|
|

Chương 496: Trên Đảo Minh TâmXuân hạ chi giao, sáng sớm còn có chút lạnh.

Yến Sơn, Dực Xà Hồ Minh Tâm Đảo, Kỷ Ninh một mình một người đi ra phòng, Dư Vi vẫn còn ngủ, đã đến Thiên Tiên tầng thứ này bình thường cũng không cần tu luyện, là trọng yếu hơn là ngộ đạo, đạo cảnh giới đã đến, ví dụ như hiểu được Đại Đạo rồi, như vậy ngưng tụ trong lồng ngực ngũ khí, là được trực tiếp trở thành Thuần Dương Chân Tiên.

Có thể hiểu được Đại Đạo. . . Thật sự rất khó khăn, rất nhiều Thiên Tiên thậm chí đều kẹt tại cuối cùng bình cảnh, ngạnh thì không cách nào phóng ra một bước cuối cùng.

Cho nên Dư Vi mỗi ngày đều rất nhàn nhã, ngủ đến Kim Ô bay lên mới ra đến.

"Ào ào xôn xao ~~" theo đi ra ngoài, Kỷ Ninh ngầm trộm nghe đã đến Dực Xà Hồ hồ nước tiếng vỗ bờ, cái này phương viên trăm dặm chi hồ nước, không gió cũng có ba thước sóng, cái này tiếng vỗ bờ ngược lại là thường thường nghe được.

Cầm trong tay một thanh Bắc Minh kiếm, khiêng trên vai, Kỷ Ninh nhàn nhã xuyên qua rất nhiều khu kiến trúc.

"Công tử."

"Công tử."

Minh Tâm Đảo bên trên vô cùng nhiều thị nữ tôi tớ đều liền nói.

Kỷ Ninh rất nhanh đi tới đảo mép nước.

"Răng rắc răng rắc." Ở bên cạnh cách đó không xa còn có một gã tóc xám trắng lão giả song cầm trong tay đại cây kéo, tu kiến lấy hoa hoa thảo thảo, Minh Tâm Đảo bị kinh doanh tựa như thế ngoại đào nguyên, những hoa cỏ này thợ thủ công cũng là không thể bỏ qua công lao, hiển nhiên vị này lão thợ thủ công đắm chìm tại tu bổ ở bên trong, căn bản không có chú ý tới Minh Tâm Đảo đảo chủ Kỷ Ninh xuất hiện.

Kỷ Ninh nhìn cái kia lão thợ thủ công liếc, cười cười, liền bắt đầu luyện nổi lên kiếm pháp.

Kiếm quang sáng lên.

Kỷ Ninh kiếm càng thêm thuần túy, không có đến cỡ nào sáng lạn, lại cho người một loại thực chất bên trong 'Xuyên thấu lực" chỉ cần mắt thường quan sát, liền phảng phất mũi kiếm tại đối với tròng mắt. Loại này sắc bén cảm giác xuyên thấu lực, nếu để cho một ít bình thường Tu Tiên giả nhìn, chỉ sẽ cảm thấy thật kỳ quái. Có thể lại để cho Thiên Tiên nhóm chứng kiến mới sẽ minh bạch hắn chỗ lợi hại.

Thời gian dần trôi qua. . .

Kim Ô bay lên! Chung quanh độ ấm cũng bắt đầu bay lên, không hề trong trẻo nhưng lạnh lùng, cái kia Kim Ô chi quang chiếu rọi tại trên thân thể, ấm áp đấy.

Lão thợ thủ công cũng chú ý tới Kỷ Ninh, bất quá hắn không dám quấy rầy, mà là ngồi ở một bên hiếu kỳ nhìn xem, nhìn xem nhìn xem. . . Bởi vì thời tiết thật sự tốt, ấm áp, hắn xem đều ngủ gà ngủ gật rồi, thời gian dần trôi qua ngủ rồi.

Không bao lâu.

Một gã áo trắng cao gầy thiếu nữ đã đi tới, đúng là Dư Vi. Truyện được copy tại zenwee.com

Bình thường nàng luôn hắc y, có thể từ khi có bầu về sau, nhưng lại thường xuyên đổi một ít trang phục rồi.

"Ngoan, Bảo Bảo, xem phụ thân ngươi luyện kiếm a." Dư Vi phẩy tay áo một cái, bên cạnh liền xuất hiện trong suốt như ngọc một bộ cái bàn, lại vung tay lên, bàn vuông bên trên càng xuất hiện một ít Tiên Linh trái cây. Nàng tọa hạ lúc, cũng chú ý tới xa xa ngủ gà ngủ gật ngủ lão thợ thủ công, không khỏi cười cười, liền nhìn về phía Kỷ Ninh luyện kiếm.

