|

Chương 429: Nói chuyện trong đêmTrong đêm tối, Kỷ Ninh sử dụng Xuyên Toa Hư Không đi đến đô thành trung tâm của toàn bộ thế giới Đại Hạ.

Tại Thiên Bảo Sơn ở vương đô Đại Hạ, trong một tòa trạch viện, Kỷ Ninh ngồi dưới trăng sáng uống rượu một mình.

"Hả?" Lỗ tai Kỷ Ninh giật giật, liền liếc qua.

Tại cửa ra vào, một nam tử áo trắng tóc bạc đi tới.

"Thiên Hồ tiền bối." Kỷ Ninh cười đứng dậy.

"Đêm hôm khuya khoắc ngươi chạy đến đây sợ là có việc gấp." Nam tử tóc bạc mỉm cười nói, "Kỷ Ninh, có việc cứ nói, bệ hạ đã sớm lên tiếng, ta tự nhiên sẽ không làm trễ nãi công việc."

Kỷ Ninh gật đầu: "Ta muốn mua chút ít kỳ trân."

"Kỳ trân? Kỳ trân gì?" Nam tử tóc bạc truy hỏi.

"Ta muốn ba ngàn cân Thiên Giới Kim Tinh, sáu ngàn cân Thanh Linh Ngọc Trúc, chín ngàn cân Thiên Hà Huyền Âm Nguyên Thủy, ba ngàn cân Ngư Long Linh tương, một ngàn hai trăm cân Hỗn Nguyên Linh Thổ." Kỷ Ninh nói ra một hơi.

Nam tử tóc bạc nghe xong, sắc mặt cũng thay đổi: "Cần nhiều như vậy sao?"

"Ừ, ít nhất là như vậy." Kỷ Ninh gật đầu.

Đương nhiên bản th cũng có vật thay thế, nhưng để tu luyện vòng thứ tư của Trích Tinh Thủ, Kỷ Ninh đã nêu ra những bảo vật ẩn chứa uy năng Ngũ Hành có giá rẻ nhất... Hiện tại chính mình thật sự là xấu hổ vì đang rỗng túi, nếu không đã chọn những thứ có mức giá cao rồi. Ví dụ như Ngũ Hành Khổng Tước Vũ của Thần Thú Khổng Tước cấp độ Thiên Thần, tuyệt đối là đủ, hơn nữa còn dư xài!

Nhưng tinh hoa hội tụ của một Thiên Thần huyết mạch Thần thú là cực kỳ sang quý, so với pháp bảo Thuần Dương cực phẩm bình thường còn đắt hơn nhiều! Quan trọng nhất là chúng rất thưa thớt! Từ khi Bàn Cổ khai mở Thiên Địa cho tới bây giờ, số lượng Thần Thú Khổng Tước đạt tới cấp độ Thiên Thần mà Ngũ Hành đều đủ không cao hơn một bàn tay, đã chết tổng cộng hai đầu, sau khi bọn hắn chết, lông ngũ hành Khổng Tước đã sớm bị các vị Đại Năng Giả thu lấy rồi, vì có công dụng khác trân quý hơn. Có thể mua được ở đâu đây? mà cũng mua không nổi!

"Thứ ngươi muốn thật sự rất nhiều, những thứ này đều là kỳ trân trong Tam Giới, đại biểu cho kỳ trân Ngũ Hành. Công dụng rất lớn, bất kể là luyện khí, luyện đan đều có chỗ dùng, ta giúp ngươi hỏi bệ hạ một chút ." Nam tử tóc bạc nói ra.

Kỷ Ninh cười gật đầu.

Nam tử tóc bạc ngồi xuống, tự rót rượu cho mình, cười nói: "Chúng ta uống rượu trước, lát nữa bệ hạ sẽ tự mình trả lời thuyết phục."

"Tốt." Kỷ Ninh cũng biết rõ đối phương chính là Linh Thú của Hạ Hoàng, có thể dùng tâm linh trao đổi.

"Kỷ Ninh, ngươi muốn những thứ này làm gì? Luyện đan? Luyện chế pháp bảo? Luyện chế Khôi Lỗi?" Nam tử tóc bạc dò hỏi, "Ngươi tu luyện tới hôm nay đều không đủ trăm năm, bất kể là luyện đan, hay là luyện chế pháp bảo cũng phải cần thời gian nghiên cứu rất dài đấy, cao thủ luyện đan, luyện khí trong Tam Giới tối thiểu nhất đều là Thiên Tiên, bởi vì bọn họ tuổi thọ vô tận, có thể dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu."

