|
|

Chương 377: Tội nghiệt ngập TrờiÂm thanh của Kỷ Ninh và Hỏa Dực Yêu Vương đều rất lớn.

"Đúng là Mười hai Yêu Vương Đông lưu?"

" … Bảo sư phụ của ngươi mau ra đây … "

Giọng nói song phương vang vọng Thiên Địa khiến bọn người Hoàng tộc Kỳ quốc trong Tiên Phủ lắp bắp kinh hãi, lo lắng đi tới cửa ra vào Tiên Phủ.

Hoàng tử Kỳ Như Phong, nhị công chúa Kỳ Như Ngọc, còn có đồ đệ của Kỷ Ninh là Thanh Nhai Tiểu Vũ cùng đám tôi tớ hộ vệ Hoàng tộc đều đứng trước cửa Tiên Phủ nhìn về phía xa xa ... Chỉ thấy Kỷ Ninh đang cầm bầu rượu đứng trên vách đá, mà trong không trung đằng xa chính là vô số Yêu tộc đang cưỡi mây đạp gió bay đến.

"Đó là Hỏa Dực Yêu Vương?" Sắc mặt Kỳ Như Phong đại biến, cả đời hắn không thể quên được bóng dáng đó, đó vĩnh viễn là ác mộng của hắn.

Mà Hỏa Dực Yêu Vương chính là kẻ cầm đầu mười hai Yêu Vương.

"Kim Mao Bi Yêu Vương, Tuyết Hồ Yêu Vương... Không sai, không sai, những kẻ này đều giống mười hai Yêu Vương Đông Lưu trong thủy ấn đồ của Hoàng tộc chúng ta như đúc." Sắc mặt Kỳ Như Phong trắng bệch. "Toàn bộ mười hai Yêu Vương Đông lưu đều đến rồi."

"Đến cả sao? Cho dù Bắc Minh tiền bối có giết mấy trăm tên Hỏa Dực Vệ, làm sao toàn bộ mười hai Yêu Vương Đông lưu lại đến đây chứ?" Thiếu nữ áo đen cũng tuyệt vọng.

Bọn họ dù có Đại Na Di phù nhưng dù có dùng được cũng như không, bằng thực lực của Yêu Vương hoàn toàn có thể thi triển Hư Không Na Di đuổi theo.

Những năm qua, Hoàng tộc Kỳ quốc có thể lẩn trốn cũng bởi vì Hỏa Dực Yêu Vương không thực sự muốn đuổi giết, sau khi hắn có được địa đồ bảo tàng, mọi tâm tư đều đặt vào bảo tàng đó. Đối với Hoàng tộc Kỳ quốc cũng chỉ để một ít Hỏa Dực Vệ đuổi giết mà thôi.

"Mười hai Yêu Vương Đông lưu?" Thanh Nhai Tiểu Vũ đứng ở một bên nghe hoàng tử công chúa nói chuyện với nhau, sắc mặt cũng thay đổi.

"Mười hai tên kia chính là Mười hai Yêu Vương sao?"

Thanh Nhai Tiểu Vũ nhìn mười hai bóng người phía xa xa đang thống lĩnh vô số yêu tộc, mặc dù khoảng cách xa như thế nhưng uy áp vô tận cũng làm cho nàng run sợ, đồng thời nàng cũng lo lắng: "Sư phụ, ta vừa có sư phụ, người ngàn vạn lần đừng chết, ngàn vạn đừng chết a."

Sau khi Hoàng tộc Kỳ quốc tan vỡ, nàng đã không còn người thân trên đời này, Kỷ Ninh là sư phụ của nàng, cũng là người thân nhất hiện tại của nàng. Nàng có thể cảm nhận được Kỷ Ninh có thiện ý với nàng.

"Ta không muốn sư phụ chết, không muốn....." Trong nội tâm Thanh Nhai Tiểu Vũ lo sợ.

Nếu như sư phụ chết đi, nàng sẽ lại cô đơn một mình.

"Xong rồi." Sắc mặt Kỳ Như Phong tái nhợt, tuyệt vọng lắc đầu.

"Mười hai Yêu Vương đều tới, cho dù Kỳ quốc ta vào lúc cường thịnh nhất cũng sẽ lập tức bị diệt." Thiếu nữ áo đen cũng lắc đầu. " Bắc Minh tiền bối không ngăn được, không ngăn được thật rồi."

Mười hai Yêu Vương Đông lưu là truyền thuyết!

