|

Chương 378: Kiếm là cày, Trời là ruộngMười một gã Yêu Vương tức giận nghiến răng nghiến lợi, bọn hắn có thể có danh khí lớn như vậy, đương nhiên đã sáng chế ra một trận pháp dành riêng cho mười hai huynh đệ bọn hắn - "Phi Hùng đại trận", với Kim Mao Hắc Yêu Vương ở trung tâm, mười một huynh đệ khác phụ trợ, trận pháp này có thể hóa thành một đầu Phong Lôi Phi Hùng. Vừa có thể công, vừa có thể thủ, ngay cả Thiên Tiên lão tổ cũng chỉ có thể lựa chọn chạy trốn mà thôi.

Một khi Phong Lôi Phi Hùng đã hình thành, kể cả Kỷ Ninh dùng toàn lực ứng phó, chỉ sợ cũng chỉ có thể lựa chọn chạy trốn.

Nhưng bây giờ Hỏa Dực Yêu Vương đã chết, hắn chính là kẻ phụ trách "Sí Bàng Trung Xu" trong Phi Hùng đại trận. Không có hắn, "Phi Hùng đại trận" vô cùng phức tạp cường đại này đương nhiên vô phương thi triển.

"Đã bị hắn tính kế rồi."

"Đáng hận."

"Tại sao tiểu tử Nhân tộc này có thể có thực lực mạnh như vậy, hơn nữa ta chưa từng nghe nói tại Tinh Châu, Vân Châu, Viêm Châu có nhân vật nào lợi hại như vậy."

Kỳ thật chúng Yêu Vương bị tính kế cũng rất oan uổng.

Người muốn chém giết Hỏa Dực Yêu Vương trong thời gian cực ngắn bắt buộc phải có thực lực Thiên Tiên! Mà người đã có thực lực Thiên Tiên, bình thường đều rất nổi danh. Đây là vấn đề thứ nhất.

Thứ hai, tối đa Kỷ Ninh chỉ có trình độ Phản Hư tiền kỳ mà thôi, Phản Hư tiền kỳ đương nhiên vừa bước vào cảnh giới Phản Hư không lâu, thực lực so với Nguyên Thần đạo nhân không mạnh hơn nhiều lắm. Về phần Nguyên lực, Nguyên lực của mười hai Yêu Vương bọn hắn đều ngang tầm " Phản Hư viên mãn", cao hơn Phản Hư tiền kỳ hẳn ba cấp độ. Hơn nữa trên người mỗi tên trong bọn hắn đều mang pháp bảo Tiên giai!

Chính bởi vì hai điểm này, Kỷ Ninh mới đánh lén thành công!

"Hặc hặc ha ha, không có Hỏa Dực Yêu Vương, các ngươi chắc chắn không thể bày trận rồi. Muốn giết ta, vẫn còn kém lắm." Kỷ Ninh đứng giữa không trung, nhàn nhã nói. "Ta khuyên các ngươi vẫn nên nhanh chóng rời đi, tốt xấu gì vẫn còn có thể xem như mười một Yêu Vương Đông Lưu. Nếu thực sự muốn chém giết, đao kiếm không có mắt, chỉ sợ các ngươi phải đổi thành chín Yêu Vương, tám Yêu Vương Đông Lưu mất."

"Đáng chết."

"Nhân tộc, hãy xưng tên ra."

"Ngươi rút cuộc là người phương nào?"

Những Yêu Vương này tức giận nghiến răng, nhưng lại rất cảnh giác với Kỷ Ninh, không tên nào lựa chọn rời đi. Dù sao một huynh đệ bị người ta chém giết, chuyện mười một Yêu Vương khác không đánh mà chạy được truyền đi thì thanh danh của bọn chúng cũng chẳng còn nữa. Đối với những lão Yêu Tán Tiên này mà nói, nhất định sẽ có một ngày ngã xuống dưới Tam tai Cửu Kiếp vô cùng vô tận, cho nên bọn chúng đặc biệt coi trọng thanh danh!