Kỷ Ninh cũng cười, đúng, như Thủy Phủ chi linh vì luyện chế ra "Thiên Ngưu Kiếm" tiêu tốn thời gian quả thực thật là đáng sợ, dựa vào đó mà nói, Thủy Phủ chi linh ở lĩnh vực luyện khí chỉ có thể coi là tay mơ, nếu không cũng không hao phí quá nhiều thời gian như vậy.

"Ta có cách dùng riêng." Kỷ Ninh nói.

Trích Tinh Thủ danh tiếng quá lớn, nhưng không ai biết Trích Tinh Thủ tu luyện như thế nào! Chính mình mua sắm bảo vật Ngũ Hành, căn bản không lo lắng tiết lộ.

"Ha ha ha..." Nam tử tóc bạc cười cười, không có hỏi tiếp, nhưng lập tức nhãn tình hắn sáng lên, "Kỷ Ninh, bệ hạ nói cho ta biết, Thiên Giới Kim Tinh, Thiên Hà Huyền Âm Nguyên Thủy ngài đều có thể kiếm đủ, nhưng ba thứ khác không cách nào kiếm đủ số lượng mà ngươi muốn."

"Để ta thay đổi ba loại kỳ trân khác xem sao." Kỷ Ninh nói ra ba loại vật thay thế.

...

"Không có."

"Gom góp chưa đủ."

"Những thứ mà Kỷ Ninh ngươi muốn đều là bảo vật Ngũ Hành cùng một cấp độ." Nam tử tóc bạc lắc đầu nói, "Bệ hạ cũng nói, ngài không am hiểu luyện khí, không am hiểu luyện đan. Cho nên cũng không có nhiều hàng tồn. Nhưng ngài có thể vì ngươi đi tìm vài bằng hữu, cùng bọn họ trao đổi bảo vật. Giúp ngươi kiếm đủ số lượng ngươi muốn."

Kỷ Ninh liền cảm kích nói: "Vậy rất cảm tạ rồi."

"Kỷ Ninh ngươi nên biết, càng là bảo vật trân quý, đều không có bán. Chỉ dùng phương thức trao đổi bảo vật lẫn nhau." Nam tử tóc bạc nhìn Kỷ Ninh, "Ngươi muốn những thứ này, ngươi cũng cần xuất ra bảo vật tương ứng để đổi lấy. Ngươi có nhiều bảo vật như vậy sao?"

"Ta cần xuất ra bảo vật loại gì mới có thể đổi lấy?" Kỷ Ninh dò hỏi.

"Một kiện pháp bảo Thuần Dương thượng phẩm, là trao đổi được." Nam tử tóc bạc cười nói, "Hai mươi cây mũi tên lần trước ngươi xuất ra kia là đủ rồi."

Kỷ Ninh thầm than trong lòng.

Tài liệu Ngũ Hành có giá cao như thế cũng không có cách nào. Trích Tinh Thủ càng về sau tu luyện tiêu tốn càng nhiều, may mắn chỉ tu luyện vẻn vẹn một đôi tay mà thôi, nếu như là tu luyện toàn thân... Như Bát Cửu Huyền Công tiêu tốn thì càng thêm khoa trương.

Hiện tại Xích Minh Cửu Thiên đồ đạt tới tầng thứ mười sáu, Trích Tinh Thủ có thể tu đến vòng thứ tư, Bát Cửu Huyền Công cũng có thể tu luyện cao hơn vòng thứ sáu, nhưng Bát Cửu Huyền Công cần tiêu tốn hơn lúc trước một nghìn lần... có thể cần đến tận mười món pháp bảo Thuần Dương cực phẩm, điều này làm cho Kỷ Ninh bối rối không biết làm gì!

Pháp bảo Thuần Dương cực phẩm uy năng tương đương với Linh Bảo Tiên Thiên trung phẩm, rất nhiều Thuần Dương Chân Tiên, Thiên Thần cũng dùng loại bảo vật này. Xuất ra một lúc mười món, đối với Thuần Dương Chân Tiên là gánh nặng không nhỏ. Như sư huynh Thiên Thần Ngân Nguyệt của Kỷ Ninh, cũng chỉ có thể luyện Bát Cửu Huyền Công đến vòng thứ sáu.

