|

Chương 416: Thế cụcĐẩy cửa đình viện ra là thấy một cái sân rộng, trong sân mọc một ít cây nho, cây đào, cây táo….vì đã là mùa đông, nên có cảm giác hoang vu.

Vừa tiến đến, Kỷ Ninh liền phảng phất cảm giác nơi đây giống như chỗ ở của phàm nhân.

Rất nhanh, Kỷ ninh liền đưa ánh mắt tập trung trên người một gã thanh niên áo bào xám phía xa đang chắp tay ngẩng đầu nhìn cây đào:

"Rất lâu không có quay về Đại Hạ rồi, đình viện này vẫn như vậy, không hề thay đổi so với khi ta rời đi. Đà Sơn, cám ơn"

"Nơi ở duy nhất làm huynh trưởng vui vẻ, đương nhiên phải chuẩn bị cho tốt". Đà Sơn thiên tiên liền nói.

Thanh niên áo bào xám quay đầu nhìn sang.

Kỷ Ninh, Điện Tài tiên nhân đều giật mình, ánh mắt thanh niên áo bào xám này thâm thúy giống như hàn đàm, khí tức sâu xa, mặc dù biết rất ít về hắn, Nhưng Kỷ Ninh, Điện Tài tiên nhân đều có một loại cảm giác… Nếu như giao thủ, chỉ sợ còn xa mới là đối thủ của vị trước mắt này.

"Xem ra vị này chính là nhân vật đứng đầu trong Thiên Tiên rồi." Kỷ Ninh nói thầm. Thực lực giữa các Thiên Tiên cũng có sai biệt rất lớn, cũng giống như đều là Phản Hư Địa Tiên, nhưng Kỷ Ninh lại có thể quét ngang toàn bộ Tán Tiên, Địa Tiên không có đối thủ. Trong Thiên Tiên, thực lực chênh lệch cũng sẽ rất kinh người.

"Bái kiến Thông Hợp tiền bối." Kỷ Ninh nói.

"Ra mắt Thông Hợp đạo hữu." Điện Tài tiên nhân cũng nói.

Kỷ Ninh dù sao vẫn là cấp độ Phản Hư, nếu không muốn bại lộ thân phận đệ tử Đạo Tổ, dĩ nhiên phải gọi Thiên Tiên là "tiền bối" giống như Phản Hư Địa Tiên bình thường.

"Điện Tài? Kỷ Ninh?" Thanh niên áo bào xám nhìn hai người, trên mặt mỉm cười, sau đó chỉ vào bàn ghế bên cạnh "Ngồi đi!" Hắn vung tay lên, trên mặt bàn ghế kia liền sạch sẽ bụi bặm.

Thanh niên áo bào xám cũng chủ động ngồi xuống trước, thậm chí lấy ra chén, ấm châm trà cho hai người Kỷ Ninh: " Đây là trà, có thể dùng để uống, là một loại đồ uống của rất nhiều thế giới, nhưng tại thế giới Đại Hạ chúng ta thì khá hiếm thấy. Các ngươi nếm thử đi, đây là lá trà do ta tự tay hái."

Kỷ Ninh, Điện Tài tiên nhân đều có chút giật mình, lúc này đều nếm thử.

Kỷ Ninh cảm thấy một vị tinh khiết và thơm từ trong miệng tràn ngập toàn thân, khoan khoái vô cùng: "Trà ngon."

"Kỷ Ninh, ngươi cũng thích uống trà?" Thanh niên áo bào xám hiếu kỳ hỏi.

Kỷ Ninh khẽ giật mình, liền nói: "Ngẫu nhiên từng uống qua"

Trên thực tế, Kỷ Ninh mới vừa nhớ lại kinh nghiệm uống trà trên địa cầu kiếp trước.

"Trà này rất đặc biệt, ta chuyên môn bái rất nhiều thầy, như loại trà nào, đất trồng gì, dùng nước gì, các giống trà…" thanh niên áo bào xám cười một tiếng "Ha ha, không nói nữa không nói nữa, ta nói vui vẻ nhưng phỏng chừng các người nghe sẽ cảm thấy rất khô khan nhàm chán."

