|
|

Chương 497: Nguyên Hà Tứ TổPhù Hoa Chân Tiên, Khô Thảo Tiên Tử bọn hắn nguyên một đám phảng phất điêu khắc định tại giữa không trung, liền mí mắt đều không có cách nào nháy thoáng một phát, trong cơ thể Thiên Thần lực, Thuần Dương pháp lực phảng phất bị đông lại rồi, không cách nào di động chút nào. Loại này chút nào cũng không thể nhúc nhích cảm giác, lại để cho Phù Hoa bọn hắn mỗi người trong nội tâm tràn đầy kinh hãi.

"Là Đạo Tổ."

"Nhất định là Đạo Tổ."

"Cái này, cái này Kỷ Ninh Minh Tâm Đảo bên trên thậm chí có Đạo Tổ?"

Bọn hắn ai cũng không nghĩ tới lần này tập kích, hội đá đến như vậy thiết bản! Lần này Đại Na Di vận khí rất tốt, là trực tiếp chuyển chuyển qua Minh Tâm Đảo, bởi vì Minh Tâm Đảo không tính lớn, trùng hợp tựu chuyển dời khoảng cách Kỷ Ninh rất gần! Bất quá mặc dù chuyển dời cách tránh xa một chút, dùng Yến Sơn Dực Xà Hồ bên này trận pháp, cũng ngăn cản không nổi tinh thông trận pháp mà lại hiểu được Càn Khôn Đại Đạo Phù Hoa Chân Tiên.

Có thể hiện tại bọn hắn phát hiện, ở đâu là vận khí tốt, căn bản vận xui đến mức tận cùng rồi!

"Tiền bối." Kỷ Ninh cùng Dư Vi thì là liền cung kính hô.

"Ân." Lão tượng trong tay người mang theo cái kia chuyên môn cắt bỏ hoa cỏ đại thiết cây kéo, chậm rì rì đi tới, gặp Kỷ Ninh hai người tôn kính gọi hắn tiền bối, hắn cũng gật gật đầu, "Coi như biết rõ tôn kính lão nhân."

Kỷ Ninh cùng Dư Vi lập tức trong nội tâm rất im lặng.

Đường đường Đạo Tổ, trong chốc lát trang tôi tớ, trong chốc lát bày tư thái, hoàn toàn phá hủy Kỷ Ninh hai người đối với Đạo Tổ tưởng tượng.

"Trên trời treo tiểu tử." Lão thợ thủ công ngẩng đầu nhìn mắt không trung bị định trụ 55 người, liền nói ngay, "Quấy rầy lão già ta ngủ, các ngươi trước khi chết có cái gì muốn nói sao?"

Hắn lời nói mới mở miệng.

Không trung Phù Hoa Chân Tiên chờ mọi người cảm giác mình miệng có thể động.

"Chúng ta vô tâm đắc tội tiền bối." Phù Hoa Chân Tiên cung kính nói.

"Tiền bối, kính xin thả chúng ta ly khai a." Khô Thảo Tiên Tử thanh âm cũng Nhu Nhu đấy.

Vô Gian Môn một phương mỗi người tư thái phóng vô cùng thấp, bất quá bọn hắn rất nhanh cũng tỉnh táo lại, nếu như là Đạo Tổ, chắc có lẽ không đơn giản mở ra chiến đoan. Hiện tại hai đại trận doanh Đạo Tổ nhóm đều là rất khắc chế, chính mình đụng phải vị này Đạo Tổ, có lẽ sẽ trêu tức bọn hắn một phen, nhưng mới có thể mạng sống.

Đối với bọn họ mà nói chết mất phân thân hóa thân không phải đại sự, quan trọng là ... Bọn hắn đều mang theo trọng yếu pháp bảo, liền Thuần Dương Cực phẩm pháp bảo đều có vài kiện. Nếu không phân thân hóa thân như thế nào phát huy thực lực cường đại? Đặc biệt là Ô Tiêu Thiên Tiên lần này là thực nổi giận. Thậm chí còn mang theo một kiện Tiên Thiên Linh Bảo đã đến. Truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

"Xem ra vượt qua cái này một nguy cơ rồi." Kỷ Ninh cùng Dư Vi đều ám buông lỏng một hơi, bất quá Kỷ Ninh cũng tinh tường, Vô Gian Môn thế đại, liền sư phó Bồ Đề lão tổ cũng sẽ không tùy tiện đối với Vô Gian Môn tiểu nhân vật động thủ, vị này dạo chơi nhân gian Đạo Tổ chỉ sợ cũng sẽ không theo liền xằng bậy.