Kỷ Ninh âm thầm bất đắc dĩ.

Nếu là những Yêu Vương này lựa chọn thối lui, mình có thể lặng lẽ tới tận hang ổ của bọn chúng, giết từng tên một.

"Nghe cho rõ đây."

Kỷ Ninh cười nói : "Ta chính là Bắc Minh Tiên Nhân Kỷ Ninh."

"Bắc Minh Tiên Nhân Kỷ Ninh?" Mười một gã Yêu Vương yên lặng ghi nhớ, đồng thời không ngừng suy nghĩ. Nhưng bọn chúng nghĩ mãi cũng không ra trong toàn bộ Tinh Châu, Vân Châu, Viêm Châu có một quái vật nghịch thiên tên gọi Bắc Minh Tiên Nhân Kỷ Ninh.

"Ta đã có hứa hẹn với Hoàng tộc Kỳ quốc, đương nhiên muốn che chở bọn chúng." Kỷ Ninh cười nói. "Ta khuyên chư vị vẫn nên rời đi thôi."

Mười một Yêu Vương lặng yên truyền âm, bọn chúng đã sớm có quyết định.

Nói giỡn sao?

Ngay cả Thiên Tiên lão tổ, đám Yêu Vương bọn hắn cũng sẽ ra tay, giờ phút này một huynh đệ đã ngã xuống, bọn hắn há có thể không đánh mà chạy?

"Hợp trận!"

Kim Mao hắc Yêu Vương truyền âm hạ lệnh.

"Ô...ô...n...g …"

Lập tức hào quang Nguyên lực vô hình lưu chuyển trên người mười một gã Yêu Vương, trận pháp bọn hắn thi triển chỉ là hợp trận đơn giản nhất, trận này giống như "Minh Long Tỏa Thiên trận", bọn chúng có thể dùng chung Nguyên lực! Nguyên lực của mười một Yêu Vương tựa như một thể, khiến cho uy năng công kích của bọn hắn được tăng lên một tầng.

"Cùng thi triển thủ đoạn, giết chết hắn." Kim Mao Hắc Yêu Vương truyền âm nói.

Vù … vù … Chỉ thấy phía trước mười một gã Yêu Vương lập tức xuất hiện từng kiện từng kiện pháp bảo Tiên giai, mà chung quanh Kim Mao Hắc Yêu Vương càng là lơ lửng chín mươi chín khối pháp bảo hình cầu, mỗi một kiện đều tản ra khí tức mạnh mẽ của pháp bảo Tiên giai. Hiển nhiên đây là thủ đoạn chính thức để mười hai Yêu Vương có thể so sánh với Thiên Tiên, thậm chí làm cho Thiên Tiên lão tổ cũng chỉ có thể thối lui, những pháp bảo Tiên giai này của Kim Mao Hắc Yêu Vương cũng không tầm thường chút nào.

"Oanh!" Trong lúc bọn hắn hợp trận, Kỷ Ninh cũng đã vọt tới.

"Giết!"

"Giết chết hắn."

"Đáng chết."

Mười một gã Yêu Vương dùng chung Nguyên lực lẫn nhau, cùng lúc thi triển thủ đoạn mà mình am hiểu nhất. Dù sao nếu đã không thi triển được "Phi Hùng đại trận" kia, còn không bằng dùng chung Nguyên lực, để mỗi người cùng thi triển ra thủ đoạn mạnh nhất của mình!

Lúc này, trên bầu trời xuất hiện từng đạo lưu quang.

Hoặc là Phượng Hoàng cực lớn giương cánh, hỏa diễm vạn trượng.

Hoặc là từng con sóng màu đen mãnh liệt lao tới Kỷ Ninh.

Hoặc là vô tận kim quang đâm về phía Kỷ Ninh.

