|

Chương 498: Sư Phụ ?​Nguy nga trong cung điện

Vô Gian môn, Vạn Ma động, Huyết Vân lầu ba vị thủ lĩnh, còn có Phù Hoa Chân Tiên, Khí Thú Thiên Thần, Tam Dương Thiên Thần, Khô Thảo tiên tử, Ô Tiêu Thiên Tiên, Độc Sửu tiên nhân đều tụ tập tại đây, lần này tiến về trước đi đối phó Kỷ Ninh cũng chính là phân thân của bọn hắn hóa thân mà thôi, có thể bọn hắn vẫn là khẩn trương chăm chú nhìn.

Bởi vì bọn họ đều mang theo cường đại pháp bảo, Thiên Thần Khôi Lỗi thậm chí Tiên Thiên Linh Bảo.

"Đến Yên Sơn rồi."

"Vận khí không tệ, một cái Đại Na Di đã đến Minh Tâm đảo vậy mà vừa vặn đụng phải Kỷ Ninh."

"Tranh thủ thời gian giết Kỷ Ninh."

Bọn hắn đều nhìn chằm chằm vào giữa không trung Thủy Kính, Thủy Kính công chính hiện ra lấy Minh Tâm đảo chuyện phát sinh, trong đó Khô Thảo tiên tử còn ở bên cạnh khi thì nói lên hai câu.

"Chuyện gì xảy ra!"

Hô!

Áo bào xanh nữ tử các loại nguyên một đám bỗng nhiên đứng lên, gắt gao nhìn chằm chằm vào cái kia từ đang ngủ say đứng lên mang theo lớn thiết cây kéo lão thợ thủ công.

"Cái này là ai?"

"Phân thân của chúng ta hóa thân căn bản không có cách nào khác động, liền pháp lực cũng không có pháp động."

"Thật là đáng sợ, nhất định là Đạo tổ, nếu không không có khả năng mạnh như vậy." Phù Hoa Chân Tiên, Khí Thú Thiên Thần bọn hắn cả đám đều sắc mặt khó coi.

"Minh Tâm đảo làm sao có thể có Đạo tổ!" Áo bào xanh nữ tử cả giận nói.

Rất nhanh.

Nương theo lấy lão thợ thủ công cùng Kỷ Ninh nói chuyện, thân phận cũng tiết lộ.

"Nguyên lão nhân trong Nguyên Hà tứ tổ ?" Áo bào xanh nữ tử sắc mặt trắng bệch, ở đây mặt khác mỗi cái đều bối rối.

"Đã xong, của ta phất trần không có." Phù Hoa Chân Tiên sắc mặt khó coi, đây chính là Thuần Dương cực phẩm pháp bảo, tuy rằng cũng không phải hắn thích nhất thường dùng pháp bảo, có thể một kiện Thuần Dương cực phẩm pháp bảo hãy để cho lòng hắn đau.

"Đừng nói nữa, tổn thất lớn nhất là Ô Tiêu."

Bọn hắn cả đám đều nhìn về phía Ô Tiêu Thiên Tiên.

Ô Tiêu Thiên Tiên thế nhưng là tổn thất một kiện Tiên Thiên Linh Bảo.

"Đáng chết.

" Ô Tiêu Thiên Tiên nghiến răng nghiến lợi, "Lại để cho cái này Kỷ Ninh tránh được một kiếp." So với việc tổn thất Tiên Thiên Linh Bảo, Ô Tiêu Thiên Tiên càng phẫn nộ không có thể giết chết Kỷ Ninh!

"Động thủ." Độc Sửu Tiên Nhân nhìn xem cái kia Thủy Kính trong lớn thiết cây kéo đưa bọn chúng nguyên một đám rặc rặc mất tình cảnh, oán hận nói, "Vị này nguyên lão nhân thật đúng là một khi không lưu tình."

"Nguyên lão nhân muốn giết các ngươi các ngươi thì phải làm thế nào đây?" Lửa đỏ đạo bào nam tử lắc đầu cười nhạo, "Đừng nói là các ngươi phân thân hóa thân, chính là bản thể, cũng theo giết không tha."

