|

Chương 486: Kỷ Ninh! Kỷ Ninh!"Bằng Bá Hạ trận này, tuyệt đối có thể ngăn hắn." Tử Thảo lập tức truyền âm trả lời, "Tất cả động thủ, đối công. Giết hắn đi!"

Cùng lúc Thông Hợp Thiên Tiên thi triển kiếm pháp, mười tám tên Thiên Tiên bên này đồng thời xuất ra pháp bảo. Giờ phút này dựa vào "Bá Hạ trận", pháp lực của chúng hòa lẫn với nhau, làm cho thực lực mỗi người tăng vọt, mỗi một gã Thiên Tiên đều có thể bộc phát ra uy lực của Kỷ Ninh trước khi bị nghiệp hỏa quấn thân.

Giữa không trung ánh sáng chói lòa với đủ loại màu sắc, các loại pháp bảo, phát thuật giống như sao băng xẹt qua trời cao, tập kích bắn đến Thông Hợp Thiên Tiên.

"Lấy Ngũ Hành làm trụ, Thái Cực dẫn dắt, Tuyệt Tiên Kiếm Giới, xuất." Trong ánh mắt Thông Hợp Thiên Tiên bắn ra thần quang, thanh âm sang sảng, đồng thời trên bầu trời, một thanh Tuyệt Tiên Kiếm cực lớn bắt đầu đè xuống, trong khoảnh khắc đè xuống… đám mây Thái Cực phía trên và mấy cột sáng ngũ hành ở bốn phía cũng cùng hô ứng.

Tạo thành một kiếm giới rộng tới trăm dặm!

Tuyệt Tiên Kiếm nhanh chóng đè xuống, kiếm giới cũng thu nhỏ lại, từ trăm dặm co rút thành mười dặm, va chạm vào pháp thuật của mười tám tên Thiên Tiên kia.

"Bành bành bịch…~"

Một hồi nổ vang vọng.

Tuyệt Tiên Kiếm giới run rẩy, có vẻ yếu đi không ít.

Nhưng Thông Hợp chỉ hơi thúc giục pháp lực, Thái Cực và Ngũ Hành lại tuôn ra lực lượng mới hợp vào làm một khiến Tuyệt Tiên Kiếm giới lại khôi phục lần nữa.

"Chúng ta liên thủ vậy mà không phá được, tuyệt chiêu này của Thông Hợp không ngờ lại là cả một Kiếm giới công kích, trốn không thể trốn, hoàn toàn chính xác làm cho người ta tuyệt vọng, khó trách lại đặt là Tuyệt Tiên Kiếm." Mười tám tên Thiên Tiên không khỏi phải biến sắc, tuy pháp bảo pháp lực đều đã được tăng uy năng lên rất nhiều, nhưng tấn công phân tán mất trật tự, không có cách nào gia tăng cho nhau, cho nên dễ dàng bị Tuyệt Tiên Kiếm giới chặn lại.

Tuyệt Tiên Kiếm nhanh chóng đè xuống!

Toàn bộ kiếm giới điên cuồng thu nhỏ lại, nghiền áp lên đầu Bá Hạ cực lớn.

Mười tám tên Thiên Tiên cũng điên cuồng thúc dục pháp lực, khiến Bá Hạ đại trận càng trở nên vững chắc, Bá Hạ vốn là trận pháp thiên về phòng ngự, đó chính là chỗ dựa ỷ lại của mười tám tên Thiên Tiên lần này.

"Oanh~, kéo theo một hồi nổ vang.

Tuyệt Tiên Kiếm đâm vào phía trên mai rùa của Bá Hạ.

Mặt ngoài của Bá Hạ trận có từng đợt phù văn lưu chuyển dùng hết sức ngăn cản.

"Hả?" rút cục sắc mặt Thông Hợp Thiên Tiên đã khẽ biến đổi.

"Đã ngăn được, đã ngăn được."

"Ha ha, dù sao chỉ là một tên Thiên Tiên, thủ đoạn lợi hại cách mấy cũng chỉ gần như Thuần Dương Chân Tiên mà thôi."

"Muốn phá Bá Hạ trận đâu có dễ dàng như vậy chứ?"

Mười tám tên Thiên Tiên lập tức đã lấy lại sự tự tin.

"Rơi." Thông Hợp Thiên Tiên xuất một chỉ, lần tiếp tục thi triển Tuyệt Tiên Kiếm giới, quyết định dựa vào số lượng đè ép phá vỡ phòng ngự của đại trận địch.