Điện Tài tiên nhân hiếu kỳ nói: "Thông Hợp đạo hữu bái rất nhiều thầy?"

"Cũng đều là phàm nhân." Thanh niên áo bào xám cười nói.Bạn đang xem tại Truyện FULL - zenwee.com

"Phàm nhân?"

Điện Tài tiên nhân, Kỷ Ninh đều cảm thấy kinh ngạc, Thiên Tiên đi bái phàm nhân làm thầy ? Việc này không phải ai cũng có thể làm được.

"Hôm nay ta mời hai vị đến, cũng là muốn hàn huyên một chút". Thanh niên áo bào xám cười nói." Hiện giờ toàn bộ Tam Giới đều nổi lên mưa gió, thế giới Đại Hạ tất nhiên cũng không tránh được, hiện giờ cũng ẩn dấu một ít mầm mống gây sóng gió. Lại nói từ khi kết thúc trận chiến Thiên Hà, ta vẫn sống cuộc sống phàm nhân, nhàn nhã vô cùng, nhưng bây giờ cũng không chịu đựng nổi nữa."

"Cuộc sống phàm nhân?" Điện Tài Tiên Nhân nhíu mày.

"Nếu muốn sống lâu, phải hưởng một ít nhân quả"

Thanh niên áo bào xám cười "Cái gì gọi là nhân quả? Ngươi biết một vị bằng hữu, bằng hữu gặp nguy hiểm, bản thân liền hỗ trợ. Như vậy là nhân quả ! Nếu như ta tránh né tại một tiểu thế giới của phàm nhân, không tiếp xúc cùng một Thiên Tiên nào, thậm chí ngoại giới đều cho rằng ta đã chết. Những hảo hữu, kẻ thù, tất cả đều cho rằng ta chết rồi, tự nhiên sẽ không tới làm phiền ta, điều này cũng gọi là "cắt đứt nhân quả".

"Ta tiêu diêu tự tại, tự nhiên có thể sống, sống lâu." Thanh niên áo bào xám nhìn Điện Tài tiên nhân, cười cười "Đợi lần này hạo kiếp qua đi, Điện Tài đạo hữu, ngươi "giả chết" rồi sau đó trốn tới một cái tiểu thế giới phàm nhân. Vượt qua trăm triệu năm, chỉ sợ ngươi cũng sẽ không chết. Trừ phi lần nữa gặp được hạo kiếp bực này dù ai cũng không cách nào trốn tránh."

Kỷ Ninh, Điện Tài Tiên Nhân nghe xong đều nhịn không được cười.

Bọn hắn đã rõ ràng

Đây đúng là biện pháp tốt "sống lâu" nhưng cũng không phải ai cũng có thể có nghị lực lớn như vậy, đường đường Thiên tiên mà lại sống cuộc sống phàm nhân.

"Thông Hợp tiền bối, ngươi nói lần này hạo kiếp đến, ai cũng không cách nào thoát được ư?" Kỷ Ninh liền hỏi.

" Có thể môn hạ Đạo tổ cao cao tại thượng bình yên được như trước" Thanh niên áo bào xám nói "Bất quá, Thiên Tiên giống như ta, thậm chí mặc dù là Chân Tiên Thiên Thần, ta đoán... Cũng rất khó tránh né, trận hạo kiếp này theo ta được biết đã bao trùm toàn bộ Tam giới rồi. Một nơi nhỏ bé như quận An Thiên của chúng ta cũng hỗn loạn như vậy, ví dụ như Huyết Thần giáo kia!"

"Tiền bối không thể tiêu diệt Huyết Thần giáo ư?" Kỷ Ninh hỏi

"Tiêu diệt Huyết Thần giáo đương nhiên dễ dàng, ta đi một chuyến là giết hết được. Nhưng bởi như vậy An Thiền Bắc Sơn tộc ta chỉ sợ cũng sẽ trở thành "cái đinh trong mắt" thế lực mờ ám đứng sau bọn chúng." Thanh niên áo ào xám nói. "Cho nên cứ như vậy dây dưa, chậm rãi chơi đùa cùng Huyết Thần giáo kia, chỗ tốt kèm theo chính là hạo kiếp thực sự đến, dĩ nhiên mọi người cùng gánh."