Bành ~~~

Tại Thủy Kính bên trên một đám người bị lớn thiết cây kéo tất cả đều rặc rặc mất về sau, lớn thiết cây kéo đối với Hư Không cũng rặc rặc dưới, lập tức Thủy Kính bên trên hình ảnh liền tất cả đều tiêu tán, rốt cuộc không cách nào dò xét.

"Nguyên lão nhân không cho chúng ta nhìn." Áo bào xanh cô gái nói, "Dùng nguyên thủ đoạn của lão già này, tự nhiên biết rõ chúng ta tại dò xét chỗ đó tình cảnh, lúc trước chính là để cho chúng ta tận mắt thấy hắn ra tay cũng là để cho ta Vô Gian môn phía trên Đại Năng Giả môn biết rõ điểm này, xem ra hắn là muốn che chở cái này Kỷ Ninh rồi."

"Nguyên lão nhân cũng không phải chúng ta bên này đấy, hắn muốn che chở liền che chở rồi hả?" Ô Tiêu Thiên Tiên trầm giọng nói "Hiện tại chúng ta bên này tại lôi kéo hắn, có thể đến tương lai đại kiếp nạn thật sự bộc phát, ai cũng trốn không thoát, hắn phải làm ra lựa chọn. Cái này Kỷ Ninh vốn là có một cái Đạo tổ sư phó, mà lại vẫn là địch quân bên kia, nếu như cái này nguyên lão nhân lựa chọn chúng ta bên này, như vậy nguyên lão nhân tương lai cùng Kỷ Ninh cái vị kia sư phó chính là đối địch quan hệ, ta cũng không tin hắn còn có thể che chở Kỷ Ninh? Nếu như hắn không có đầu nhập vào chúng ta bên này, như vậy, chúng ta giết Kỷ Ninh căn bản không cần quản lý hắn."

Ở đây những người khác đều gật đầu.

"Nhưng bây giờ đại kiếp nạn không có chính thức bộc phát." Áo bào xanh nữ tử lắc đầu, "Nguyên lão nhân còn ở bên cạnh nhìn xem còn không có chính thức lựa chọn đứng ở bên nào, chúng ta không tốt đắc tội nguyên lão nhân."

"Ngươi suy nghĩ nhiều quá." Ô Tiêu Thiên Tiên cười nhạo một tiếng, "Đây là ngươi suy tính?"

Áo bào xanh nữ tử sắc mặt trầm xuống.

Cái này Ô Tiêu quá làm càn, nhiều người như vậy tại, hắn vậy mà cái này bức ngữ khí.

Đáng tiếc cái này Ô Tiêu Thiên Tiên không về nàng quản, mà lại mình cũng dò xét không xuất ra hắn hư thật đến, chỉ cần bảo vật phần đông liền quỷ dị, lần này Ô Tiêu Thiên Tiên hóa thân tiến về trước Đại Hạ thế giới, liền dẫn theo hai đại bảo vật, một kiện là Thuần Dương cực phẩm pháp bảo " Âm Dương Huyền Khí bình ", một kiện là Tiên Thiên Linh Bảo " Cửu Diệp Tuyết Liên ".

"Đây là phía trên Thần Vương các loại Đại Năng Giả môn cần suy tính." Ô Tiêu Thiên Tiên âm thanh lạnh lùng nói, "Có nên giết hay không Kỷ Ninh tin tưởng rất nhanh Thần Vương bọn hắn sẽ có ra mệnh lệnh đến, ngươi cũng đừng loạn quan tâm."

"Hừ." Áo bào xanh nữ tử trầm mặt, không nói gì.