Nhìn cảnh giao chiến phía xa, một bên Thông Hợp Thiên Tiên thi triển Tuyệt Tiên Kiếm giới hoàn toàn áp chế Vô Gian Môn, một bên Vô Gian Môn phòng ngự lợi hại, nhưng cũng không công kích được Thông Hợp Thiên Tiên.

"Thông Hợp tiền bối hoàn toàn khống chế tình cảnh." Điện Tài tiên nhân cười nói, "Thật là lợi hại, một kiếm này của Thông Hợp tiền bối bao hàm Thái Cực Đại Đạo, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ ngũ hành cùng rất nhiều đạo ảo diệu khác, cuối cùng dung hợp thành một chiêu kiếm hoàn mỹ. E là Thuần Dương Chân Tiên chưa chắc có thủ đoạn lợi hại như vậy."

Kỷ Ninh cũng gật đầu đồng ý.

Một gã Thiên Tiên, nếu có thực lực gần như Thuần Dương Chân Tiên. Nhờ vào cảnh giới đạo cao, có thể nâng thực lực càng mạnh hơn nữa. Tuyệt Tiên Kiếm giới này, e là có vài Đại Đạo kết hợp hoàn mỹ lại. Tuy có thể mỗi Đại Đạo không phải hoàn toàn đại thành, nhưng khi dung hợp hoàn mỹ như thế này, thì cũng không thua gì so với việc hiểu hoàn toàn một Đại Đạo rồi.

"Mau nhìn." Dư Vi ở bên cạnh bỗng nhiên biến sắc.

Lúc này mười tám tên Thiên Tiên đã thu lại pháp bảo, đồng thời xung quanh lại bắt đầu xuất hiện một đám phù văn màu xanh, mỗi gã đều đang cắn răng toàn lực thi triển, chỉ thấy có vô số sợi tơ bay tán loạn, trải rộng toàn bộ Bá Hạ đại trận. Phần đuôi của Bá Hạ xuất hiện thêm một đại xà màu xanh, trong lúc nhất thời quy xà xuất hiện, khí thế rõ ràng tăng vọt.

"Quy xà?"

"Huyền Vũ!"

Kỷ Ninh, Dư Vi, Điện Tài thậm chí cả Thông Hợp Thiên Tiên sắc mặt lập tức đại biến.

Quy Xà tại Tam Giới có vị trí rất đặc biệt, một người tu hành Luyện Khí khi đạt tới Nguyên Thần đều hình thành Quy Xà nguyên thần. Mà Huyền Vũ… chính là một tồn tại cường đại lúc còn thế giới thượng cổ Bàn Cổ, ngày nay chính là Huyền Vũ Đại Đế thanh danh vô cùng hiển hách. Quy Xà trận này huyền ảo hơn Bá Hạ trận không biết bao nhiêu lần.

"Bá Hạ trận có năng lực phòng ngự rất mạnh. Mà Quy Xà trận này lại hình thành trên cơ sở Bá Hạ trận". Thông Hợp Thiên Tiên quan sát đối phương thi triển ra Quy Xà trận đã hiểu "Quy Xà trận có được năng lực phòng ngự của Bá Hạ trận, nay lại có thêm công kích."

Đột nhiên –

Xoạt!

Vốn đang đứng yên, đại xà màu lục mở rộng cái miệng như chậu máu vọt lên, trong khoảnh khắc, toàn bộ đại xà tăng vọt kích thước, đầu rắn biến lớn ra cả trăm dặm, phảng phất đã đem trời đất cả một vùng nuốt vào. Thông Hợp Thiên Tiên sử dụng Tuyệt Tiên Kiếm ngăn cản, nhưng đầu rắn lại như hư ảo, dùng một ngụm nuốt luôn Thông Hợp Thiên Tiên vào trong. Thông Hợp Thiên Tiên đành điều khiển Tuyệt Tiên Kiếm phân ra thành Lục đạo kiếm quang về bên cạnh bảo hộ thân mình.

"Cái gì."

"Cái này, cái này…." Điện Tài và Dư Vi đều bị chấn kinh không nhỏ.

"Thôn Thiên?" Kỷ Ninh nhíu mày lại, đây là thần thông trời sinh của Huyền Vũ Đại Đế, vậy mà Quy Xà đại trận này cũng có thể thi triển, hẳn là kẻ sáng tạo ra đại trận này đã có trình độ đem đại trận tiếp cận vô cùng gần với trình độ chính thức của Quy Xà.

"Quy Xà trận, Quy trận phòng thủ, Xà trận tấn công." Mười tám tên Thiên Tiên lúc này vô cùng thoải mái, quả thật Quy Xà trận có năng lực phòng ngự tương đương Bá Hạ trận, đại trận thực sự rất hoàn mỹ, uy lực cũng lớn kinh người. Có điều muốn thi triển ra cũng rất khó, bọn hắn mười tám gã đỉnh phong trong Thiên Tiên cũng cần dốc toàn lực mới miễn cưỡng làm được.Truyện được copy tại Truyện FULL

"Sát!"

