|
|

Chương 477: Hứa hẹn"Thiếu chủ chính là Phản Hư Thần Ma tiếp cận gần nhất với Thiên Thần" Tuyết Hạt Thiên Thần cảm khái nói, "Nếu Thần Vương vẫn còn, biết có đệ tử như vậy, chắc là sẽ rất vui mừng."

"Thần Vương. . ." Ánh mắt Hồng Tuyết Thiên Thần mờ ảo, mấy người còn lại đều yên tĩnh, bọn họ đều rất trung thành với Tam Thọ đạo nhân , nếu không bọn họ đã chẳng yên lặng chờ đợi qua bao năm tháng vô tận.

Kỷ Ninh nghi ngờ nói: "Chư vị tiền bối, các ngươi nói thiếu chủ? Ta cũng không hiểu lắm, với lại chẳng lẽ các người vẫn luôn ở bên trong thủy phủ, ta ở vực Tịch Diệt mà các người đều có thể xuất hiện?" Mặc dù Kỷ Ninh theo lời nói đoán ra ít sự tình, nhưng cũng chỉ hiểu được mình là truyền nhân của Tam Thọ đạo nhân, còn những cái khác thì vẫn thấy khó hiểu.

"Để ta nói." Âm thanh thanh thúy vang lên, hài đồng kia nhìn Kỷ NInh.

"Nguyên Quang Thiên Thần." Kỷ Ninh nói.

"Ngươi gọi ta Nguyên Quang là được rồi." Hài đồng cười, "Ta biết rõ trong lòng ngươi có rất nhiều nghi vấn, ta nói đơn giản, phụ thân chính là Hỗn Độn Chân Thần được hỗn độn thai nghén sinh ra, từ nhỏ thực lực đã cường đại. Từ sau khi Bàn Cổ khai thiên lập địa, có rất nhiều Thần Ma được thai nghén ra, Thần Ma bọn họ vốn là hiếu chiến, cho nên Thần Ma chiến đấu trải rộng toàn bộ thế giới thượng cổ."

"Như Bồ Đề lão tổ cùng một ít tồn tại cường đại, rất là siêu nhiên, ẩn cư một chỗ mà không tham dự phân tranh. Mà phụ thân thì rất hiếu chiến, thu nạp rất nhiều Thần Ma thành lập một phương thế lực, chính là Trích Tinh Phủ, thật ra ở thế giới thượng cổ Bàn Cổ, Trích Tinh phủ rất có uy danh." Hài đồng nói xong, "Trong thế lực Trích Tinh phủ này, có rất nhiều Thần Ma dưới trướng phụ thân. Cả bảy chúng ta đều thuộc về Trích Tinh phủ."

Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu.

"Thế giới thượng cổ Bàn Cổ trải qua vô số chấn động, thậm chí trải qua một ít hạo kiếp, hết thảy đều bình yên vượt qua.

Nhưng trận chiến cuối cùng, trận chiến làm thế giới thượng cổ tan vỡ, trận chiến mà phụ thân vẫn lạc trong ấy thì lại hoàn toàn khác." Trong ánh mắt hài đồng có phong mang, đó là sát ý, hắn là Thần Ma, là do Thiên Địa thai nghén, còn Tam Thọ là Chân Thần được hỗn độn thai nghén.

Phụ tử bọn họ, so rất nhiều thân sinh phụ tử còn thân thiết hơn nhiều.

Hắn một mực không biết Tam Thọ chết đi, cho đến khi Hoàng Mao Đại Hùng theo Bồ Đề lão tổ mới biết được đáp án. Hắn một mực chờ đợi vô tận năm tháng, mong mỏi phụ thân của hắn còn sống, Nhưng tin tức này lại để cho hắn tuyệt vọng, cũng làm cho hắn tràn đầy phẫn nộ cùng hỏa diễm. Hắn khát vọng chiến đấu, khát vọng báo thù. Nhưng hắn lại hiểu rõ, thực lực của hắn còn chưa đủ!

"Trận chiến ấy, đến cùng xảy ra chuyện gì, chúng ta cũng không rõ ràng lắm, dù sao chúng ta không có tham chiến. Chỉ biết là phụ thân kiên quyết đi theo Nữ Oa nương nương, luôn đứng bên cạnh Nữ Oa nương nương." Hài đồng nói ra.

