|

Chương 405: Địch nhânCô gái áo trắng đứng trong hư không, nhìn dãy sơn mạch dài liên miên này, tay khẽ đảo liền xuất hiện một khối lệnh bài thanh đồng rồi truyền nguyên lực vào bên trong.

Ô...ô...n...g ~~~" lệnh bài trở nên nóng bỏng.

Thực ra rặng núi này chính là chính là Huyết Hồ sơn mạch, hang ổ của Huyết Thần giáo.

Bên trong vùng núi này trận pháp cấm chế trùng trùng điệp điệp, An Thiền Bắc Sơn tộc muốn tiến vào trong đó cũng không được.

Ở bên trong sơn mạch.

Trong một đại điện nguy nga, một giường ngọc phát ra ánh sáng màu xanh dịu nhẹ hiện ra, một gã thanh niên áo đỏ khoanh chân ngồi bên trên giường ngọc, đôi mắt hằn lên từng tia máu.

Hắn chính là giáo chủ của Huyết Thần giáo, Huyết Thần Tử !

"Hả?" Huyết Thần Tử nhướng mày, lúc này khẽ lật tay, lòng bàn tay cũng xuất hiện một khối lệnh bài thanh đồng, lệnh bài đang trở nên nóng phỏng tay.

Huyết Thần Tử cả kinh, liền biến mất trên giường ngọc.

Sau đó hắn liền xuất hiện ở trên bầu trời sơn mạch, lần theo cảm ứng của lệnh bài, hắn liền nhìn thấy một cô nương áo trắng ở phía xa.

Huyết Thần Tử cất bước gần đến chỗ cô nương áo trắng, cung kính hành lễ: "Bái kiến sứ giả!"

"Trong An Thiền quận của ngươi lại có một gã Phản Hư Địa Tiên độ kiếp rồi." Cô nương áo trắng lạnh nhạt nói, "Là Điện Tài Tiên Nhân của Hắc Bạch học cung độ Phản Hư Địa Tiên, đây là tin tức cụ thể."

Vừa nói xong trong tay nàng đã xuất hiện một cuốn da thú, ném cho Huyết Thần Tử, Huyết Thần Tử liền cung kính tiếp nhận.

Cô nương áo trắng nhìn thoáng qua Huyết Thần Tử, hừ nhẹ một tiếng rồi phiêu dật rời đi, rất nhanh đã biến mất ở phía chân trời xa.

Đứng giữa không trung Huyết Thần Tử cầm trong tay cuốn da thú, vẻ mặt lạnh lùng nhìn theo bóng sứ giả áo trắng rời đi: "Một vị sứ giả áotrắng mà thôi, còn dám vênh mặt ở trước mặt ta? Nếu không phải nể mặt thế lực sau lưng ngươi, chỉ cần ta thuận tay là có thể tiêu diệt ngươi."

"Xoẹt." Huyết Thần Tử mở cuốn da thú trong tay, phía trên ghi lại rõ địa điểm Độ Kiếp của Điện Tài Tiên Nhân.

"Địa điểm Độ Kiếp là trong một tiểu thế giới, cửa vào tiểu thế giới là ở Bắc Minh Hải?" Huyết Thần Tử không rét mà run, "Thế lực thần bí này không khỏi quá thần thông quảng đại rồi.

Làm thế nào cả địa điểm Độ Kiếp bị che dấu kĩ càng cũng có thể biết được?" Hắn tiếp xúc với thế lực thần bí này cũng gần ba mươi năm.

Càng tiếp xúc càng cảm thấy thế lực này đáng sợ! Thế lực thần bí này chỉ hơi chút trợ giúp hắn một phen, liền làm Huyết Thần giáo có thực lực sánh ngang với An Thiền Bắc Sơn tộc.

Tuy nói thế lực không mạnh bằng An Thiền Bắc Sơn tộc, thế nhưng An Thiền Bắc Sơn tộc muốn tiêu diệt Huyết Thần giáo cũng không làm được.

"Lúc trước đã hai lần báo tin cho ta biết về Địa Tiên Độ Kiếp, cái này là lần thứ ba." Huyết Thần Tử nhíu mày, "Bọn hắn làm sao có thể biết được chứ?"

Có gian tế ư? Huyết Thần Tử không tin! Địa Tiên Độ Kiếp đều được tiến hành vô cùng cẩn thận, mời hộ pháp cũng là tuyệt đối tín nhiệm! Thậm chí khi Địa Tiên thi triển Không Gian Dịch Chuyển mang hộ pháp đến địa điểm Độ Kiếp, hộ pháp cũng không biết rõ vị trí.

