó hiểu, giống như trước giờ Tiểu Đào vẫn ở trong phạm vi của mình, bỗng một ngày phát hiện ra Tiểu Đào có quan hệ gì đó với Tạ Quốc Mân…

Tiểu Đào có nhiều bí mật quá…

Nghiêm Đạm ôm Đào Thanh Phong lên xe cứu thương xong, phải về trường dạy học, chỉ có thể dặn dò Đào Thanh Phong ngoan ngoãn phối hợp bác sĩ điều trị, rồi nói mấy câu gì đó với cảnh sát là đi ngay.

Đào Thanh Phong nằm trên băng ca xe cấp cứu, lắng nghe tiếng còi inh ỏi, cảm nhận xe đang chạy về bệnh viện thứ hai của thành phố Ninh Dương. Bên cạnh có một cảnh sát đi theo, bởi vì Đào Thanh Phong vẫn tỉnh, cảnh sát muốn nhanh chóng lấy===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top