"Đi theo Nữ Oa nương nương?" Kỷ Ninh yên lặng ghi nhớ.

Nữ Oa, chính là Tam Giới đệ nhất nhân, đạt tới cấp bậc Bàn Cổ.

Chẳng lẽ trận chiến ấy, là thuộc về nội chiến?

Nữ Oa nương nương chính là một phe, còn lại la những phe khác? Kỷ Ninh rất rõ ràng, có đôi khi nội chiến, so với kẻ thù bên ngoài, cuộc chiến càng tàn khốc, càng điên cuồng hơn.

"Nữ Oa nương nương không cách nào bảo hộ chúng ta, phụ thân đi theo nàng, trước khi trận chiến diễn ra Nữ Oa nương nương cũng giúp chúng ta một con đường lui." Hài đồng nói ra, "Pháp bảo động phủ ngươi lấy được này, là do phụ thân lúc sinh tiền tổn hao rất nhiều khí lực mới tạo thành. Hơn nữa Nữ Oa nương nương còn đặc biệt mở ra một Đại thế giới rộng lớn ở bên trong thủy phủ, nơi đó chúng ta gọi là 'Trích Tinh Đại Thế Giới ", là nơi chúng ta sinh hoạt trước giờ."

"Cái gì, bên trong thủy phủ có một phương Đại Thế Giới?" Kỷ Ninh rung động.

Mặc dù rung động, nhưng Kỷ Ninh rất nhanh hồi phục tâm tình.

Cũng đúng.

Trong Tam Giới một ít Tiên Thiên Linh Bảo trân quý, trời sinh bên trong đã bao hàm một phương Đại Thế Giới! Về phần tự tay luyện chế ra ở bên trong pháp bảo một phương Đại Thế Giới, Chân Thần Đạo Tổ bình thường làm không được, nhưng Nữ Oa nương nương hiểu rõ, thậm chí Nữ Oa nương nương làm không chỉ một lần. Loại pháp bảo chứa Đại thế giới bên trong thường được gọi là 'Động Thiên' !

"Mấy người chúng ta cũng biết, phụ thân muốn chọn truyền nhân, không muốn thần thông Trích Tinh Thủ thất truyền." Hài đồng nói, "Phụ thân thực lực cường đại có thể thống lĩnh toàn bộ Trích Tinh phủ. Nhưng truyền nhân của phụ thân có thể làm được không? Ai cũng không biết. . . Phụ thân cũng không có cưỡng cầu, phần đông Thần Ma phải đi theo phủ chủ đảm nhiệm, nguyện ý lưu lại, không muốn lưu lại Trích Tinh phủ đều có thể ly khai."

"Có một số Thần Ma đi rồi, mà chúng ta thì lưu lại đại thế giới Trích Tinh." Hài đồng nói.

"Chúng ta đợi chờ truyền nhân của phụ thân, chờ Trích Tinh phủ có phủ chủ mới." Hài đồng nhìn Kỷ Ninh.

Mấy Thiên Thần khác cũng đang nhìn Kỷ Ninh.

Trong nội tâm bọn họ. . .

Kỷ Ninh là người tuyển chọn tốt nhất!

Kỷ Ninh nhiệt huyết sôi trào, nhưng rất nhanh bình tĩnh trở lại "Có thể nói với ta về đại thế giới Trích Tinh không? đại thế giới Trích Tinh có thể tùy tiện ra vào sao?"

"Không." Tuyết Hạt Thiên Thần cười tủm tỉm nói, " đại thế giới Trích Tinh chính là do Nữ Oa nương nương mở, trận pháp cấm chế cũng là Nữ Oa nương nương bố trí. Mặc dù là Chân Thần Đạo Tổ, chỉ sợ cũng chỉ có thể dựa vào thực lực cưỡng ép thoát đi! Trước khi ly khai Trích Tinh phủ, đều là chúng ta điều khiển đại trận thế giới mở ra cho bọn họ rời đi, một khi rời đi bọn họ sẽ không cách nào tìm ra được đại thế giới Trích Tinh, dù sao đại thế giới Trích Tinh cũng là thế giới bên trong pháp bảo."

"Điều khiển đại trận chính là ai?" Kỷ Ninh dò hỏi.

