|
|

Chương 406: Ra tay không dung tình"Nguy hiểm ?" Ngũ Phong tiên nhân cùng Bạch Thủy Trạch giật mình, tuy nhiên bọn hắn không hề hoài nghi lời nói của Kỷ Ninh, hơn nữa theo thời gian trôi qua hai người bọn họ cũng lờ mờ cảm giác được nguy hiểm đang tới gần.

Đặc biệt là Ngũ Phong tiên nhân thậm chí có cảm giác lạnh lẽo. Điều này làm hắn khiếp sợ.

"Đến cùng là có nguy hiểm gì, sao lại đưa đến cảm giác uy hiếp mãnh liệt như vậy ? Còn chưa có xảy ra mà đã làm ta sợ hãi ?"

"Kỷ Ninh ?" Ngũ Phong tiên nhân nhìn về phía Kỷ Ninh.

"Bạch thúc, ngươi chuẩn bị thi triển trận pháp, tuyệt đối không cho ai tới gần sư phó. Ngũ Phong lão ca ngươi cũng cẩn thận một chút."Kỷ Ninh nhắc nhở, hai con ngươi hắn thiêu đốt chúc quang quan sát bốn phương tám hướng.

Xa xa, tất cả ánh sáng khúc xạ bắn ngược trở lại đều không ngừng hội tụ vào đôi mắt của Kỷ Ninh.

Tại hơn sáu vạn dặm.

"Kia rồi !" Kỷ Ninh nhìn thấy rõ ràng trên không trung phía xa xa đang lơ lửng một chiếc thuyền lớn màu đen. Trên đó mơ hồ có tám đạo thân ảnh đang đứng, cầm đầu chính là một huyết bào nam tử có khí tức hung lệ ngập trời. Ngay phía sau hắn là bảy tên mặc hắc bào.

Ở trong quận An Thiền, những Tán Tiên, Địa Tiên nổi danh Kỷ Ninh đều biết, cũng đã xem qua họa quyển ghi lại. Vì thế hắn nhận ra ngay nhóm người này.

"Huyết Thần giáo chủ cùng bảy đại Pháp Vương ?" Kỷ Ninh cả kinh: "Bọn hắn làm sao biết được sư phụ ta độ kiếp tại đây ?"

Ngay từ đầu sư phó trực tiếp dùng Không Gian Dịch Chuyển mang nhóm người mình tới bên ngọn núi lửa trên hòn đảo ở Bắc Minh Hải này. Chính mình và Ngũ Phong tiên nhân cũng không rõ nơi đây nằm ở đâu giữa Bắc Minh Hải ! Chẳng lẽ sư phó tiết lộ ra ngoài ? Chắc không phải như thế rồi !

" Khó trách gần đây vương triều Đại Hạ có không ít Địa Tiên độ kiếp bị đánh lén." Kỷ Ninh thầm nghĩ. " Xem ra có kẻ đứng sau gây ra việc này…Chắc chúng có thủ đoạn đặc thù để tra rõ địa điểm Địa Tiên độ kiếp."

Điều này làm cho Kỷ Ninh càng thêm kiêng kị.

Sau lưng thế lực này… Rốt cuộc là cái gì ?

Khó trách ngay cả Lão Tổ cũng kiêng dè. Có thể biết được địa điểm Địa Tiên độ kiếp, thủ đoạn thật không thể tưởng tượng nổi.

"Xem ra đúng như sư phó nói, thế lực như vậy ta không địch lại được. Đứng trước thế lực thần bí này sợ rằng chỉ có một chữ chết !" Kỷ Ninh mơ hồ cảm thấy hạo kiếp lần này giống như thủy triều mãnh liệt, ai dám ngăn cản sẽ bị hủy diệt. Như Bồ Đề lão tổ cũng không dám đứng ra.Chính mình đi ngăn cản chỉ có thể bị ép chết.

"Thế lực sau lưng ta không dám trêu chọc.Nhưng Huyết Thần giáo loại tôm tép này lại không đáng gì." Kỷ Ninh minh bạch.

"Là Huyết Thần giáo." Kỷ Ninh truyền âm cho Ngũ Phong tiên nhân và Bạch Thủy Trạch: " Đến tổng cộng có tám người chính là Huyết Thần giáo chủ cùng bảy đại pháp vương dưới trướng hắn."