Ví dụ như Kỷ Ninh, Ngũ Phong Tiên Nhân không được biết rõ, vậy mà thế lực ở Biển Bắc Minh vẫn biết được!

"Làm sao mà bọn họ biết được?"

"Thật là không nghĩ ra, ta nghe nói hôm nay mạch nước ngầm của Tam Giới đang sôi trào mãnh liệt, Thiên Cơ hỗn loạn, muốn tính ra địa điểm Độ Kiếp hầu như không có khả năng." Huyết Thần Tử nghi hoặc, nếu như là bình thường, cường giả lợi hại của Tam Giới tính toán, cũng có thể tính ra chút ít ảo diệu bên trong đó.

Nhưng hôm nay Thiên Cơ hỗn loạn, căn bản không có cách tính toán nào khác! "Khó trách không để vương triều Đại Hạ vào mắt, lại gây rối loạn toàn bộ vương triều Đại Hạ." Huyết Thần Tử thầm nghĩ, "Mặc kệ nó, dù sao ta cũng không muốn là địch nhân của bọn họ. Ta chỉ cần mượn nhờ lực lượng của bọn họ, làm ta và Huyết Thần giáo càng thêm cường đại là tốtrồi."

"Ân, chính là Điện Tài Tiên Nhân của Hắc Bạch học cung, mà Hắc Bạch học cung là phụ tá đắc lực cũng là tay sai trung thành nhất của An Thiền Bắc Sơn tộc! Phải thừa cơ diệt trừ." Huyết Thần Tử âm thầm gật đầu.

Sứ giả áo trắng tuy rằng đưa tới tin tức, nhưng lại không ra mệnh lệnh cho Huyết Thần Tử phải làm cái gì.

Có giết hay không đây? Hết thảy đều do Huyết Thần Tử tự quyết định.

Nếu Huyết Thần Tử không muốn động thủ, thế lực thần bí kia cũng sẽ không để ý.

"Hô." Huyết Thần Tử về tới cung điện.

"Mau gọi bảy tên hộ giáo Pháp vương tới gặp ta." Huyết Thần Tử ngồi trên giường ngọc, trực tiếp hạ lệnh.

"Vâng." Người hầu cung kính đáp.

Rất nhanh sau đó, bảy tên hộ giáo Pháp vương mặc áo đen chạy tới."Bái kiến giáo chủ." Bảy tên áo đen Pháp vương cung kính nói.

"Điện Tài Tiên Nhân của Hắc Bạch học cung đang Độ Kiếp, Hắc Bạch học cung chính là tay sai trung thành nhất của An Thiền Bắc Sơn tộc, nhất định phải thừa cơ diệt trừ tên này." Huyết Thần Tử lạnh nhạt hạ lệnh, "Điện Tài Tiên Nhân Độ Kiếp lần này, các tiên nhân Hắc Bạch học cung đều trong nội cung, hộ pháp có thể là đồ đệ Kỷ Ninh của hắn cùng với người mạnh nhất Hắc Bạch học cung là Ngũ Phong Tiên Nhân."

"Các ngươi mau theo ta tiêu diệt ba người Hắc Bạch học cung này." Huyết Thần Tử nói, "Không có ba người này, nguyên khí của Hắc Bạch học cungsẽ tổn thương nghiêm trọng, cũng coi như đã chặt đứt cánh tay phải của An Thiền Bắc Sơn tộc."

"Giáo chủ, bảy chúng ta cùng giáo chủ có đủ không đây, ta nghe nói Kỷ Ninh biến mất hơn ba mươi năm, rất có thể đã bái cường giả Tam Giới làm thầy đó."

"Hắc Bạch học cung cũng không dễ chọc, chúng ta bảy người đi cùng giáo chủ, mặc dù thành công, cũng sợ có hao tổn." Bảy đại Pháp vương đều chần chờ.

Huyết Thần Tử lạnh nhạt nói: "Yên tâm, Bổn giáo chủ tự nhiên là có mười phần nắm chắc. Sao ta có thể lại để cho bảy vị Pháp vương mạo hiểm?" Bảy Pháp vương đều ngẩng đầu nhìn Huyết Thần Tử.