Hồ nước vỗ án, ánh sáng mặt trời hào quang bao phủ, lão thợ thủ công ngủ say, chính mình đạo lữ luyện lấy kiếm.

Dư Vi vuốt ve bụng, cảm thấy cảnh tượng này là đẹp như vậy!

"Đi lên."

Kỷ Ninh dừng lại, đã đi tới.

"Ngươi đều nhanh muốn đi độ thiên kiếp rồi, đương nhiên phải nhìn xem ngươi luyện kiếm." Dư Vi cười, "Cảm giác như thế nào?"

"Phi thường tốt." Kỷ Ninh mỉm cười, "Hôm nay trong nội tâm của ta yên lặng, Kiếm đạo cảm ngộ cũng một mực tăng lên, kỳ thật ta cảm giác mình đều tiếp cận 'Kiếm đạo' bình cảnh rồi, nói không chừng tiếp qua cái một năm nửa năm, có thể đạt tới Kiếm đạo chi bình cảnh."

Đạt tới bình cảnh không khó.

Có thể đột phá bình cảnh, Kiếm đạo đại thành, mới khó. Bất quá chính mình đã từng một giấc chiêm bao ngàn năm, sư phó Bồ Đề lão tổ lại để cho chính mình sớm cảm ứng qua Kiếm đạo đại thành tư vị. Hơn nữa mình cũng sớm nắm giữ một tia Kiếm Chi Lực, tin tưởng chính mình đột phá bình cảnh, có thể so với mặt khác Thiên Tiên muốn dễ dàng nhiều.

Có thể mặc dù lại dễ dàng, rốt cuộc muốn bao lâu có thể đột phá, Kỷ Ninh cũng không biết.

Chỉ có Kiếm đạo đại thành rồi, mới được là bản tôn độ kiếp thời điểm, bản tôn nếu là độ kiếp thành công thành Thiên Thần, chính mình tựu chính thức đại xoay người rồi!

Hết thảy sẽ chờ Kiếm đạo đại thành rồi.

"Nếu không ngươi tu luyện nữa một thời gian ngắn, chờ đạt tới bình cảnh, nguyên thần thứ hai lại độ kiếp." Dư Vi nói.

"Ta nguyên thần thứ hai nắm giữ tâm lực, thực lực đầy đủ mạnh, mặc dù Kiếm đạo lại đề thăng điểm, đối với ta độ kiếp trợ giúp cũng có hạn." Kỷ Ninh nói ra, hai người bọn họ đối thoại tự nhiên che đậy chung quanh, hòn đảo bên trên sẽ không những người khác nghe được.

Kỷ Ninh nói không sai.

Tầng thứ ba lần tâm lực hoàn mỹ khống chế. . . Bản thân luận uy năng, cũng đã là Thiên Tiên tuyệt đỉnh.

Nếu như là một cái Nguyên Thần Đạo Nhân, có thể yêu nghiệt nắm giữ tầng thứ ba lần đích tâm lực hoàn mỹ khống chế, thực lực của hắn cũng sẽ trực tiếp tăng lên tới Thiên Tiên tuyệt đỉnh, đây là một loại rất lực lượng thần bí, Thiên Thần Chân Tiên mới có thể dần dần nắm giữ, Chân Thần Đạo Tổ ở phương diện này thành công tựu có nhiều.

Phản Hư tựu cảm ngộ, quá hiếm thấy.

Nguyên Thần Đạo Nhân có thể làm được, càng là chưa bao giờ có!

Hiện tại Kỷ Ninh nguyên thần thứ hai, hoàn mỹ nắm giữ tầng thứ ba lần đích tâm lực, thực lực đồng dạng đã có một cái bay vọt, đạt tới Thiên Tiên tuyệt đỉnh, đối với một cái Luyện Khí lưu mà nói, thực lực như vậy như 'Lôi kiếp' tuyệt đối là có thể chống được, Phong kiếp, Hỏa kiếp uy hiếp cũng nhỏ, cũng tựu khó khăn nhất trắc Tâm Ma Kiếp mới có uy hiếp.

Mà Kiếm đạo tăng lên hay không, cùng đối với độ Tâm Ma Kiếp cũng không trợ giúp.

"Hơn nữa ta tối tăm trong có cảm giác, sắp tới thích hợp nhất ta độ kiếp."

Kỷ Ninh nói.

"A?" Dư Vi gật đầu.

Ngay tại Kỷ Ninh cùng Dư Vi cái này đối với ân ái đạo lữ cùng một chỗ lúc, tại Đại Hạ thế giới Nam Hải trong một chỗ vùng biển trên không, không gian xuất hiện một cái khe, hạo hạo đãng đãng một đám thân ảnh xuất hiện ở giữa không trung, bọn hắn mỗi người khí tức cường đại, cầm đầu đúng là Phù Hoa Chân Tiên, Khô Thảo Tiên Tử, vứt bỏ thú Thiên Thần, tam dương Thiên Thần bọn hắn bốn vị Thiên Thần Chân Tiên.