"Cái gì, Huyết Thần giáo ? Khó trách ta mơ hồ cảm ứng được nguy hiểm đáng sợ như vậy."Ngũ Phong tiên nhân lập tức biến sắc, vội vàng truyền âm: "Kỷ Ninh, Huyết Thần giáo chủ gần đây thực lực tăng mạnh, đã có thể so sánh với Thiên Tiên rồi. Bảy đại Pháp Vương dưới trướng hắn, mỗi kẻ thực lực cũng đại tăng, sợ là từng tên đều tương đương với ta. Dùng thực lực tám người bọn hắn, ta căn bản không thể ngăn được, chỉ sợ sau một cái hô hấp ta đã chết rồi."

Huyết Thần giáo bảy đại Pháp Vương, tại ba mươi năm trước cũng chỉ là Tán Tiên bình thường. Miễn cưỡng so sánh với Tán Tiên hơn mười vạn năm thôi. Nhưng bây giờ mỗi kẻ thực lực tăng vọt, đều gần đạt tới cấp độ Tán Tiên năm mươi vạn năm. Cũng không kém Ngũ Phong tiên nhân là bao.

" Ta hiểu rồi." Vẻ mặt của Kỷ Ninh cũng nghiêm túc.

"Chúng ta nên làm cái gì bây giờ ? Phải đối phó như thế nào đây ?" Ngũ Phong tiên nhân lo lắng bất an: " Bọn chúng quá mạnh mẽ, thực lực vượt xa chúng ta. Kỷ Ninh ngươi tuy có thể so sánh với Bắc Hành tiền bối nhưng bọn chúng có cả tám tên, chỉ cần một tên đi đối phó với Điện Tài sư đệ thôi là có thể chém chết hắn rồi !"

Độ Tâm Ma kiếp, là hoàn toàn đắm chìm trong lòng thế giới ma kiếp, không hề có sức phản kháng đối với những tác động từ bên ngoài. Vì thế bọn Kỷ Ninh không những phải đánh bại đối phương mà còn phải ngăn cản cả tám người lại, không để lọt một tên.

"Giao cho ta." Trong mắt Kỷ Ninh tràn đầy lệ mang. "Ngũ Phong lão ca, bây giờ ngươi tiến vào Phong Cấm đại trận bảo vệ bên cạnh sư phụ ta. Còn lại tất cả bọn chúng cứ giao cho ta. Một khi có cá lọt lưới liền giao cho ngươi."

"Tốt." Ngũ Phong tiên nhân không chần chờ nữa. Bạch Thủy Trạch cũng để Ngũ Phong tiên nhân đi vào trước.

Kỷ Ninh sử dụng Chúc Quang nhãn chăm chú quan sát con thuyền lớn màu đen phía xa.

Lúc này chiếc thuyền đen đang dần tiến đến.Rất nhanh nó tiến vào phạm vi tầm vạn dặm, dùng thị lực của Huyết Thần giáo bọn hắn cũng có thể chứng kiến tòa Phong Cấm đại trận từ xa rồi.

"Phong Cấm đại trận."Huyết Thần Tử lạnh giọng cười nói: " Xem ra tên Điện Tài đã vượt qua Phong Hỏa Lôi Tam kiếp, bây giờ đang độ Tâm Ma kiếp. Nếu như chúng ta không đến…Chỉ sợ Điện Tài sẽ Độ Kiếp thành công trở thành Thiên Tiên mới rồi. Đáng tiếc, Thiên Tiên Hắc Bạch Học cung sắp ra đời lại phải chết trong tay chúng ta."

"Ô…ô…n..g.."

Đột nhiên một cỗ thần thức cường đại ép tới. Bao phủ lên cả tám người Huyết Thần giáo, đồng thời truyền đến một tiếng quát phẫn nộ: " Huyết Thần giáo chủ, bảy vị pháp vương , xin nhanh chóng rời đi."

"Kỷ Ninh ? Không hổ là tuyệt thế thiên tài đệ nhất Tiên Duyên đại hội. Thần thức vậy mà có thể tràn ngập vạn dặm chi địa." Huyết Thần Tử cũng phóng xuất thần thức trực tiếp đối kháng cùng thần thức của Kỷ Ninh. " Kỷ Ninh, vậy đúng là sư phụ ngươi đang độ kiếp ? Cũng không cần phủ nhận, chúng ta đều biết hết cả rồi. Chậc ! chậc ! lần này bảo vệ cho sư phụ ngươi độ kiếp thì ra là ngươi, Ngũ Phong tiên nhân và con linh thú Bạch Thủy Trạch kia. Hắc hắc hắc… thật sự là yếu quá, chút thực lực ấy làm sao ngăn cản chúng ta đây ?"

