|

Quyển 1 - Chương 27: Quá


Đem vẻ mặt vui vẻ của mọi người ở trước mặt thu vào đáy mắt ,Lam Phong Ngữ cúi đầu giấu đi nụ cười lạnh ở trên mặt đi qua ở bên người Tần Thư Nam ngồi xuống .

"Ông xã..."

Giả bộ sợ hãi người đang ngồi ở bên cạnh tức giận , Lam Phong Ngữ mở miệng thật nhỏ ,âm thanh thật dịu dàng .

Tần Thư Nam cũng lãnh nghiêm mặt ,nhìn bộ dáng nhát gan của Lam Phong Ngữ ,nhớ tới bởi vì một câu nói li hôn của cô mà làm cho bản thân mình phiền phức ,càng thẹn quá thành giận đứng lên :"Câm miệng ,cô còn ngại không đủ mất mặt có phải hay không ?"

"Ha ha ."

Đúng lúc này ,đột nhiên Lam Phong NGữ nở nụ cười ,cái tiếng cười lạnh lùng này làm cho vài người ở trên mặt vừa mới lộ ra điểm đăc ý đều cương ở tại chỗ .

"Cô cười cái gì ?" Tần Thư Nam trước tiên phục hồi tinh thần lại ,tức giận trừng mắt nhìn cô .

"Cười cái gì ? Cười các người Tần gia có phải hay không đem Lam Phong Ngữ tôi trở thành kẻ ngốc cái gì cũng không biết a ?"

Lam Phong Ngữ đứng lên ,thời điểm ngẩng đầu lên trên mặt tràn đầy khinh miệt cười lạnh ,ánh mắt thật lợi hại ,nở rộ tinh lượng quang mang ,khí thế mười phần ,cùng với bộ dáng nhát gan lúc trước trở thành người khác nhau .

"Tiểu Ngữ ,cháu đùa giỡn cái gì a .Ông làm sao có thể đem cháu thành đứa ngốc đần độn được ? Cháu là người thông minh nhất mà ông nội đã từng gặp ,ông nội thương cháu như vậy mà cháu không biết đến sao ?"

Lần này Tần Hải có phản ứng trước ,ông đi qua muốn kéo tay Lam Phong Ngữ ,nhưng bị Lam Phong Ngữ không có dấu vết né tránh đi qua .

"Chẳng lẽ không đúng sao ? Nói cách khác ,tại sao cho tới bây giờ tôi không có nghe mọi người đề cập tới chuyện anh ta ở bên ngoài có người phụ nữ khác ? Lâm Hinh phải không ? Nghe nói là thanh mai trúc mã ,nói cách khác các người đã sớm biết bọn họ ở cùng một chỗ ,nhưng luôn luôn không có đề cập qua .Theo trong nhà chúng tôi nói không có bạn gái ,không có nói qua luyến ái ,đây không phải là đem Lâm gia chúng tôi đùa giỡn thì là cái gì ?"

Lam Phong Ngữ mặc kệ sắc mặt trắng bệch của đám người ở trước mặt ,thẳng đi đến đôi diện trước mặt Tần Thư Nam ,mi mắt cụp xuống mang theo một loại ưu thương : " Tôi có thể dễ dàng tha thứ cho việc anh lạnh nhạt đối với tôi ,nhưng tôi tuyệt đối không cho phép phản bội . Người đàn ông đã bị dùng qua ,tôi không cần .

Những lời này vừa nói ra ,đừng nói là Tần Thư Nam ,hầu như cả tất cả đám đàn ông ở đây đều có sắc mặt khó nhìn .

Người đàn ông đã bị dùng qua ,câu nói cỡ nào thông minh ,bị dùng qua ,cũng chính là ô uế.

Đây không chỉ có đem đàn ông bọn họ trở thành một loại công cụ ,còn trờ thành một kẻ hèn công cụ ,này đối vối đàn ông mà nói là một loại vũ nhục nghiêm trọng .

Đặc biệt cái loại giọng điệu khinh miệt trào phúng của cô ,càng làm cho Tần Thư Nam tức giận đến cả người run run đứng thẳng lên .

"Hôm nay tôi đến ,không chỉ có nói chuyện li hôn với các người ,còn có ,tuyên bố với các người một chút ,từ nay về sau ,Lam gia rút khỏi toàn bộ đầu tư ,hủy bỏ hợp tác với Tần gia .Dám đem người Lam gia chúng tôi thành kẻ ngốc mà đùa giỡn ,vậy phải chuẩn bị tâm lý gánh vác hậu quả ."

"Tiểu Ngữ ,cháu ,loại này cháu không cần phải đùa giỡn nữa ,ông nội thật sự là rất tức giận nga ."

Tần Hải cũng cảm thấy tình huống thật không ổn ,nhưng vẫn nỗ lực làm bộ trấn định . Lam gia không có đầu tư hợp tác bất luận cái gì với Tần gia ,trời ạ ,như vậy sẽ không tốt a ,mặc dù Tần gia tổn thất chỉ là mấy ngàn vạn , nhưng chỉ sợ công ty thật vất vả mới hòa dịu được tình hình ,đột nhiên sẽ lại chuyến biến xấu .