Thông Hợp Thiên Tiên bên trong cơ thể của rắn lục lần nữa thi triển Tuyệt Tiên Kiếm giới. Mà ở bên trong bụng của rắn lục lại có một đầu rắn khác điên cuồng tấn công. Đầu con rắn này lúc ẩn lúc hiện, thần thần bí bí, khiến Thông Hợp trở nên chật vật, lập tức cảm giác không chống đỡ được bao lâu nữa.

"Quy Xà đại trận xuất chiêu, tất cả những kẻ phía dưới Thiên Thần Chân Tiên đều không phải là địch thủ." Tử Thảo Thiên Tiên bọn hắn đang vô cùng tự tin.

"Thế là hết."

"Quy Xà trận này Thông Hợp Thiên Tiên không cách nào phá ra, đầu rắn lục công kích thì quỷ dị khó lường." Điện Tài tiên nhân đứng trên tường An Thiền Thành đã lộ ra nét tuyệt vọng, Dư Vi thì sắc mặt trắng bệch, bọn họ đều bất lực. Nhìn thấy uy lực của Quy Xà trận kia bọn họ đều biết mình còn chênh lệch quá xa.

Có lẽ chỉ có Thiên Thần Chân Tiên mới có thể phá vỡ.

"Lũ đáng chết." Kỷ Ninh thay đổi sắc mặt, hắn thấy Thông Hợp Thiên Tiên không thể chống đỡ lâu thêm nữa.

"Vèo."

Kỷ Ninh bèn thi triển Cửu Thiên Yên Phong bay thẳng tới.

"Kỷ Ninh!" Điện Tài hét lên, sắc mặt đại biến, "Kỷ Ninh đừng đi, mau dừng lại."

"Sư đệ!" Dư Vi vội vàng gấp gáp, thậm chí còn điều động đại trận chặn đường Kỷ Ninh lại.

Tiếc là cấm chế của trận pháp này ba người Kỷ Ninh, Dư Vi, Điện Tài đã quá quen thuộc, thậm chí còn lưu ấn ký của bản thân lên hạch tâm của nó, nên Kỷ Ninh ba người và Thông Hợp Thiên Tiên đều có thể điều khiển! Rõ ràng đại trận này có thể chặn đường người khác được, sao có thể chặn đường Kỷ Ninh.

"Sư đệ, đại trận của chúng uy lực rất lớn, Thông Hợp Thiên Tiên cũng không phải đối thủ, ngươi đừng lỗ mãng như vậy." Dư Vi càng gấp gáp truyền âm tới.

"Đồ nhi, vi sư lệnh ngươi phải quay trở lại." Điện Tài đã rất nóng nảy.

Vèo! Vèo!

Hai người không kiềm chế nữa bay nhanh khỏi thành đuổi theo Kỷ Ninh.

Bọn họ tuy rất tin vào thực lực của Kỷ Ninh, nhưng họ cũng vừa chứng kiến tận mắt sự đáng sợ của Quy Xà đại trận. Luận về phòng ngự ngay đến một kiếm mạnh nhất của Thông Hợp Thiên Tiên cũng không thể phá được, luận về công kích thì thần bí khó lường, lại có thần thông Thôn Thiên, Thông Hợp đã sắp chết, chẳng phải nếu Kỷ Ninh lại bị vây bên trong rắn lục cũng sẽ chết sao?

"Vèo." Kỷ Ninh căn bản không quan tâm, không ngừng lại.

"Kỷ Ninh, Quy Xà trận kia rõ ràng mạnh nhất khả năng trói buộc, ngươi có thân thể đao thương bất nhập như pháp bảo nhưng lại chính là bị nó vừa vặn khắc chế, ngươi đi sẽ phải chết đó." Dư Vi đang điên cuồng bay tới Kỷ Ninh, nhưng Kỷ Ninh có Cửu Thiên Yên Phong, tốc độ Dư Vi không thể đuổi kịp được.

Mà lúc này, Kỷ Ninh đã đánh đến chỗ Quy Xà đại trận rồi.

Phía Vô Gian Môn đang toàn lực điều khiển Quy Xà đại trận diệt sát Thông Hợp Thiên Tiên, tới lúc này bọn hắn mới phát hiện Kỷ Ninh bay tới.

"Kỷ Ninh?"