Huyết Thần Tử tuyệt đối tự tin.

" Huyết Thần Tử, hiện tại ngươi rời đi, Kỷ Ninh ta nợ ngươi một món ân tình." Thần thức Kỷ Ninh truyền âm cả giận nói: " Ngược lại nếu ngươi động thủ, Kỷ Ninh ta cùng Huyết Thần giáo thề không chết không thôi !"

Huyết Thần Tử cảm giác được sự điên cuồng trong thanh âm của Kỷ Ninh. Hắn cũng không khỏi cả kinh.Nhưng ngay lập tức cười lạnh:

"Không chết không thôi ? Ngay cả An Thiền Bắc Sơn tộc cũng không thể làm gì được chúng ta, chả nhẽ ta lại sợ ngươi ?"

"Bảy vị Pháp Vương, tên Kỷ Ninh giao cho ta đối phó. Còn hai tên kia giao cho các ngươi, đồng thời tìm cơ hội giết chết luôn Điện Tài." Huyết Thần Tử truyền âm: " Các ngươi làm được không ?"

" Yên tâm đi, giáo chủ ."

"Giáo chủ, mọi việc giao cho chúng ta."

Bảy đại Pháp Vương vô cùng tự tin.

Thật ra kẻ làm bọn hắn cảnh giác nhất là Kỷ Ninh, dù sao Kỷ Ninh quá thần bí, nhưng nếu để cho bọn họ đi đối phó với Ngũ Phong tiên nhân và một đầu linh thú thì bọ hắn lại tràn đầy tự tin. Bảy người bọn hắn một khi liên thủ thì hoàn toàn lấn át Ngũ Phong. Về phần đầu linh thú Bạch Thủy Trạch kia theo tình báo năm đó cũng chỉ là cấp độ Vạn Tượng, dù nay đã đạt tới cấp độ Phản Hư nhưng cảnh giới Đạo chắc cũng không tăng được bao nhiêu.

"Giết chết, thật quá dễ dàng !"

"Tốt !" Huyết Thần Tử cười nói: " Cứ thế mà làm !"

"Oanh !"

Chiếc thuyền đen nhanh chóng tới gần, ba nghìn dặm, hai nghìn dặm, một nghìn dặm…

"Động thủ" Huyết Thần Tử truyền âm quát.

"Đi !"

Bảy đại Pháp Vương, mỗi một kẻ đều đường hoàng vô cùng. Bảy đạo bóng đen phi thân lên trời, từng đạo huyết sắc bao bọc quanh bọn hắn tập hợp thành một con Huyết Long lớn cả ngàn trượng. Huyết Long chân thật đến mức có thể nhìn rõ từng mảnh long lân, đôi râu rồng dài bồng bềnh phiêu lãng, hai mắt tràn đầy sát ý.

Được mệnh danh là bảy đại Pháp Vương tất nhiên là có trận pháp kết hợp. Năm đó khi thực lực còn yếu, bọn hắn chính là ỷ vào trận pháp kết hợp này mà tung hoành quận An Thiền. Hôm nay, một khi hợp trận khẳng định có thể so sánh với cấp độ Tán Tiên trăm vạn năm.

"Vù..vù.."

Huyết long vọt theo một hướng tránh khỏi vị trí của Kỷ Ninh. Còn chiếc thuyền lớn màu đen thì hướng thẳng phía Kỷ Ninh mà bay tới. Huyết Thần Tử đang đứng phía trước thuyền, trong đôi mắt chỉ toàn là hung lệ và điên cuồng. Thần thức của hắn va chạm với thần thức Kỷ Ninh: " Kỷ Ninh, ngươi ở đây ngăn cản ta nhưng lại không thể ngăn cản được bảy đại Pháp Vương dưới trướng của ta. Sư phụ của ngươi chết chắc rồi. Còn ngươi…Ta cũng rất muốn mở mang kiến thức đối với thiên tài đệ nhất Tiên Duyên đại hội, rút cuộc có bao nhiêu thực lực."

"Hừ !" Kỷ Ninh đứng yên lạnh lùng cười.Nhưng trong lòng thì gấp rút tính toán.