Bất kể là Kỷ Ninh, hay là mười một gã Yêu Vương đều có chỗ lĩnh ngộ đối với Càn Khôn Đại Đạo, mỗi người bọn hắn đều có thể điều khiển lực lượng Thiên Địa, để Càn Khôn phong tỏa vây khốn đối thủ, không cho đối thủ thi triển dịch chuyển chạy thoát.

Đương nhiên nếu sử dụng "Đại Na Di đạo phù" vẫn có thể chạy thoát, nhưng giờ phút này ai sẽ trốn đây?

"Đại Vương chết rồi."

"Thực lực Nhân tộc kia thật đáng sợ."

Trùng trùng điệp điệp Yêu Tộc phía xa xa được chúng Yêu Vương suất lĩnh đến đây, kỳ thật đều dưới trướng Hỏa Dực Yêu Vương! Trong đó có vài chục lão Yêu Tán Tiên, còn có rất nhiều Nguyên Thần Đại Yêu, Vạn Tượng Đại Yêu. Thế nhưng ngay cả Đại Vương của mình khi vừa đối mặt với tên thiếu niên Nhân tộc kia đã bị chém chết, bọn chúng nào dám xông lên?

Hiện tại mười một Yêu Vương đang vây công thiếu niên Nhân tộc, loại giao thủ cấp độ này, pháo hôi như bọn hắn căn bản không dám xen vào.

"Không Gian xung quanh đã bị phong tỏa rồi, không có cách nào dịch chuyển được."

"Xem ra chúng Yêu Vương không muốn cho Nhân tộc nọ đào tẩu, nhất định phải giết chết tiểu tử Nhân tộc kia rồi."

Hai mắt chúng Yêu Tộc đang xem trận chiến đều tỏa sáng, bọn hắn nghĩ rằng mười một gã Yêu Vương liên thủ tuyệt đối chiếm thượng phong. Về phần có thể không giết chết được Nhân tộc kia ... ngược lại rất khó nói.

Kỷ Ninh thi triển thần thông Ba Đầu Sáu Tay, biến thành người khổng lồ cao trăm trượng, sáu chuôi kiếm cũng biến lớn trăm trượng. Sáu chuôi kiếm sắc bén không ngừng vung vẩy, kiếm quang tung hoành Thiên Địa, chống đỡ mười một gã Yêu Vương vây công!

"Giết."

Kỷ Ninh vừa chống cự, vừa tiến lại gần chúng Yêu Vương để cận chiến.

Nhưng Kỷ Ninh đang bị vây công thì tốc độ của hắn sao có thể nhanh được? Chúng Yêu Vương rất đơn giản đã kéo dãn khoảng cách với Kỷ Ninh, trong đó đặc biệt là từng khối pháp bảo hình cầu của "Kim Mao Hắc Yêu Vương", chúng dường như từng ngôi sao nhỏ đánh tới, trầm trọng như núi, khiến cho Kỷ Ninh phải cố hết sức mới chống đỡ nổi. Còn có một tên Phụ Sơn Yêu Vương điều khiển một pháp bảo hình ngọn núi, uy lực của nó còn mạnh hơn cả ngôi sao nhỏ kia, cũng may gã chỉ có một pháp bảo hình ngọn núi mà thôi ...

Kiếm, binh khí linh hoạt.

Đối mặt với pháp bảo khác, Kỷ Ninh còn nhẹ nhàng một chút, nhưng loại đấu pháp dùng cứng đấu cứng này, hắn phải cố hết sức chống đỡ.

"Hặc hặc ha ha, Đại ca, mặc dù Nhân tộc này có thực lực Thiên Tiên. Thế nhưng Đại ca cũng có thực lực Thiên Tiên, mỗi người chúng ta tuy hơi yếu một chút, nhưng tất cả hợp lại hoàn toàn áp chế tiểu tử Nhân tộc này. Chẳng qua hắn là Thần Ma Luyện Thể, sức khôi phục của thân thể mạnh mẽ vô cùng. Tuy nhiên hắn cũng chỉ có thể kéo dài thêm một thời gian ngắn nữa mà thôi."

