|

Quyển 4 - Chương 8: Từng bước


"Kia lâm quản lí cùng Tần tiên sinh đều là mối tình đầu ?"

Lâm Hinh tự hào gật đầu: "Chúng tôi theo trung học liền cùng một chỗ , sau đó tốt nghiệp liền kết hôn..."

"Nhưng là... Không phải là phía trước Tần tiên sinh đã qua một lần lần kết hôn sao? Tôi nhớ được khi đó tôi còn nhìn thấy ở trên báo tuyên truyền đâu, nghe nói là một cô gái họ Lam  ."

Một cái thanh âm đột ngột đánh gãy mọi người nói chuyện, câu nói kia nói ra, một tràng không khí liền trở nên xấu hổ đứng lên.

Sắc mặt Lâm Hinh cứng đờ, oán hận trừng hướng cái người kia nói chuyện —— một cô gái mang theo kính đen mặt nho nhỏ miệng đô đô, bộ dáng thoạt nhìn giống như chỉ có mười lăm sáu tuổi .

"An tiểu nguyên, cô đang nói loạn thất bát tao gì đó , nếu không phải liền câm miệng, nơi này không ai chê cô là người câm điếc."

Một cô gái đứng ở bên người cô nhìn đến ánh mắt oán hận của Lâm Hinh chạy nhanh giữ chặt cô , chính là bị gọi lại cô gái nhỏ vẫn là bất mãn mân mê miệng.

"Tôi không nói dối a, tôi rõ ràng nhớ được chính là cùng một người ."

Mặt cô gái kia cứng lại rồi, không khí trong hiện trường cũng đi theo cùng nhau cứng lại rồi.

Đối mặt chung quanh hoài nghi ánh mắt này ,sắc mặt Lâm Hinh có chút phát cương, An tiểu nguyên lại giống như là chưa phát hiện ra cái gì dường như như trước quyệt miệng quật cường nhìn cô ta.

"Cô hẳn không phải là viên công của công ty chúng tôi đi? Không phải nói là viên công không thể tới tham gia lần yến hội này sao?"

Lâm Hinh xoay người nhìn về phía một chủ quản khác , trong ánh mắt mặt tràn đầy hoài nghi cùng lên án.

"Cái kia, tiểu nguyên là học sinh làm part-time, sở dĩ tôi liền mang theo cô ấy đi lên."
Một người sợ hãi nhược nhược nói.

Sắc mặt An tiểu nguyên cũng có chút trắng bệch, con ngươi trong ánh mắt đều là kinh sợ.

"Lâm quản lí, tiểu Nguyên là đang nói đùa , cô không nên trách cô ấy."

An tiểu nguyên nhân duyên luôn luôn tốt lắm, sở dĩ người bên cạnh đều bắt đầu giúp cô nói tốt.

"Nếu không phải là viên công trong công ty , vậy phiền toái cô đi ra ngoài."

Lâm Hinh lãnh nghiêm mặt nói.

An tiểu nguyên bị giật nảy mình, nước mắt đều nhanh chảy ra . Cô rốt cục biết bản thân mình gặp rắc rối , nhưng là này đều là sự thật a. Thời điểm Bốn năm trước cô  quả thật là nhìn thấy tin tức người đàn ông vừa rồi muốn kết hôn a, cô còn nhìn thấy người kia nữa a , thật sự rất xinh đẹp . Khi đó cô vừa khéo lại làm phục vụ ở cái khách sạn kia , mà chị gái kia còn cho cô một cái bánh ngọt rất đẹp mang về nhà ăn đâu.

"Cô ấy là tôi mời đến ."

Một cái trầm thấp giọng nam theo bên cạnh truyền đến, sau đó người chung quanh đều tự động cho cô phát ra một cái đường, sau đó một cái thân hình cao lớn cao to khóe miệng mang theo tà mị tươi cười Tuấn mỹ nam tử xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Sự xuất hiện của anh ta làm cho hiện trường mang đến rất lớn thay đổi, Tần Thư Nam phản ứng rất lớn, liền tính trôi qua ba năm anh ta cũng vẫn là liếc mắt một cái nhận ra người kia là ai. Mà người khác, còn lại là đang đắm chìm ở cái loại này khí chất xấu xa quý tộc của anh , hoàn toàn chính là si mê không thể có điều phản ứng.

Chính là Lâm Hinh đang nhìn đến người đàn ông kia ra ngay lúc đó trước là có chút giật mình, sau đó vẫn là mạnh miệng nói: "Không biết tiên sinh là công ty chúng tôi ..."

"Tôi không phải người của OTS ."

Người tới trực tiếp tiến lên một phen ôm bả vai An tiểu Nguyên, An tiểu Nguyên bị giật nảy mình khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, trực tiếp muốn tránh anh ra nhưng là khí lực của đối phương thật sự quá lớn, dùng khí lực rất lớn làm cho đối phương vẫn là vẫn không thể nhúc nhích .

"Thực xin lỗi, anh đã tới chậm, để cho em chịu ủy khuất ."

Người tới hơi hơi gục đầu xuống đến, thâm thúy trong con ngươi đen tràn đầy che dấu không được nhu tình.

Loại này chỉ có thể ở trong phim truyền hình nhìn đến cảnh tượng vương tử anh hùng cứu mỹ nhân  làm cho các cô gái ở đều theo bản năng phủng ở ngực làm ra một bộ dáng muốn té xỉu, liền ngay cả trên mặt An tiểu Nguyên cũng hiện ra nhàn nhạt phấn hồng.

"Anh..."