"Tần lão tiên sinh ,tôi không có nói đùa .Còn có về sau xin goi tôi là Lam tiểu thư ."

"Đúng rồi ,đây là một ít tư liệu rất thú vị ,phía trước tôi còn không biết các người lại còn nhiều bí mật gạt tôi .Hy vọng những ngày sau của các người thật sự vui vẻ .

Lam Phong Ngữ ý bảo luật sư luôn luôn ở bên cạnh đem gì đó đặt ở trên bàn ,tất cả đều là những việc xấu mà người trong Tần gia đã làm .

"Tần Thư Nam ,tôi muốn nói cho anh biết ,tôi Lam Phong Ngữ không phải là người ai cũng có thể vũ nhục .Anh dùng chuyện của Lâm Hinh đến vũ nhục tôi ,như vậy ,tôi muốn anh từ đây vạn kiếp bất phục ."

Nói xong lời nói bản thân mình muốn nói ,Lam Phong Ngữ tao nhã vỗ tay ,giống như sợ cái gì bẩn dính vào .

"Chúng ta đi ."

Nhìn bóng dáng quyến rũ dần dần đi xa ,Tần Hải chạy nhanh cầm lấy văn kiện ở trên bàn ,chờ nhìn đến ở bên trong rốt cuộc là cái gì ,trong nháy mắt hết đen lại lại trắng ,hô hấp trở nên dồn dập .

Tập văn kiện kia thật là phấn khích ,không chỉ có thủ đoạn ông đã làm để cưới trợ lý thành vợ nhỏ của mình ,còn con cháu ông ở trong công ty ,dùng tiền tài chính của công ty ,hối lộ quan viên chức ,buôn lậu ,buôn lậu thuốc phiện . Cuối cùng ,còn có ảnh của Tần Thư Nam và Lâm Hinh hai người lõa thể dây dưa cùng một chỗ ,thật sự là phong phú đến không thể tưởng tượng được .

Tức giận rất nhiều ,cái trán của Tần Hải nhịn không được toát ra mồ hôi lạnh ,tập tư liệu này ,nếu giao cho tư pháp hay bất luận cơ cấu nào , Tần gia ,bọn họ ,sẽ thật sự đi đến tận cùng .

Từ trong Tần gia đi ra ,nhìn đến không khí bên ngoài , Lam Phong Ngữ cảm thấy tảng đá ở trong lòng rốt cục cũng bị bỏ ra ,cả người tinh thần thoải mái vô cùng .

"Tiểu thư ,tiếp theo có cái gì an bày không ?"

"Xem tình huống mà làm đi ,bất quá vừa rồi ,tôi vừa nói rút lại đầu tư , hủy các đơn đặt hàng ở Tần thị nhưng thật sự thật sự .Anh đi đến công ty nhân đề một chút ,nếu nói chuyện thuận lợi ,thì thuận tiện đề chuyện này một chút với người bằng hữu này ."

Lam Phong Ngữ cười đến thật âm hiểm ,dung nhan tuyệt mỹ xứng với nụ cười tươi gian trá này thoạt nhìn tựa như trộm tinh hồ ly .

"Lam Phong Ngữ !"

Bên này , Lam Phong Ngữ chuẩn bị lên xe ,vừa mới xoay người ,liền không biết có một người từ chỗ nào lao tới ,mở miệng chính là tiếng của một người đàn bà chanh chua chửi đổng dường như rít gào .

Lam Phong Ngữ nghiêng đầu nhìn lại ,vốn khuôn mặt đang tươi cười trong nháy mắt trầm xuống dưới :"Lâm Hinh ?"

"Hồ ly tinh này có phải cô đi cáo trạng với ông Tần nói chuyện tình của tôi với a Nam hay không ? Cô kẻ tiện nhân này ,đoạt đàn ông của người khác còn đi cáo trạng ,cô có biết xấu hổ hay không ."

Lâm Hinh trực tiếp xông lên ,bộ dáng nghiến răng nghiến lợi ,thanh âm rất lớn ,thái độ thật kiêu ngạo ,hoàn toàn khác với lúc ở trước mặt Tần Thư Nam là bộ dáng ôn nhu mảnh mai.

Ác nhân cáo trạng trước sao ? Vốn tưởng rằng người của Tần gia đã đủ không biết xấu hổ ,không nghĩ tới núi cao còn có núi cao hơn ,nơi nơi đều là trò giỏi hơn thầy .Chẳng lẽ là bởi biết mình và Tần Thư Nam ly hôn sao ,bản thân mình có thể biến thiếp thành vợ ,lên thái độ mới có thể kiêu ngạo ương ngạnh như thế ?

"Ba ba ba ba ba!" Mắt thấy người đến vây xem càng ngày càng nhiều ,Lam Phong Ngữ cũng không run run ,trực tiếp tiến lên quăng vài cái bàn tay .