"Bát Cửu Huyền Công tạm thời không nghĩ đến, quá xa vời. Trước tu luyện tốt Trích Tinh Thủ đã." Kỷ Ninh thầm nghĩ.

"Kỷ Ninh, ngươi có thể lấy ra không?" Nam tử tóc bạc nhìn xem Kỷ Ninh, trên mặt vui vẻ.

"Mời bệ hạ hỗ trợ kiếm đủ Ngũ Hành bảo vật." Kỷ Ninh nói, "Đương lúc bệ hạ chuẩn bị cho tốt, ta sẽ xuất ra đầy đủ bảo vật đến trao đổi."

"Tốt."

Nam tử tóc bạc nói, "Bệ hạ sẽ đích thân giúp ngươi đi gom góp những bảo vật này, một khi kiếm đủ, ta sẽ lập tức báo cho ngươi."

Kỷ Ninh khẽ đảo tay, đưa ra một khối ngọc phù: "Đây là tín phù của ta, một khi bóp nát ta tự nhiên có cảm ứng, lập tức đi đến Vương Đô." Loại ngọc phù này luyện chế vô cùng dễ dàng, Kỷ Ninh cũng chuẩn bị một đống ngọc phù lưu lại cho đám người Kỷ tộc, Thu Diệp, sư phó Điện Tài tiên nhân.

"Ân." Nam tử tóc bạc đứng dậy, "Vậy ngươi chú ý đợi tin tức."

"Không biết phải mất bao lâu?" Kỷ Ninh hỏi.

Cảm giác được nguy cơ mơ hồ, bức bách hắn mau chóng tu luyện thành chuyển thứ tư, một khi luyện thành, hai tay có thể đã so sánh pháp bảo Thuần Dương cực phẩm (Linh Bảo Tiên Thiên trung phẩm) rồi, so với pháp bảo Thuần Dương cực phẩm bình thường còn muốn cường đại hơn, thực lực của mình có thể đột nhiên nhảy lên một cấp độ lớn. Hơn nữa dựa vào Ba Đầu Sáu Tay, chính mình có sáu bàn tay... Chẳng khác gì là sáu kiện pháp bảo Thuần Dương cực phẩm rồi.

"Rất nhanh thôi, chỉ trao đổi bảo vật mà thôi, khoảng một tháng là đủ rồi." Nam tử tóc bạc cố ý kéo dài thời gian ra một chút, trên thực tế ngắn thì hai ba ngày, lâu là cỡ mười ngày là đủ rồi.

"Tốt." Kỷ Ninh đứng dậy.

...

Màn đêm buông xuống Kỷ Ninh đi phủ Duyên Vương, tạm thời ở lại trong phủ, cùng biểu tỷ gặp gỡ.

******

Trong toà nhà hình tháp cổ xưa.

Năm bóng người đang khoanh chân ngồi ở những phương hướng khác nhau

Huyền Cơ lão tổ mở mắt ra liếc nhìn chung quanh, chân mày càng nhíu sâu hơn, từ khi mời Huyết Vân lầu ra tay đánh chết Kỷ Ninh thất bại, Thiếu Viêm tộc càng cảm thấy Kỷ Ninh chính là mối họa to lớn! Bọn hắn kiệt lực tìm kiếm, nhưng vẫn không tìm thấy cơ hội để xuống tay với Kỷ Ninh.

"Như thế càng về sau, thực lực Kỷ Ninh càng thêm lợi hại, hắn không bộc phát thì thôi, một khi bộc phát thì Thiếu Viêm tộc ta chắc chắn vô cùng thê thảm." Huyền Cơ lão tổ lo lắng, "Hơn nữa dựa theo tin tức điều tra được, Kỷ Ninh là người phi thường trọng tình trọng nghĩa, hắn tuyệt đối sẽ không quên đi đại thù của mẫu thân hắn."

"Thậm chí dù bị Thiếu Viêm tộc ám sát tại vương đô Đại Hạ, hắn đều nhẫn nhịn."

"Nhẫn nhịn rất giỏi!"

"Nhẫn nhịn cho tới bây giờ, e là do Kỷ Ninh tự biết thực lực còn chưa đủ, một khi hắn đã đủ thực lực, chỉ sợ Thiếu Viêm tộc liền thật sự gặp phiền toái lớn." Huyền Cơ lão tổ lo lắng trong lòng.

