|
|

Chương 412: Kết thúcKỷ Ninh đứng ở giữa không trung, đang khống chế dòng chảy Túc Hà

"Hả ?" Kỷ Ninh bỗng nhiên biến sắc.

Chỉ thấy bầu trời Đông Nam Tây Bắc bốn phương tám hướng đều nổi lên từng ngọn núi lơ lửng, tất cả có chín ngọn, trên mỗi ngọn núi có rất nhiều phù văn lửa đỏ to lớn trôi nổi vờn quanh, đồng tử Kỷ Ninh co rụt lại: "Dùng ngọn núi làm trận bàn, đem ngọn núi luyện chế thành pháp bảo, sau cùng hình thành nên đại trận?"

Kỷ Ninh cũng không phải là không biết gì về trận pháp, hắn cũng khá hiểu biết về trận pháp, một đại thủ bút như vậy rất rõ ràng đây tuyệt đối là nhất đẳng đại trận. So với tuyệt thế hung trận tại Yên Sơn về mặt yếu lược có lẽ chênh lệch chút ít, như vậy chỉ sợ đã có thể uy hiếp đc những Thiên Tiên có thực lực thấp nhất rồi, còn đến cùng nó mạnh như thế nào chỉ e là chính thức cảm thụ thì mới có thể biết được.

"Những sát thủ dùng đến những thứ này để đối phó ta, rốt cuộc là từ đâu ra? Hơn nữa lại dùng đến thủ đoạn lợi hại như vậy?" Cho tới bây giờ, Kỷ Ninh cũng không có rõ ràng: đến cùng là ai muốn giết hắn. Hắn cũng có đối tượng hoài nghi nhưng mà để xác định thì không có mười phần nắm chắc.

"Vù, vù, vù…"

Trên bầu trời , chỉ thấy chín ngọn núi đang lơ lửng bỗng nhiên từng đạo phù văn di chuyển thành những dòng ánh sáng đan xen vào nhau giữa không trung, liên kết lại với nhau như là những sợi xiềng xích liên tiếp qua từng ngọn núi. Rất nhanh chín ngọn núi bị những phù văn đỏ lửa tạo thành những dòng ánh sáng quấn quanh hợp thành một thể.

Vèo~~~

Lúc trước, Kỷ Ninh chém giết Tam Xà bỗng nhiên lùi mạnh về sau, muốn đào tẩu.

"Muốn đi" Tam Xà đang cận chiến chém giết Kỷ Ninh rống to lên một tiếng.

"Ta bị đại trận công kích, các ngươi cũng đừng mơ tưởng trốn thoát."

Lúc này Kỷ Ninh trực tiếp thi triển ra thần thông Cửu Thiên Yên Phong lập tức đuổi theo, tốc độ so với Tam Xà càng nhanh hơn. Kỷ Ninh trực tiếp biến thành cự nhân trăm trượng đặt mông ngồi lên trên thân của Tam Xà, nắm lấy thân thể Tam Xà.

Mặc cho Tam Xà vặn vẹo, giãy giụa như thế nào đi nữa, thậm chí dùng đuôi để quét ngang qua nhưng Kỷ Ninh vẫn một mực ngồi vững vàng trên thân của Tam Xà

"Đại trận muốn công kích ta?! Các ngươi hãy cùng ta nếm thử một chút tư vị vủa đại trận này đi" Kỷ Ninh bộ dáng liều lĩnh, tóc tai bù xù cười hặc hặc.

"Phiền toái rồi"

"Đội trưởng, tốc độ của Kỷ Ninh này quá nhanh, Tam Xà không thể bỏ rơi được hắn, hiện tại hắn cứ bám riết lấy thân Tam Xà. Đợi lát nữa đại trận đột kích, e là chúng ta cũng bị liên lụy a"

"Sát trận Đông Lâm Sơn Mạch này chính là Cửu Thiên Thần Diễn Độc Hỏa Lô, khả năng chúng ta cũng không thể trụ được a"

"Các ngươi đừng có hoảng, tướng quân hẳn sẽ không có làm loạn, bọn hắn nhất định sẽ khống chế tốt "Cửu Thiên Thần Diễn Độc Hỏa Lô" này, đem uy năng của đại trận đều tập trung trên thân của Kỷ Ninh. Tối đa cũng chỉ lan một chút đến gần Tam Xà" Đội trưởng truyền âm nói.