Ô Tiêu Thiên Tiên mắt nhìn áo bào xanh nữ tử, trong mắt mơ hồ có một tia trào phúng, lập tức quay đầu rời đi. Hắn đối với cái này Vô Gian môn môn chủ Thanh Hồ rất là chán ghét bởi vì Tử Thảo chính là phụng cái này Vô Gian môn môn chủ mệnh lệnh mà chết. Về phần Vô Gian môn môn chủ phẫn nộ? Hắn căn bản không để vào mắt.

...

Đại Hạ thế giới, Hồ Dực Xà Minh Tâm đảo.

Kỷ Ninh bất chấp Vô Gian môn bên kia hội sẽ có phản ứng gì hắn hiện tại đối mặt nguyên lão nhân, nhưng là rất đau đầu đấy.

Bái sư?

Hắn cũng đã nhìn ra, cái này nguyên lão nhân tự mình đến quan sát hắn, hiển nhiên đã cho rằng hắn là có thể tạo chi tài! Lần này vốn là hỏi mình giết hay không Vô Gian môn người, tự ngươi nói " đáng chết ", hắn liền lập tức giết. Điều này làm cho chính mình rất là thống khoái, hiển nhiên cái này nguyên lão nhân là muốn gia tăng chính mình đối với hắn hảo cảm.

Tiếp theo càng là đưa ra Vô Gian môn một phương lưu lại phần đông bảo vật, cũng là làm cho mình càng là cảm kích.

Về sau còn nói tâm lực có thể dùng tại hai chân thậm chí toàn thân, lời này hoàn toàn chính xác làm cho mình sinh ra khát vọng, về sau lại làm cho mình bái sư.

"Dụng tâm lương khổ." Kỷ Ninh minh bạch, "Xem ra vị này nguyên lão nhân thật sự đều muốn thu ta làm đồ đệ."

"Thế gian sự tình quả thật là như vậy, ba ba đều muốn bái lợi hại Đạo tổ, lại bái không đến. Ta lúc đầu muốn bái Xích Minh Đạo tổ, Xích Minh Đạo tổ chướng mắt. Coi như là sư phó Bồ Đề cũng là gặp ta còn đi, mà lại là hắn hảo hữu Tam Thọ đạo nhân Trích Tinh Thủ thần thông truyền nhân duy nhất, lúc này mới thu ta làm đồ đệ. Khi đó ta đây, tuy rằng tính toán thiên tài, có thể tại Đạo tổ trong mắt, hiển nhiên lực hấp dẫn không đủ. Mà bây giờ ta thực lực tăng nhiều, càng là Phản Hư chi thân chiến lực hãy tiến vào Thiên Thần Chân Tiên cánh cửa, ta không có cầu ai, cái này Tam Giới trong cực hạn Đạo tổ liền chủ động tìm tới đã đến."

Thật sự tiềm lực kinh người, Đạo tổ thì sẽ tìm tới cửa. Bạn đang đọc chuyện tại zenwee.com

Kỷ Ninh hiện tại thì có tư cách này.

Hắn chính là một khối kinh người ngọc thô chưa mài dũa!

Thế nhưng là...

"Làm sao bây giờ? Đến cùng làm sao bây giờ?" Kỷ Ninh chần chờ.

"Hắn và sư phụ ta Bồ Đề, là bằng hữu, hay là đối địch, hay là quan hệ bình thường?" Kỷ Ninh hiện tại liền lo lắng cái này, "Cái này nguyên lão nhân giết chết Vô Gian môn người, Vô Gian môn cái rắm đều không có một cái nào, bọn hắn sau lưng Đại Năng Giả một điểm phản ứng đều không có. Đây chính là nhấc lên toàn bộ Tam Giới lớn hạo kiếp Vô Gian môn một phương sau lưng Đại Năng Giả tuyệt đối không đến mức là sợ rồi nguyên lão nhân.

Vậy hiển nhiên nguyên lão nhân cùng Vô Gian môn quan hệ nên tính toán có thể. Mà sư phụ ta Bồ Đề cùng Vô Gian môn nhưng là đối địch đấy."

"Nếu như sư phó Bồ Đề, cùng nguyên lão nhân cũng là cừu nhân!"

