|
|

Chương 975: Phó kiến văn là thật sự để cậu ở trong lòng


Cá tính của Vưu Nại Nại vốn là lạnh nhạt, cô nhàn nhạt gật đầu với tiểu Lục, xem như là ngỏ ý cảm ơn.

Tiểu Lục không ngại, cười cười với Vưu Nại Nại, nửa nói đùa: "Không khách khí!"

Vưu Nại Nại bị lời nói của tiểu Lục làm cho có chút ngượng ngùng, bồi thêm một câu: "Cảm ơn!"

Cáo tổ yến Tố Tâm mới vừa uống nửa bát, Lục Tân Nam liền đẩy Bạch Hiểu Niên đến rồi...

Bạch Hiểu Niên thấy Tố Tâm bình an vô sự, chỉ là bị sốt truyền dịch, trái tim cũng thả xuống, vành mắt đỏ lên một mảnh, vì không muốn để cho Tố Tâm bận tâm, Bạch Hiểu Niên cười đùa giỡn với Tố Tâm, nói Tố Tâm trải qua chuyện này có giống như đang đóng phim không.

Phó Kiến Văn cùng Lục Tân Nam đi ra ngoài hút thuốc, để lại không gian yên tĩnh cho Tố Tâm cùng Bạch Hiểu Niên, Bạch Hiểu Niên đụng cánh tay của Tố Tâm, cười nói: "Lúc cậu bị người bắt đi, Ông xã nhà cậu phong phạm mười phần! Mang người lên ca nô sau đó liền đuổi theo máy bay trực thăng! Nhìn thấy khiến mình trợn cả mắt lên rồi!"

Chuyện này Phó Kiến Văn không có nói cùng Tố Tâm đáy mắt Tố Tâm có ngoài ý muốn.

"Sau đó Phó Kiến Văn một mực không có trở về khách sạn, hẳn là cả một đêm đều không ngủ đi tìm cậu, sau đó Lục Tân Nam mang mình cùng Nại Nại về nước, mình mới biết Phó Kiến Văn tới tìm cậu rồi!" Bạch Hiểu Niên dùng sức nắm nắm tay nhỏ của Tố Tâm, "Mình nhìn ra, Phó Kiến Văn là thật sự đem cậu để ở trong lòng!"

Bạch Hiểu Niên không cách nào hình dung được Phó Kiến Văn lúc đó, loại cảm giác đó... Giống như là nếu Tố Tâm xảy ra chuyện, Phó Kiến Văn nhất định sẽ giết người vậy.

Một Phó Kiến Văn như thế so với Phó Kiến Văn bình thường mà Bạch Hiểu Niên nhìn thấy, quả thực như hai người khác nhau!

Phó Kiến Văn - CEO của tập đoàn Khải Đức, thành thục thận trọng, tao nhã lại tự phụ! Tiền nhiều lại thân sĩ, chính là chàng trai trong mộng của bao nhiêu cô gái.

===================
Mọi người click vào quảng cáo để ủng hộ nhóm phát triển nha! Thanks all.
Loading...

Bình luận

Back to Top