"Kỷ Ninh tiểu tử." Lão thợ thủ công bỗng nhiên nói.

"Tiền bối." Kỷ Ninh liền nói.

"Ngươi nói, những người này đáng chết không nên giết." Lão thợ thủ công cười tủm tỉm nhìn xem Kỷ Ninh, "Ngươi nói đáng chết. Ta tựu giết bọn chúng đi. Ngươi nói không nên giết, ta để lại bọn hắn. Tốt chứ?"

Kỷ Ninh khẽ giật mình.

Không trung Vô Gian Môn 55 mọi người là khẽ giật mình.

"Phải chăng giết, hết thảy tiền bối định đoạt." Kỷ Ninh liền nói ngay, hắn cũng sẽ không thực không biết đúng mực nói 'Đáng chết ', nếu như vị này Đạo Tổ gần kề cùng hắn mở cái vui đùa, nội tâm cũng không muốn khơi mào chiến đoan. Như vậy hắn mở miệng nói lung tung tựu không xong rồi.

"Xem ra ngươi còn đang hoài nghi a." Lão thợ thủ công cảm thán, "Tại tam giới ở bên trong, đừng nói là bọn hắn, tựu là Đạo Môn đứng đầu bảo bối phiền phức khó chịu Lữ Động Tân, lão già ta muốn giết cũng sẽ giết."

Kỷ Ninh cả kinh.

Phía trên Phù Hoa Chân Tiên, Khô Thảo Tiên Tử, Ô Tiêu Thiên Tiên, Tam Dương Thiên Thần, Khí Thú Thiên Thần, Độc Sửu Tiên Nhân đồng thời sắc mặt đại biến.

"Nguyên Lão Nhân?"

"Nguyên Lão Nhân?"

Bọn hắn mỗi người đoán được.

"Thế nhưng mà Nguyên Lão Nhân tiền bối?" Phù Hoa Chân Tiên mở miệng, tam giới trong dám can đảm giết Lữ Động Tân, lại tự xưng 'Lão đầu tử', cũng tựu vị kia một mực ngận đê điều thần bí Nguyên Lão Nhân rồi.

"Đúng là lão già ta." Lão thợ thủ công cười tủm tỉm xem của bọn hắn."Các ngươi hiện tại trong lòng còn cho rằng ta không dám giết các ngươi sao?"

Vô Gian Môn một phương Phù Hoa Chân Tiên bọn hắn mỗi người thấp thỏm lo âu. Tại đã không có bình tĩnh, có thể bọn hắn cũng oán thầm... Ngươi đường đường Nguyên Lão Nhân. Cho dù giết liền giết mà thôi, còn cố ý tại đây cùng bọn họ nói nhiều như vậy. Cái này đồn đãi quả nhiên không uổng, cái này Nguyên Lão Nhân tựu là điên điên khùng khùng lão đầu tử.

"Nguyên Lão Nhân?" Kỷ Ninh cùng Dư Vi đều lộ ra kinh hãi.

Dư Vi theo Lữ Động Tân cái kia, cũng biết tam giới bên trong đích một ít Đạo Tổ.

Kỷ Ninh tại Phương Thốn Sơn bên trên mặc dù không có tận lực hiểu rõ sở hữu Chân Thần Đạo Tổ, có thể trong đó một ít cao cấp nhất Chân Thần Đạo Tổ, Phương Thốn Sơn nhất mạch các đệ tử không có việc gì cũng sẽ biết nghị luận nói chuyện phiếm. Trong đó 'Nguyên đạo nhân' tựu thường xuyên bị nâng lên.

Nguyên Lão Nhân, đồng dạng chính là Hỗn Độn trong thai nghén mà ra Chân Thần, bất quá hắn ngộ tính nếu so với Tam Thọ đạo nhân cao nhiều, địa vị cũng cao nhiều, sớm tựu khống chế Thiên Đạo, thành Đại La Đạo Tổ! Mà lại về sau thực lực tăng lên một phát không thể vãn hồi, không quy Đạo Môn, không quy Phật môn, tự thành nhất phái, thực lực cũng là siêu tuyệt, thuộc về tam giới trong chính thức cao cấp nhất Đạo Tổ một trong, môn hạ đệ tử thì có hai gã Đạo Tổ. Hơn nữa hắn còn có ba vị sinh tử hảo hữu, cũng đều là tam giới trong cường đại Đạo Tổ.