Tuy nói gần kề chỉ là phân thân hóa thân, thực lực cũng tựu bản tôn một thành, vậy cũng tuyệt đối là Thiên Thần Chân Tiên cấp độ. So Kỷ Ninh cái kia gà mờ miễn cưỡng bước vào Thiên Thần Chân Tiên cánh cửa phải mạnh hơn.

Ô Tiêu tham gia (sâm) tiên, Độc Sửu Tiên Nhân, cùng với đằng sau một đám tất cả đều ăn mặc hắc y, từng cái Hắc y nhân khí tức cũng không có so kinh người cuồng bạo, Độc Sửu Tiên Nhân lần thứ nhất nhìn thấy bọn này Hắc y nhân cũng là không khỏi đáy lòng bỡ ngỡ: "Huyết Vân Lâu Địa Ngục tử sĩ, truyền thuyết là từ vô tận trong địa ngục đi tới tử sĩ, cái này vô tận Địa Ngục đến cùng là địa phương nào, Địa phủ Minh giới Mười Tám Tầng Địa Ngục, chắc có lẽ không có bực này đáng sợ thế hệ a."

Độc Sửu Tiên Nhân dù sao vừa mới đầu nhập vào, rất nhiều bí mật hắn cũng không biết, hắn cũng không dám hỏi nhiều.

"Đã đến Đại Hạ thế giới." Phù Hoa Chân Tiên mở miệng nói, "Độc Sửu, theo thứ năm thế giới trực tiếp chuyển chuyển qua Dực Xà Hồ, ngươi không có nắm chắc. Hiện tại đến Đại Hạ thế giới, chuyển chuyển qua cái kia Dực Xà Hồ không có vấn đề a?"

"Cái này đơn giản, đừng nói Dực Xà Hồ, ta có thể trực tiếp chuyển chuyển qua cái kia Minh Tâm Đảo." Độc Sửu Tiên Nhân mỉm cười, trong mắt có tự tin."Ta lúc đầu vì giết Kỷ Ninh, đã sớm hiểu rõ qua Dực Xà Hồ Minh Tâm Đảo nhiều lần, vị trí của bọn nó ta rõ như lòng bàn tay."

"Vậy là tốt rồi." Phù Hoa Chân Tiên đạo, "Đại Na Di a."

Giữa không trung xuất hiện một màu đỏ như máu hạt châu.

Xôn xao.

Độc Sửu Tiên Nhân vung tay lên, mỗi người không có phản kháng, được thu vào màu đỏ như máu hạt châu. Cái này hạt châu cũng gần kề ở trong chứa không gian một ngày giai pháp bảo, dùng Phù Hoa Chân Tiên thực lực của bọn hắn có thể đơn giản xé rách hạt châu đi ra, mà lại bọn hắn cũng có thể xuyên thấu qua hạt châu dò xét bên ngoài, hơn nữa bọn hắn cũng không sợ Độc Sửu Tiên Nhân mấy chuyện xấu, dù sao một khi mấy chuyện xấu, Vô Gian Môn há sẽ bỏ qua cái này Độc Sửu Tiên Nhân, cần biết bọn hắn hết thảy động tĩnh, Vô Gian Môn đó là tùy thời dò xét lấy.

"Đi." Độc Sửu Tiên Nhân cầm hạt châu, lúc này một cái Đại Na Di.

Xôn xao.

Dực Xà Hồ, Minh Tâm Đảo.

Tại đây như trước tựa như thế ngoại đào nguyên, rất nhiều thị nữ tôi tớ nhóm đều đã sớm rời giường, bắt đầu lấy một ít nhẹ nhõm tiểu nhị.

Kỷ Ninh, Dư Vi chính ngồi cùng một chỗ uống vào ấm áp rượu trái cây.

"Đến, ngươi sờ sờ xem, có thể cảm giác được đập đều,nhịp nhàng,nhịp đập,rung động a?" Dư Vi đem Kỷ Ninh để tay tại phần bụng.

Kỷ Ninh cẩn thận cảm ứng đến.

Rất nhỏ bé rất nhỏ.

Ẩn ẩn chấn động.

Cái này chấn động, lại để cho Kỷ Ninh trong nội tâm tự nhiên sinh ra kỳ lạ cảm giác, đó là một loại mãnh liệt che chở cảm giác, tựu phảng phất Hùng Ưng che chở chim non, Kỷ Ninh cũng tự nhiên có phải bảo vệ tốt cái này tiểu sinh mệnh cảm giác.