Hắn vì việc hộ pháp cho sư phó đã chuẩn bị rất kĩ càng. Trước mắt, tám kẻ Huyết Thần giáo này nhìn như mạnh mẽ nhưng Kỷ Ninh tin tưởng có thể ngăn chặn, càng không thể có chuyện "nguy hiểm đến tính mạng". Thế nhưng cảm giác nguy hiểm vẫn bao trùm khắp nơi không hề biến mất. Rốt cuộc là nguy hiểm từ đâu ?"

"Chỉ có thể gặp chiêu phá chiêu rồi !" Kỷ Ninh thầm nghĩ.

Ngũ Phong tiên nhân đứng cách Điện Tài tiên nhân tầm hơn mười trượng. Trước người lơ lửng bảy thanh tiên kiếm, trong lòng đầy lo lắng: "Kỷ Ninh nói để hắn chống đỡ bên ngoài, cá lọt lưới ta lo. Nhưng bây giờ Huyết Thần giáo chủ đi đối phó với hắn còn bảy đại Pháp Vương lại xông đến đây. Một Tán Tiên đã sống mấy chục vạn năm như ta chết thì thôi, làm sao có thể để sư đệ hắn sau khi đã vượt qua sáu cửu lôi kiếp lại bị chết dưới tay bọn Huyết Thần giáo. Vậy quá oan uổng."

"Mặc kệ như thế nào, dù liều cái mạng già này cũng quyết bảo vệ sư đệ an toàn." Ngũ Phong tiên nhân cắn răng nhìn Huyết Long từ xa bay tới.

Bảy đại Pháp Vương hóa thành Huyết Long, khí tức ngập trời.

Ngay khi Huyết Long bay tới gần liền trực tiếp tung ra một chiêu Thần Long Bái Vĩ. Cái đuôi của nó trên thực tế chính là từng kiện , từng kiện tiên giai pháp bảo: có kiếm tiên, có ti đái (cái này giống như dây lưng của chúng ta, ta không biết miêu tả thế nào nên để nguyên cho nó chắc) ngưng tụ thành.

"Bành …"

Đuôi rồng hất lên quất vào Phong Cấm đại trận, nhất thời làm Phong Cấm đại trận rạn nứt ra.

Đúng lúc này, Bạch Thủy Trạch vốn một mực nằm yên quan sát cũng đứng lên. Đồng thời không gian bên cạnh hắn bất ngờ xuất hiện một thiếu niên mặc đạo bào màu đen, đúng là Đệ Nhị Nguyên Thần của Kỷ Ninh . Kỷ Ninh cảm thấy nguy hiểm, bản thể của hắn bên ngoài coi như là chướng ngại đầu tiên, mà Đệ Nhị Nguyên Thần ở bên trong Phong Cấm đại trận là cái chướng ngại thứ hai.

"Muốn hại sư phó của ta ?" Đệ Nhị Nguyên Thần Kỷ Ninh mắt lóe hung quang. Xung quanh hắn mơ hồ xuất hiện chín thanh tiên kiếm màu đen.

" Chín thanh ?" Ngũ Phong tiên nhân kinh hỉ. " Thì ra là Tiên giai cực phẩm phi kiếm, lại những chín thanh, hơn nữa tiểu tử Kỷ Ninh này đã đem Đệ Nhị Nguyên Thần ẩn nấp tại đây. Tiểu gia hỏa này…lại để cho ta sợ hãi như vậy. Nhưng chỉ là Đệ Nhị Nguyên Thần của hắn có thể chống lại được bảy đại Pháp Vương sao ?"

Ngũ Phong tiên nhân rất rõ ràng, chính hắn cũng không ngăn cản được. Tất cả đành dựa vào Kỷ Ninh vậy.

" Xoẹt…"

Chín thanh kiếm xẹt qua bầu trời để lại những rãnh sâu như khai mở không gian. Khi những vết kiếm giao hợp tại một điểm liền biến hóa thành một mạng lưới kín kẽ bao phủ toàn bộ con Huyết Long kia.

"Phá !" Huyết Long phát ra tiếng rống giận trầm thấp, lẫn lộn trong đó là thanh âm của cả bảy vị Pháp Vương. Đồng thời chiếc đuôi của Huyết Long lại quật xuống lần nữa.

"Xoẹt…!"

"Xùy."

"Hô."