Hắn và cái kia ba vị hảo hữu, tại tam giới trong được gọi là 'Nguyên Hà Tứ Tổ ', cái này Nguyên Hà Tứ Tổ cảm tình sâu đậm, cùng tiến thối, bọn hắn bản thân tựu là bốn gã cường đại Đạo Tổ, nếu như hơn nữa một ít hắn đệ tử của hắn hảo hữu, tại tam giới trong hoàn toàn là một cỗ cực thế lực cường đại.

Mà Nguyên Lão Nhân... Là Nguyên Hà Tứ Tổ bên trong đích người mạnh nhất, cũng là đứng đầu!

Thực lực của hắn đến cùng rất mạnh?

Không có ai biết, có người nói, Nguyên Lão Nhân có lẽ so Đạo Môn cùng Phật môn hai vị đứng đầu yếu chút. Còn có người nói, Nguyên Lão Nhân có lẽ so sánh cái kia hai vị đứng đầu rồi. Tóm lại, đây là một cái điên điên khùng khùng lại thực lực đáng sợ lão đầu tử.

"Khổ thật!" Phù Hoa Chân Tiên chờ mọi người trong nội tâm phát khổ.

Hôm nay tam giới hai đại trận doanh.

Như Bồ Đề lão tổ chờ đều là sớm tựu đứng trận doanh, có thể Nguyên Hà Tứ Tổ cái này nhất phái nhưng lại trung lập, tuy nói lần này hai đại trận doanh cuộc chiến đến cuối cùng, không có ai có thể đủ chỉ lo thân mình. Thế nhưng mà tại chiến tranh chưa từng chính thức bộc phát, hai đại trận doanh kỳ thật đều tại lôi kéo cái này Nguyên Hà Tứ Tổ, dù sao Nguyên Hà Tứ Tổ quá mạnh mẽ, đây không phải cái loại nầy bình thường Đạo Tổ, cái này bốn cái lão gia hỏa đều là Hỗn Độn Chân Thần xuất thân, tại Đạo Tổ trong đều là đỉnh tiêm, đặc biệt là 'Nguyên Lão Nhân' chính là tam giới cao cấp nhất Đại Năng Giả một trong.

Bồ Đề nếu là dám tới giết hắn nhóm, Vô Gian Môn sau lưng Đại Năng Giả nhất định sẽ ra tay, dù sao cũng là địch đúng đích.

Có thể Nguyên Lão Nhân giết bọn hắn, Vô Gian Môn sau lưng Đại Năng Giả tuyệt sẽ không xuất thủ ngăn trở, bởi vì vì bọn họ một mực tại nghĩ biện pháp lôi kéo Nguyên Hà Tứ Tổ nhất phái, không dám ác lão đầu tử này?

"Biết rõ ta không cùng ngươi nói đùa sao." Lão thợ thủ công cười tủm tỉm nhìn xem Kỷ Ninh, "Ta lão đầu tử hỏi lại ngươi một lần, bọn hắn đáng chết không nên giết, ngươi nói đáng chết, ta tựu giết bọn chúng đi."

Kỷ Ninh lần này không do dự, gật đầu: "Đáng chết."

"Tốt." Lão thợ thủ công thoả mãn gật đầu, "Lúc này mới thống khoái."

"Tiền bối."

Trên bầu trời phảng phất bị treo trên tường không cách nào nhúc nhích Vô Gian Môn chúng mọi người hoảng sợ vạn phần.

"Đi." Lão thợ thủ công mang theo đại thiết cây kéo, tùy ý quăng ra, cái này đại thiết cây kéo tựu đã bay đi ra ngoài, cái này rõ ràng chỉ là dùng để cắt bỏ hoa cỏ bình thường thiết cây kéo, dùng để cắt bỏ Thạch Đầu đều có thể hư mất, giờ phút này lại hướng không trung những Chân Tiên kia Thiên Thần cắt bỏ tới, Thiên Thần mặc dù là phân thân, thần thể cũng vô cùng chi cứng cỏi.

Răng rắc!

Phảng phất trang giấy bị chia cắt khai, Thiên Thần thân hình liền trực tiếp một cắt bỏ hai nửa, đi theo khí tức tựu chôn vùi, cái chết không thể lại chết rồi.

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

Phù Hoa Chân Tiên, Khô Thảo Tiên Tử, Độc Sửu Tiên Nhân bọn hắn nguyên một đám hoảng sợ lo lắng, thậm chí đều hô hào 'Tiền bối ', vẫn như trước răng rắc răng rắc bị cắt bỏ chết rồi, trong một giây lát công phu, không trung Vô Gian Môn một phương 55 người tất cả đều đã chết, đại thiết cây kéo cắt bỏ tuy nhiên chậm, lại không có bất kỳ Đại Năng Giả ra tay đến ngăn cản.