Điện Tài tiên nhân nghi vấn liền hỏi: "Thế lực mờ ám đứng sau, thế lực đó là?"

"Ta đây cũng không rõ, chắc hẳn Điện Tài ngươi cũng biết, hiện nay vương triều Đại Hạ hỗn loạn khắp nơi, hiển nhiên những môn phái, bộ tộc điên cuồng kia đều phải có chỗ dựa." Thanh niên áo bào xám nói, "Thậm chí ta hoài nghi, một ít chư hầu cũng đã đầu nhập vào thế lực kia rồi."

"Chư hầu đầu nhập vào?" Kỷ Ninh, Điện Tài đều cả kinh.

"Hiện tại nước rất đục, cũng không ai biết đến cùng có cái gì. Hạ Hoàng cũng không dám chính thức ra tay, mọi người đều thủ thế chuẩn bị." Thanh niên áo bào xám nói. " Đối phó thế lực âm thầm này là chuyện của Hạ Hoàng. Việc chúng ta cần phải làm là sống sót, để cho bộ tộc, để cho tông môn sống sót. Cho nên ta cũng hy vọng Điện Tài đạo hữu còn có Kỷ Ninh, hai người các ngươi cùng ta, Đà Sơn đứng chung một chỗ, chúng ta cùng liên thủ... Bảo hộ Hắc Bạch học cung, bảo hộ Yên Sơn, cũng bảo hộ An Thiền Bắc Sơn tộc ta."

Kỷ Ninh, Điện Tài Tiên Nhân nhìn nhau.

"Tốt."

"Đây là tất nhiên."

Kỷ Ninh bọn hắn đều gật đầu đồng ý việc liên hợp này.

Đũa gộp thành bó bẻ mới khó !

Bởi vì Hắc Bạch học cung cùng An Thiền Bắc Sơn tộc vốn có giao tình từ trước, Kỷ Ninh tự nhiên muốn cùng sư phó đứng một bên, cũng vì vậy mới cùng An Thiền Bắc Sơn tộc liên hiệp!

"Không biết hai vị tiền bối có biết... thế giới Đại Hạ có thế lực nào am hiểu "hợp trận Tam Xà chi thuật "?" Kỷ Ninh hỏi.

"Hợp trận Tam Xà ?"

Thanh niên áo bào xám, Đà Sơn Thiên Tiên đều lộ ra vẻ nghi hoặc.

"Trong tam giới, am hiểu hợp trận Tam xà thì có, về phần thế giới Đại Hạ, ta thực chưa nghe nói." Thanh niên áo bào xám lắc đầu, "Đà Sơn, ngươi biết không, ngươi thường xuyên ở tại Đại Hạ, nên có thể biết nhiều hơn ta."

"Ta cũng chưa nghe nói qua, hợp trận Tam Xà, không phải trận pháp bình thường." Đà Sơn Thiên Tiên dao động

Sáng sớm ngày thứ hai.

Kỷ Ninh đi tới Thiên Bảo Sơn ở thành An Thiền, vẫn là nữ yêu tiên Thiên Hồ của Thiên Bảo Sơn tự mình tiếp đãi. Thiên Hồ nữ Yêu Tiên này cũng là người có địa vị tối cao bên trong phân bộ Thiên Bảo sơn này.

"Kỷ Ninh đạo hữu, không biết đến Thiên Bảo Sơn ta có chuyện gì ?" Thiên Hồ nữ yêu có sức mị hoặc kinh người, thân hình xinh đẹp mơ hồ nhìn thấy cả những đường cong.

Kỷ Ninh nói: "Ta mốn điều tra thêm tin tức về "hợp trận Tam Xà" "

"Hợp trận Tam Xà?" Thiên Hồ nữ yêu khẽ giật mình," Được, Kỷ Ninh đạo hữu chờ một lắt, đợi ta tra "

"Tốt." Kỷ Ninh gật đầu

Kỷ Ninh kinh ngạc nhìn nam tử tóc bạc xuất hiện trước mắt… Chính là vị "Thiên Hồ" mà lúc đầu hắn bán đi mũi tên từng gặp tại vương đô Đại Hạ. Khắp vương triều Đại Hạ , phần lớn phân bộ Thiên Bảo sơn, kẻ quản lý đều là Thiên Hồ, cũng bởi vì Thiên Bảo Sơn chính là do "Thiên Hồ lão tổ"- vị nam tử tóc bạc trước mắt này mở ra

"Kỷ Ninh đạo hữu muốn biết tin tức hợp trận Tam Xà ?" Nam tử tóc bạc nhìn Kỷ Ninh.