Chín đạo vết kiếm, mỗi một đạo đều tương đương cấp độ Thiên Tiên bình thường. Cửu kiếm liên hợp…Đây chính là vượt qua lực lượng bản thể Kỷ Ninh. Sau khi mạnh mẽ va chạm, toàn bộ đuôi Huyết Long mạnh nhất bị phá hủy, từng kiện tiên giai pháp bảo chấn động bay ngược ra, toàn bộ Huyết Long cũng tán loạn. Chín đạo vết kiếm xẹt thành những đường cong chém tới phía bảy đại Pháp Vương.

"Chết !" Đệ Nhị Nguyên Thần Kỷ Ninh trong mắt lộ vẻ băng hàn.

Tại hơn sáu vạn dặm.

"Kia rồi !" Kỷ Ninh nhìn thấy rõ ràng trên không trung phía xa xa đang lơ lửng một chiếc thuyền lớn màu đen. Trên đó mơ hồ có tám đạo thân ảnh đang đứng, cầm đầu chính là một huyết bào nam tử có khí tức hung lệ ngập trời. Ngay phía sau hắn là bảy tên mặc hắc bào.

Ở trong quận An Thiền, những Tán Tiên, Địa Tiên nổi danh Kỷ Ninh đều biết, cũng đã xem qua họa quyển ghi lại. Vì thế hắn nhận ra ngay nhóm người này.

"Huyết Thần giáo chủ cùng bảy đại Pháp Vương ?" Kỷ Ninh cả kinh: "Bọn hắn làm sao biết được sư phụ ta độ kiếp tại đây ?"

Ngay từ đầu sư phó trực tiếp dùng Không Gian Dịch Chuyển mang nhóm người mình tới bên ngọn núi lửa trên hòn đảo ở Bắc Minh Hải này. Chính mình và Ngũ Phong tiên nhân cũng không rõ nơi đây nằm ở đâu giữa Bắc Minh Hải ! Chẳng lẽ sư phó tiết lộ ra ngoài ? Chắc không phải như thế rồi !

" Khó trách gần đây vương triều Đại Hạ có không ít Địa Tiên độ kiếp bị đánh lén." Kỷ Ninh thầm nghĩ. " Xem ra có kẻ đứng sau gây ra việc này…Chắc chúng có thủ đoạn đặc thù để tra rõ địa điểm Địa Tiên độ kiếp."

Điều này làm cho Kỷ Ninh càng thêm kiêng kị.

Sau lưng thế lực này… Rốt cuộc là cái gì ?

Khó trách ngay cả Lão Tổ cũng kiêng dè. Có thể biết được địa điểm Địa Tiên độ kiếp, thủ đoạn thật không thể tưởng tượng nổi.

"Xem ra đúng như sư phó nói, thế lực như vậy ta không địch lại được. Đứng trước thế lực thần bí này sợ rằng chỉ có một chữ chết !" Kỷ Ninh mơ hồ cảm thấy hạo kiếp lần này giống như thủy triều mãnh liệt, ai dám ngăn cản sẽ bị hủy diệt. Như Bồ Đề lão tổ cũng không dám đứng ra.Chính mình đi ngăn cản chỉ có thể bị ép chết.

"Thế lực sau lưng ta không dám trêu chọc.Nhưng Huyết Thần giáo loại tôm tép này lại không đáng gì." Kỷ Ninh minh bạch.

"Là Huyết Thần giáo." Kỷ Ninh truyền âm cho Ngũ Phong tiên nhân và Bạch Thủy Trạch: " Đến tổng cộng có tám người chính là Huyết Thần giáo chủ cùng bảy đại pháp vương dưới trướng hắn."

"Cái gì, Huyết Thần giáo ? Khó trách ta mơ hồ cảm ứng được nguy hiểm đáng sợ như vậy."Ngũ Phong tiên nhân lập tức biến sắc, vội vàng truyền âm: "Kỷ Ninh, Huyết Thần giáo chủ gần đây thực lực tăng mạnh, đã có thể so sánh với Thiên Tiên rồi. Bảy đại Pháp Vương dưới trướng hắn, mỗi kẻ thực lực cũng đại tăng, sợ là từng tên đều tương đương với ta. Dùng thực lực tám người bọn hắn, ta căn bản không thể ngăn được, chỉ sợ sau một cái hô hấp ta đã chết rồi."