"Chỉ cần chúng ta tiếp tục giữ vững, hắn phải chết không thể nghi ngờ."

"Các vị huynh đệ cẩn thận, đừng để hắn thi triển Đại Na Di đạo phù trốn thoát."

"Yên tâm đi Đại ca, có nhiều pháp bảo Tiên giai của chúng ta vây quanh công kích như vậy, hắn đâu có thể rảnh tay sử dụng Đại Na Di đạo phù."

Chúng Yêu Vương hừng hực khí thế.

Bị mấy chục kiện pháp bảo Tiên giai vây công, mà mỗi kiện đều được cao thủ điều khiển, kẻ kém cũng có thể so sánh với Tán Tiên đã sống năm mươi vạn năm. Như Kim Mao Hắc Yêu Vương đủ để so sánh Tán Tiên sống hơn trăm vạn năm.

"Phốc." Kỷ Ninh bị pháp bảo hình cầu đánh trúng phun ra một ngụm máu tươi.

"Mau."

"Hắn không trụ được nữa rồi."

"Giết."

Chúng Yêu Vương điều khiển pháp bảo Tiên giai, tất cả đều muốn nhân cơ hội này trực tiếp chém giết Kỷ Ninh.

Nhưng trong lòng Kỷ Ninh thì thầm nghĩ: "Không sai biệt lắm."

Xoát!

Bỗng nhiên một bóng người xuất hiện trong không trung cách Kỷ Ninh không xa, đúng là Kỷ Ninh mặc đạo bào màu đen. Kỷ Ninh mặc đạo bào màu đen này phát ra uy áp rất mạnh mẽ, đúng là Địa Tiên cấp độ Phản Hư hậu kỳ, phía sau lưng hắn còn đeo một vỏ kiếm, bên trong có mấy thanh Tiên kiếm như ẩn như hiện, tựa như muốn hóa thành hư vô. Chỉ thấy Kỷ Ninh mặc đạo bào màu đen chỉ tay một cái, lập tức chín chuôi Tiên kiếm đen tuyền phá không bay ra.

"Lê Thiên!"

Ánh mắt Kỷ Ninh mặc áo bào đen lạnh như băng.

Lập tức chín chuôi phi kiếm đen tuyền hư vô bắt đầu xẹt qua trời cao, trên bầu trời đã xuất hiện từng vết rách đen sì.

Như thế nào là Lê Thiên?

Kiếm là cày, Trời là ruộng.

Phàm nhân dùng cày để tạo rãnh sâu vừa dài vừa hẹp trên đồng ruộng, kiếm quang của Kỷ Ninh giống hệt như cày vậy, bầu trời bao la mờ mịt trên cao dường như một mảnh ruộng. Chín vết rách đen sì xẹt qua trời cao, bay thẳng đến đám Yêu Vương, sau đó trực tiếp bao phủ ba gã Yêu Vương trong đó.

"Là đệ Nhị Nguyên Thần."

"Tiểu tử Nhân tộc này còn có đệ Nhị Nguyên Thần!"

"Là Phản Hư hậu kỳ!"

Mười một tên Yêu Vương đều kinh hãi.

Đệ Nhị Nguyên Thần của Kỷ Ninh vừa xuất hiện lập tức thi triển kiếm pháp "Lê Thiên" do Đại La đạo tổ sáng chế, hơn nữa còn dùng chín chuôi pháp bảo Tiên giai cực phẩm! Mà lại là một bộ Tiên giai pháp bảo "Lê Thiên kiếm trận", hoàn toàn phù hợp với bộ kiếm pháp "Lê Thiên" kia, đây tuyệt đối là chiến lực mạnh nhất hiện nay của Kỷ Ninh!