Thanh âm thanh thúy ,hơn nữa độ mạnh yếu rất lớn ,rất nhanh mặt Lâm Hinh liền thũng xuống giống như đầu heo .

"Đi làm tiểu tam ,mà còn dám kiêu ngạo như vậy ? Chẳng lẽ từ nhỏ ba mẹ cô đã dạy cô đi làm tiểu tam như thế nào sao ? Thật đúng là con nhà không có gia giáo ."

Nếu là bình thường , Lam Phong Ngữ mở miệng sẽ không đề cập đến cha mẹ của người khác ,nhưng là theo tư liệu anh Tư tra được ,cô mới biết được Lâm Hinh kiêu ngạo dám công khai tư tình với Tần Thư Nam như vậy ,chủ yếu chính là cha mẹ cô ta ở phía sau trợ giúp .

Dạy con gái mình đi làm tiểu tam ,đi phá vỡ hôn nhân của người khác ,cha mẹ như vậy đúng là cực phẩm .

Mặt Lâm Hinh vặn vẹo sắp nhìn không ra bộ dáng nguyên lai như trước.

Đặc biệt là thanh âm Lam Phong Ngữ cũng không cố ý đè thấp ,mà trực tiếp lớn tiếng nói ,dường như không có một chút cố kị ,làm cho mọi người bên cạnh náo nhiệt xem đều trỉ trỏ đối với cô.

"Cô nói hưu nói vượn . Thời điểm tôi quen a Nam là từ lúc nhỏ ,đến trung học là liền kết giao .Nếu không phải là do lời nói của cô ,thì bây giờ chúng tôi đã kết hôn . Vốn đợi cho đến lúc tôi tốt nghiệp ,chúng tôi có thể kết hôn ,cũng tại cô người thứ ba ,đột nhiên chen chân vào ,phá huỷ quan hệ của chúng tôi. Bây giờ còn ở trước mặt cha mẹ a Nam cáo trạng ,thật sự là người không biết xấu hổ ."

Lâm Hinh chỉ vào cái mũi Lam Phong Ngữ bắt đầu tức giận mắng ,mặt xưng phù giống như cái đầu heo ,thoạt nhìn buồn cười tựa như giống tiểu sửu.

Lam Phong Ngữ cũng không tức giận ,chính là tựa tiếu phi tiếu nhìn cô ta ,đợi cho đến lúc cô ta thở dốc nói xong mới chậm rì rì mở miệng :"Nhưng tôi không có bắt buộc anh ta cùng kết hôn . Lại nói tiếp lời nói ,nếu mà nói anh ta thật sự yêu cô ,cũng sẽ không ham tiền nhà chúng tôi mà muốn kết hôn cùng tôi .Nếu nhà cô so với nhà tôi có nhiều tiền hơn ,kia không phải lúc ấy anh ta sẽ cùng cô kết hôn sao ? Haiz, kia chuyện đó cũng không có biện pháp a ,ai bảo công ty Lâm gia của các người lại không lớn một chút ?"

Lam Phong Ngữ giả bộ kiêu ngạo bộ dáng giống đại tiểu thư, ra vẻ khinh thường quét mắt cô ta vài lần ,sau đó mới tiếp tục nói :"Bất quá không nghĩ tới Tần Thư Nam cư nhiên lại đê tiện như vậy ,kết hôn với tôi lại đi lên giường với người phụ nữ khác . Lại nói tiếp lời nói ,cô cũng đê tiện không kém ,tùy tiện liền đi lên giường với chồng của người khác ."

"Không cho phép cô nói a Nam như vậy ,chúng tôi là thật tâm yêu nhau lên mới ở cùng một chỗ ."Lâm Hinh giận dữ hét .

"Phải không ?" Lam Phong Ngữ nỗ lực xem nhẹ trong lòng chua xót ,ngẩng đầu lên ,một mặt cao ngạo : " Nếu anh ta thật sự yêu cô thì sẽ không kết hôn với tôi ."

"Anh ấy có nỗi khổ . A Nam nói kết hôn với cô chính là kế sách tạm thời ,rất nhanh sẽ ly hôn với cô ." Lâm Hinh bị tức đến độ mất hết lý trí ,mở miệng đã đem những lời tư mật mà bình thường Tần Thư Nam cùng nói với cô ,nói ra hết.

"Phải không ? Ngay từ đầu anh ta đã đánh chủ ý chính là đến nhà chúng tôi đào một ít tiền rồi sau đó bỏ đi ,thật không nghĩ đến đàn ông bây giờ lại đê tiện như vậy ."

Lam Phong Ngữ cười lạnh : " Bất quá ,người đàn ông đê tiện như vậy tôi không cần ,ai hiếm lạ thì nhặt lấy ,nhìn Lâm đại tiểu thư cô có vẻ như có thói quen thích đi nhặt đồ của người khác đã vứt ,như vậy ,tôi không cần đàn ông ,liền ném cho cô đi.

===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top