"Ta, Nguyên Quang cùng với Tuyết Hạt." Hồng Tuyết Thiên Thần nói, "Nguyên Quang đi theo Thần Vương sớm nhất, lại là nghĩa tử của Thần Vương, được Thần Vương tín nhiệm! Ta cùng Tuyết Hạt trước đây cũng từng vì Thần Vương chinh chiến tứ phương, hơn nữa hai ta cũng là hai Thiên Thần có thực lực mạnh nhất dưới trướng Thần Vương, có thể phục chúng Thiên Thần khác. Vì vậy ba người chúng ta khống chế đại trận thế giới."

Kỷ Ninh gật đầu.

"Ta biết rõ mệnh lênh sư phụ Tam Thọ đạo nhân, là nếu ta chưa trở thành Thiên Thần, như vậy dù chết các ngươi cũng không cần quản, đúng không?" Kỷ Ninh hỏi.

"Đúng." Hồng Tuyết Thiên Thần gật đầu.

"Các ngươi ở vực Tịch Diệt đã cứu ta rồi." Kỷ Ninh nói.

"Mặc dù không cứu ngươi, Trích Tinh phủ cũng sẽ rơi vào trong tay chủ nhân thế giới Đoạn Giác, chỉ sợ bọn hắn cưỡng ép luyện hóa Linh Bảo, hơn nữa phát hiện đại thế giới Trích Tinh, đến lúc đó vẫn phải đánh nhau một trận. Đã như vậy, bảy người chúng ta mới đi." Hồng Tuyết Thiên Thần nói, "Cũng không phải là toàn bộ vì ngươi."

Kỷ Ninh cười cười: "Nếu đi ra, chư vị tiền bối, hiện tại Tam Giới đang lâm vào một hồi đại phong ba, không thua gì lúc tràng phong ba lúc thế giới thượng cổ tan vỡ. Ngay cả sư phụ ta cũng từng nói rằng chỉ sợ cả sư phụ cũng có thể bị chết . Ta chỉ là một tiểu gia hỏa thì càng không cần phải nói rồi. Cho nên ta nói thật, ta rất cần các người hỗ trợ. Đương nhiên nếu như không giúp, cũng không có gì."

"Hiện tại Tam Giới đang loạn." Tuyết Hạt ngay lập tức truyền âm nói, "Nếu đi ra, vậy thì tạm thời đi theo thiếu chủ a." Truyện được copy tại Truyện FULL

"Phụ thân từng có phân phó rồi." Hài đồng truyền âm.

"Thần Vương chỉ là nhắc nhở, để cho chúng ta dựa vào mà xử lý, hiện tại Tam Giới hỗn loạn, trải qua tôi luyện sẽ thu được chút ít kinh nghiệm, đối với chúng ta thực lực tăng lên cũng mới có lợi." Lão hói đầu truyền âm nói.

"Hồng Tuyết đại ca, ta nghe lời ngươi."

"Ta cũng vậy."

Liệt Dương, Huyền Nguyệt thì là nhìn xem Hồng Tuyết.

Trong lúc nhất thời mỗi người nhìn về phía Hồng Tuyết, Hồng Tuyết là người đứng đầu trong bọn họ, một là Hồng Tuyết thực lực mạnh nhất, hai cũng là làm việc có thể phục chúng nhất.

Hồng Tuyết trầm tư, nhìn về phía Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh cũng nhìn Hồng Tuyết Thiên Thần.

"Kỷ Ninh." Hồng Tuyết Thiên Thần nói, "Hiện giờ hoàn toàn chính xác một hồi đại phong ba muốn bắt đầu, theo như Thần Vương nói tới là hoàn toàn rất không thích hợp. Nhưng nếu như chúng ta đều đi theo ngươi, đối với ngươi mà nói. . . không có đem chút nào hiệu quả ma luyện. Chúng ta cho ngươi một lời hứa! Trước khi ngươi thành Thiên Thần, ngươi có một lần cơ hội để cho chúng ta ra tay. Bảy người chúng ta sẽ toàn lực ra tay giúp ngươi, Nhưng là. . một lần cơ hội! Một lần cơ hội sử dụng hết, chúng ta tuyệt đối sẽ không giúp ngươi, mặc dù ngươi chết, chúng ta cũng chỉ nhìn xem ngươi chết. Ngươi nếu là chết rồi, chỉ có thể trách thực lực bản thân ngươi không đủ, trách số mệnh ngươi không đủ."