Lúc trước hắn chỉ muốn hả giận.

Nhưng hiện tại hắn cảm thấy lo lắng cho bộ tộc, cần biết là một số bộ tộc lớn hoặc thế lực lớn rất ít khi đối đầu sinh tử! Bởi vì các thế lực lớn bình thường đều có "Thiên Tiên" tọa trấn. Thiên Tiên có thể trường sinh, mặc dù có thể diệt tộc của đối phương, nhưng một khi Thiên Tiên đối phương chạy thoát thì ai biết qua trên trăm vạn năm, ngàn vạn năm về sau, Thiên Tiên của đối phương có đột nhiên đánh lén hay không? Đánh lén rồi biến mất, rồi lại đánh lén...

Một gã Thiên Tiên trường sinh nếu dùng tận lực đối nghịch, thì thật sự đáng sợ.

Cho nên …

Càng là thế lực lớn, lại càng ít có va chạm mạnh! Bọn hắn nguyện ý thỏa hiệp!

Nhưng một khi thật sự va chạm là đem hết toàn lực giết chết toàn bộ đối thủ, ít nhất đem giết chết toàn bộ chiến lực!truyện được lấy tại zenwee.com

Đối với "Thiếu Viêm tộc" mà nói, Kỷ Ninh hiện tại chính là đại họa, một nhân vật yêu nghiệt ngay cả Huyết Vân lầu ám sát cũng không thể thành công...

"Hả?" Bỗng nhiên năm tên Thiên Tiên đều mở mắt ra.

Đột nhiên một khối lệnh bài thanh đồng xuất hiện giữa bọn hắn.

"Là Vô Gian môn." Lão giả tóc trắng trông có vẻ tiều tụy trầm giọng nói.

"Vô Gian môn muốn gặp Thiếu Viêm tộc ta?" Thanh niên tuấn mỹ nhíu mày, "Bọn hắn muốn làm gì, lúc trước lôi kéo chúng ta, chúng ta đều đã cự tuyệt. Chúng ta không muốn đối địch cùng Vô Gian môn, lại càng không muốn phản bội Hạ Hoàng."

" Ứng Long Đạo tổ là huynh trưởng Hạ Hoàng, Vô Gian môn không dễ chọc, Hạ Hoàng cũng không dễ trêu a."

"Chư vị, ta đi một chuyến." Huyền Cơ lão tổ đứng lên, "Đi xem Vô Gian môn này muốn làm gì."

"Được."

"Huyền Cơ, giao cho ngươi rồi."

"Ứng phó cầm chừng là được, Vô Gian môn thanh thế lớn, không phải là thứ chúng ta có thể trêu vào."

"Ân."

Huyền Cơ lão tổ một thân một mình đi đến toà nhà hình tháp cổ xưa.

...

Đêm tối, một vầng trăng đang tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ trên không trung.

Trên một ngọn núi cô tịch, có một thiếu nữ yên lặng đứng nhìn trăng sáng. Mà ở phía sau của nàng có tổng cộng chín tên Kim Y Thiên Tiên.

"Huyền Cơ huynh, đặc sứ đại nhân đang ở đó." Xa xa giữa không trung một đám mây đang bay tới, trên đám mây có hai người, một người trong đó chính là lão giả cao gầy có con ngươi hẹp dài "Huyền Cơ lão tổ", người kia là một lão giả Kim Y có vẻ rất là khiêm tốn.

"Hả?"

Huyền Cơ lão tổ vừa nhìn thấy đằng xa, đồng tử liền co rụt lại. Vậy mà có đến chín tên Thiên Tiên đi theo sau lưng cô gái kia?

" Vô Gian môn này cũng quá cường đại, vẻn vẹn một gã đặc sứ dẫn đầu đội ngũ mà có nhiều Thiên Tiên như vậy. Chỉ sợ chỉ cần một đội ngũ này cũng có thể diệt hầu hết các đại tộc rồi." Huyền Cơ lão tổ không khỏi khiếp sợ, mặc dù đối với bên ngoài hắn kiêu ngạo cuồng vọng, nhưng với Vô Gian môn trước mặt, hắn vẫn thấy sợ từ trong nội tâm.

Huyền Cơ lão tổ đáp xuống ngọn núi liền nói ngay: "Huyền Cơ bái kiến đặc sứ."


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top