|
|

Chương 51: Thiếu


*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: demcodon

Lục Dương không biết trợ lý thợ trang điểm đeo khẩu trang này, trong suốt quá trình chỉ chừa một đôi mắt đang tỏa sáng kỳ thật là một "lông dê".

Nói cách khác, chính là fan cuồng của cậu.

Bởi vì Lục Dương có trang fanclub chính chủ nên rất nhiều fan thích Lục Dương đã tự phát hội tổ kiến lớn nhỏ. Trợ lý trang điểm này chính là fan lông dê ở Thân Thành.

Bởi vì tin tức về Lục Dương ở trên mạng không nhiều, clip sinh hoạt trên Weibo và ảnh trên sân khấu cũng có hạn. Các fan chỉ có thể ôm số lượng ảnh chụp không nhiều kia xem tới xem lui, làm thành các loại biểu cảm.

Đột nhiên có người ném ảnh chụp mới, hơn nữa "chất lượng" cao như vậy. Lập tức làm cho trong hội bùng nổ.

[Trước đó xem Weibo Official nói Lục Dương làm phát ngôn Tiên Đồ, không nghĩ tới nhanh như vậy đã có thể nhìn thấy!]

[Làm sao bây giờ, không photoshop, không có chỉnh sửa đã đẹp như vậy, càng chờ mong thành phẩm!]

Trợ lý trang điểm bởi vì nhất thời kích động đã tiết lộ công việc ra, trong lòng đang hối hận. Vì thế dặn dò với trong hội: [Đây là tôi chụp lén, ánh sáng góc độ đều không tốt. Mọi người trong hội xem là được, đừng chia sẻ ra ngoài. Video chuẩn bị quay, hiệu quả khẳng định tốt hơn hình này.]

[Chuyện này còn cần phải nói sao, khẳng định là chúng tôi tự mình xem.]

[Tiệp Tiệp lông dê đừng lo lắng, trễ một chút Weibo Official và Weibo của Dương Dương khẳng định cũng sẽ đăng ảnh chụp.] Có người bạn trong hội nhìn ra trợ lý thợ trang điểm buồn lo nên an ủi cô.

Tôn Tiệp suy nghĩ thấy lời đối phương nói rất có khả năng xuất hiện. Vì thế nhẹ nhàng thở ra, lá gan cũng lớn, bắt đầu chia sẻ với những người khác trong hội lông dê về cảm nhận khi tiếp xúc gần gũi với Lục Dương.

[Rất chuyên nghiệp, rất đúng giờ... A, không đúng, Dương Dương là đến trước tiên! Hơn nữa rất lễ phép, lúc vào tự mình nói làm phiền mọi người, người thật tuyệt đối còn đẹp trai hơn ảnh chụp!]

[Thật hâm mộ những người làm việc có thể tiếp xúc với nghệ sĩ như bạn. Tôi cũng thật muốn tận mắt nhìn thấy Dương Dương!]

[Hâm mộ +1]

[Hâm mộ +2]

Nhìn trong hội tràn đầy bình luận "hâm mộ" trong lòng cô hơi đắc ý: [Được rồi, chỉ là có thứ tốt muốn chia sẻ với mọi người một chút. Tôi phải làm việc tiếp đây!]

[Nhanh đi, nhanh đi, ở bên cạnh Dương Dương, xem anh ấy làm cái gì!]

[Có ảnh chụp thì nhanh đăng lên nha. Hôm nay tôi sẽ không ra ngoài chơi, cả ngày chờ tin tức trong hội đó!]

Lần này Tôn Tiệp lại không dám đồng ý, sợ đợi lát nữa vào studio chụp ảnh sẽ làm cho người khác chú ý, giả vờ như không thấy được bình luận sau lập tức đăng xuất.

Bên này Lục Dương còn không biết trong hội lông dê của mình đang "kêu khóc đòi ăn". Cậu đang đi chung với người đại diện và nhân viên vào studio chụp poster, còn phải quay video.

Bởi vì một nghệ sĩ khác của Vương Hữu Lan là Triệu Tâm Di phải tham gia cuộc họp báo phim điện ảnh mới. Hôm nay y không thể đi theo toàn bộ hành trình Lục Dương hoàn thành công việc, nhưng vẫn nghĩ biện pháp bớt chút thời gian đến đây, ít nhất để cho lúc Lục Dương đi vào studio có người đại diện đi theo.

"Nếu gặp được chuyện gì không giải quyết được thì kêu Tiểu Tống lập tức liên lạc với anh. Cuộc họp báo buổi chiều anh sẽ để điện thoại chế độ im lặng, tìm anh không được thì có thể liên lạc với bọn anh Cao." Vương Hữu Lan dặn dò hai câu mới rời đi.

Mặc dù chụp poster giống như lúc trước chụp ảnh tạp hình trong đoàn phim và tạp chí, quay video ngắn cũng chỉ là làm vài động tác dựa theo kịch bản, đọc lời thoại có nhắc tuồng, đối với Lục Dương mà nói hẳn là không có vấn đề gì quá lớn.

Nhưng lần này cậu muốn đắp nặn nhân vật, khác với lúc trước. Nếu không phải cuộc họp báo bên kia cũng rất quan trọng thì Vương Hữu Lan kỳ thật rất muốn chờ ở Phương Khoa, ít nhất có thể có người đại diện ở đây Lục Dương cũng sẽ không quá khẩn trương.

- -- ---

Nhưng sự thật chứng minh Vương Hữu Lan không cần lo lắng cái gì.

Lục Dương phải quay chụp hai phiên bản "cửu vĩ hồ". Một là phiên bản Yêu Tu quần áo màu trắng trước khi ma hóa, một là phiên bản quần áo đen sau khi ma hóa.

Người trước cao quý lạnh lùng, người sau khí phách tà mị. Phong cách là hoàn toàn khác nhau, nhưng giống nhau là chúng nó đều là===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top