Tại Tinh Châu, tại Vân Châu, tại Viêm Châu...

Tóm lại là ở bên trong Tà Nguyệt Đại Thế Giới, Mười hai Yêu Vương Đông lưu rất có uy danh, một khi mười hai người bọn hắn liên thủ, chỉ e chỉ có Thiên Tiên lão tổ mới có khả năng chạy thoát được!

"Bằng thủ đoạn của Mười hai Yêu Vương, cho dù Bắc Minh tiền bối sử dụng Đại Na Di phù cũng khó có thể thoát được." Kỳ Như Phong tuyệt vọng run rẩy.

Dùng đạo phù phải có thời gian.

Mà trong tích tắc, cấp độ Thiên Tiên đã có thể ra chiêu mấy lần rồi.

******

Hoàng tộc Kỳ quốc ở phía sau tuyệt vọng hoảng sợ, Thanh Nhai Tiểu Vũ thầm cầu nguyện.

Kỷ Ninh đứng trên vách đá, gấp rút suy nghĩ xem rút cuộc mình phải làm thế nào mới đối phó nổi mười hai tên Yêu Vương này, đồng thời phóng thần thức ra.

"Khá lắm!"

Sau khi xem xét, Kỷ Ninh lập tức kinh hãi.

Khu vực mười hai Yêu Vương Đông lưu phía xa đã tràn ngập huyết quang, huyết quang cuồn cuộn, bành trướng mãnh liệt, thậm chí những huyết quang kia đã bắt đầu vặn vẹo mơ hồ hiện ra hư ảnh của oán hồn.

"Không đúng, không phải người nào cũng như thế" Kỷ Ninh phân biệt kỹ càng. "Trong mười hai Yêu Vương Đông lưu này chỉ có mười một tên có huyết quang tội nghiệt quấn thân, phải rộng đến mấy trăm trượng. Chỉ có Kim Mao Bi Yêu Vương là có khí đen quấn thân?"

Đúng vậy.

Chỉ có một tên không có huyết quang tội nghiệt quấn thân chính là kẻ đứng đầu Mười hai Yêu Vương Đông lưu "Kim Mao Bi Yêu Vương", chuyện này làm cho Kỷ Ninh rất kinh ngạc, đồng thời cũng càng thêm cảnh giác. Kim Mao Bi Yêu Vương này có thể được Mười hai Yêu Vương công nhận là lão đại, mà lại có tội nghiệp thấp nhất trong Mười hai Yêu Vương, nhất định phải cẩn thận với hắn.

"Mười hai Yêu Vương Đông lưu."

Kỷ Ninh cao giọng nói, "Ta phụng mệnh sư phụ bảo vệ Hoàng tộc Kỳ quốc. Các ngươi nếu như biết điều, nên nhanh chóng rút lui. Nếu không đến lúc sư phụ ta trở về, các ngươi nhất định sẽ chết!"

"Sư phụ của ngươi là người phương nào, hãy xưng tên ra?" Hỏa Dực Yêu Vương trong Mười hai Yêu Vương quát lớn. Bạn đang đọc truyện được copy tại TruyệnY zenwee.com

"Dám hung hăng càng quấy như vậy, sư phụ của tên Nguyên Thần đạo nhân này chỉ sợ là nhân vật lợi hại a."

"Chúng huynh đệ ta ở đây, cho dù là Thiên Tiên lão tổ cũng không sợ."

Đám Yêu Vương lặng lẽ truyền âm, đang suy đoán xem sư phụ sau lưng của Kỷ Ninh rút cuộc là ai, bọn hắn căn bản không có để mắt đến Kỷ Ninh, bằng thực lực của bọn hắn đương nhiên nhận ra Kỷ Ninh chỉ là một Nguyên Thần đạo nhân mà thôi. Tuy lúc trước dùng thần thức dò xét, thần hồn tương đối mạnh nhưng cũng chỉ là Nguyên Thần đạo nhân!

Mà bọn hắn nghĩ một gã Nguyên Thần đạo nhân không có khả năng giết chết mấy trăm Hỏa Dực Vệ, mà lại không cho một tên Hỏa Dực Vệ nào trốn thoát!

"Các huynh đệ cứ ở một bên nhìn." Hỏa Dực Yêu Vương nói.

"Tam ca yên tâm, nếu thực có Thiên Tiên lão tổ, chúng ta sẽ ra tay."

"Tam ca, đi bắt Hoàng tộc Kỳ quốc."

Mấy tên Yêu Vương khác đều mở miệng.