Kỷ Ninh xem con mắt đều tỏa ánh sáng.

Thống khổ!

Đám người kia vậy mà giết đến chính mình hang ổ cái kia, giết cái sạch sẽ thật sự là thống khoái.

"Dạ, những Vô Gian Môn này tiểu tạp chủng tuy nhiên gần kề phân thân hóa thân tới, vừa vặn rất tốt ác quỷ dẫn theo chút ít thứ tốt. Thuần Dương Cực phẩm pháp bảo đều có ba kiện, cái này còn có một kiện Tiên Thiên Linh Bảo." Lão thợ thủ công vung tay lên, giữa không trung những Vô Gian Môn kia chết đi mọi người lưu lại pháp bảo tất cả đều bay đến Kỷ Ninh Dư Vi phía trước trên đất trống, "Lão già ta chướng mắt, cho các ngươi á."

Kỷ Ninh nháy hạ mắt.

Dư Vi cũng ngây ngẩn cả người.

Cho các ngươi?

Lời này nói!

Kỷ Ninh bái tại Bồ Đề lão tổ môn hạ, hay vẫn là tại Tà Nguyệt Đại Thế Giới nội trải qua gian khổ thêm vận khí, lúc này mới đã nhận được một kiện Tiên Thiên Linh Bảo La Hầu cung, hay vẫn là đã chặt đứt dây cung đấy! Cái này Nguyên Lão Nhân ra tay so nhà mình sư phó còn hào phóng a.

"Như thế nào, không chịu thu?" Nguyên Lão Nhân trừng mắt.

"Kiềm chế thu." Kỷ Ninh bị dọa đến liền nói, "Tiền bối ban thưởng, vãn bối sao dám cự?" Lúc này phất tay nhận lấy.

"Này mới đúng mà, làm cái gì đều muốn trực tiếp một chút, đừng hàm hàm súc súc, cùng đứa con gái gia đồng dạng." Nguyên Lão Nhân cười, "Ta tại ngươi cái này Minh Tâm Đảo cũng ở mấy tháng rồi."

Mấy tháng?

Kỷ Ninh nghi hoặc, vị này lão thợ thủ công có lẽ vẫn là tại đây đó a.

"Cái này lão Hoa tượng chỉ là bị ta nhập vào thân mà thôi." Nguyên Lão Nhân cười tủm tỉm, "Ngây người mấy tháng, ngươi tiểu tử này mới hồi Minh Tâm Đảo. Ân, ta nhìn ngươi nhiều lần luyện kiếm, kiếm thuật không tệ, bất quá tâm lực nắm giữ càng là không tệ."

Nhìn chính mình mấy lần?

Ngoại trừ lần này, tựa hồ mặt khác lão thợ thủ công không có ở chung quanh a, a, cũng đúng, dùng Nguyên Lão Nhân thực lực, mặc dù cách lại xa, muốn nhìn thấy mình luyện kiếm cũng dễ dàng.

"Bất quá nha." Nguyên Lão Nhân nghi ngờ nói, "Ta như thế nào phát hiện ngươi rất đần đâu này?"

"Đần?" Kỷ Ninh nghi hoặc, lần thứ nhất có người nói chính mình đần!

"Ngươi đều muốn tâm lực dùng tại Kiếm chỉ lên, chẳng lẽ ngươi tựu không suy nghĩ, như thế nào đem tâm lực dùng tại hai chân, dùng tại toàn thân. Như vậy, ngươi thi triển ngươi độn thuật thần thông... Chẳng phải tốc độ tăng nhiều rồi hả? Đối mặt những cái gọi là kia Chân Tiên Thiên Thần, ngươi cái này trốn chạy để khỏi chết cơ hội cũng gia tăng thật lớn rồi, không đến mức chỉ có thể ngốc núc ních đứng ở đó ngạnh kháng." Nguyên Lão Nhân nói ra.

Kỷ Ninh lắc đầu: "Cái này tâm lực vận dụng, nói dễ vậy sao? Có thể sử dụng tại Kiếm chỉ lên, đã là ta mười tám năm cân nhắc mới ngộ ra đấy."

"Không dễ dàng, là vì ngươi không có tốt sư phó, sư phụ của ngươi tại Tâm lực bên trên dốt đặc cán mai." Nguyên Lão Nhân cười tủm tỉm, "Ngươi xem thực lực của ta như thế nào?"

"Tiền bối thực lực đương nhiên được." Kỷ Ninh liền nói.

"Cái kia còn không tranh thủ thời gian bái sư!" Nguyên Lão Nhân một cái lồng ngực.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top