"Hừ." Huyết Thần Tử hừ lạnh một tiếng, khẽ đảo tay, chỉ thấy lòng bàn tay xuất hiện một chiếc thuyền nhỏ màu đen.

"Đây là?" Bảy Pháp vương con mắt đều sáng ngời.

"Bổn giáo chủ đã có được bảo vật này, các ngươi hãy yên tâm." Huyết Thần Tử lạnh nhạt nói.

"Tuân theo lệnh của giáo chủ".

Bảy vị Pháp vương liền không còn do dự nữa.

Huyết Thần Tử lúc này truyền âm mệnh lệnh: "Ba vị Trưởng lão, ta cùng bảy Pháp vương đi ra ngoài một chuyến, giáo vụ tạm thời giao cho ba vị rồi."

"Giáo chủ yên tâm, hết thảy giao cho chúng ta." Ba gã Trưởng lão truyền âm nói.

"Đi!" Xoạt! Xoạt! Xoạt! Huyết Thần Tử đi phía trước, bảy tên giáo chủ theo sau, lúc này hóa thành tám đạo lưu quang bay trên bầu trời. Rất nhanh dùng không gian dịch chuyển biến mất không thấy.

Tại Bắc Minh Hải xa xôi, trên bầu trời ngọn núi lửa.nguồn zenwee.com

Huyết Thần Tử thân mặc huyết bào, cùng với bảy tên Pháp vương áo đen đang lơ lửng trên không.

"Cửa vào tiểu thế giới ở kia, trong miệng núi lửa đó." Huyết Thần Tử lạnh nhạt nói, "Dựa theo tin tức, thời gian Điện Tài Tiên Nhân Độ Kiếp đã hai ngày rồi, nếu không thể vượt qua Phong Hỏa Lôi Tam kiếp, chỉ sợ đã sớm chết hoặc đã thành Tán Tiên.

Mặc dù vượt qua, hiện tại cũng có thể là độ Tâm Ma kiếp."

"Đợi một lát, cứ dựa theo phương thức ta bàn lúc trước để làm." Ánh mắt Huyết Thần Tử đảo qua bảy tên Pháp vương.

"Vâng, giáo chủ." Bảy Pháp vương áo đen cung kính nói.

"Đi vào." Huyết Thần Tử ra lệnh một tiếng.

Vút vút vút! ! ! Tám đạo lưu quang lúc này xẹt qua bầu trời, trực tiếp hạ xuống miệng núi lửa.

Sau khi bọn hắn biến mất không bao lâu, trong hư không bên cạnh miệng núi lửa bị bóp méo, lộ ra mười hai đạo thân ảnh áo trắng, trên cánh tay người cầm đầu có một vết máu.

"Người của An Thiền quận Huyết Thần giáo đã tiến vào rồi." Một thiếu niên áo trắng cười tủm tỉm nói, "Đội trưởng liệu sự như thần, biết rõ là Huyết Thần giáo muốn nhúng tay vào."

"Hắc Bạch học cung cùng An Thiền Bắc Sơn tộc xây dựng tại An Thiền nội thành đã vô vàn năm tháng quan hệ rất gần gũi! An Thiền Bắc Sơn tộc cũng một mực che chở Hắc Bạch học cung, trong tám thế lực lớn, Hắc Bạch học cung là trung thành nhất, Điện Tài Tiên Nhân Độ Kiếp, Huyết Thần giáo đương nhiên hội sẽ thừa cơ diệt trừ." Nam tử áo trắng cầm đầu lạnh nhạt nói, "Chúng ta nên mượn nhờ lực lượng của bọn hắn để lần ám sát này được nắm chắc hơn."

"Chỉ một Kỷ Ninh, cần thiết phải cẩn thận như vậy sao?"

"Đúng vậy, thế lực sư môn sau lưng Kỷ Ninh mới đáng chú trọng , bản thân hắn không đáng nhắc tới. Chúng ta lúc trước đã từng chém giết qua Thiên Tiên, một tên nhãi tu luyện chưa đủ trăm năm, dù có là đệ tử của Đạo Tổ, có thể mạnh mẽ đến đâu?" Từng người nhao nhao nói.

Nam tử áo trắng cầm đầu cười nói: "Kỷ Ninh đương nhiên không đáng nhắc tới, chỉ sợ xảy ra chuyện ngoài ý muốn khiến sư môn của hắn ra tay. Cho nên lần này ám sát phải nhanh! Chậm thì sinh biến!"

"Vâng." Tất cả mọi người gật đầu.