Đi bắt mấy tên Hoàng tộc Kỳ quốc này chỉ là chuyện nhỏ nhặt, hoàn toàn không đáng để Mười hai Yêu Vương Đông lưu cùng ra tay.

......

"Tiểu oa nhi, nhanh chóng cút ngay." Hỏa Dực Yêu Vương lạnh nhạt quát đồng thời khẽ vươn tay, lập tức trên ngọn núi xuất hiện một bàn tay lửa cực lớn, bàn tay lửa này bay thẳng tới Tiên Phủ, làm cho đám Hoàng tộc Kỳ quốc và Thanh Nhai Tiểu Vũ hoảng sợ trốn vào trong Tiên Phủ.

"Thu." Lòng Kỷ Ninh khẽ động, trực tiếp thu Tiên Phủ vào.

"Ngươi dám quản chuyện của ta?" Hỏa Dực Yêu Vương giận dữ nói, bàn tay lửa cực lớn trên bầu trời lập tức đánh về phía Kỷ Ninh. "Sư phụ của ngươi đã không ra thì ta bắt ngươi trước."

"Tên yêu quái này."

Kỷ Ninh tỏ ra giận dữ, thân thể nhoáng một cái đã biến thành một trăm trượng, thi triển thần thông Ba Đầu Sáu Tay.

Trong tay xuất hiện ba thanh Bắc Minh kiếm và ba thanh phi kiếm Thiên giai.

"Trảm."

Kiếm quang của Kỷ Ninh như tơ, điên cuồng bổ về phía bàn tay lửa cực lớn, kiếm pháp của Kỷ Ninh thi triển ra lúc này chỉ là cấp độ ở Tiên Duyên đại hội năm đó mà thôi, nhưng vẫn có thể so sánh với trình độ Tán tiên.

"Bành bành bành ~~~" một loạt tiếng nổ vang, bàn tay lửa cực lớn kia hoàn toàn vỡ vụn, ngọn núi này cũng bị gọt một lớp, Kỷ Ninh Ba Đầu Sáu Tay rất tức giận: "Tên yêu quái này vậy mà dám khi dễ ông nội ngươi, nếu có sư phụ ta ở đây thì ngươi đã mất mạng từ lâu rồi."

"Ha ha ha..."

"Tên nhân tộc Nguyên Thần đạo nhân này, ngươi sắp chết rồi mà vẫn còn hung hăng càn quấy như vậy sao."

"Thực lực tên nhân tộc này không tệ, Thần Ma Luyện Thể, thi triển ra Pháp Thiên Tượng Địa, Ba Đầu Sáu Tay, thực lực hoàn toàn có thể so sánh với Tán Tiên. Kiếm pháp này cũng là trình độ Tán Tiên cực hạn ... Xem ra hắn cũng có thực lực của Tán Tiên cực hạn rồi. "

"Ừ, tên nhân tộc này tuy là Nguyên Thần đạo nhân, nhưng thực lực đã đạt tới trình độ Tán Tiên."

"Lão Tam, muốn điều khiển lực lượng Thiên Địa tiêu diệt một Tán Tiên cực hạn ở khoảng cách xa thì ngươi vẫn cần phải luyện tập nhiều a." Mấy tên Yêu Vương khác trêu ghẹo.

Hoàn toàn chính xác.

Nếu như Hỏa Dực Yêu Vương thi triển ra pháp bảo, giết Tán Tiên cực hạn rất nhẹ nhõm, nhưng muốn điều khiển lực lượng Thiên Địa tạo thành bàn tay lửa tiêu diệt Tán Tiên cực hạn thì còn kém không ít.

"Hừ."

Sắc mặt Hỏa Dực Yêu Vương trầm xuống, lập tức bay về phía Kỷ Ninh, đồng thời sáu lưỡi đao hình cung màu đỏ đang bỗng xuất hiện lơ lửng trên không, mỗi một lưỡi đao đều tản ra uy áp cường đại, rõ ràng đều là pháp bảo Tiên giai.

"Tiểu tử, nhận lấy cái chết."

Hỏa Dực Yêu Vương đã xuất ra thủ đoạn chính thức.

"Tên yêu quái này!" Kỷ Ninh nổi giận gầm lên một tiếng, hóa thành một trận gió giống như một con chim đại bàng nhanh chóng bay về phía Hỏa Dực Yêu Vương, mong muốn cận chiến.