"Như vậy ta không thông qua sư phó Bồ Đề đồng ý, liền bái tại nguyên lão nhân môn hạ? Ta đây tương lai như thế nào tự xử, như thế nào đối mặt sư phó?" Kỷ Ninh liền lo lắng cái này.

Cái gọi là đạo không nhẹ truyền.

Sư phó chính là truyền đạo chi nhân, sư phó còn có một thuyết pháp, gọi " sư phụ ", vì sao? Cũng là bởi vì sư phó liền dường như phụ thân bình thường, như Bồ Đề truyền thụ Kỷ Ninh nguyên vẹn Thần Ma Luyện Thể pháp môn, Luyện Khí pháp môn, phần đông kiếm thuật điển tịch, thậm chí như cực hạn đại thần thông Bát Cửu Huyền Công, Hậu Nghệ tiễn thuật, Chúc Long Chi Nhãn tất cả đều đạt được.

Lại giúp mình chuyên môn vất vả sáng chế thần thông " Cửu Thiên Yên Phong " cùng với cực hạn kiếm trận " Đại Thiên kiếm trận ".

Mình bị lưu đày đến Tịch Diệt chi vực sư phó lại đi tìm đến chính mình.

Truyền đạo chi ân, ân cứu mạng... Mặc kệ như thế nào, chính mình nếu như muốn bái sư cũng nhất định phải đến sư phó Bồ Đề cho phép.

Như lúc trước Kỷ Ninh đi tham gia Tiên Duyên đại hội, mong muốn bái tại Chân Tiên thậm chí Đạo tổ môn hạ, Điện Tài tiên nhân là tuyệt đối đồng ý đấy, hắn đương nhiên hy vọng Kỷ Ninh có thể có thành tựu cao hơn. Kỷ Ninh bái tại Bồ Đề môn hạ, cũng là hỏi thăm qua Hoàng Mao Đại Hùng, biết rõ Tam Thọ đạo nhân cùng Bồ Đề chính là hảo hữu, Kỷ Ninh lúc này mới bái đấy. Nếu như Bồ Đề cùng Tam Thọ đạo nhân là địch nhân, vậy cũng sẽ rất phiền toái.

"Như thế nào như vậy do do dự dự bà bà con mẹ nó?" Một bên nguyên lão nhân nhíu mày.

"Tiền bối..." Kỷ Ninh nói, "Việc này được trải qua sư phụ ta đồng ý."

"Sư phụ của ngươi?"

Nguyên lão nhân bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, nở nụ cười, lúc này vung tay lên.

Xôn xao.

Bên cạnh trống rỗng xuất hiện một người một cái đang bưng chén rượu mặt mũi tràn đầy kinh ngạc Điện Tài Tiên Nhân, Điện Tài Tiên Nhân sáng sớm đang ngồi ở ngọn núi nhìn xem ánh sáng mặt trời, uống vào Tiên gia rượu trái cây ai ngờ bị trực tiếp chuyển tiến đến gần.

"Đồ nhi?" Điện Tài Tiên Nhân thấy được Kỷ Ninh, lập tức cũng nhìn thấy bên cạnh nguyên lão nhân, nguyên lão nhân giờ phút này khuôn mặt biến ảo, thân hình cũng thay đổi, trở nên càng gầy chút ít.

"Sư phó!" Điện Tài Tiên Nhân vừa nhìn lập tức kích động, thậm chí trực tiếp quỳ xuống, kích động nói, "Sư phó, ta rốt cục lại gặp được ngươi rồi."

"Ai ai ai... Đừng trèo giao tình a." Nguyên lão nhân liền hô lên, "Ta lúc đầu nhìn ngươi tìm cái chết lại nhìn ngươi hôm nay tư coi như không tệ, nổi lên lòng thương hại, cho nên thuận tay liền truyền cho ngươi một bộ kiếm thuật, loại kiếm thuật này pháp thuật ta còn nhiều mà, căn bản không coi là cái gì hơn nữa tiểu tử ngươi tư chất quá thấp, ngộ tính quá kém nào có tư cách làm như ta đồ đệ, đó là ném ta mặt mo."

