|
|

Quyển 1 - Chương 30: Rời đi


Lam Phong Ngữ về nhà đem này nọ thu thập lại một chút ,thứ trọng yếu thì mang đi ,không quan trọng thì vứt bỏ .

Chăn ga linh tinh tất cả đều ném đi ,chỉ mang đi một ít trang sức vật phẩm nhỏ mà bản thân mình mua .

Đem giấy thỏa thuận ly hôn giao cho luật sư ,sau đó cầm vali hành lí đi ra ngoài .

Căn nhà này ,là cha mua để chúc mừng cô kết hôn . Đáng tiếc ,ở trong này , không có lưu lại bất luận cái hình ảnh tốt đẹp nào ở trong trí nhớ cả .

Chính là ,bây giờ cho đến lúc đó ,cô phải tận mắt chứng kiến nhìn thấy người kia hối hận ,hiểu được bản thân mình đã phạm phải bao nhiêu lỗi lầm ,thì cô mới chân chính bỏ được khúc mắc.

"Sự kiện này làm phiền đến anh ."

Cùng luật sư nhắc nhở vài câu ,sau đó lên xe ,đi thẳng đến sân bay .

Ở nơi nào đó đang có ngườm lườm cô .

Tuy rằng bây giờ vẫn chưa thể yêu anh ,nhưng là thời gian vẫn còn sớm ,hơn nữa bản thân mình hiển nhiên là đối với anh có hảo cảm . người đàn ông ưu tú như vậy ,rất đáng giá để mình đi thử một lần .

Vừa mới vào sân bay liền nhìn đến bóng dáng quen thuộc kia ,dáng người cao lớn ,tóc vàng chói mắt ,anh đứng ở giữa đám người nhìn giống như hạc ở trong bầy gà ,liếc mắt liền nhìn thấy được.

"Bảo bối !" Đồng dạng , Randall cũng nhìn thấy được Lam Phong Ngữ đi vào sân bay ,đẩy mấy người phụ nữ đang dây dưa đứng gần bên ra ,sau đó bước nhanh đi tới hướng Lam Phong Ngữ .

Nhìn thấy Randall bị mấy người kia bám lấy Lam Phong Ngữ cảm thấy trong lòng có điểm không thoải mái ,nhưng chỉ là mím môi không nói gì .

"Bảo bối ,anh cùng mấy người phụ nữ kia không có quan hệ gì ,là bọn họ bám lấy anh ."

Vừa thấy bảo bối thay đổi sắc mặt , Randall chạy nhanh giơ đồng hồ lên chỉ ra bản thân mình vô tội .

Vốn đang có điểm mất hứng ,nhưng là vừa thấy dáng vẻ Randall khẩn trương như vậy ,rất nhanh tâm tình liền tốt lên .

Nhưng vì mình để ý đến anh mà lại biểu hiện ra ngoài như vậy có điểm ngượng ngùng ,đỏ mặt phản bác nói : " Có liên quan gì đến em ."

Randall thấy mỹ nhân xấu hổ như vậy ,chạy nhanh dùng sức ôm lấy thắt lưng bảo bối ,hướng đến mấy người phụ nữ xa lạ ở bên kia ,đắc ý nói : " Đây là vị hôn thê của tôi . Các người không cần phải tìm tôi nói chuyện ,vị hôn thê của tôi sẽ ghen .“

Đợi cho đến lúc thật sự ngồi ở trong máy bay , Lam Phong Ngữ mới phát hiện đã được giải thoát ,thế nhưng vẫn có điểm luyến tiếc .

Luyến tiếc mối tình đầu ở thành phố này , nhưng cũng vì thoát khỏi lòng giam tình yêu này mà cao hứng .

Tâm tình Lam Phong Ngữ có chút phức tạp lên tinh thần không có phấn chấn ,luôn luôn ngồi an vị ở vị trí buồn bã ỉu xìu cũng không buồn nói .

Randall đương nhiên là nhìn ra tâm tình cô không tốt ,nhưng lần này anh không nói gì .

Chính là có một số việc là phải chính cô tháo gỡ ra thì đó mới là chân chính giải thoát .

...

"Đây là cái gì ?"

Tần Thư Nam nhìn luật sư đưa tập tài liệu cho bản thân mình ,sắc mặt có chút trắng bệch .

"Tôi là luật sư của Lam tiểu thư ,mà đây là giấy thỏa thuận ly hôn cô ấy đã ký ."

"Phanh..." Tần Thư Nam theo bản năng gạt hết mọi thứ gì đó ở trên bàn xuống ,sau đó phát cuồng hỏi : " Bây giờ cô ấy đang ở đâu ? Tôi muốn đi tìm cô ấy cùng đối chất .Dựa vào cái gì cô ấy nói ly hôn liền ly hôn ?"

"Tần tiên sinh , Lam tiểu thư đã về nước .khẳng định là muốn ly hôn ,nếu Tần tiên sinh không đồng ý ký tên ,như vậy tôi sẽ đại biểu cho Lam tiểu thư tìm đến tòa án khẩn cầu ly hôn ."

" Anh dựa vào cái gì mà làm như vậy ?"

"Chuyện tình của Tần tiền sinh cùng vị Lâm tiểu thư kia sẽ được thẩm phán phát quyết . Tần tiên sinh ,nếu anh không đồng ý chấm dứt kín đáo như vậy ,thì tôi chỉ có cách áp dụng dùng phương pháp trực tiếp .

Tần Thư Nam suy sụp tiếp nhận văn kiện ,nhìn chữ ký hoa lệ ở trên mặt trên ,vẻ mặt có chút hoảng hốt : " Cô ấy có nói cái gì nữa không ?"

"Không có ."

Luật sư lắc đầu

Tần Thư Nam lấy bút , sau đó ký tên mình ,chờ làm xong hết thảy ,nhìn chằm chằm hiệp nghị một hồi ,mới đem này nọ cho đối phương .

Kia , Tần tiên sinh , tôi đi trước ."

Đợi cho đến lúc cánh cửa khép lại một lần nữa , Tần Thư Nam như là mất hết sức lực suy sụp ngã ở một bên ghế xoay ,luôn luôn ngẩn người ,thật lâu cũng không thể khôi phục tinh thần lại .

===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top