Đang lúc đám người Huyết Vân Lầu nói chuyện cùng nhau, trên bầu trời đã xuất hiện một ngọn lửa xoay tròn.

Ngọn lửa có sự pha trộn của hai màu sắc. Hình dáng chính có màu xanh biếc, nhưng bên trong hạch tâm của ngọn lửa lại có màu tím.

"Oanh long long ~~~" ngọn lửa này không ngừng xoay tròn, càng xoay nó càng bành trướng, rất nhanh đạt đến cực hạn thừa nhận của đại trận. Khi hoàn thành tạo thành một ngọn lửa lớn phảng phất như một toà núi nhỏ, bên trong hạch tâm của ngọn lửa màu tím mơ hồ còn có những âm thanh đùng đùng ầm ầm lóe ra những lôi điện hòa quang.

Kỷ Ninh cưỡi trên Tam Xà, thao túng lấy Túc Hà ngẩng đầu nhìn lên: "Nguyên lai là Cửu Thiên Thần Diễn Độc Hỏa…."

Dù gì hắn cũng là đệ tử núi Phương Thốn đấy. Ở trên núi lâu như vậy, những tin tức thông thường Kỷ Ninh cũng đã sớm đọc qua vài lần nên cũng biết Cửu Thiên Thần Diễn Độc Hỏa…cũng chính là ngọn lửa "Chân Hỏa" tầng một nhưng bởi vì nó quá mức tà ác hỗn loạn, hỗn tạp của nhiều loại lực lượng, trong cơ thể Tiên Nhân cũng không có cách nào thai nghén ra ngọn lửa như vậy được!

"Oanh~~~"

Đột nhiên, hỏa diễm như một ngọn núi nhỏ hướng xuống dưới phóng đi, Tam Xà giãy giụa kịch liệt, Kỷ Ninh lại cưỡi trên lưng Tam Xà căn bản không để cho Tam Xà chạy thoát.

"Hoa~~hoa~~" Hỏa diễm to như ngọn núi lập tức bao phủ lấy Kỷ Ninh, điều bất ngờ là ngọn lửa này có linh tính vô cùng, dưới sự điều khiển của chín tên Ma Vệ chỉ bao phủ nửa người trên của Kỷ Ninh, hầu như không có thương tổn đến Tam Xà.

Đương nhiên Kỷ Ninh vẫn kiệt lực tranh đấu với Tam Xà nhằm lôi kéo Tam Xà vào trong hỏa diễm này.

"Hặc hặc hặc ha ha ha, Cửu Thiên Thần Diễn Độc Hỏa này thật nóng, nóng vô cùng giống như là dùng để tắm rửa vậy" Trong ngọn lửa, Kỷ Ninh giống như ma thần, cười ha ha nắm lấy Tam Xà: "Đi, cùng nhau đi tắm nào"

"Cái gì?"

"Làm sao có thể?"

"Cái này, cái này…"

Bất kể là đám người Huyết Vân Lầu hay nhóm người của Tướng quân giáp bạc đều trợn mắt há mồm.

Tướng quân giáp bạc khiếp sợ muôn phần: "Thân thể của hắn vậy mà có thể ngạnh kháng được, cũng không có trốn vào trong tùy thân tiên phủ ?"

Hắn vốn còn tưởng rằng Kỷ Ninh sẽ trốn vào trong Tiên Phủ mang theo bên người, một khi trốn vào, người của Huyết Vân Lầu nhất định sẽ lập tức xé rách không gian, đem toà Tiên phủ đưa đến một địa phương nguy hiểm tồn tại trong Tam Giới. Một khi tiến vào tùy thân Tiên phủ, phải lập tức sử dụng đạo phù Đại Na Di nếu không một khi rơi vào một vài nơi nguy hiểm trong Tam Giới hẳn phải chết là điều không thể tránh khỏi.

"Cửu Thiên Thần Diễn Độc Hỏa cũng không gây thương tổn được cho hắn?" Thiếu niên áo đen bên cạnh khiếp sợ, "Điều này làm sao có thể? Đây chính là Cửu Thiên Thần Diễn Độc Hỏa mà?!"