Huyết Thần giáo bảy đại Pháp Vương, tại ba mươi năm trước cũng chỉ là Tán Tiên bình thường. Miễn cưỡng so sánh với Tán Tiên hơn mười vạn năm thôi. Nhưng bây giờ mỗi kẻ thực lực tăng vọt, đều gần đạt tới cấp độ Tán Tiên năm mươi vạn năm. Cũng không kém Ngũ Phong tiên nhân là bao.

" Ta hiểu rồi." Vẻ mặt của Kỷ Ninh cũng nghiêm túc.

"Chúng ta nên làm cái gì bây giờ ? Phải đối phó như thế nào đây ?" Ngũ Phong tiên nhân lo lắng bất an: " Bọn chúng quá mạnh mẽ, thực lực vượt xa chúng ta. Kỷ Ninh ngươi tuy có thể so sánh với Bắc Hành tiền bối nhưng bọn chúng có cả tám tên, chỉ cần một tên đi đối phó với Điện Tài sư đệ thôi là có thể chém chết hắn rồi !"

Độ Tâm Ma kiếp, là hoàn toàn đắm chìm trong lòng thế giới ma kiếp, không hề có sức phản kháng đối với những tác động từ bên ngoài. Vì thế bọn Kỷ Ninh không những phải đánh bại đối phương mà còn phải ngăn cản cả tám người lại, không để lọt một tên.

"Giao cho ta." Trong mắt Kỷ Ninh tràn đầy lệ mang. "Ngũ Phong lão ca, bây giờ ngươi tiến vào Phong Cấm đại trận bảo vệ bên cạnh sư phụ ta. Còn lại tất cả bọn chúng cứ giao cho ta. Một khi có cá lọt lưới liền giao cho ngươi."

"Tốt." Ngũ Phong tiên nhân không chần chờ nữa. Bạch Thủy Trạch cũng để Ngũ Phong tiên nhân đi vào trước.

Kỷ Ninh sử dụng Chúc Quang nhãn chăm chú quan sát con thuyền lớn màu đen phía xa.

Lúc này chiếc thuyền đen đang dần tiến đến.Rất nhanh nó tiến vào phạm vi tầm vạn dặm, dùng thị lực của Huyết Thần giáo bọn hắn cũng có thể chứng kiến tòa Phong Cấm đại trận từ xa rồi.

"Phong Cấm đại trận."Huyết Thần Tử lạnh giọng cười nói: " Xem ra tên Điện Tài đã vượt qua Phong Hỏa Lôi Tam kiếp, bây giờ đang độ Tâm Ma kiếp. Nếu như chúng ta không đến…Chỉ sợ Điện Tài sẽ Độ Kiếp thành công trở thành Thiên Tiên mới rồi. Đáng tiếc, Thiên Tiên Hắc Bạch Học cung sắp ra đời lại phải chết trong tay chúng ta."

"Ô…ô…n..g.."

Đột nhiên một cỗ thần thức cường đại ép tới. Bao phủ lên cả tám người Huyết Thần giáo, đồng thời truyền đến một tiếng quát phẫn nộ: " Huyết Thần giáo chủ, bảy vị pháp vương , xin nhanh chóng rời đi."

"Kỷ Ninh ? Không hổ là tuyệt thế thiên tài đệ nhất Tiên Duyên đại hội. Thần thức vậy mà có thể tràn ngập vạn dặm chi địa." Huyết Thần Tử cũng phóng xuất thần thức trực tiếp đối kháng cùng thần thức của Kỷ Ninh. " Kỷ Ninh, vậy đúng là sư phụ ngươi đang độ kiếp ? Cũng không cần phủ nhận, chúng ta đều biết hết cả rồi. Chậc ! chậc ! lần này bảo vệ cho sư phụ ngươi độ kiếp thì ra là ngươi, Ngũ Phong tiên nhân và con linh thú Bạch Thủy Trạch kia. Hắc hắc hắc… thật sự là yếu quá, chút thực lực ấy làm sao ngăn cản chúng ta đây ?"

Huyết Thần Tử tuyệt đối tự tin.

" Huyết Thần Tử, hiện tại ngươi rời đi, Kỷ Ninh ta nợ ngươi một món ân tình." Thần thức Kỷ Ninh truyền âm cả giận nói: " Ngược lại nếu ngươi động thủ, Kỷ Ninh ta cùng Huyết Thần giáo thề không chết không thôi !"