Lâm Hinh vừa mới chuẩn bị tiến lên nói nếu anh ta không người của công ty chúng tôi vì sao muốn tới nơi này, nhưng là những lời này bị người ta ngăn trở. Hơn nữa, khiến cô ta thật ngoài ý muốn là, cái người ngăn cản cô ta nói những lời này dĩ nhiên là anh ,chồng của mình .

"Lam Dật Thiên ? Sao anh lại tới đây?"

Tần Thư Nam theo trong đám người đi ra, nhìn cái kia tưởng niệm như một ngày cả người mang theo lười nhác tà mị hơi thở nam nhân, ánh mắt hơi lạnh.

Lam Dật Thiên hơi hơi nghiêng đầu, lông mi đen rất dài ở tuấn mỹ trên mặt lưu lại huy ảnh, nói không nên lời mê người, mang theo quý tộc giống nhau lười nhác: "Liên quan gì đến cậu ?"

Câu nói đầu tiên trực tiếp đem Tần Thư Nam sặc ở.

Sắc mặt Lâm Hinh cũng trở nên rất khó xem, hôm nay cũng không biết là gặp cái gì, cư nhiên lặp đi lặp lại nhiều lần có người đến tìm phiền toái. Nếu không phải bởi chung quanh đều là đồng sự trong công ty , Lâm Hinh phỏng chừng sẽ nổi bão nổi.

"Ông xã ,anh nhận thức vị tiên sinh này sao?"

"Không phải đâu, nhanh như vậy liền quên tôi ? Nga, cũng đúng, chuyện tình đều ba bốn năm . Nếu không phải là khuôn mặt này bộ dạng này của cô ,thật sự rất thật có lỗi làm cho người ta ấn tượng quá sâu khắc , có lẽ tôi đã sớm không nhớ rõ cô là ai ."

Lam Dật Thiên cười xấu xa , thân thể hơi hơi tựa vào trên người An tiểu Nguyên , ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào hai người bên kia .

Lâm Hinh tức giận đến mặt mũi trắng bệch: " Anh đang nói bậy bạ gì đó nha, bệnh thần kinh, tôi lại không biết anh. Đến gần cũng không có ,đừng có vô lý như vậy có được hay ko?"

"Đến gần, obasan, cầu xin cô nhìn xem bản thân mình đều đã bao nhiêu tuổi, ngược lại thật sự là càng già càng không biết xấu hổ. Thời điểm tuổi trẻ không biết xấu hổ làm ra chuyện mặt dày , không nghĩ tới đều đã tuổi này vẫn là một chút cũng không biết thu liễm."

Lam Dật Thiên miễn cưỡng cười, khiêu khích giống nhau nhíu mày nhìn về phía Tần Thư Nam: "Thế nào, ba năm , cô gái này cậu vẫn dùng được sao?"

"Anh hơi quá đáng, chẳng lẽ ba mẹ anh không dạy qua anh cái gì gọi là lễ phép giáo dưỡng sao? Ngược lại thật sự là ****** "

Lâm Hinh vẫn là không nhịn xuống trực tiếp giống rận nói to , người bên cạnh đều bị bộ dáng đàn bà chanh chua của cô làm cho dọa đến.

Trên thực tế, bọn họ ở Lam Dật Thiên ra ngay lúc đó liền bắt đầu nghe đến mùi thuốc súng, chẳng qua hiện tại không cần nghe thấy khói lửa đều trực tiếp toát ra đến .

"Phải không ? Lại thế nào cũng hơn so với làm tiểu tam là được rồi?"

Lam Dật Thiên không chút để ý nói, sau đó đứng thẳng thân thể hướng người xem náo nhiệt cười: "Lần đầu gặp mặt, tôi là Lam Dật Thiên , xin chiếu cố nhiều a. Đây là Tiểu Nguyên nhà chúng tôi , cô ấy tuổi còn nhỏ sẽ bị mỗ ta thời mãn kinh không ưa nhìn, phiền toái mọi người về sau nhiều chiếu cố chiếu cố cô ấy nga."

An Tiểu nguyên giật mình trừng mắt to ,cô xác định bản thân mình không biết người trước mắt này, nhưng là anh ta vì sao...

"Chúc mừng cô hôm nay gặp được trong truyền thuyết anh hùng cứu mỹ nhân vương tử nga."

Ngay tại thời điểm cô ngẩng đầu nhìn Lam Dật Thiên , Lam Dật Thiên như là có điều phát hiện giống nhau cúi đầu hướng cô nháy mắt mấy cái, trong mắt tràn đầy trêu tức giảo hoạt.

Măth An tiểu Nguyên lập tức liền đỏ.

"Lam Dật Thiên , tại đây là trước mặt công chúng không phải chuyện mà người đàn ông lên làm , xem ra anh ở nước ngoài đã lâu lắm liền ngay cả truyền thống tốt đẹp của Trung Quốc đều quên ."

Sắc mặt Tần Thư Nam phát cương, phong độ của người trí thức phía trước hoàn toàn không thấy. Đi đến bên người Lâm Hinh dắt tay cô ta sau đó lạnh lùng nói: " Cô ấy là vợ của tôi Lâm Hinh, mời anh hãy đem những lời vừa rồi hướng cô ấy giải thích!"

"Truyền thống tốt đẹp của Tung Quốc chẳng lẽ chính là đã kết hôn còn ở bên ngoài dưỡng tình nhân sao?"

Lam Dật Thiên cười đến càng thêm xán lạn : "Tần tiên sinh, cám ơn cậu, làm cho tôi hoàn toàn mở rộng thêm kiến thức."

===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top