"Thiên Hồ tiền bối sao ngươi lại tới An Thiền rồi hả?" Kỷ Ninh kinh ngạc hỏi.

Tóc bạc nam tử cười cười, từ khi Hạ Hoàng nhận định Kỷ Ninh có bối cảnh rất lớn phía sau, Thiên Bảo Sơn sớm đã đem địa vị Kỷ Ninh tăng lên tới cấp độ cực cao. Rất nhiều Thiên Tiên lão tổ cũng không được cấp quyền hạn như vậy. Hắn muốn tra tin tức, Thiên Bảo sơn phân bộ này liền lập tức truyền tin tức về tổng bộ, tổng bộ vừa được biết, vị Thiên Hồ lão tổ này liền tự mình chạy tới.

"Ta biết rõ ngươi muốn tra hợp trận Tam Xà, cho nên mới tới." Nam tử tóc bạc nói ra.

"Việc này rất lớn sao?" Kỷ Ninh kinh ngạc.

"Ừ." Nam tử tóc bạc gật đầu, "Việc này liên lụy phi thường lớn, tin tức cũng rất trân quý. Mặc dù là Thiên Tiên tới đây, Thiên Bảo Sơn ta cũng sẽ không đem tin tức bực này cho hắn đấy.

Bất quá Hạ Hoàng rất coi trọng ngươi, tin tình báo này có thể cho ngươi."

Kỷ Ninh nghe được Hạ Hoàng coi trọng chính mình, không khỏi bất đắc dĩ nói: "Năm đó ta không có bái Trường Thanh kiếm tiên làm thầy, Hạ Hoàng không có tức giận ư ?"

"Ngươi bái ai là thầy, vẫn coi là sự lựa chọn của ngươi. Bất kể như thế nào, ngươi vẫn là người của thế giới Đại Hạ, là người một nhà, Hạ Hoàng há lại có thể lòng dạ hẹp hòi như vậy?" Nam tử tóc bạc cười nói.

Kỷ Ninh lập tức thở ra một hơi.

Hắn đã hiểu...

Hạ Hoàng hiển nhiên là cố ý giao hảo với mình.

"Hợp trận Tam Xà này?" Kỷ Ninh nhìn đối phương.

"Hợp trận Tam Xà , trong toàn bộ thế giới Đại Hạ chỉ có duy nhất một thế lực có thể thi triển, chính là Huyết Vân lầu" Nam tử tóc bạc nói.

"Huyết Vân lầu?" Kỷ Ninh nghi hoặc, chưa từng nghe qua.

"Đây là tổ chức sát thủ rất thần bí, cũng là tổ chức sát thủ đứng đầu thế giới Đại Hạ." Nam tử tóc bạc khẽ lật tay, đưa cho Kỷ Ninh một quyển thư tịch thật dày, "Trong này ghi lại kỹ càng tin tức về Huyết Vân lầu, đồng thời cũng có một ít thế lực liên quan che giấu Huyết Vân lầu , rất nhiều thế lực kể cả Huyết Vân lầu, đều là thuộc về một hắc thủ. Cũng là đối thủ lớn nhất của Đại Hạ ta."

Kỷ Ninh cả kinh.

Hầu như đem tin tức tình báo về rất nhiều kẻ thù sau lưng thế giới Đại Hạ sao lưu lại cho hắn, tin tức trân quý như vậy, vậy mà Hạ Hoàng lại nguyện ý cho mình ?

"Không muốn xem sao? Đây chính là chết rồi mới biết bị kẻ nào giết. Tuy rằng điều đó không có khả năng hoàn toàn vạch mặt kẻ hạ độc thủ, nhưng thực sự có thể mơ hồ thấy rõ." Nam tử tóc bạc cầm lấy cuốn sổ đưa qua.

Kỷ Ninh cười cười, liền đưa tay nhận lấy.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top