Dư Vi ở một bên nhìn xem Kỷ Ninh, nhìn xem Kỷ Ninh biểu lộ.

"Oanh ~ rực rỡ ~ "

Đây là vô thanh vô tức không gian chấn động.

Nhưng này Đại Na Di chấn động, đối với Kỷ Ninh, Dư Vi mà nói, nhưng lại so Thiên Băng Địa Liệt còn lại để cho bọn hắn cảm thấy kinh hãi.

"Không tốt, Đại Na Di." Kỷ Ninh mãnh liệt xoay người, "Không thể để cho bọn hắn tổn thương sư tỷ."

Tại cảm ứng được cái kia chấn động trong tích tắc.

Kỷ Ninh sớm đã có một loại giác ngộ.

Mặc dù chết, cũng phải bảo hộ các nàng mẫu tử.

"Đại Hùng tiền bối, Hồng Tuyết tiền bối, tình huống không ổn." Kỷ Ninh quay người nháy mắt, liền lập tức liền hô gọi bảy Thiên Thần rồi, đồng thời Kỷ Ninh cũng lập tức tựu thấy được xa xa xuất hiện một gã xấu xí một sừng người.

"Thiếu Viêm Sửu?" Kỷ Ninh liếc tựu nhận ra cái kia Thiếu Viêm Thuỷ Tổ.

Một sừng người nhếch miệng dữ tợn cười cười, cái kia khàn khàn phảng phất đao xẹt qua cái bàn chói tai thanh âm lập tức vang vọng toàn bộ Minh Tâm Đảo: "Thật là tinh xảo a, Kỷ Ninh." Thanh âm quán thâu lấy Thiên Tiên pháp lực tại Minh Tâm Đảo nội quanh quẩn.

Xoát xoát xoát xoát xoát xoát! ! ! ! ! !

Trong nháy mắt, Thiếu Viêm Sửu bên cạnh tựu xuất hiện một đám người, cầm đầu mấy cái càng làm cho Kỷ Ninh mí mắt đều chọn lấy xuống, hắn thoáng cái tựu nhận ra Phù Hoa Chân Tiên, lần kia nếu như không phải Hạ Hoàng, chỉ sợ phải Hồng Tuyết tiền bối bọn hắn ra tay mới được rồi. Mà Phù Hoa Chân Tiên chỉ là hắn một người trong bên cạnh còn có ba cái khí tức không chút nào thua kém hắn đấy.

"Bốn gã Thiên Thần Chân Tiên?" Kỷ Ninh trong lòng kinh hãi, "Cho dù ta lập tức hướng Hạ Hoàng cầu cứu, Hạ Hoàng nếu như mang người không nhiều đủ, chỉ sợ muốn cản lại bọn hắn đều rất khó."

"Hồng Tuyết tiền bối." Kỷ Ninh liền lo lắng kêu gọi.

Bảy Đại Thiên Thần vốn là ở đằng kia Trích Tinh Đại Thế Giới, đương hoàng mao đại hùng thông tri bọn hắn, bọn hắn mới chạy đến, tự nhiên cần phải thời gian.

"Cơ hội khó được, giết chết Kỷ Ninh."

55 đạo thân ảnh trên không trung, Ô Tiêu Thiên Tiên lúc này phẫn nộ quát, bốn Đại Thiên Thần Chân Tiên mỗi người trong đôi mắt có sát ý, cái kia vô hình sát cơ bao phủ Kỷ Ninh, lại để cho Kỷ Ninh sinh ra vô tận uy hiếp cảm giác, hắn có một loại cảm giác, hắn một mình một người đi chống cự, chỉ sợ một cái đối mặt thì phải chết rồi!

"Còn có để cho người ta ngủ hay không!" Một đạo mang theo tức giận thanh âm vang lên.

Chỉ thấy vốn là tại cách đó không xa ngủ lão thợ thủ công cau mày đứng lên, hắn thậm chí còn ho khan hai tiếng, nhìn không trung 55 đạo thân ảnh, "Vừa rồi cái kia công vịt cuống họng thật sự là chói tai khó nghe a, ta xem các ngươi là muốn chết rồi!"

Mỗi người ngốc trệ.

Kỷ Ninh, Dư Vi kinh ngạc nhìn xem người này lão thợ thủ công, rõ ràng chỉ là nháy mắt thời gian, cái này lão thợ thủ công vậy mà chậm rãi đứng lên, còn ho khan, còn nói lời nói. Phảng phất cạnh mình thời gian, cùng cái kia lão thợ thủ công thời gian hoàn toàn bất đồng.

Không trung 55 đạo thân ảnh càng là hoàn toàn ngốc trệ kinh hãi.

Bởi vì vì bọn họ toàn bộ phát ngập. . .

"Như thế nào không có thể động?"


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top