Trong chốc lát nói Điện Tài Tiên Nhân thiên tư coi như không tệ, trong chốc lát còn nói chênh lệch.

Bất quá tất cả mọi người minh bạch.

Hiển nhiên tại Tam Giới vô số Tu Tiên giả ở bên trong, Điện Tài Tiên Nhân thiên tư coi như không tệ, mà khi nguyên lão nhân đồ đệ nha, còn kém xa.

Lời nói khó nghe, có thể Điện Tài Tiên Nhân không chút nào phiền muộn, hắn quỳ kích động nói: "Truyền đạo chi ân, Điện Tài làm sao có thể quên? Điện Tài biết chính mình tư chất thấp kém, không có tư cách bái nhập tiền bối môn tường. Có thể Điện Tài đáy lòng sớm đã đem tiền bối cho rằng sư phó."

"Ngươi yêu nghĩ như thế nào nghĩ như thế nào a, cái kia cái gì... Cái này Kỷ Ninh cùng ngươi quan hệ không phải là nông cạn, hiện tại lão già ta muốn thu hắn làm đồ đệ, ngươi tới giúp ta khuyên nhủ a." Nguyên lão nhân nói.

"Thu đồ đệ?" Điện Tài Tiên Nhân nghe xong lập tức đại hỉ, liền nhìn hướng Kỷ Ninh, "Vị tiền bối này thực lực ngập trời, mặc dù ta đã thành Thiên Tiên, bộ kiếm pháp kia như trước huyền diệu vô cùng, ta mới sờ cái biên giới mà thôi. Sợ đích thị là Đạo tổ tầng thứ, bái sư mà thôi, Tam Giới chính giữa bái mấy cái sư phó hơn chính là."

"Đúng đúng đúng, ta thế nhưng là Đạo tổ." Nguyên lão nhân nhìn xem Kỷ Ninh, trừng mắt, "Ta thu ngươi làm đồ đệ, ngươi còn không vui sướng quỳ xuống?"

"Tiền bối thu vãn bối làm đồ đệ, vãn bối đương nhiên mừng rỡ." Kỷ Ninh liền nói, "Có thể vãn bối từng đã lạy Đạo tổ sư phó, hôm nay người biết rất nhiều, nếu như không có ta vị kia sư phó gật đầu, vãn bối thật sự không tốt bái tiền bối vi sư."

"Còn rất tôn trọng ngươi cái vị kia Đạo tổ sư phó a." Nguyên lão nhân cười, "Ta cũng sớm đoán được sư phụ của ngươi đích thị là Đạo tổ, chỉ sợ còn không yếu, sư phụ của ngươi là ai, nói cho ta biết, ta đi cùng hắn đàm phán. Chẳng phải thu hắn cái đồ đệ nha, hơn nữa lại không có cho ngươi phản bội sư môn, việc nhỏ. Nói mau, ngươi vị kia Đạo tổ sư phó tên gì?"

Vô Gian môn sau lưng Thần Vương biết được, nguyên lão nhân nhưng là không biết, dù sao luận tin tức thủ đoạn, Vô Gian môn đích thật là rất đáng sợ đấy.

"Sư phó tục danh, vãn bối không dám nói." Kỷ Ninh thành thành thật thật nói, Bồ Đề sớm đã có mệnh lệnh, không cho phép bên ngoài báo tên hắn.

"Ngươi lớn dưa da, báo người sư phụ danh tự đều không được? Sư phụ của ngươi ai a, xấu như vậy, là Nữ Oa sao?" Nguyên lão nhân trừng mắt.

"Sư phó hắn là ta."

Một đạo lạnh nhạt thanh âm vang lên.

Bên cạnh Thiên Địa Nguyên Khí ngưng tụ trống rỗng xuất hiện rồi một gã ăn mặc đạo bào râu tóc bạc trắng gầy gò lão giả.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top