"Nhân tộc này rất lợi hại a, chỉ cần một môn thân pháp này, ở trong đám Tán Tiên Đại Yêu cũng khó tìm được." Phi Thiên Yêu Vương ở một bên đánh giá.

"Đúng là tiềm lực rất cao, chờ hắn tu luyện đến Phản Hư hậu kỳ, chỉ sợ có thể sánh ngang với chúng ta rồi."

"Nhưng đáng tiếc hiện tại hắn đã phải chết rồi."

"Nhưng chúng ta cũng phải cẩn thận, coi chừng sư phụ hắn xuất hiện."

Đám Yêu Vương cùng trò chuyện với nhau, mãn nguyện xem cuộc chiến.

Hỏa Dực Yêu Vương thi triển ra sáu lưỡi đao hình cung ở giữa trong không trung, đã tạo thành một con rắn màu đỏ lửa cực lớn. Hung uy con rắn màu đỏ lửa này ngập trời, nó lao thẳng về phía Kỷ Ninh. Kỷ Ninh Ba Đầu Sáu Tay cao trăm trượng cũng bay nhào về phía trước.

"Xoát xoát xoát." Kiếm trong tay Kỷ Ninh đột nhiên thay đổi.

Trước kia là ba thanh Bắc Minh kiếm và ba thanh phi kiếm Thiên giai.

Nhưng giờ phút này ba thanh phi kiếm Thiên giai lập tức được thu vào, đồng thời Thiên Ngưu Kiếm và hai thanh phi kiếm Tiên giai xuất hiện trong tay Kỷ Ninh.

"Híiiiiiiiiiiiiiii … " Ánh mắt con rắn lớn màu đỏ lửa đều lóe ra hung quang, trực tiếp bay nhào tới phía trước.

Nghênh đón nó là một kiếm đáng sợ!

Kiếm quang hóa thành một con Thần Long màu đen, kiếm quang hóa thành Thần Long màu đen đáng sợ này đánh tan con con rắn lớn màu đỏ lửa kia dễ như trở bàn tay, khiến sáu lưỡi đao hình cung văng ra xa.

"Cái gì!" Hỏa Dực Yêu Vương lập tức kinh hãi.

"Chết đi."

Kỷ Ninh vốn còn phẫn nộ, trong mắt hiện sát khí, trực tiếp bay tới.

Sáu đạo kiếm quang đồng thời hóa thành sáu đầu Thần Long màu đen, uy năng ngập trời.

"Mau cứu Tam đệ." Sắc mặt Kim Mao Bi Yêu Vương lập tức đại biến.

"Không tốt." Phi Thiên Yêu Vương cũng cả kinh.

"Làm sao có thể ..."

"Thực lực của hắn ..."

"Tên nhân tộc này ..."

Chúng Yêu Vương đang ở xa xa xem cuộc chiến một mực canh chừng có Thiên Tiên âm thầm xuất hiện, nhưng nào ngờ một Nguyên Thần đạo nhân vốn yếu ớt lại đột nhiên bộc phát ra thực lực đáng sợ như vậy! Khí tức của Kỷ Ninh bỗng nhiên tăng vọt, kiếm pháp cũng tăng lên một cảnh giới cực kỳ cao minh.

"Xoát xoát xoát … " Kiếm quang Hắc Long gào thét, điên cuồng vô cùng.

"Không … "

Khoảng cách rất gần nên Hỏa Dực Yêu Vương không có bất kỳ cơ hội chạy trốn nào, chỉ trong nháy mắt, sáu đạo kiếm quang của Kỷ Ninh đã bao phủ Hỏa Dực Yêu Vương, diệt sát!

Tất cả đều yên tĩnh.

Không gian cũng trở lại bình thường, vô số yêu tộc ở xa xa vẫn còn kinh ngạc, mà sắc mặt mười một Yêu Vương còn lại đều trở nên nghiêm túc.

Giờ phút này, Kỷ Ninh đứng giữa không trung vung tay thu lấy số pháp bảo còn lại của Hỏa Dực Yêu Vương, trên mặt vui vẻ nói: "Rất hổ thẹn, vừa rồi là ta lừa chư vị. Thật sự ta không có biện pháp nào khác, ai bảo danh khí mười hai Yêu Vương Đông lưu của các ngươi lớn như vậy. Hơn nữa ta đoán các ngươi tung hoành Tinh Châu nhiều năm như vậy, chắc là có một đại trận thích hợp cho Mười hai Yêu Vương các ngươi liên thủ với nhau, cho nên ta chỉ có thể giết trước một tên."


===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top