Huyết Thần Tử cảm giác được sự điên cuồng trong thanh âm của Kỷ Ninh. Hắn cũng không khỏi cả kinh.Nhưng ngay lập tức cười lạnh:

"Không chết không thôi ? Ngay cả An Thiền Bắc Sơn tộc cũng không thể làm gì được chúng ta, chả nhẽ ta lại sợ ngươi ?"

"Bảy vị Pháp Vương, tên Kỷ Ninh giao cho ta đối phó. Còn hai tên kia giao cho các ngươi, đồng thời tìm cơ hội giết chết luôn Điện Tài." Huyết Thần Tử truyền âm: " Các ngươi làm được không ?"

" Yên tâm đi, giáo chủ ."

"Giáo chủ, mọi việc giao cho chúng ta."

Bảy đại Pháp Vương vô cùng tự tin.

Thật ra kẻ làm bọn hắn cảnh giác nhất là Kỷ Ninh, dù sao Kỷ Ninh quá thần bí, nhưng nếu để cho bọn họ đi đối phó với Ngũ Phong tiên nhân và một đầu linh thú thì bọ hắn lại tràn đầy tự tin. Bảy người bọn hắn một khi liên thủ thì hoàn toàn lấn át Ngũ Phong. Về phần đầu linh thú Bạch Thủy Trạch kia theo tình báo năm đó cũng chỉ là cấp độ Vạn Tượng, dù nay đã đạt tới cấp độ Phản Hư nhưng cảnh giới Đạo chắc cũng không tăng được bao nhiêu.

"Giết chết, thật quá dễ dàng !"

"Tốt !" Huyết Thần Tử cười nói: " Cứ thế mà làm !"

"Oanh !"

Chiếc thuyền đen nhanh chóng tới gần, ba nghìn dặm, hai nghìn dặm, một nghìn dặm…

"Động thủ" Huyết Thần Tử truyền âm quát.

"Đi !"

Bảy đại Pháp Vương, mỗi một kẻ đều đường hoàng vô cùng. Bảy đạo bóng đen phi thân lên trời, từng đạo huyết sắc bao bọc quanh bọn hắn tập hợp thành một con Huyết Long lớn cả ngàn trượng. Huyết Long chân thật đến mức có thể nhìn rõ từng mảnh long lân, đôi râu rồng dài bồng bềnh phiêu lãng, hai mắt tràn đầy sát ý.

Được mệnh danh là bảy đại Pháp Vương tất nhiên là có trận pháp kết hợp. Năm đó khi thực lực còn yếu, bọn hắn chính là ỷ vào trận pháp kết hợp này mà tung hoành quận An Thiền. Hôm nay, một khi hợp trận khẳng định có thể so sánh với cấp độ Tán Tiên trăm vạn năm.

"Vù..vù.."

Huyết long vọt theo một hướng tránh khỏi vị trí của Kỷ Ninh. Còn chiếc thuyền lớn màu đen thì hướng thẳng phía Kỷ Ninh mà bay tới. Huyết Thần Tử đang đứng phía trước thuyền, trong đôi mắt chỉ toàn là hung lệ và điên cuồng. Thần thức của hắn va chạm với thần thức Kỷ Ninh: " Kỷ Ninh, ngươi ở đây ngăn cản ta nhưng lại không thể ngăn cản được bảy đại Pháp Vương dưới trướng của ta. Sư phụ của ngươi chết chắc rồi. Còn ngươi…Ta cũng rất muốn mở mang kiến thức đối với thiên tài đệ nhất Tiên Duyên đại hội, rút cuộc có bao nhiêu thực lực."

"Hừ !" Kỷ Ninh đứng yên lạnh lùng cười.Nhưng trong lòng thì gấp rút tính toán.

Hắn vì việc hộ pháp cho sư phó đã chuẩn bị rất kĩ càng. Trước mắt, tám kẻ Huyết Thần giáo này nhìn như mạnh mẽ nhưng Kỷ Ninh tin tưởng có thể ngăn chặn, càng không thể có chuyện "nguy hiểm đến tính mạng". Thế nhưng cảm giác nguy hiểm vẫn bao trùm khắp nơi không hề biến mất. Rốt cuộc là nguy hiểm từ đâu ?"

"Chỉ có thể gặp chiêu phá chiêu rồi !" Kỷ Ninh thầm nghĩ.