Điều đáng lo lắng nhất đều là sư môn sau lưng Kỷ Ninh. E rằng bỗng dưng xuất hiện một tên Chân Tiên Thiên Thần, cũng đủ bóp chết bọn hắn! Ai cũng không biết Kỷ Ninh biến mất hơn ba mươi năm là đi đâu, nhưng dựa vào tin tức Huyết Vân Lâu bọn hắn biết được, Kỷ Ninh biến mất hơn ba mươi năm, chỉ sợ là đã gặp kỳ ngộ phi thường!

"Tiến hành kế hoạch ám sát." Nam tử áo trắng vẻ mặt nghiêm túc ra lệnh.

Sưu sưu sưu! ! ! Mười hai đạo thân ảnh cũng lập tức hóa thành hư vô, mắt thường nhìn không thấy được, tiến vào miệng núi lửa.

Trong tiểu thế giới tràn ngập tử khí .

Điện Tài Tiên Nhân đang khoanh chân ngồi.

Tại chung quanh của hắn ngàn trượng, đang có một lượng cực lớn phong cấm đại trận bao phủ, từng trận hào quang tràn ngập khắp nơi. Trong phong cấm đại trận, ngồi cạnh Điện Tài Tiên Nhân là Bạch Thủy Trạch.

Trong khi đó Kỷ Ninh và Ngũ Phong tiên nhân đều ở bên ngoài phong cấm đại trận! Lúc trước độ Phong kiếp, Hỏa kiếp, Lôi kiếp, Kỷ Ninh bọn hắn cũng không dám bày trận...

Nếu không một khi quấy nhiễu đến Thiên kiếp, khiến cho Lôi phạt giáng xuống là xong! Mà bây giờ đã đến Tâm Ma kiếp cuối cùng, nếu bố trí phong cấm đại trận sẽ không ảnh hưởng đến Thiên kiếp.

Kỷ Ninh, Ngũ Phong Tiên Nhân lo lắng có địch nhân tránh được thần thức của bọn hắn mà tới gần khu vực độ kiếp, nên phải bày ra phong cấm đại trận. Có phong cấm đại trận, phải phá trận hoặc là thi triển Không Gian Đại Na Di, mới có thể đến chỗ của Điện Tài Tiên Nhân !

"Ngày mai là sư phó độ Tâm Ma kiếp rồi." Kỷ Ninh quay đầu nhìn thoáng qua Điện Tài Tiên Nhân đang bình tĩnh ngồi khoanh chân trong đại trận, ai cũng không biết Tâm Ma kiếp của Điện Tài Tiên Nhân là cái gì, bình thường Tâm Ma đều dễ dàng chống cự, nhưng tâm ma càng kéo dài càng đáng sợ, cần trải ít nhất bảy ngày.

Tâm Ma kiếp tạo ra thế giới, chỉ sợ thời gian dùng năm, một ngàn năm, vạn năm hoặc hơn nữa làm đơn vị.

Thậm chí có những người Độ Kiếp, ma kiếp trong lòng tiếp diễn hơn vạn năm, thậm chí quên luôn sự thật, hoàn toàn trầm luân trong lòng ma kiếp, cuối cùng trả giá bằng cái chết!

"Hả?" Kỷ Ninh bỗng nhiên cả kinh.

Một cổ nguy hiểm đáng sợ đang tràn tới đây.

"Có nguy hiểm!" Kỷ Ninh ngay lập tức truyền âm, "Ngũ Phong lão ca, Bạch thúc, cẩn thận, ta cảm giác được nguy hiểm đang đến gần!" Cảm ứng của tu tiên giả rất chuẩn xác, thế nhưng lần này mình cảm giác được uy hiếp, điều này làm cho Kỷ Ninh cảm thấy khiếp sợ, bởi vì khi tu luyện Bát Cửu Huyền Công, theo lý thuyết rất ít người có khả năng uy hiếp ta mới đúng.

"Cho dù có địch nhân đối phó sư phó, chẳng lẽ huy động toàn bộ lực lượng để uy hiếp ta?" Kỷ Ninh không thể tin được, "Nếu là sự thật thì phiền toái lớn rồi." Đôi tròng mắt của Kỷ Ninh bỗng nhiên sáng lên chúc quang.

Chúc Long Chi Nhãn! Sau đó nhìn khắp bốn phương tám hướng, một bên dùng thần thức, một bên dùng Chúc Long Chi Nhãn điều tra.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top