"Như thế nào lại không có khả năng?!" Thanh niên giáp bạc trầm trọng nói, "Nghe không bằng nhìn thấy đấy thôi?"

Hàn Đại, Đông Lâm tông chủ đứng bên cũng bối rối.

Đông Lâm tông chủ nhìn Kỷ Ninh tỏ vẻ hâm mộ tựa như thần ma vô địch trong truyền thuyết. Tam Xà cùng Cửu Thiên Thần Diễn Độc Hỏa đáng sợ kia cảm giác tựa như là một món đồ chơi của hắn. Căn bản không có nửa điểm làm khó được hắn.

"Kỳ vật hộ thân? Hay là thần thông hộ thể?" Thanh niên giáp bạc nhìn bên trong ngọn lửa mơ hồ thấy kim quanh bao bọc quanh thân Kỷ Ninh.

"Thời gian kỳ vật hộ thân dài như vậy thật khó tưởng tượng nổi, bất quá cũng khó nói, có lẽ Đạo tổ đã ban cho một kỳ vật nào đó. Nếu là thần thông hộ thể e là chỉ có trong truyền thuyết thật sự là Bát Cửu Huyền Công rồi.

"Nếu là Bát Cửu Huyền Công, vậy thật đáng sợ, chỉ có một ít Chân Thần Đạo Tổ trong Tam Giới mới có được mà bình thường chỉ truyền lại cho thân truyền đệ tử". Thanh niên giáp bạc âm thầm khiếp sợ.

Chân Thần Đạo Tổ trong Tam giới phân tán ở nhiều nơi, đều là bá chủ một phương, cho dù là Chân Thần Đạo Tổ thì cũng rất ít là có được Bát Cửu Huyền Công như là Huyền Vũ Đại Đế, Xích Minh Đạo Tổ…, còn phần đông Chân Thần Đạo Tổ là không có, đừng nói chi đến việc truyền thụ cho đệ tử, cho nên trong Tam Giới có được môn thần thông này là vẫn là rất ít. Có thể có được môn thần thông này nhất định những người đó đều là đệ tử thân truyền của cực hạn Đạo Tổ!

"Cho dù là kỳ vật hộ thân, mà có thể được ban cho kỳ vật hộ thân như vậy xem ra bối cảnh của hắn cũng lớn dọa người". thanh niên giáp bạc thầm nghĩ.

"Ma vệ, nếu như đã không làm gì được Kỷ Ninh, hãy thu lại Cửu Thiên Thần Diễn Độc Hỏa Lô" Thanh niên giáp bạc truyền âm ra lệnh.

"Dạ" Chín tên ma vệ lập tức tuân lệnh.

Trên bầu trời, chín ngọn núi lơ lửng ở bốn phương tám hướng lập tức thu hồi hào quang phù văn trở lại trạng thái ban đầu đồng thời hướng xuống dưới trầm trọng hạ xuống.

"Địa Cửu" Thanh niên giáp bạc trực tiếp truyền âm.

"Tướng quân" Địa Cửu cũng đáp trở lại.

"Ngay cả cái sát trận này của ta cũng không làm gì được Kỷ Ninh, ta đây cũng hết cách, Huyến Vân Lầu các ngươi muốn làm như thế nào thì làm, ta đây cũng không muốn quản" Thanh niên giáp bạc nói. Truyện được copy tại Truyện FULL

Địa Cửu đáp lại: "Ta đã rõ ràng, nhiệm vụ lần này chỉ có ba kiện cực phẩm pháp bảo Tiên giai, cho dù là mười kiện đi chăng nữa e rằng cũng không đủ, việc này cũng không làm phiền tướng quân nữa, ta cũng không có biện pháp khác, chỉ còn một chiêu cuối cùng thôi".

"Ân" Thanh niên giáp bạc đáp.

Kỷ Ninh cưỡi trên thân của Tam Xà nhìn Cửu Thiên Thần Diễn Độc Hỏa tiêu tán, không khỏi cười cười. Uy năng của ngọn lửa chính mình đã biết trước, thân thể hoàn toàn có khả năng vượt qua được.

