|
|

Chương 436: Trích Tinh Thủ tầng thứ tưUnhidden Content - Enjoy The View!

" Tốt ! Một khi Kỷ Ninh rời khỏi Đại Hạ vương đô, ta sẽ lập tức báo cho ngươi biết." Thiếu nữ gật đầu.

Ô Tiêu Thiên Tiên cười tủm tỉm: " Chuyện Kỷ Ninh cứ thế thôi. Nào, bây giờ chúng ta cùng hàn huyên chuyện cũ."

*****

Đại Hạ vương đô.

Hắc sắc đạo bào Kỷ Ninh đang ngồi đối diện Bạch Thủy Trạch, trong khi bản thể cũng đã tiến nhập thủy phủ.

Thủy Phủ, trong tĩnh thất.

Bản thể Kỷ Ninh đang ngồi trên chiếc giường ngọc U Minh Thủy. Chung quanh lơ lửng rất nhiều bảo vật Ngũ Hành. Những bảo vật này ít thì ngàn cân, nhiều thì mấy vạn cân, nhất thời lơ lửng dập giờn, bao phủ hoàn toàn Kỷ Ninh vào trong.

Thời gian trôi qua.

Chỉ thấy những bảo vật Ngũ Hành kia có chút chấn động lại đang không ngừng suy yếu, rất nhanh từ linh vật suy giảm xuống thành một ít phế vật. Nhìn mắt thường cũng có thể thấy từng khối Thiên Giới tinh kim giờ này trở thành những tảng đá màu xám xịt, không đáng một xu. Cả dải huyết thanh vốn vô cùng linh động trôi nổi ở không trung cũng nhanh chóng chuyển thành dải nước đục ngầu.

Đôi tay Kỷ Ninh đang phát ra ngũ thải quang mang, uy năng mênh mông, điên cuồng hấp thụ lấy tinh hoa trong Ngũ Hành linh vật.

Duy trì liên tục trong hơn sáu canh giờ.

Không trung lúc này trôi nổi một ít tảng đá, mấy cây măng đá, một ít nước đục bình thường, thậm chí có chút nước nhìn qua thấy cảm giác buồn nôn, cùng với một mảng lớn thổ nhưỡng lộn xộn.

" Hô !"

Kỷ Ninh thở ra một hơi, hắn cúi đầu nhìn hai tay. Lúc này đôi tay đang phát ra hào quang bí ẩn, uy năng làm cho lòng người rung động.

" Đã luyện thành !"

" Tầng thứ tư Trích Tinh Thủ."

Trong mắt Kỷ Ninh tràn đầy nóng bỏng, bất quá hắn cũng cảm giác được bàn tay của mình đã đạt tới một trạng thái cực hạn, không cách nào tăng lên được nữa. Nếu lại muốn nó cường đại hơn… nhất định phải để chính bản thân lột xác trước, hay nói cách khác là đột phá đến cảnh giới Thiên Thần.

" Tầng bốn Trích Tinh Thủ, đủ khiến đôi tay ta so sánh với Thuần Dương cực hạn pháp bảo, lúc thi triển thần thông Ba Đầu Sáu Tay tương đương với sở hữu sáu Thuần Dương cực hạn pháp bảo…" Kỷ Ninh cảm thấy đôi song chưởng của mình tràn đầy sức mạnh.

Loại cảm giác cường đại này thật sự rất thoải mái.

Vai trò của pháp bảo đối với tu tiên giả là vô cùng trọng yếu đấy.

Vạn Tượng tiền kỳ vì cái gì có thể triệt để áp chế Tử Phủ viên mãn ? Nguyên Thần cảnh giới, Phản Hư cảnh giới, Thiên Tiên cảnh giới…Vì sao mỗi lần vượt qua một đại cảnh giới thực lực lại tăng vọt như vậy ? Một phần chính là vì pháp lực bản thân lột xác, phần còn lại chính là do pháp bảo tăng lên rồi. Cho dù cảnh giới Đạo có khác biệt cũng không quyết định quá nhiều.

Vạn Tượng có thể sử dụng địa giai pháp bảo, Nguyên Thần đạo nhân có thể sử dụng Thiên giai pháp bảo, Phản Hư Địa Tiên có thể sử dụng Tiên giai pháp bảo, Thiên Tiên có thể sử dụng Thuần Dương pháp bảo.

Pháp bảo chính là sự quá độ, làm sự cách biệt thực lực trở nên rất lớn.