Sáu vị Thiên Thần kia cũng nhìn về phía Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh nở nụ cười: "Tốt, có thể có một lần hứa hẹn của bảy vị tiền bối, là đủ rồi! Điều này chẳng khác gì Kỷ Ninh ta có thêm một lá bùa hộ mệnh, nếu như vậy trước khi trở thành Thiên Thần mà chết, chỉ có thể trách bản thân thôi."

"Ừ."

Hồng Tuyết Thiên Thần gật gật đầu.

Hài đồng thì nhắc nhở: "Kỷ Ninh, phải nhanh lên một chút trở thành Thiên Thần."

"Đừng để bọn chúng ta đợi quá lâu." Cô gái xinh đẹp cũng nói.

"Trích Tinh phủ chúng ta, cần một phủ chủ." Thiếu niên ôn hòa cũng nhìn Kỷ Ninh, ánh mắt của từng người bọn họ đêu mang vẻ chờ mong.

Xoạt!

Tiếp đó bảy người đều hư không tiêu thất.

Kỷ Ninh thở dài một hơi, hắn cũng không có hy vọng xa vời có thể làm cho bảy vị Thiên Thần một mực đi theo chính mình, có thể được một cái hứa hẹn là đủ rồi. Dù sao tràng phong ba trước mặt. . . Áp lực vô hình, đã sớm khiến cho Kỷ Ninh cảm thấy được thời khắc uy hiếp sắp đến, tất nhiên hắn sẽ toàn lực làm cho sinh cơ càng lớn hơn.

Ở tràng hạo kiếp trước mặt, hắn muốn sống, càng muốn thân nhân của mình phải còn sống.

. . .

Sắc trời mờ mờ.

Thành An Thiền, Hắc Bạch Học Cung, Dư Vi đang ở chỗ của mình, một mình yên lặng trầm tư, ở bên cạnh ánh sáng ngọn nến đã được nhen nhóm lên, dưới ánh nến chập chờn, ánh mắt Dư Vi vô cùng phức tạp.

"Không muốn."

"Nên làm như thế nào, sẽ làm như thế đó." Dư Vi một mình đi ra phòng, ngẩng đầu nhìn nhìn lên khoảng không, sắc trời đã lờ mờ, chân trời ẩn ẩn có thể chứng kiến vầng trăng khuyết đang treo, nàng nhẹ giọng thầm thì: "Sư đệ, trở về, nhất định phải trở về."

Bỗng nhiên trong lòng Dư Vi có cảm ứng khó hiểu.

Vù.

Phảng phất một trận gió, trong nháy mắt bay đến không trung.

Ở trên không trung.

Một người thiếu niên xuất hiện ở giữa không trung, hắn yên lặng nhìn phía xa, giữa không trung xa xa kia đúng là Dư Vi, giờ phút này trong ánh mắt Dư Vi tràn đầy kinh hỉ, trong mắt không khỏi có lệ quang, trước đó vì trong lòng nàng có linh cảm nên mới lập tức bay lên không trung, phảng phất như liên quan đến vận mệnh từ nơi tối tăm.

Kỷ Ninh nhìn Dư Vi, ánh mắt của nàng khiến cho Kỷ Ninh nghĩ tới Thu Diệp tỷ.

Dư Vi cùng Thu Diệp tỷ có chỗ giống nhau, hai người bọn họ đều coi Kỷ Ninh là sinh mệnh tối trọng yếu nhất đối với các nàng, vì Kỷ Ninh, các nàng đều có thể không để ý tới sinh mạng mình! Ở Thu Diệp tỷ, Kỷ Ninh có thể cảm nhận được. Mà ở Dư Vi, Kỷ Ninh cũng cảm nhận được. Đại hội Tiên Duyên lúc trước đã có thể cảm nhận được, mà bây giờ. . . Cảm nhận càng thêm mãnh liệt, Kỷ Ninh không biết, lúc Dư Vi độ tâm ma kiếp, trong thế giới Tâm Ma đã cùng hắn sinh sống một chỗ hơn ba nghìn năm.

"Sư tỷ." Kỷ Ninh mở miệng nói.

Quyển 17: Thiên Tiên


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top