"Hắn đã chứng kiến uy lực Quy Xà trận mà vẫn dám đến hả?" Mười tám tên Thiên Tiên đều kinh ngạc.

"Hắn tới thì tốt lắm, chúng ta trước tiên toàn lực giết Thông Hợp đi, đến lúc Thông Hợp chết, sẽ đến lượt hắn! Giết từng người bọn hắn! Kỷ Ninh này… chỉ cần có Quy Xà trận là đủ rồi." Tử Thảo Thiên Tiên truyền âm.

"Được." Mười bảy tên Thiên Tiên còn lại lập tức đồng ý.

Nếu phải đối phó cả hai Kỷ Ninh và Thông Hợp Thiên Tiên, bọn chúng sẽ phải cố hết sức, cho nên giờ cứ bỏ qua Kỷ Ninh, toàn lực tiêu diệt Thông Hợp, vậy chẳng phải nhẹ nhõm hơn sao. Dù sao năng lực phòng ngự của Quy xà trận là ngang ngửa Bá Hạ trận.

Hô!

Trong nháy mắt xuất hiện, Kỷ Ninh chỉ tay phải một cái, hóa thành kiếm chỉ, xôn xao, kiếm chỉ tăng vọt dài ra ngàn trượng, y như một thanh Cự kiếm tung hoành Thiên Địa, trên đầu của kiếm chỉ có một mũi nhọn màu ngân bạch. Chính là trong nháy mắt, Kỷ Ninh thi triển ra Trích Tinh Thủ vòng thứ tư, cùng với tâm lực, kiếm lực dung hòa vào kiếm chỉ.

Trích Tinh Thủ, kiếm lực, tâm lực, tất cả đều thi triển ra một lúc!

"Sư đệ."

"Kỷ Ninh." Dư Vi, Điện Tài đang liều lĩnh bay tới, lúc này vô cùng lo lắng chứng kiến cảnh tượng này.

"Xôn xao ~."

Kiếm chỉ thật lớn mang theo uy năng khó lường phủ xuống.

Mười tám tên Thiên Tiên sau khi cảm nhận kiếm chỉ chạm vào mặt trên của đại trận lập tức sắc mặt trở nên đại biến, thế nhưng giờ đã chậm, xoẹt ~ Quy Xà đại trận này căn bản không cách nào ngăn trở nổi một kiếm đáng sợ của Kỷ Ninh, trực tiếp bị vỡ ra, đồng thời, kiếm chỉ ngàn trượng tiếp tục càn quét xuống dưới, khiến nguyên một đám Thiên Tiên có cảm giác như bị một ngọn núi đập vào, trong nháy mắt sáu gã trong đó đã chết!

"Cái gì…" Tử Thảo và những Thiên Tiên còn sống sót ngây người, "Không có khả năng, Quy xà đại trận là vô địch phía dưới Thiên Thần Chân Tiên cơ mà."

Đúng, bình thường mà nói, bọn hắn thi triển Quy Xà đại trận đúng là vô địch phía dưới Thiên Thần Chân Tiên.

Nhưng mà Kỷ Ninh thì khác.

Khi trước cùng Thiếu Viêm tộc chém giết, Kỷ Ninh đã có thực lực của Thiên Tiên tuyệt đỉnh, rồi đến khi phải ở Tịch Diệt vực, đã đột phá được Xích Minh Cửu Thiên Đồ tầng thứ mười bảy, nên chỉ cần thần lực bộc phát, hắn sẽ có được chiến lực gần bằng Thuần Dương Chân Tiên! Cũng ngang ngửa Thông Hợp Thiên Tiên rồi.

Kỷ Ninh lại có tâm lực tầng thứ ba, còn có Kiếm Lực.

Tâm lực tầng ba, trong nháy mắt tiêu hao hết một phần mười lăm, nên uy năng kèm theo quá kinh người! Đã vậy cộng thêm kiếm lực kèm theo! Vốn là gần bằng Thuần Dương Chân Tiên, nhưng sau một sự quá độ, công kích của Kỷ Ninh chính thức đạt mức Thuần Dương Chân Tiên.

"Chẳng lẽ là… hắn đã thành Thiên Thần Chân Tiên rồi hả?" Tử Thảo Thiên Tiên bọn hắn hoảng sợ nhìn Kỷ Ninh phía xa, tất cả bắt đầu chạy thục mạng, không còn chút ý chí chống cự nào, nhưng Kỷ Ninh giờ phút này không dừng tay, quát lên: "Ba đầu sáu tay!"

Xôn xao.

Vốn chỉ có một kiếm chỉ, bây giờ là sáu kiếm chỉ xuyên qua hư không đánh tới.

Quyển 17: Thiên Tiên


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top