Như Kỷ Ninh luận về cảnh giới Đạo, hắn và Kim Chung lão tổ kỳ thực là tương đương. Ngay cả thần thể cùng thần thông Trích Tinh Thủ Kỷ Ninh cũng vượt trội. Vậy vì sao mỗi lần đối mặt chỉ có thể giơ thân chịu trận ? Chính vì Kim Chung lão tổ sở hữu một kiện Thuần Dương cực phẩm Thần Chung.

Lại như Khô Mộc lão tổ và Kim Chung lão tổ, luận cảnh giới thì Khô Mộc lão tổ mạnh hơn Kim Chung lão tổ không ít. Nhưng thực sự đối chiến thì cũng chỉ ngang ngửa bởi pháp bảo của Kim Chung lão tổ đã đền bù chênh lệch về thực lực.

" Trong Tam Giới, có một số cường giả đã ỷ vào pháp bảo tung hoành khắp nơi." Kỷ Ninh tại Phương Thốn sơn có xem qua một chút tin tức lưu trữ, nhận thấy cá biệt có Thiên Tiên sử dụng Tiên Thiên Linh Bảo lợi hại, uy năng đặc thù thậm chí có thể chống cự cùng Chân Tiên, Thiên Thần.

" Song thủ của ta trước đây chỉ miễn cưỡng đạt cấp độ Thuần Dương, lúc này đã tăng vọt uy năng lên Thuần Dương cực hạn, có thể so với Tiên Thiên trung phẩm linh bảo tốt nhất rồi. Xem ra chính vì thế uy lực cận chiến của ta cũng nhảy vọt một khoảng lớn rồi." Kỷ Ninh rất rõ ràng.

Ba tầng và bốn tầng Trích Tinh Thủ là cả một sự quá độ lớn về lực lượng. Trích Tinh Thủ tầng bốn nói về uy lực đã không kém hơn La Hầu cung bao nhiêu. Cả hai nếu phối hợp thi triển ra; Thực lực Kỷ Ninh khẳng định sẽ nhảy vọt lên mấy cái cấp độ rồi. Tầm cỡ như Kim Chung lão tổ không còn đáng nhắc tới.

" Kim Chung lão tổ kia, luận về bất kỳ mặt nào cũng không thể so sánh với ta rồi." Kỷ Ninh từ trên giường ngọc U Minh Thủy bước xuống. Hắn khẽ phất tay, toàn bộ số đồ vật bỏ đi xung quanh đều hóa thành tro bụi biến mất.Bản thể Kỷ Ninh rời khỏi tĩnh thất, đi tới đại điện của Thủy Phủ. nguồn TruyenFull.vn

" Kỷ Ninh." Hoàng Mao Đại Hùng vẻ mặt tươi cười: " Ừm ! Ngươi luyện thành tầng bốn Trích Tinh Thủ, tại Tam Giới coi như không tệ rồi."

Trích Tinh Thủ tuy rằng có khoảng sáu tầng, tầng năm cần thực lực Thiên Thần, tầng sáu nhất thiết phải là Chân Thần rồi. Muốn trở thành Chân Thần… thật sự là quá khó khăn. Chân Thần chính là cùng cấp độ với Đạo Tổ. Cho nên khoảng thời gian rất dài sau này sợ rằng Kỷ Ninh chỉ có thể luyện thành tầng thứ năm Trích Tinh Thủ thôi.

Nhưng chỉ tầng thứ năm đã vô cùng đáng sợ. Song thủ lúc đấy khẳng định đã đạt tới cấp độ Tiên Thiên Linh Bảo cực hạn. Trong Tam Giới đủ khiến tất cả Chân Tiên, Thiên Thần hâm mộ ghen ghét.

Tần thứ năm là chuyện rất lâu sau này. Như hiện tại chỉ cần Trích Tinh Thủ tầng bốn cũng đã biến song thủ Kỷ Ninh thành bảo vât. Đem Kỷ Ninh giết chết, lại chặt bàn tay xuống liền coi như bảo vật dùng rồi.

" Vẫn là nhờ thần thông sư phó sáng chế lợi hại, ta mới có ngày hôm nay." Kỷ Ninh nói.

" Chủ nhân lưu lại truyền thừa cho tới bây giờ, cũng chỉ vẻn vẹn có mỗi ngươi đạt tới cấp độ như thế, đừng xem nhẹ chính mình." Hoàng Mao Đại Hùng cười nói, " Tốt rồi, thực lực ngươi bây giờ đã tăng mạnh. Chiến Thần Điện tầng thứ chín ngươi cũng có chín thành vượt qua, có muốn thử không ?"