Ngũ Phong tiên nhân đứng cách Điện Tài tiên nhân tầm hơn mười trượng. Trước người lơ lửng bảy thanh tiên kiếm, trong lòng đầy lo lắng: "Kỷ Ninh nói để hắn chống đỡ bên ngoài, cá lọt lưới ta lo. Nhưng bây giờ Huyết Thần giáo chủ đi đối phó với hắn còn bảy đại Pháp Vương lại xông đến đây. Một Tán Tiên đã sống mấy chục vạn năm như ta chết thì thôi, làm sao có thể để sư đệ hắn sau khi đã vượt qua sáu cửu lôi kiếp lại bị chết dưới tay bọn Huyết Thần giáo. Vậy quá oan uổng."

"Mặc kệ như thế nào, dù liều cái mạng già này cũng quyết bảo vệ sư đệ an toàn." Ngũ Phong tiên nhân cắn răng nhìn Huyết Long từ xa bay tới.

Bảy đại Pháp Vương hóa thành Huyết Long, khí tức ngập trời.

Ngay khi Huyết Long bay tới gần liền trực tiếp tung ra một chiêu Thần Long Bái Vĩ. Cái đuôi của nó trên thực tế chính là từng kiện , từng kiện tiên giai pháp bảo: có kiếm tiên, có ti đái (cái này giống như dây lưng của chúng ta, ta không biết miêu tả thế nào nên để nguyên cho nó chắc) ngưng tụ thành.

"Bành …"

Đuôi rồng hất lên quất vào Phong Cấm đại trận, nhất thời làm Phong Cấm đại trận rạn nứt ra.

Đúng lúc này, Bạch Thủy Trạch vốn một mực nằm yên quan sát cũng đứng lên. Đồng thời không gian bên cạnh hắn bất ngờ xuất hiện một thiếu niên mặc đạo bào màu đen, đúng là Đệ Nhị Nguyên Thần của Kỷ Ninh . Kỷ Ninh cảm thấy nguy hiểm, bản thể của hắn bên ngoài coi như là chướng ngại đầu tiên, mà Đệ Nhị Nguyên Thần ở bên trong Phong Cấm đại trận là cái chướng ngại thứ hai.

"Muốn hại sư phó của ta ?" Đệ Nhị Nguyên Thần Kỷ Ninh mắt lóe hung quang. Xung quanh hắn mơ hồ xuất hiện chín thanh tiên kiếm màu đen.

" Chín thanh ?" Ngũ Phong tiên nhân kinh hỉ. " Thì ra là Tiên giai cực phẩm phi kiếm, lại những chín thanh, hơn nữa tiểu tử Kỷ Ninh này đã đem Đệ Nhị Nguyên Thần ẩn nấp tại đây. Tiểu gia hỏa này…lại để cho ta sợ hãi như vậy. Nhưng chỉ là Đệ Nhị Nguyên Thần của hắn có thể chống lại được bảy đại Pháp Vương sao ?"

Ngũ Phong tiên nhân rất rõ ràng, chính hắn cũng không ngăn cản được. Tất cả đành dựa vào Kỷ Ninh vậy.

" Xoẹt…"

Chín thanh kiếm xẹt qua bầu trời để lại những rãnh sâu như khai mở không gian. Khi những vết kiếm giao hợp tại một điểm liền biến hóa thành một mạng lưới kín kẽ bao phủ toàn bộ con Huyết Long kia. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

"Phá !" Huyết Long phát ra tiếng rống giận trầm thấp, lẫn lộn trong đó là thanh âm của cả bảy vị Pháp Vương. Đồng thời chiếc đuôi của Huyết Long lại quật xuống lần nữa.

"Xoẹt…!"

"Xùy."

"Hô."

Chín đạo vết kiếm, mỗi một đạo đều tương đương cấp độ Thiên Tiên bình thường. Cửu kiếm liên hợp…Đây chính là vượt qua lực lượng bản thể Kỷ Ninh. Sau khi mạnh mẽ va chạm, toàn bộ đuôi Huyết Long mạnh nhất bị phá hủy, từng kiện tiên giai pháp bảo chấn động bay ngược ra, toàn bộ Huyết Long cũng tán loạn. Chín đạo vết kiếm xẹt thành những đường cong chém tới phía bảy đại Pháp Vương.

"Chết!" Đệ Nhị Nguyên Thần Kỷ Ninh trong mắt lộ vẻ băng hàn.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top