Mặc dù bản thể Kỷ Ninh thi triển Trích Tinh Thủ, chỉ sợ trong sáu thanh tiên kiếm chỉ có uy năng của "Thiên Ngưu kiếm", thanh tiên kiếm có thể so sanh với pháp bảo Thuần Dương kia, mới có thể mạnh hơn uy năng một thanh Lê Thiên kiếm. Về phần toàn bộ Lê Thiên kiếm trận, ngay cả Thiên Ngưu kiếm cũng kém hơn một chút.

"Không."

"Ngăn cản."

"Mau cản lại."

Được mấy tên Yêu Vương khác hỗ trợ, ba tên Yêu Vương bị Lê Thiên kiếm trận công kích kia ra sức ngăn cản, thế nhưng … không ngăn được!

Ánh mắt cả ba tên Yêu Vương đều hiện lên vẻ tuyệt vọng.

"Bành!" "Bành!" "Bành!" Ba tên Yêu Vương lập tức bị chém giết.

Đệ Nhị Nguyên Thần thi triển Lê Thiên kiếm trận, chính xác là chiến lực mạnh nhất của Kỷ Ninh.

Tốc độ quá nhanh.

Tuy ba tên Yêu Vương đã sớm phát hiện bọn chúng không ngăn cản được, nhưng căn bản không có thời gian thi triển Đại Na Di đạo phù.

"Oanh." Bản thể Kỷ Ninh lúc này cũng lập tức vọt tới, đệ Nhị Nguyên Thần tiếp tục thi triển Lê Thiên kiếm trận công kích những tên Yêu Vương khác.

Những tên Yêu Vương còn lại lập tức luống cuống!

Kỷ Ninh đã biết hết thủ đoạn của bọn hắn khi bản thể Kỷ Ninh đấu pháp trong một thời gian ngắn với chúng, cái này gọi là biết mình biết người, trăm trận trăm thắng. Vậy nên đệ Nhị Nguyên Thần thi triển Lê Thiên kiếm trận, liền chọn quả hồng mềm mà bóp chết! Mọi chuyện đương nhiên đều thuận lợi.

"Bạo!" Bản thể Kỷ Ninh lúc này cũng bạo phát toàn bộ sức mạnh.

Thực lực bản thể Kỷ Ninh lúc trước không phải là mạnh nhất, bởi vì Kỷ Ninh đã che giấu một phần uy lực của "Thiên Ngưu kiếm", trong mắt địch nhân, sáu chuôi Tiên kiếm đều giống nhau! Hiện tại nếu đã bắt đầu công kích, Kỷ Ninh tự nhiên không che giấu chút nào nữa.

Trực tiếp bộc phát!

"Giết!"

Thiên Ngưu kiếm bỗng biến dài hơn trăm trượng, một kiếm bổ ra, trên thân kiếm mơ hồ xuất hiện một lão Ngưu đen sì, lão Ngưu đen sì có kiếm khí kinh người. Một kiếm này bổ ra liền biến thành một Thần Long màu đen cực lớn. Chỉ riêng thân thể đã hơn hẳn Lê Thiên kiếm một bậc. Thần Long trực tiếp đánh trọng thương Ngọc Thiềm Yêu Vương, sau đó Kỷ Ninh liền dùng một thanh Bắc Minh kiếm diệt sát Ngọc Thiềm Yêu Vương.Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -

"Lui!" Kim Mao Hắc Yêu Vương cắn răng giận dữ hét.

"Đã muộn!" Lúc trước Kỷ Ninh ẩn nhẫn chính là vì giờ phút này bộc phát, căn bản không có ý định ngừng lại chút nào. Bản thể và đệ Nhị Nguyên Thần bộc phát toàn lực, đệ nhị Nguyên Thần thi triển Lê Thiên kiếm trận tạo thành những vết rách rất dài trên bầu trời, tốc độ của nó nhanh vô cùng, chín vết rách dường như xiềng xích Hắc Bạch vô thường, đến lấy mạng chúng Yêu Vương.


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top