Kỷ Ninh lập tức vui vẻ.

Hoàng Mao Đại Hùng nói chuyện vốn khiêm tốn, bình thường rất bảo thủ, lúc này dám khẳng định chín thành vượt qua coi như mình đã nắm chắc rồi.

" Ta hôm nay đã có thể so sánh với cực hạn Thiên Tiên ?" Kỷ Ninh kinh hỉ.

" Phản Hư Thần Ma so được với Thiên Tiên, Trích Tinh Thủ đạt tới tầng bốn, ngươi lại là Phản Hư Thần Ma cao cấp nhất." Hoàng Mao Đại Hùng cười, " Tự nhiên có thể so sánh với cực hạn Thiên Tiên. Chiến Thần Điện này, ngươi tới hay là không tới ?"

" Tới chứ ! Đương nhiên phải tới !" Kỷ Ninh gật đầu.Chiến Thần Điện tầng chín.

Đây là một mảnh hư vô khôn gian, Kỷ Ninh xuất hiện từ hư vô.

" Đây là…?" Kỷ Ninh cẩn thận nhìn bốn phía.

" Xôn xao…" Xa xa bỗng nhiên xuất hiện một giọt huyết dịch màu vàng. Giọt huyết dịch rất nhanh biến thành một gã Thần Ma mặc giáp khải màu vàng. Thần ma này to lớn khôi ngô, mái tóc màu huyết hồng, trong tay còn nắm một cây hắc sắc trường thương. Trong đôi mắt có sát ý ngập trời, chỉ cần luồng sát ý vô hình kia hướng tới đã để cho Kỷ Ninh không khỏi cả kinh trong lòng.

Kỷ Ninh kinh ngạc nhìn.

" Ngươi chính là Kỷ Ninh ?" Thần Ma bất ngờ lộ ra dáng vẻ tươi cười, toát ra một loại nhân tâm ấm áp, giống như phụ thân đang nhìn hài tử.

" Ngươi là ?" Kỷ Ninh có chút sững sờ.

Tuy rằng hắn vẫn cảm thấy Chiến Thần Điện rất đặc thù, nhưng càng về sau hắn càng cảm thấy có gì đó rất không thích hợp, không thể giải thích được. Tại tầng chín này hắn gặp mặt đối thủ; đối thủ cường đại hơn bất kỳ đối thủ nào trước đây từng gặp. Chỉ có điều khí tức này…Kỷ Ninh cảm giác, thậm chí có chút gì đó giống với sư huynh Ngân Nguyệt.

" Ta là Hồng Tuyết." Thần Ma tóc đỏ mỉm cười.

" Ngươi là Thiên Thần ?" Kỷ Ninh hỏi.

Thần Ma tóc đỏ cười: " Nhãn lực của ngươi rất tốt ! Ta chính là Thiên Thần, bất quá đây chỉ là một cái phân thân rất nhỏ yếu thôi, vẻn vẹn chỉ một giọt huyết dịch hóa thành."

Kỷ Ninh cũng hiểu được ảo diệu của phân thân. Phân ra càng nhiều huyết nhục, thần lực càng nhiều, phân thân càng lợi hại. Ví như nếu chỉ dùng một sợi tóc hình thành phân thân, tự nhiên phân thân sẽ rất nhỏ yếu. Đối với Thần Ma mà nói, huyết dịch rất trọng yếu. Chỉ cần một chút huyết dịch của họ cũng có thể hóa thành phân thân thực lực ngang ngửa Thiên Tiên, có điều đến cùng mạnh yếu thế nào thì rất khó nói.

" Hồng Tuyết tiền bối, ngươi làm sao biết ta là Kỷ Ninh ?" Kỷ Ninh hỏi ngược lại, hắn vẫn nghi hoặc điểm này.

" Là Đại Hùng nói cho ta biết." Thần Ma tóc đỏ cười, " Thần Vương rút cục đã có truyền nhân, bản thân ta chờ đợi cũng quá lâu rồi."

Trong nội tâm Kỷ Ninh run lên.

Chờ quá lâu ?

" Đến đây đi Kỷ Ninh, ngươi là truyền nhân của Thần Vương, để ta xem đến cùng là ngươi có bao nhiêu thực lực. Để xem ngươi có xứng đáng không ?" Trường thương trong tay Thần Ma tóc đỏ chấn động.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top