"Nói cho ta biết, đến cùng các ngươi là ai? Là Ai sai các ngươi ám sát ta?" Kỷ Ninh quát: "Nói ra ta liền thả các ngươi, nếu không thì vẫn một mực bám lấy các ngươi, mặc dù trong đại trận này không thể đào thoát, các ngươi như vậy vẫn bị vây trong đại trận này".

"Kỷ Ninh, chúng ta thừa nhận ngươi lợi hại, nhưng mà uy hiếp chúng ta? Hừ !"

Miệng Tam Xà phun ra tiếng người lập tức hướng phía xa xa mãnh mẽ bay đi.

Kỷ Ninh trên thân Tam Xà vẫn đi theo.

Chính mình bị nhốt bên trong đại trận e rằng phải sử dụng "Đại Na Di đạo phù" mới có thể tẩu thoát, khả năng cứ bám riết lấy Tam Xà, trừ phi cái Tam Xà này nguyện ý cứ một mực ở trong đại trận...Nếu không thời điểm Tam Xà đi ra ngoài thì mình cũng sẽ cùng đi ra, đây cũng là nguyên nhân Kỷ Ninh vẫn một mực bám riết lấy Tam Xà

"Vù vù vù ~~~" Tam Xà bay đi, xuyên qua núi rừng, rất nhiều trận pháp tự động nhường đường.

Bỗng nhiên ...

Bành!...

Tam Xà ngàn trượng đột nhiên lăng không tiêu tán, xuất hiện mười hai bóng người áo trắng, Nam tử có vết máu cầm đầu vung tay lên đem mười một người khác trực tiếp thu vào liền hướng phía trước cách đó không xa bay đi nhanh như thiểm điện, trên mặt đất tại địa phương phía trước của hắn có một hang động tối đen , cửa động bị sương mù dày đặc bao phủ.

"Vèo ~~~"

Bởi vi lúc Tam Xà tiêu tán, nam tử cầm đầu vốn cách cửa động rất gần nên thoáng một cái đã vọt tõm vào trong.

"Vèo ~~~" Kỷ Ninh vốn đang đuổi giết Nam tử cầm đầu cũng muốn xông vào nhưng khi vọt tới cách cửa động mấy trượng thì bất chợt dừng lại.

"Hả" Kỷ Ninh nhìn khói đen tại cửa động. Khoảng khói đen ở cửa động không tính là lớn, nhìn thì như bình thường nhưng là trong động khẩu đến cùng có cái gì thì không có cách nào dò xét ra được. Trong khi khí tức của nam tử cầm đầu trốn vào trong đó mình cũng không phát hiện ra".

"Tựa hồ...bên trong động khẩu có chút ảo diệu" Kỷ ninh đứng ở trước động khẩu do dự: bởi vì không phát hiện được chút khí tức nào trong động khẩu...không biết bên trong có cái gì"

Khi Tam Xà chạy thục mạng, Kỷ Ninh chỉ đơn giản là ngồi trên thân nó, khi Tam Xà tiêu tán bọn Huyết Vân Lầu thì chui vào trong cái động đen ngòm này. Hết thảy đều được đám người thanh niên giáp bạc, thiếu niên áo đen, Hàn Đại xa xa quan sát thấy.

"Huyết Vân Lầu này dùng một chiêu cuối cùng rồi" Thiếu niên áo đen thi triển thần thông, trong con mắt lóe lên những điểm tinh quang có thể chứng kiến rõ ràng ở nơi xa xa. "Không biết Kỷ Ninh có đi vào hay là không, chỉ cần hắn đi vào như vậy chết là cái chắc không thể nghi ngờ gì".

"Chân Tiên Thiên Thần xông vào còn có thể sống đi ra, còn về Kỷ Ninh mặc dù hắn có kỳ vật hộ thân, thủ đoạn có lợi hại đi chăng nữa, đi vào hẳn phải chết không thể nghi ngờ". Thanh niên giáp bạc cũng nói "Những Thiên Tiên ngu xuẩn khi đuổi theo những sát thủ của Huyết Vân lầu chạy trốn xông vào cái cửa động kia đã bị Huyết Vân Lầu giết chết ở bên trong. Cái cửa vào này...chính là một cái thông đạo, thông đến một nơi thần bí, cũng là nơi nguy hiểm hơn cả trăm vạn lần so với Đông Lâm sơn mạch này".


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top